sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1797

Chương 1797: Đào móc

Tại này đỉnh núi xung quanh, còn có một chút người Thiết gia hoặc ngồi, hoặc đứng, ánh mắt lặng yên đánh giá bên này La Thiên Hành.

Một khối bùn bán ra năm trăm viên Thần Võ Tệ sự tình, chấn kinh rồi gia tộc này bên trong mỗi một vị thành viên, Thiết gia trưởng bối cũng đã nói, ai có thể lại đào ra loại kia bùn, có thể thu được gia tộc phần thưởng phong phú!

Bởi vì những phần thưởng này, Thiết gia từ trên xuống dưới đều phát động rồi, thậm chí ngay cả Thiết gia phụ nữ trẻ em môn cũng tới thử vận may.

Làm sao bất luận bọn hắn làm sao khai quật, này đỉnh núi bên dưới đều là tầm thường bùn, cũng lại không đụng tới loại kia sẽ chạy sẽ khiêu, nắm giữ linh tính kỳ lạ bùn...

La Chinh đứng ở hố to biên giới, hướng về phía dưới nhìn xuống một chút, cả ngọn núi phía dưới dĩ nhiên đào móc ra một cái sâu đến ba trăm trượng hố to!

Dựa vào thần dân khẳng định là không làm được, có thể trong khoảng thời gian ngắn đào ra lớn như vậy khanh, nhất định là Thiết gia Chân Thần ra tay, hơn nữa trong đó cũng có Trung vị Chân Thần tham dự.

La Chinh trong lòng vi hơi thở dài, những này Chân Thần cùng hắn tưởng tượng ra thật sự không giống nhau.

Đã từng La Chinh tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong thời điểm, ảo giác thần là một loại cao cao tại thượng tồn tại, bọn hắn không dính khói bụi trần gian, nhìn xuống thần bên dưới hết thảy sinh linh, không gì không làm được, cũng không có cái gì có thể hạn chế bọn hắn...

Đến Thần Vực sau, La Chinh mới phát hiện những này Chân Thần trình độ nào đó trên, so với người bình thường càng như “Người”.

Tỷ như Đại Diễn Chi Vũ bên trong các võ giả vì duy trì thân thể tinh khiết, bình thường đều sẽ chọn ích cốc, như vậy bớt đi không ít phiền phức, nếu như không ích cốc, mỗi ngày nuốt ngũ cốc tạp niệm cái, cách một quãng thời gian liền muốn thuần hóa thân thể.

Nhưng Thần Vực bên trong Chân Thần môn hiếm có nhân tuyển trạch ích cốc, bọn hắn đem các món ăn ngon cho rằng một đại lạc thú.

Này Thiết gia bên trong cũng không có thiếu Chân Thần, nhưng bởi vì cái kia năm trăm viên Thần Võ Tệ lợi ích khởi động, liền điên cuồng đào móc ra lớn như vậy một cái hố, mỗi một người bọn hắn vẫn bị Thần Võ Tệ ảnh hưởng, chi phối, điên cuồng...

Thấy cảnh này, La Chinh mơ hồ cảm giác có gì đó không đúng, lần thứ hai tại trong đầu hỏi, “Cực Ác lão nhân, Thần Võ Tệ đến cùng để làm gì?”

Quang từ Thần Võ Tệ giá trị đến xem, này Thần Võ Tệ giá trị lớn đến đáng sợ, Chứng Thần võ giả phấn đấu không thiếu niên, thường thường mới có thể tích góp đến một viên Thần Võ Tệ, nhưng La Chinh hiếu kỳ chính là Thần Võ Tệ giá trị khởi nguồn là cái gì? Này đen thui một khối tròn mảnh, đến cùng là dựa cái gì?

“Khà khà khà...” Cực Ác lão nhân cười nói: “Chờ ngươi tiến vào gia nhập Phù Đảo thời điểm ta mới sẽ nói cho ngươi biết, hiện tại còn tha cho ta bán cái cái nút... Kỳ thực Thần Võ Tệ tác dụng mọi người đều biết, cũng không phải bí mật gì.”

Thần Võ Tệ trải rộng làm sao Thần Vực, tự nhiên không phải bí mật gì, cũng là bởi vì như vậy, La Chinh nhưng không tiện mở miệng hỏi dò, nếu như hắn liền cơ bản bình thường đều không có, người bên ngoài e sợ sẽ lần thứ hai hoài nghi lai lịch của hắn.

Cực Ác lão nhân mấy lần thừa nước đục thả câu không chịu nói, La Chinh cũng không tốt bức bách.

Hắn theo này cái hố to biên giới chậm rãi tuột xuống, theo một bên khám phá ra đường nhỏ theo hố to dưới đáy đi đến.

La Chinh cũng không cách nào nhận biết những này bùn, nhưng trong cơ thể hắn thế giới nhưng có thể, hắn này Thể Nội Thế Giới lại như là một con đói bụng cực kỳ chó con như thế, một khi tới gần loại kia đặc thù “Bùn”, sẽ không thể chờ đợi được nữa lan truyền ra mãnh liệt ý thức!

La Chinh tuột xuống sau, Thiết Nham cũng đi theo sau, Thiết Nham ngược lại không phải vì tham mưu đồ gì, hắn nếu sảng khoái mang La Chinh đến Thiết gia, việc này hắn nhất định sẽ đến giúp để, chỉ là xuất phát từ an toàn cân nhắc, hắn mới theo La Chinh đồng thời hạ xuống.

Không lâu sau đó, La Chinh liền trượt tới hố to dưới đáy.

Cả cái hố to thâm ba trăm trượng, ba trăm trượng trước đó đều là xốp ướt át bùn đất, mang tới ba trăm trượng sau những kia bùn đất liền biến mất rồi, thay vào đó nhưng là đen thùi lùi đá trong than, những này đá trong than tương đối kiên cố, La Chinh như muốn đánh nát cũng không phải chuyện dễ dàng.

Đứng ở hố to dưới đáy, La Chinh đánh giá chung quanh một trận, Thể Nội Thế Giới ý thức như trước chìm đắm không có phản ứng chút nào...

Tuy rằng La Chinh đã sớm làm tốt chuẩn bị tâm lý, nhưng khó tránh vẫn có vẻ thất vọng.

Loại kia kỳ lạ bùn xác thực rất khó tìm tìm kiếm, mình có thể đụng tới một khối, đã là vô cùng tốt vận may, ở chỗ này có thể lần thứ hai tìm tới loại kia bùn xác suất nhỏ bé không đáng kể.

“Thiết gia khoảng thời gian này đều đang toàn lực phát hiện, nếu như có thể đào được một khối, Thiết Nham nhất định sẽ đưa cho Thiên Hành huynh, nhưng đáng tiếc cũng không có,” Thiết Nham lắc đầu một cái.

Nếu để cho Thiết Lâm nghe được ca ca của nàng, e sợ phổi đều sẽ khí nổ, một khối bùn có thể từ La Thiên Hành trong tay gõ ra năm trăm viên Thần Võ Tệ! Thiết gia cũng không giàu có, năm trăm viên Thần Võ Tệ cũng là một khoản tiền lớn, làm sao có khả năng đưa cho hắn?

Nếu là những người khác nói ra những lời này, nhất định sẽ khiến người ta cảm thấy đang ra vẻ mà thôi, nhưng Thiết Nham tính cách hàm hậu, từ trước đến giờ nói một không hai, Thiết gia là thật không có đào móc đến loại kia bùn, nếu như khai quật ra hắn nói rằng nhất định sẽ làm được!

“Không sao, có thể tìm tới một chút manh mối, đối với La mỗ tới nói đã rất may mắn,” La Chinh cười nói.

Nói hắn tại này hố to dưới đáy lững thững đi khắp, đồng thời không ngừng lưu ý trong cơ thể mình thế giới động tĩnh, một khi trong cơ thể hắn thế giới sản sinh phản ứng, kết quả tất nhiên là không cần nói cũng biết!

Quay chung quanh hố to xoay chuyển vài vòng sau, La Chinh mới hỏi: “Lúc đó Thiết Lâm nói nàng Nhị thúc là từ một cây đại thụ phía dưới đào móc ra, không biết cây đại thụ kia nguyên bản vị trí phương vị?”

Nơi đây đã đào hoàn toàn thay đổi, hết thảy cây cối đã sớm bị dịch chuyển, La Chinh tự nhiên không nhìn ra một cái đến tột cùng đến.

“Thiết gia khai quật nơi đây, là lấy khối này đại thụ làm trung tâm đào, theo đạo lý hẳn là liền hố to trung ương,” Thiết Nham thành thật trả lời.

La Chinh gật gù, lần thứ hai hướng về hố to vùng đất trung tâm đi đến, ở nơi đó lắc lư một lúc sau, La Chinh vẫn là không kìm lòng được thở ra một hơi, nơi đây không tìm được loại kia bùn, không biết lần sau gặp phải là lúc nào.

Nếu như mình không lấy được những kia bùn, hay là thật sự không cách nào ngưng tụ Thần Cách, như vậy Hỗn Độn Bí Thuật cũng coi như là đi tới phần cuối, hắn liền Chân Thần cảnh đều không thể nhảy vào, càng to lớn hơn hoài bão cùng kế hoạch làm sao đi thực hiện?

“Có phát hiện gì sao?” Thiết Nham quan tâm hỏi.

La Chinh lộ ra một nụ cười khổ, lắc lắc đầu, “Đi thôi, chúng ta bò đến mặt trên đi xem xem...”

Tại này trong hầm không có phát hiện gì, La Chinh cũng chỉ có thể đến xung quanh đi dạo, bất quá trong lòng hắn cũng rõ ràng, nơi đây không cách nào tìm đi ra bên ngoài cơ hội thì càng nhỏ.

Thiết Nham cũng hơi có chút thất vọng, hắn đem La Chinh mời được Thiết gia, là trải qua Thiết gia cho phép.

Thiết gia một nhóm người hay là ham muốn Thần Võ Tệ, mãnh liệt phản đối có người ngoài tiến vào nơi đây, nhưng Thiết Nham nhưng cho rằng, kiếm lấy này điểm Thần Võ Tệ còn không bằng giao hảo với La Thiên Hành, một cái gia tộc phát triển rời đi Thần Võ Tệ khẳng định là không được, nhưng Thần Võ Tệ nhưng không thể quyết định tất cả.

Liền La Chinh theo mặt khác một bên leo lên, coi như La Chinh theo đường nhỏ leo lên thời khắc, bỗng nhiên cảm giác được trong cơ thể thời gian truyền đến một tia nhỏ bé rung động!

Liền bởi vì cái kia một tia rung động cảm giác, La Chinh cả người thân thể nhất thời cương ở tại chỗ, trong mắt cũng tránh ra một vệt thần thái khác thường.

“Tựa hồ là nơi này...” La Chinh tại thầm nghĩ trong lòng.

Cứ việc Thể Nội Thế Giới động tĩnh tương đối yếu ớt, nhưng vẫn bị La Chinh bắt lấy.

Hay là đối với loại kia đặc thù “Bùn” cảm ứng vô cùng yếu ớt, Thể Nội Thế Giới ý thức bản thân cũng không chắc chắn lắm, có thể như trước cho La Chinh lan truyền ra một tia tín hiệu.

“Thiên Hành huynh?” Phía sau Thiết Nham nhìn thấy La Chinh bỗng nhiên dừng bước kỳ quái hỏi.

La Chinh quay đầu lại hướng Thiết Nham khẽ mỉm cười, hỏi, “Ta có thể ở chỗ này đào bới sao?”

“Không sao,” Thiết Nham vung vung tay, hắn là thật tâm hi vọng La Chinh có thể tìm tới vật mình muốn.

La Chinh đưa tay đặt ở vỏ kiếm bên trên bỗng nhiên một duệ, Đại Thiên Trọng Kiếm đã dược ở trên tay, lập tức hắn đưa tay nhẹ nhàng uốn một cái bên dưới, Đại Thiên Trọng Kiếm bỗng nhiên xoay tròn bên dưới hướng về hố to một bên điểm đi qua (quá khứ)!

“Ba!”

Đại Thiên Trọng Kiếm điểm tại xốp bùn đất bên trên, trong đó sức mạnh lại như là một đạo sóng gợn vô hình, theo bùn đất bắt đầu xoay tròn lên!

Chờ đến La Chinh đem Đại Thiên Trọng Kiếm thu hồi lại sau, phía trước liền xuất hiện một cái dài đến sáu, bảy trượng lối đi hình tròn, lối đi này phảng phất dùng sắc bén mũi đao tước đi ra giống như vậy, chỉnh tề, đủ để thể hiện La Chinh đối với sức mạnh vận dụng bản lĩnh.

La Chinh không chút do dự nào, trong nháy mắt liền xông tới lối đi này bên trong.

Khi hắn tiến vào lối đi này một sát na, Thể Nội Thế Giới cái kia cỗ ý thức dần dần trở nên rõ ràng lên, La Chinh một trái tim cũng càng nhảy càng nhanh, loại kia đặc thù bùn xác thực không ngừng như vậy một khối!

Chờ đến đi tới cuối lối đi sau, lần thứ hai một chiêu kiếm đâm ra, dường như một con khoan đất Địa Thử hướng phía dưới đào móc ra một cái hẹp dài hang động.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx