sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1752

Chương 1752: Thiên tài

Sau đó La Chinh nhẹ nhàng phất tay bên dưới, này chi bảy màu rực rỡ mũi tên nhọn liền hóa thành một từng sợi rực rỡ sắc thái, từng người trở về đến chín sao bên trong!

La Chinh ánh mắt lần thứ hai ngưng nhìn xuống, trên mặt đã nổi lên một nụ cười lạnh lùng.

Không nghĩ tới trong cơ thể mình bên trong thế giới dĩ nhiên cũng sinh ra thiên tài như thế, cái kia Tà Thần biết được sự tồn tại của chính mình, dĩ nhiên vô sự tự thông sáng tạo ra chín đạo thần văn, cũng đem này chín đạo phù văn đánh vào chín viên trong tinh thần, đợi được chính mình tiến vào Thể Nội Thế Giới sau, mượn Cửu Tinh sức mạnh đánh giết chính mình!

Trước tiên không nói Tà Thần không có khả năng thành công, có thể làm đến một bước này, đủ khiến La Chinh than thở.

“Ta mà lại nhìn ngươi là cỡ nào kinh diễm trác tuyệt nhân vật,” La Chinh cười lạnh, tiếp tục hướng về khối này đại lục bên trên lẻn đi...

Bởi vì La Chinh nâng đỡ, Thể Nội Thế Giới bên trong Nhân tộc thế lực cường thịnh nhất.

Toà kia đại lục trung ương thì có lúc trước La Chinh ném một toà pháp tắc chi bi, bây giờ toà này pháp tắc chi bi đã bị chuyển qua chỗ cao nhất bên trong cung điện, cho rằng một cái thần vật cung phụng lên, võ giả tầm thường muốn tìm hiểu pháp tắc chi bi cũng không thể!

Đối với loại hành vi này La Chinh cũng không cách nào ngăn lại, tuy rằng những sinh linh này sinh ra vào La Chinh Thể Nội Thế Giới, có thể La Chinh cũng không thể khống chế bọn hắn tư duy.

Đem báu vật độc che giấu, đây cơ hồ là hết thảy sinh linh bản tính!

Núi cao bên trên có xây một tòa thật to tế tự đài, mấy trăm ngàn võ giả vây quanh ở tế tự dưới đài, không ngừng quỳ lạy tế tự trên đài một toà pho tượng, mà này chính là Tà Thần ta là pho tượng.

“Đây là tại thu thập tín ngưỡng chi lực...”

Vị kia Tà Thần tại La Chinh Thể Nội Thế Giới bên trong tu luyện tới tầng thứ tột cùng sau, tu vi không cách nào lại có thêm tồn tiến vào.

Bởi vì La Chinh bản thân tu vi, cũng vẻn vẹn mới Giới Chủ cảnh, vì lẽ đó Tà Thần tu là nhiều nhất chỉ có thể tu luyện tới Thần Biến cảnh, vì trở nên càng mạnh hơn, Tà Thần lại muốn đến lợi dụng tín ngưỡng chi lực!

Bây giờ La Chinh còn đối với tín ngưỡng chi lực không có nhu cầu, ngưng tụ thần cách trước đó, Thể Nội Thế Giới bên trong tín ngưỡng chi lực đối với hắn cũng không có quá tác dụng lớn nơi, cũng chỉ có ngưng tụ ra chính mình thần cách sau, tín ngưỡng chi lực liền hóa thành “Thế”, thực lực mới có cấp độ trên tăng lên!

Nhưng bây giờ Tà Thần nỗ lực thu thập toàn bộ thế giới tín ngưỡng chi lực, đối với La Chinh tới nói cũng không phải một chuyện tốt, dù sao tín ngưỡng chi lực cũng là có hạn, nếu như Tà Thần không ngừng thành lập chính mình đồ đằng, đều sẽ với cái thế giới này sản sinh sâu xa sức ảnh hưởng, đến lúc đó La Chinh muốn tiêu trừ những này sức ảnh hưởng, chỉ sợ sẽ có chút phiền phức.

Toà kia nguy nga núi cao một bên, kiến tạo một toà cung điện.

Ba cái dài đến hai ngàn trượng trụ đá chống đỡ bên dưới, toàn bộ cung điện bán huyền tại trong trời cao, cung điện nhất rìa ngoài một cái vòng tròn lộ trên đài, có thể mang Đông Đại Lục đường ven biển thu hết đáy mắt.

Tại này lộ trên đài, đứng sừng sững một nam một nữ hai người, người đàn ông kia mặt như đao tước, biểu hiện lạnh lùng, nữ nhân mềm mại mỹ lệ, duyên dáng yêu kiều.

Người đàn ông này chính là đương đại người mạnh nhất, thế nhân biếu tặng tôn xưng vì là “Tà Thần”, mà nữ nhân nhưng là Ngự Thiên Vương hướng công chúa, cũng là Tà Thần thê tử.

“Hắn đến rồi, Cửu Tinh sức mạnh quả nhiên đối với hắn không có biện pháp chút nào...” Tà Thần ánh mắt bình tĩnh mà bình tĩnh, hắn biết mình sắp đối mặt một cái hầu như không cách nào chiến thắng cường địch, cũng là thế giới này Sáng Thế thần!

Nữ nhân dựa vào tại Tà Thần rộng rãi vai bên trên, trên mặt toát ra vẻ lo âu, “Từ lịch sử bên trong lưu giữ vết tích đến xem, người này có bác ái chi tâm, ngươi làm sao khổ nhất định phải đối địch với hắn?”

Nghe nói như thế, Tà Thần trên mặt toát ra cao ngạo vẻ, “Ta Tà Thần một đời làm người, lại sao lại cư cho người khác ly dưới? Xưa nay chỉ có ta chưởng khống người bên ngoài, không có ai có thể chưởng khống vận mệnh của ta!”

Vì đối kháng La Chinh, Tà Thần cũng làm hứa chuẩn bị thêm, hắn thu thập được trong lịch sử La Chinh lưu lại một ít vết tích, từ duyên cớ trong truyền thuyết tìm tới một ít then chốt chứng cứ, thậm chí thông qua suy đoán, đại khái phỏng chừng ra La Chinh thực lực!

“Có thể thực lực của hắn, so với ngươi phải cường đại quá nhiều,” nữ nhân nhẹ giọng nói rằng.

Tà Thần cười lạnh một tiếng, “Xác thực là mạnh mẽ hơn một chút, nhưng sẽ không quá nhiều, tuy rằng toàn bộ thế giới chỉ có ta một thân tu luyện tới Thần Biến cảnh, nhưng căn cứ suy đoán của ta, tại Thần Biến cảnh bên trên hẳn là chỉ tồn tại hai đại cảnh giới, vượt qua này hai đại cảnh giới sau, tu vi liền đi đến cuối con đường!”

Bên trong thế giới này cũng không có Thần Cực Cảnh cùng Giới Chủ cảnh võ giả tồn tại, nhưng là Tà Thần dựa vào năng lực của chính mình, lại suy đoán ra La Chinh là Giới Chủ cảnh, chỉ là hắn cũng không biết Giới Chủ cảnh sáng tỏ định nghĩa cùng thực lực.

Hơn nữa hắn cũng không biết, Giới Chủ cảnh trên kỳ thực còn tồn tại Thiên Tôn, còn tồn tại Chân Thần, còn có Thánh Nhân... Tà Thần dù sao cũng là được giới hạn ở La Chinh Thể Nội Thế Giới, có thể suy đoán ra hai đại cảnh giới đã vô cùng khó mà tin nổi.

“Bằng vào ta thực lực bây giờ, coi như mạnh hơn ta một cảnh giới đối thủ, ta cũng có thể đem đánh bại, hắn mạnh hơn ta trên hai cái cảnh giới, phối hợp ta lúc trước bố trí, vẫn có cơ hội bác một lần!” Tà Thần lạnh lùng nói, trong ánh mắt tất cả đều là vẻ kiên nghị.

Hắn không biết chính là, một khi La Chinh thật sự vẫn lạc, toàn bộ Thể Nội Thế Giới cũng tương tự sẽ tùy theo tan vỡ, thế giới này hết thảy đều sẽ sụp đổ, cuối cùng tiêu tan ở trong hỗn độn.

“Vèo...”

La Chinh vẽ ra trên không trung một đạo dây nhỏ, phàn vượt qua ngọn núi lớn kia, tại phía trên cung điện đã xoay quanh một vòng, chậm rãi tới gần cung điện nhất ở ngoài quả thực toà này sân thượng, nhìn xuống trên sân thượng người đàn ông kia.

“Ngươi... Chính là Tà Thần?” La Chinh nhàn nhạt hỏi.

Tà Thần khóe miệng nứt ra một vệt ý cười, lập tức ôm lấy người đàn bà của nàng vụt lên từ mặt đất, bay vọt đến càng cao hơn lớp không gian, nhìn xuống phía dưới La Chinh, lúc này mới cười nói: “Đúng, ta chính là!”

“Đưa ngươi thu thập tín ngưỡng chi lực đồ đằng triệt đi, giải tán ngươi Tà Vân Thánh Địa, ta tha cho ngươi một mạng, bằng không tử,” La Chinh nói rằng.

Người phụ nữ kia nháy mắt, cách mười mấy trượng không gian, ngước nhìn thế giới này Sáng Thế thần, mím môi không nói một lời, thông qua rất nhiều sử liệu ghi chép, cái này Sáng Thế thần là phi thường thiện lương mà hòa ái, cũng từng nhiều lần ngăn cản các võ giả lẫn nhau giết chóc, hắn còn đem tự thân lĩnh ngộ pháp tắc ngưng tụ thành pháp tắc chi bi, dựng đứng tại các nơi trên thế giới, cung các võ giả tìm hiểu tu luyện.

Trong tiềm thức, nàng không muốn đối địch với Sáng Thế thần, dù sao hắn là thế giới này người sáng tạo, trên thế giới này mỗi một cái sinh linh cũng là hắn sáng tạo!

Nhưng là hắn trượng phu nhưng nắm giữ rộng lớn hoài bão cùng dã tâm, hắn không cam lòng bị nguy với cái này nhỏ hẹp thế giới, hắn biết ngoại giới còn có càng rộng lớn hơn không gian, thậm chí tiên đoán ngoại giới có so với Sáng Thế thần càng thêm nhân vật mạnh mẽ.

Liền nàng chỉ có thể cùng chồng mình mưu tính ra một cái điên cuồng kế hoạch, cũng chính là diệt thần kế hoạch.

Mượng Cửu Tinh sức mạnh đánh giết La Chinh vẻn vẹn chỉ là bước thứ nhất, chuyện đương nhiên thất bại, nhưng là nằm trong dự liệu, nhưng nàng nhìn thấy La Chinh một sát na trong lòng mơ hồ có linh cảm, trượng phu nhất định sẽ mãn bàn đều thua...

“Tha ta một mạng?” Tà Thần ý cười nóng rực, “Ta Tà Thần xuất thế tới nay, từ xưa tới nay chưa từng có ai có thể tha ta một mạng, ngươi cũng không đủ tư cách!”

Nghe nói như thế, La Chinh khẽ cau mày.

Đối với với Thể Nội Thế Giới bên trong sinh linh hắn vẫn là tương đối bảo vệ, nếu như vị này Tà Thần có thể đáp ứng yêu cầu của chính mình, hắn xác thực có thể tha hắn, hứa lâu dài La Chinh cũng không muốn đánh vỡ Thể Nội Thế Giới cân bằng, tùy ý trong đó các sinh linh tự mình phát triển.

Hơn nữa vị này Tà Thần xác thực nắm giữ Phi Phàm sức sáng tạo cùng thiên phú, cũng có ngông cuồng tư cách, chỉ tiếc hắn cũng không hiểu chính mình ngông cuồng là cỡ nào vô tri...

“Cái kia ta ngược lại thật ra muốn nhìn một chút, chính mình có đủ hay không tư cách này,” La Chinh một bộ rất hứng thú vẻ mặt, hắn muốn nhìn một chút này Tà Thần đến cùng có thể làm tới trình độ nào.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx