sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1788

Chương 1788: Vô Lượng Thước dị động

Từ khi La Chinh bước vào Thần Thành sau, hắn vẫn luôn hết sức cẩn thận.

Nếu Trảm Tình Thần Đạo bị liệt vào cấm đạo, La Chinh sẽ không dễ dàng vận dụng, càng thêm sẽ không tại nhiều người thời điểm vận dụng.

Tại Hãn Nguyệt Lâu bên trong lấy thần niệm thôi thúc một tia công kích linh hồn, La Chinh cũng hết sức đem linh hồn bên trong cái kia cỗ nhuệ khí cho biến mất, chỉ có thể coi là tăng mạnh bản “Kinh Thần Thứ” mà thôi...

Đối mặt này đạo bao hàm diễn hóa kiếm trận công kích, La Chinh không tránh không cần, tùy ý cái kia từng đạo từng đạo kiếm ảnh chui vào trong đầu.

Chờ đến những này kiếm ảnh hội tụ tại trong đầu, vừa vặn hội tụ thành kiếm trận một sát na, La Chinh linh hồn mặt ngoài màu vàng tiểu kiếm trong nháy mắt ánh sáng vạn trượng, cái kia từng sợi từng sợi kim quang tại trong đầu của hắn vang vọng bên dưới, hết thảy kiếm ảnh đã bị kim quang nổ nát!

Con mắt là linh hồn cửa sổ, tại kim quang lấp loé thời khắc, La Chinh đã ép lên hai mắt, đem linh hồn tỏa ra kim quang che đậy tại trong đầu.

Chờ đến hắn lần thứ hai mở hai mắt ra sau, tất cả đã trở về tự nhiên...

Tình cảnh này để cách đó không xa Tiết Mai xem trố mắt ngoác mồm, nàng xem La Chinh không tránh không cần, cho rằng La Chinh nắm giữ cái gì bảo vệ linh hồn chí bảo, dựa theo La Chinh thiên phú biểu hiện, đây là vô cùng có khả năng.

Nàng không nghĩ tới La Chinh căn bản sẽ không có thứ đó, mà là tùy ý đạo bao hàm uy thế biến ảo “Kiếm trận” xuyên vào đầu óc hắn.

Ngay khi nàng lo lắng La Chinh có thể hay không biến thành si ngốc thời điểm, La Chinh đã khôi phục yên tĩnh, không coi ai ra gì lần thứ hai đi trên giai đoạn mới.

“Cũng khó trách Phù Đảo trên ông lão như vậy xem trọng hắn,” Tiết Mai âm thầm thở dài một hơi, nghĩ đến vận mệnh của mình, trong lòng không nhịn được cảm khái.

La Chinh cũng không biết Tiết Mai là vị đa sầu đa cảm cô nương, theo hắn tiếp tục leo lên bên dưới, những kia đạo bao hàm uy thế biến ảo vì là đủ loại đồ vật, hướng về La Chinh trong đầu từng cái đi vào.

Có màu tím chín tầng tháp cao, có vạn ngàn cự kiếm, có song đau đầu xà, màu tím sương mù biến ảo đồ vật phong phú toàn diện, chỉ là không quản chúng nó là cái gì hình dạng, chung quy là do đạo bao hàm uy thế biến ảo, uy lực đều cách biệt không xa.

Những thứ đồ này chui vào trong đầu, La Chinh miễn không được muốn nhắm hai mắt lại, lần thứ hai đã tự thân linh hồn uy thế đem giết chết.

Chỉ là số lượng thực sự là quá hơn nhiều, từng cơn sóng liên tiếp tràn vào trong đầu, La Chinh thẳng thắn đem hai mắt nhắm nghiền, dựa vào thần thức tìm tòi ra hoàn cảnh chung quanh tiếp tục leo lên cầu thang, bước nhanh hơn.

Mỗi một toà đạo bi bên dưới đều có hơn trăm đạo cầu thang, tuyệt đại đa số Chứng Thần võ giả chỉ có thể dừng lại tại năm mươi giai đến sáu mươi giai tầng thứ này, tỷ như Tiết Mai liền dừng lại tại năm mươi hai giai nơi này, lại tiến lên một bước nàng đối mặt áp lực tăng gấp bội, đã gánh chịu không được.

Nhưng La Chinh nhanh chóng leo lên bên dưới, đã đến chín mươi giai...

“Tên kia muốn bò đến tầng cao nhất sao?”

“Trên lý thuyết càng đến gần đạo bi, liền càng dễ dàng cùng đạo bi câu thông, nhưng đối mặt uy thế cũng càng lớn a, còn làm sao đi lĩnh ngộ?”

“Các ngươi lầm rồi! Ta nhắc lại một lần, La Thiên Hành hắn là một người đàn ông, căn bản không thể tu luyện Tử Khí Thần Đạo!”

“...”

Trong lúc nhất thời rất nhiều Chứng Thần võ giả đều không thể chăm chú thể ngộ đạo bi, trái lại đem sự chú ý lãng phí ở La Chinh trên người, bọn hắn đều muốn biết, gia hoả này đến cùng là muốn làm gì?

La Chinh mọi người ở đây nhìn kỹ xông lên tầng cao nhất trên đài cao.

Khi hắn đứng ở trên đài cao một khắc, đạo bi trên Tử Khí càng xao động lên, giống như là thuỷ triều chen chúc mà tới, thậm chí không kịp biến ảo thành hình đã rót vào La Chinh não hải.

La Chinh não hải giống như một cái hố đen giống như vậy, những Tử Khí kia không ngừng trút xuống mà vào, có thể đều là một đi không trở lại!

Một hồi lâu.

Khoảng chừng là đạo bi trên đạo bao hàm tiêu hao quá mức lợi hại, những này đạo bao hàm chung quy là bình tĩnh lại, không lại dâng tới La Chinh, mà là tiếp tục vòng quanh đạo bi mặt ngoài chầm chậm lưu động, lại không có một chút nào uy hiếp.

La Chinh vừa rồi giương đôi mắt, lẳng lặng nhìn trước mắt đạo bi...

“Đại Tử Khí thuật, hóa Tử Khí ra Tường Thụy Thánh Cảnh, tự thành một vùng thế giới, vạn vật vận chuyển có ba, vì là quy tắc mệnh số ban đầu diễn, không đẩy thánh mệnh, không nghênh ta sinh...”

Đạo bi trên ghi chép màu tím văn tự khắc dấu vô cùng xinh đẹp, chế tác này đạo bi người hẳn là nữ nhân.

La Chinh tỉ mỉ quan sát bên dưới, mơ hồ rõ ràng đại Tử Khí thuật Thần Thông tác dụng.

Đại Tử Khí thuật trên thực tế là chân nguyên mặt khác một loại thể hiện, nhưng cũng kế thừa hỗn độn khí một ít năng lực, tỷ như tái tạo một thế giới.

Đại Diễn Chi Vũ bên trong “Tử Cực Giới” chính là một cái cô lập thế giới, thế giới kia bên trong quy tắc với cái khác Đại Giới bên trong quy tắc hoàn toàn khác nhau, lúc trước chính là một vị tu luyện “Đại Tử Khí thuật” Chân Thần tạo nên.

Lấy đại Tử Khí thuật cấu tạo thế giới cùng Thể Nội Thế Giới không giống, tu luyện tới nơi sâu xa, có thể tại Thần Vực bên trong một mình mở ra một thế giới, tuy rằng thế giới này không cách nào cùng Hoàn Vũ tương ngang hàng, nhưng là mạnh hơn tầm thường Thể Nội Thế Giới, vì lẽ đó tu luyện đại Tử Khí thuật đến “Đại viên mãn” Chân Thần, cũng có thể xưng là Á Thánh.

Mà đại Tử Khí thuật bên trong điều khiển huyền diệu nhất, tu luyện này Thần Đạo Chân Thần am hiểu nhất chính là kiếm trận, vì lẽ đó Khê Ấu Cầm tại Tử Cực Giới bên trong tiếp nhận công pháp, chính là kiếm trận pháp môn.

“La Yên Tử Cực Âm Thể mặc dù là phụ thân giao cho, nhưng không biết nàng có hay không tu thành đại Tử Khí thuật, ngưỡng hoặc chuyển đầu cái khác Thần Đạo? Không biết phụ thân đối với này có hay không cái khác sắp xếp...”

Cho đến ngày nay, La Chinh đối với phụ thân sắp xếp như trước bao phủ tại tầng tầng trong mây mù, hắn không biết La Tiêu là xuất phát từ cỡ nào cân nhắc, cũng không để cho mình biết được toàn bộ Nhân-Quả, hắn chỉ là đem Mục Hải Cực như vậy một vị đại Thánh Nhân vắt ngang ở trước mặt mình.

Ngay khi La Chinh suy tư bên dưới, tại trong đầu của hắn bỗng nhiên truyền đến một tia gợn sóng...

Não hải nơi sâu xa này thanh Vô Lượng Thước bỗng nhiên chậm rãi xoay tròn lên, một vệt u quang tự Vô Lượng Thước một mặt bắt đầu lấp loé, cái kia u quang trên Vô Lượng Thước lít nha lít nhít khắc độ trên chậm rãi đi khắp, cuối cùng đứng ở trung gian một cái khắc độ tiến lên!

“Ầm!”

Khi này Vô Lượng Thước dừng lại tại khắc độ một sát na, bùng nổ ra hào quang rừng rực, như hỏa diễm, như ánh nắng chiều, phảng phất Thái Dương thiêu đốt đến cực hạn lưu lại một vệt hào quang!

“Cái kia, đó là cái gì...”

Cực Ác lão nhân tại trong đầu chú ý tới tình cảnh này, tràn đầy vẻ khiếp sợ, hắn tại trong đầu sớm đã phát hiện cái này màu xanh lục ngọc thước, cho dù Cực Ác lão nhân kiến thức rộng rãi, hắn cũng cũng không quen biết cái này ngọc thước lai lịch, huống hồ Cực Ác lão nhân cũng tương đối biết điều không có hỏi nhiều, không nghĩ tới cái này ngọc thước vào thời khắc này bùng nổ ra như vậy động tĩnh lớn.

Rừng rực hào quang bộc phát ra, tự La Chinh trong đôi mắt chiếu rọi mà ra, hắn cái kia con mắt màu đen dường như Hỏa Nhãn Kim Tinh giống như vậy, tại hắn con ngươi biên giới hình thành một vòng hình tròn rừng rực vòng sáng, chói mắt mà loá mắt!

La Chinh trên mặt cũng là tỏ rõ vẻ kinh ngạc vẻ, hồn nhiên không biết phát sinh chuyện gì.

Nhưng là hắn hai con ngươi phát sinh dị biến sau khi, tự thân chứng kiến đạo bi đã là hoàn toàn khác nhau, tại đạo bi trên những kia chữ đã hoàn toàn không giống, hết thảy chữ viết bắt đầu không ngừng vặn vẹo, mà trong đó đạo bao hàm ngưng tử quang cũng điên cuồng bắt đầu dập dờn!

“A, làm sao...”

Trên bậc thang Tiết Mai cũng là tỏ rõ vẻ kinh ngạc vẻ.

Tuy rằng La Chinh cử động rất kỳ quái, nhưng Tiết Mai bản thân vô cùng tiến tới mà nỗ lực, nàng vội vã cảm ngộ đạo bi trên đạo bao hàm, cũng không có quá qua ải chú La Chinh.

Nhưng là hiện tại La Chinh bỗng nhiên hai mắt phát sáng, gắt gao trừng mắt đạo bi bên dưới, đem đạo bi trên đạo bao hàm giảo rối tinh rối mù, nàng căn bản là không cách nào thể ngộ trong đó đạo bao hàm...

La Chinh cũng không muốn gây nên lớn như vậy gợn sóng, nhưng là trong đầu nguyên bản yên lặng Vô Lượng Thước tại này đạo bi trước mặt bỗng nhiên liền “Không bình thường” rồi!

Lúc này quan tâm La Chinh khẳng định không ngừng ở đây Chứng Thần võ giả môn, bao quát Hàm Thiên phủ chủ cùng rất nhiều thụ đạo chân thần môn cũng tại mặt khác một chỗ, lặng yên nhìn chăm chú La Chinh, từng cái từng cái trên mặt vẻ mặt đều tương đối đặc sắc.

“La Thiên Hành tiểu tử này đến cùng có bí mật gì!”

“Tiểu tử kia hai mắt... Thật giống là Hỏa Thần Nghĩa Đồng?”

“Tuyệt đối không phải Hỏa Thần Nghĩa Đồng! Bằng không hắn làm sao có thể đem đạo bi trên đạo bao hàm đảo loạn, toà này đại Tử Khí thuật đạo bi là Hàm Cửu Di tự tay chế tạo, trong đó đạo bao hàm so với cái khác đạo trong bia đạo bao hàm muốn thâm hậu rất nhiều.”

Hàm Cửu Di chính là một vị đại viên mãn Chân Thần, bây giờ Hàm gia bên trong ngoại trừ Hàm gia Thánh Hoàng ở ngoài, còn có một vị Á Thánh chính là Hàm Cửu Di, Hàm Cửu Di lấy đại Tử Khí thuật xây dựng “Tử Thiên Tuyệt” hay là không bằng một cái Hoàn Vũ khổng lồ như vậy, nhưng tự thành một thể “Tử Thiên Tuyệt” cũng làm cho Hàm Cửu Di thực lực so với bình thường đại viên mãn Chân Thần lợi hại không ít.

Nhưng xuất hiện ở tòa này đạo bi trên đạo bao hàm, đã loạn tung lên, những kia màu tím chữ viết càng là mơ hồ có dấu hiệu hỏng mất, mà ẩn giấu ở đạo bao hàm bên trong sâu nhất cảm ngộ, nhưng hóa thành một đạo tử mang lặng yên nhét vào La Chinh trong mắt...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx