sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1757

Chương 1757: Hàm gia tổ

Thần Võ Tệ tại Thần Vực bên trong thật là cực kỳ hiếm có: Yêu thích đồ vật.

Tầm thường Chân Thần nắm giữ số lượng đều là cực nhỏ, trên thực tế ở ngoài thành bận rộn những võ giả này cả đời đều khó mà nắm giữ một viên Thần Võ Tệ, bọn hắn chỉ cần tích góp tích đầy đủ điểm liền có thể vào thành, mà điểm hối đoái Thần Võ Tệ đương nhiên sẽ không rơi xuống trong tay bọn họ.

Nghe được một vị Chứng Thần võ giả nói mình có Thần Võ Tệ, Kính Thành thủ vệ tự nhiên tỏ rõ vẻ đều là vẻ cổ quái, “Ngươi có Thần Võ Tệ?”

La Chinh gật gù, đưa tay liền lấy ra một viên Thần Võ Tệ.

Khi (làm) cái kia một viên đen thùi lùi tròn mảnh lấy tại La Chinh trong tay, Kính Thành thủ vệ con mắt nhất thời sáng ngời, thân vung tay lên bên dưới, La Chinh móc ra cái viên này Thần Võ Tệ liền rơi vào trong tay hắn!

Bên cạnh mấy vị Kính Thành thủ vệ ánh mắt cũng dồn dập đưa tới, từ trên xuống dưới đánh giá La Chinh.

Như La Chinh như vậy Chứng Thần võ giả nắm giữ Thần Võ Tệ, hoặc là là Chân Thần tặng cùng, hoặc là là vận may nghịch thiên đào móc đến một ít Chân Thần di lạc bảo tàng...

Nếu như là người trước đúng là không cái gọi là, nếu như là người sau, tiểu tử này trên người e sợ không ngừng nắm giữ một viên Thần Võ Tệ!

“Ta có thể đi vào sao?” La Chinh hỏi.

Cái kia Kính Thành thủ vệ tỉ mỉ đánh giá trong tay cái kia một khối đen thùi lùi tiểu tròn mảnh, lập tức ngẩng đầu nhìn La Chinh cười nói: “Còn không thể.”

“Vì sao?” La Chinh lại hỏi.

Kính Thành thủ vệ cười hì hì, “Thật không tiện, tiến vào Kính Thành muốn hai viên Thần Võ Tệ, một viên không đủ.”

Này Kính Thành thân là một toà Thần Thành, trong đó nhất định có vài lượng không ít Chân Thần, trước mắt những này Kính Thành thủ vệ tuy rằng chỉ là Chứng Thần võ giả, La Chinh cũng không muốn ở chỗ này gây chuyện thị phi, vì lẽ đó hắn đối mặt những này tỏ rõ vẻ kiêu căng bọn thủ vệ vẫn luôn là hòa hòa khí khí.

Nhưng này Kính Thành thủ vệ cố định giá khởi điểm, nhất thời để La Chinh lông mày hơi nhíu lại, “Không phải nói vào thành chỉ cần giao nộp một viên Thần Võ Tệ là có thể sao?”

“Ha ha...” Này Kính Thành thủ vệ quơ quơ đầu, “Ngày hôm nay tăng giá, muốn hai viên mới có thể vào thành, nếu như ngươi thiếu một viên,” hắn chỉ chỉ bên cạnh tối om om đám kia các võ giả, “Như bọn hắn như vậy đi đón nhiệm vụ, tích góp được rồi điểm lại vào thành đi!”

Có thể lên làm Kính Thành thủ vệ cũng không phải chuyện dễ dàng, trước cửa thành những thủ vệ này môn cùng bên trong tòa thần thành mấy nhân vật luôn có vô số liên hệ, nếu như La Chinh xác định chỉ có một viên Thần Võ Tệ, bọn hắn đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này đem chiếm vì bản thân có.

Nếu như La Chinh thật sự lấy ra quả thứ hai Thần Võ Tệ, cái kia càng dễ làm hơn...

Như La Chinh loại này không biết cái nào núi góc nhô ra gia hỏa, bọn hắn thấy quá nhiều, đặc biệt như La Chinh tốt như vậy nói chuyện, mấy câu nói liền phái rơi mất, tại thần cửa thành một vị Chứng Thần võ giả có thể thế nào?

La Chinh đương nhiên sẽ không lấy ra quả thứ hai Thần Võ Tệ, sắc mặt hắn dần dần lạnh xuống, “Ta không thời gian tiếp nhận vụ.”

“Vậy thì chờ ngươi kiếm được quả thứ hai Thần Võ Tệ thời điểm trở lại,” Kính Thành thủ vệ trên mặt trồi lên một tia châm biếm vẻ, đem cái viên này Thần Võ Tệ ở trong tay nhẹ nhàng quăng.

Khi (làm) cái viên này Thần Võ Tệ lần thứ hai bị vứt lên thời khắc, La Chinh trong đôi mắt bỗng nhiên tránh ra một vệt kim quang!

Cực Ác lão nhân một đường dặn chính mình, ngàn vạn không thể tại Kính Thành bên trong gây sự, vì lẽ đó hắn đem tự thân linh hồn thu lại đến cực hạn, hết thảy phong mang đều ẩn náu lên.

Có thể này Thần Vực bên trong lòng người cùng cái kia Hoàn Vũ không có một chút nào không giống, đều là người hiền bị bắt nạt, ngựa hiền bị người ta cưỡi!

La Chinh linh hồn bên trên màu vàng tiểu kiếm lấp loé bên dưới, một đạo cực kỳ ác liệt linh hồn uy thế bắn mạnh mà ra, cái kia từng đạo từng đạo vô hình tiểu tiễn dán vào Kính Thành thủ vệ linh hồn xẹt qua!

Những thủ vệ này cũng chỉ là Giới Chủ cảnh võ giả.

Mà Thần Vực bên trong cùng cấp giữa các võ giả thực lực chênh lệch, so với Hoàn Vũ bên trong càng to lớn hơn!

Tỷ như thân là Thần Biến cảnh võ giả Tiểu Ổ, chỉ có một thân tu vi, đối với võ đạo lý giải thiếu làm người vô cùng phẫn nộ.

Giới Chủ cảnh võ giả đồng dạng cũng là như thế, đa số thần dân tu luyện tới “Chứng Thần võ giả”, trên thực tế căn bản cũng không có “Chứng Thần Đạo” cơ hội, tương tự cũng là chỉ có tu vi.

Như bọn hắn như vậy Giới Chủ, linh hồn đừng nói đến “Bạch ngân chiến hồn” cùng “Hoàng Kim Chiến Hồn” cấp bậc này, liền ngay cả tu thành “Ngọc bích chiến hồn” cũng không nhiều, mà La Chinh linh hồn cường độ tuy rằng như trước là Hoàng Kim Chiến Hồn, có thể bởi vì tu luyện Đại Diễn Thần Điển duyên cớ, hắn này linh hồn uy thế sự sắc bén đã không thấp hơn Chân Thần!

Những kia linh hồn uy thế biến thành tiểu tiễn bắn nhanh ra, cũng không có thương cùng Kính Thành thủ vệ linh hồn, vẻn vẹn chỉ là chất chứa ở trong đó uy thế, đã làm cho này Kính Thành thủ vệ sởn cả tóc gáy, lưng truyền đến một trận lạnh lẽo cảm giác, khắp toàn thân từ xương cốt đến bắp thịt đều đã hoàn toàn cứng ngắc!

“Phốc, phốc...”

Sắc bén vô hình tiểu tiễn cuối cùng đánh vào phía sau hắn cửa thành bên trên, này kiên cố trên cửa thành cũng xuất hiện hai đạo tinh tế hoa ngân.

Cứ việc La Chinh tận lực không cho này linh hồn uy thế khoách tán ra đến, có thể La Chinh hai mắt tránh ra ánh vàng một sát na, này một loạt Kính Thành thủ vệ như trước cảm nhận được trong đó khủng bố, cứng ngắc ở tại chỗ!

Cái viên này Thần Võ Tệ còn ở giữa không trung đánh toàn nhi, hướng về phía dưới rơi rụng.

La Chinh tay phải tựa như tia chớp dò ra, đem Thần Võ Tệ một cái tiếp ở trong tay, lập tức hắn cầm cái này Thần Võ Tệ tại Kính Thành trước mặt thủ vệ quơ quơ, “Thu cẩn thận,” hắn thản nhiên nói, sau đó liền nhét vào đối phương trong túi tiền, sau đó cũng không quay đầu lại xuyên qua Kính Thành thủ vệ, thẳng đẩy ra Kính Thành cửa lớn chui vào trong đó.

Mãi đến tận cửa lớn ầm ầm đóng cửa, ở đây bọn thủ vệ mới phục hồi tinh thần lại, bọn hắn lẫn nhau hai mặt nhìn nhau, nhưng không nói một lời...

Thần Vực bên trong rất ít sẽ như Hoàn Vũ bên trong, bỗng nhiên bốc lên một ít trời cao chăm sóc thiên tài.

Có thể có thành tựu thiên tài sau lưng đều có như vậy như vậy lai lịch cùng thế lực, thậm chí dựa vào đối phương tiềm lực cùng thiên phú, liền có thể phán đoán đối phương xuất thân từ cấp nào thế lực khác.

Từ sơn thôn nhỏ nhô ra? Từ tầm thường bên trong tòa thần thành sinh ra? Vẫn là từ trung ương bên trong tòa thần thành bồi dưỡng được đến? Thậm chí là xuất thân từ Tứ Đại Thần Mộc, còn có phù đảo nhà giàu, trong đó đều có nhỏ bé khác biệt, đối với thật tinh mắt người cũng tương đối dễ dàng phán đoán ra được!

Những này Kính Thành bọn thủ vệ thuộc về không thật tinh mắt người, nhưng không có nghĩa là bọn hắn là ngớ ngẩn, ít nhất nhận biết năng lực vẫn có.

La Chinh bày ra linh hồn cấp độ, hoàn toàn là bọn hắn không thể dự đoán cảnh giới, nhân vật như vậy coi như là một cái “Vực” trung ương Thần Thành cũng bồi dưỡng được đến, kém cỏi nhất cũng đến từ chính Tứ Đại Thần Mộc, thậm chí có thể là phù trên đảo thiên tài!

Như nhân vật như vậy, đừng nói chỉ là một người thủ vệ, tầm thường Chân Thần cũng không dám dễ dàng trêu chọc.

Cuối cùng cái kia Kính Thành thủ vệ sờ sờ trong túi tiền Thần Võ Tệ, nuốt một ngụm nước bọt, cuối cùng cũng không có thổ lộ ra nửa cái tự đến.

La Chinh đúng mực chưởng khống tốt vô cùng, vừa cảnh cáo những thủ vệ kia, cũng không có gây nên cái gì rối loạn, ít nhất không có gây nên Kính Thành bên trong những Chân Thần kia chú ý, dù sao La Chinh thân phận bây giờ quá mức mẫn cảm.

Tiến vào Kính Thành sau, La Chinh khắp toàn thân khí thế như tuyết ngộ diễm dương, đã tiêu mất sạch sành sanh...

Kính Thành mặc dù là Trường Không Vực bảy đại Thần Thành, nhưng cũng không có La Chinh tưởng tượng khổng lồ như vậy, hắn liền sự nghi ngờ này hỏi dò Cực Ác lão nhân, vì sao không đem Thần Thành kiến tạo to lớn hơn một ít? Cực Ác lão nhân chỉ là phản hỏi một câu, kiến lớn như vậy làm gì?

Tại Hoàn Vũ bên trong, một ít Thánh thành diện tích có thể nói là rộng lớn cực kỳ, có thể Thần Vực bên trong kiến tạo Thần Thành mục đích chung quy không giống.

Hoàn Vũ bên trong mấy chục toà Thập phẩm Thánh địa vì mở rộng, đều là không ngừng thu nạp thiên tài, đản sinh ra càng nhiều Giới Chủ, ngày sau mới có thể tranh đoạt Thiên Tôn vị trí.

Thần Vực phát triển vô số thần kỷ nguyên, là một cái xu hướng ổn định thế giới.

Cũng không phải nói Thần Vực bên trong không có thiên tài, chỉ là cái này khái niệm đã nhỏ đến không đáng kể, vì lẽ đó các thế lực lớn mở rộng dục vọng cũng không cao, như những kia phù đảo nhà giàu mỗi đi qua một ít năm, cũng chỉ là biến hóa một thoáng xếp hạng số ghế, rất khó có Chân Thần lên cấp đại viên mãn, cũng càng khó có hơn Chân Thần phong Thánh vị.

Cũng bởi vì như thế, tài nguyên phân phối đều chảy về phía thế lực lớn, tầng dưới chót các võ giả cạnh tranh mới càng tàn khốc hơn!

La Chinh vào thành sau khi, dựa theo Cực Ác lão nhân dặn, thẳng đến Kính Thành phía tây mà đi, chỉ có nơi đó mới nắm giữ vượt qua Trường Không Vực đường hầm vận chuyển.

“Trường Không Vực chỉ là một cái tiểu vực, đóng quân tại Trường Không Vực thế lực tổng cộng có ba nhà, này ba nhà thế lực khống chế Trường Không Vực bên trong hết thảy Thần Thành, bất quá biết được nội tình người đều rõ ràng, cái kia ba nhà thế lực cũng bất quá là Hàm gia con rối mà thôi, ngươi mà lại thông qua đường hầm vận chuyển, liền có thể đi tới Trường Không Vực phía nam lục nhâm vực, đó là Hàm gia tổ,” Cực Ác lão nhân nói rằng.

“Hàm gia? Tổ?” La Chinh hơi sững sờ.

Cực Ác lão nhân gật gù, dùng kính ngưỡng khẩu khí nói rằng, “Đúng, Hàm gia Thánh Hoàng tại 130 cái thần kỷ nguyên trước phong Thánh vị, bây giờ Hàm gia cũng là phù trên đảo nhà giàu có một trong, ta không ở này mấy cái kỷ nguyên bên trong, e sợ Hàm gia phù đảo xếp hạng lại có tăng lên! Này lục nhâm vực làm Hàm gia tổ, có thể đi nơi nào tìm một tia cơ hội.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx