sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1776

Chương 1776: Đại khảo

Nếu Thiết gia tiểu cô nương Nhị thúc có thể từ bên trong đào ra một khối này bùn, vô cùng có khả năng còn có khối thứ hai, khối thứ ba...

Tiểu cô nương kia tính cách, La Chinh lại khá là đau đầu, quả thực là một cái thấy tiền sáng mắt nha đầu, nếu là mình trực tiếp tìm nàng, e sợ lại cũng bị tể một đao.

Bất quá ngưng tụ Thần Cách, là xuất hiện giai đoạn La Chinh chuyện quan trọng nhất, nếu như thật có thể tìm tới những này bùn, to lớn hơn nữa đánh đổi La Chinh đều phải tiếp thu.

Nghĩ tới đây La Chinh cũng không còn cách nào bình tĩnh, hắn đem Cực Ác lão nhân phong ấn mở ra sau, lập tức hỏi: “Ngươi cũng biết tiểu cô nương kia lai lịch?”

Cực Ác lão nhân tỏ rõ vẻ kinh ngạc hỏi: “Khối này bùn, đối với ngươi thật có tác dụng?” Cực Ác lão nhân xem La Chinh này tấm vẻ mặt, tự nhiên rõ ràng La Chinh là mua đúng rồi đồ vật, có thể chỉ là một khối bùn đến cùng thì có ích lợi gì nơi?

La Chinh gật gù thản nhiên nói, đúng (vâng) đối với ta phi thường trọng yếu!"

“Tiểu cô nương kia tự xưng là xuất thân từ Thiết gia, hẳn là chính là Lục Nhâm Thần thành ở ngoài cái kia Thiết gia...” Cực Ác lão nhân hồi ức nói.

Lục Nhâm Vực làm Hàm gia tổ, diện tích so với tầm thường tiểu vực bàng lớn hơn nhiều, bất quá thiết họ cũng không phải đại họ, tại Lục Nhâm Vực bên trong Cực Ác lão nhân cũng chỉ biết là một cái Thiết gia, Cực Ác lão nhân lại cười nói, “Này Thiết gia tại Lục Nhâm Vực bên trong không có chỗ xếp hạng, ba tuyến gia tộc đều không xếp hạng tới, vì lẽ đó chen không tiến vào Lục Nhâm Thần thành, nhiều năm như vậy tựa hồ cũng không có quật khởi ý tứ...”

Thần Vực bên trong to to nhỏ nhỏ gia tộc, đều là lấy chưởng khống Thần Thành vì là mục tiêu, tùy tùy tiện tiện một toà Thần Thành, hàng năm liền có thể thu lấy một số lớn Thần Võ Tệ, hơn nữa không có mặc cho nguy hiểm thế nào, nhà ai gia chủ không muốn trở thành thành chủ?

Nhưng là Thần Thành số lượng là có hạn, liền các gia tộc lớn liền hướng các đại Phù Đảo nhà giàu trung ương Thần Thành chạy, tỷ như ba mươi sáu vực bên trong Thần Thành đều điều khiển tại Hàm gia trong tay, muốn phân đến một toà Thần Thành, quan trọng nhất chính là Hàm gia gật đầu.

Hiện tại đã Cực Ác lão nhân xem ra, Thiết gia còn không đủ tư cách vào thành, thậm chí còn ỷ lại tiền tài hạng một gian cửa hàng nhỏ, tự nhiên là phát triển không ra sao.

Đại thể biết một chút Thiết gia sau, La Chinh liền dự định đi tiền tài hạng lại tìm tiểu cô nương kia.

Cực Ác lão nhân cười nhạt, “Tuy rằng ta biết cái kia bùn đối với ngươi rất trọng yếu, bất quá ngươi tựa hồ quên, Thần Vực cùng Đại Diễn Chi Vũ không giống...”

La Chinh hơi sững sờ, lập tức liền rõ ràng cực ác ý của ông lão.

Trước đó La Chinh từ Mông Sơn thôn đến Kính Thành đều tiêu hao không ít thời gian, Thiết gia mặc dù là tại Lục Nhâm Thần thành ở ngoài, có thể khoảng cách chắc chắn sẽ không gần quá, đặc biệt là lấy La Chinh tốc độ bây giờ, coi như là chạy tới Thiết gia cũng phải tiêu hao không ít thời gian, mà Hàm Thiên phủ đại khảo đã lửa xém lông mày.

“Đã như vậy, vậy thì chờ Hàm Thiên phủ đại khảo sau khi mới cân nhắc đi,” La Chinh gật gù.

Thần Vực rộng lớn, mà trong đó vừa không có Bào Hao Lệnh loại này nghịch thiên đồ vật, La Chinh lại như là một con tại nguyên thủy đại rừng rậm lá rụng dưới bò sát một con kiến nhỏ, Thần Vực đối với hắn mà nói quá rộng lớn, hắn bây giờ coi như là cùng phụ thân môn đồ liên lạc đều không thể làm được.

Nếu như có thể bị Hàm gia tiếp nhận, La Chinh không chỉ có thể mượn Hàm gia tài nguyên tu luyện, càng có thể lấy tốc độ nhanh nhất tiến vào Phù Đảo, cái mục tiêu này đối với La Chinh đồng dạng trọng yếu.

Mấy ngày sau, Hàm Thiên phủ rốt cục bắt đầu chiêu thi...

Tại Lục Nhâm Thần thành bên trong, năm nay đứng đầu nhân vật cũng đã liệt kê ra đến.

Từ người thứ nhất đến người thứ ba Chứng Thần võ giả đều họ hàm.

Nhưng những này hàm họ con cháu đều là Hàm gia chi mạch, trên thực tế quản lý Hàm gia tổ người, đều thuộc về Hàm gia tiểu chi mạch, thậm chí có một ít họ khác nhân thân, cũng là chủ động đã quên chính mình tình thế đổi họ hàm.

Chân chính Hàm gia bổn gia, đã sớm đi tới Phù Đảo nhà giàu bên trong, tỷ như năm đó La Chinh tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong tao ngộ Hàm gia hai tỷ muội, các nàng cho dù tại Hàm gia bổn gia bên trong cũng là địa vị cao cả.

Mặc dù là Hàm gia chi mạch, cũng so với tầm thường hạng hai ba tuyến gia tộc cường lớn hơn nhiều, lấy qua lại xem ra, Hàm Thiên phủ đứng đầu ứng cử viên năm người đứng đầu bình thường đều sẽ bị bọn hắn ôm đồm.

Bất quá năm nay nhưng có chút ngoại lệ, vị kia tại Hãn Nguyệt Lâu một chiêu bại Hô Lan Chước Vô Danh thanh niên, bày ra ở người thứ bốn.

Hàm Thiên phủ bên trong rộng lớn trong sân, hiện tại đã là người đông nghìn nghịt.

Tuyệt đại đa số tham gia Hàm Thiên phủ đại khảo Chứng Thần võ giả môn, tâm tình đều dị thường kích động mà phấn chấn.

Chứng Thần võ giả tại Thần Vực bên trong cũng không đáng giá, phần lớn thần dân muốn tu luyện tới Giới Chủ cảnh, dựa vào nghị lực đều sẽ không quá khó, chân chính khó khăn chính là chứng Thần Đạo, dựa vào năng lực của chính mình ngưng tụ Thần Cách, hầu như là hiếm như lá mùa thu, nếu như có thể gia nhập Hàm Thiên phủ, tại Hàm Thiên phủ dưới sự giúp đỡ độ khả thi sẽ tăng nhiều, chỉ cần Thần Cách ngưng tụ thành công, thu được vĩnh hằng tuổi thọ sau liền có thể ủng có vô hạn khả năng.

Vì lẽ đó trong sân tương đối một phần Chứng Thần võ giả, hầu như hàng năm đều tham gia Hàm Thiên phủ chiêu thi, thông qua giả rất ít, nhưng bọn họ như trước không hề từ bỏ cái này hi vọng.

Ở đây một bên bình trên đài, năm vị Chứng Thần võ giả hoặc ngồi hoặc đứng, năm người này tình cờ đảo qua phía dưới tối om om Chứng Thần võ giả môn, trong mắt đều là vẻ khinh thường.

“Nhị ca, ngươi nói bang này thần dân vì sao hưng phấn như vậy, hơn mười vạn người tranh đoạt chừng hai mươi cái tiêu chuẩn, bọn hắn đều là đến tham gia trò vui sao?” Trong đó một vị hình dạng điềm đạm người cười nhạt nói, người này chính là Hàm Thiên phủ đại khảo trong danh sách xếp hạng thứ ba hàm hiên.

“Ngươi là như thế nghĩ, bọn hắn chưa chắc sẽ khách quan đối xử chính mình,” hàm huy cười nói, hàm huy tuổi tác trọng đại, tại Hàm gia chi mạch đời này bên trong xếp hàng thứ hai, vì lẽ đó bọn hắn đều kêu một tiếng Nhị ca, mà thực lực của hắn tại danh sách lớn trên cũng xếp hạng thứ hai.

“Hừ, không biết trong danh sách xếp hạng đệ tứ tên kia sẽ sẽ không xuất hiện, ta ngược lại thật ra muốn nhìn một chút đến cùng là thần thánh phương nào, dĩ nhiên có thể đem ta dồn xuống đi,” cuối cùng bên phải Hàm Chân tức giận bất bình nói rằng.

Hàm Chân nguyên bản tại danh sách lớn trên bài đệ tứ, có thể gần nhất Hãn Nguyệt Lâu bên trong huyên náo sôi sùng sục, có người nói bỗng nhiên bốc lên một vị thanh niên thần bí, không chỉ có hiểu được chế tác “Quá thức ăn chay đan”, càng là lấy một chiêu đánh bại Hô Lan gia Hô Lan Chước.

Cũng là bởi vì như vậy, vị kia thanh niên thần bí đem Hàm Chân đi xuống chen một tên, Hàm Chân đương nhiên tương đối khó chịu.

“Hô Lan Chước xếp hạng vẻn vẹn chỉ là người thứ mười một mà thôi, cái kia thanh niên thần bí đánh bại Hô Lan Chước, liền có thể nhảy một cái xếp tới người thứ bốn, xác thực là có chút bất công,” hàm hiên lắc đầu một cái nói rằng.

“Ta cũng cảm thấy như vậy.”

“Không để ý chế tác này danh sách lớn người, nguyên bản cũng là dựa vào vô căn cứ, không làm được chuẩn...”

Hàm gia chi mạch những người tinh anh này tự nhiên giúp đỡ người mình nói chuyện, liền như bọn hắn từng nói, Hô Lan Chước tại danh sách lớn trên xác thực chỉ có thể xếp hạng mười một tên, có thể ở đây Hàm gia con cháu môn, lại có ai có thể tại một chiêu bên dưới đánh bại Hô Lan Chước?

Huống hồ ngày đó tại Hãn Nguyệt Lâu bên trong, người tinh tường đều có thể nhìn ra, La Chinh đánh bại Hô Lan Chước hoàn toàn là hời hợt.

Biên soạn này danh sách lớn cái kia một nhóm người, cũng là dựa vào Hàm gia ăn cơm, mỗi khi gặp Hàm Thiên phủ đại khảo, bọn hắn đều sẽ phái ánh mắt độc ác người tại Hãn Nguyệt Lâu bên trong thu thập tư liệu, đám người này chỉ là sợ Hàm gia mặt mũi không qua được, mới đưa Hàm Chân, hàm hiên đám người liệt vào một, hai ba tên, nếu như thật sự lấy bọn hắn độc đáo ánh mắt phán đoán, danh sách lớn trên căn bản cũng không có người có thể cùng La Chinh đặt ngang hàng!

Ngô họ ông lão hôm nay cũng dị thường bận rộn, Hàm Thiên phủ đại khảo bên dưới, hắn thân là thụ đạo chân thần cũng là muốn đứng ra hỗ trợ.

Bên này bận rộn bên dưới, ánh mắt của hắn cũng ở trong đám người tự do liên tục, thân là thụ đạo chân thần, tuy rằng thực lực của hắn giống như vậy, có thể tưởng tượng muốn tại hơn mười vạn người bên trong tìm kiếm người cá biệt là rất chuyện đơn giản.

Tìm kiếm một phen sau, Ngô họ ông lão lập tức lắc lắc đầu, khẽ thở dài một hơi, cái kia La Thiên Hành hôm nay cũng không có tới tham gia Hàm Thiên phủ đại khảo.

Ngô họ ông lão mấy ngày nay tới nay, đều dựa theo La Chinh thụ Huyền Kim phương pháp trừ khử “Hai kỵ”.

Tuy rằng thời gian tu luyện ngắn ngủi, nhưng mơ hồ có một tia hiệu quả, trong lòng tự nhiên mừng rỡ vạn phần, hắn Ngô họ ông lão tính tình bướng bỉnh, không thích nợ ơn người khác, cái kia La Thiên Hành truyền thụ cho chính mình kinh người như vậy pháp môn, hắn vẻn vẹn mới quà đáp lễ một cái ghi danh tiêu chuẩn, không khỏi quá hẹp hòi.

Tại Ngô họ ông lão xem ra, La Thiên Hành có thể thi vào Hàm Thiên phủ là không thể, nếu như hôm nay La Thiên Hành tới tham gia đại khảo, hắn đã mặt khác trù bị một cái có giá trị không nhỏ lễ vật biếu tặng cùng hắn.

Đáng tiếc hắn không có tìm thấy La Thiên Hành, trong lòng đã liệu định La Thiên Hành không còn tự tin, trực tiếp lựa chọn từ bỏ, chuyện như vậy tại Hàm Thiên phủ đại khảo bên trong rất thông thường.

Đang lúc này, Hàm Thiên phủ khoảng cách trước đại môn hai bên Chứng Thần võ giả bên trong, bỗng nhiên phát sinh một trận ong ong ong tiếng bàn luận.

“Có phải là chính là người này?”

“Một chiêu bại Hô Lan Chước cái kia?”

“Nhìn qua cũng vô cùng tầm thường a...”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx