sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1802

Chương 1802: Bể nước

Lúc này La Chinh hầu như hoài nghi mình rơi như một loại nào đó trong ảo cảnh.

Hắn rõ ràng là từ cái huyệt động này phía trên xuyên hạ xuống, vì sao hiện tại lại biến hóa một bộ cảnh tượng?

Này ngắn trong thời gian ngắn, không thể ở phía trên đá trong than tầng bên trong lại xuất hiện một cái to lớn hang động... Hắn tất cả những gì chứng kiến đã không cách nào dùng lẽ thường độ.

“La Chinh, phía dưới!” Cực Ác lão nhân tại trong đầu quát to.

Cực Ác lão nhân cảm nhận được La Chinh ủ rũ tâm tình, hắn cũng vô cùng lý giải La Chinh ủ rũ.

Bất kể là ai đụng tới chuyện như vậy, đều sẽ hoài nghi mình có phải là điên mất rồi...

Cực Ác lão nhân tự nhiên cũng là vô cùng giật mình, nhưng hắn chung quy chỉ còn dư lại một tia tàn hồn, đúng là không có La Chinh khó sao căng thẳng, trước mắt tình cảnh này quá mức hoang đường, nhưng hắn như trước hi vọng La Chinh tìm tới một tia sinh cơ.

Nếu trên đỉnh đầu không hiểu ra sao xuất hiện một cái hang động, không bằng đổi một con đường đi một chút, liền hắn để La Chinh từ phía dưới chém ra một con đường.

La Chinh con mắt hơi híp lại, cũng ý thức được chính mình thất thố.

Này cùng La Chinh tâm thái chuyển biến có quan hệ, lúc trước tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong, La Chinh một đường một bước lên mây, niềm tin của hắn lại như là sáng sớm sơ thăng Thái Dương giống như vậy, một bầu máu nóng tựa hồ có thể thiêu đốt tất cả, mà hiện tại La Chinh trở nên cẩn thận mà nhạy cảm, Thần Vực bên trong đối mặt hoàn cảnh không giống, La Chinh thế tất cũng phải điều chỉnh tâm thái đi ứng đối!

Cực Ác lão nhân này hét một tiếng bên dưới, La Chinh trong lòng cũng thăng ra một luồng bản năng cầu sinh mảnh liệt, coi như phía trên con đường kia không còn tồn tại nữa, hắn cũng có thể tìm kiếm đường khác, dù sao cũng hơn vây ở chỗ này cường!

Này chung quanh huyệt động những kia cánh tay càng ngày càng dài, những kia bóng đen mơ hồ muốn từ vách tường bên trong vô cùng sống động, mà trên đỉnh đầu cái kia mấy cái khổng lồ đầu lâu cũng không hẹn mà cùng từ vết nứt từ tham đi...

“Kiếm Xuất Vô Ngã...”

Ở tình huống như vậy, bất kỳ mặt trái tâm tình đều đủ để trí mạng, La Chinh lần thứ hai lấy kiếm đạo chi ngộ áp chế lại tâm tình của chính mình, đồng thời lấy ra Trảm Tình Thần Đạo!

Xoay tay phải lại, Đại Thiên Trọng Kiếm hướng về phía dưới bỗng nhiên đâm ra, thân hình bỗng nhiên lùi về sau, tự Đại Thiên Trọng Kiếm bên trong tiêu tán đi ra kiếm ý liền trên mặt đất lôi ra một cái lỗ thủng, toàn bộ hang động tầng ngoài đá trong than đều hóa thành màu xanh sẫm, mà bình thường đá trong than nhưng là đen kịt như thán!

Thông qua cái kia lỗ thủng La Chinh ngóng nhìn bên dưới, quả nhiên thấy cái kia một mảnh đen thùi lùi đá trong than, loại này “Bình thường” đá trong than bất kể là độ cứng vẫn là tính dai, đều kém xa tít tắp bên trong huyệt động loại này màu xanh sẫm đá trong than!

“Rốt cục bình thường rồi!” La Chinh trong lòng vui vẻ.

Rơi vào Trảm Tình Thần Đạo sau, La Chinh trong đầu nguyên vốn không nên tồn tại bất kỳ gợn sóng tâm tình gì, nhưng La Chinh chung quy không có đem cái này Thần Đạo tu luyện tới cực hạn, nhìn thấy những này đen thùi lùi đá trong than, hắn bỗng nhiên có một loại chạy thoát cảm giác, nguyên bản “Vong tình” linh hồn chung quy vẫn còn có chút kích động!

“Oanh, oanh, oanh...”

Hiện tại La Chinh không có một chút nào lưu thủ, sức mạnh tuyệt đối phối hợp Dịch Thần Nhất Kiếm, chiêu kiếm này liền có thể đánh xuyên qua một cái dài đến chừng mười trượng đường nối, ba, bốn kiếm bên dưới, phía dưới đường nối đã có năm mươi, sáu mươi trượng!

Này mấy kiếm đâm ra sau khi, La Chinh thả người nhảy một cái, lại như là một cái vuông góc mộc côn, cả người thẳng tắp hướng về phía dưới rơi xuống.

Tại rớt xuống đi đồng thời, La Chinh bên tai truyền đến một trận dày đặc tiếng bước chân, những kia tại vách tường trung du đi màu đen cự ảnh rốt cục tường đổ mà ra, có thể La Chinh thậm chí không kịp đánh giá một chút những kia cự ảnh đến cùng là sinh vật gì, cả người liền rơi vào cái kia cái lối đi bên trong, lại ngẩng đầu bên dưới, La Chinh chỉ nhìn thấy mấy chục cánh tay dọc theo người ra ngoài, đem chính mình chém ra đường nối nhồi vào...

Hắn liếc mắt nhìn sau, cũng không tiếp tục ngẩng đầu, chỉ là một lòng một dạ hướng phía dưới không ngừng đào móc, tại này đá trong than tầng bên trong khoảng chừng đào móc bốn, năm trăm trượng sau, lại ngẩng đầu hướng lên trên xem, trên đỉnh đầu cái lối đi kia chỉ là một cái mơ hồ điểm nhỏ, dựa vào La Chinh thị lực hắn như trước có thể nhận ra đến, những kia cánh tay như trước chăm chú nhét tại đường nối vào miệng: Lối vào.

Lúc này hắn mới thường thường thở phào nhẹ nhõm, nhìn dáng dấp những tên kia không cách nào rời đi hang động, lập tức mới mở ra Kiếm Xuất Vô Ngã trạng thái.

Tuy rằng hắn không làm rõ ràng được cái huyệt động này trong ngoài đến cùng phát sinh cái gì chuyển biến, thế nhưng dựa theo suy đoán, hắn là từ Thiết gia cái rãnh to kia trực tiếp đào hạ xuống, sau đó thông qua cái huyệt động kia sau xuất hiện đang tiếp tục đi xuống đào mấy trăm trượng.

Vẫn đi xuống đào khẳng định không hiện thực, này Thần Vực lòng đất vật ly kỳ cổ quái tựa hồ không ít, trời mới biết hắn còn có thể đào ra cái gì đến.

Lập tức La Chinh tại trong đầu cùng Cực Ác lão nhân thảo luận một lúc, cuối cùng vẫn là quyết định hướng ngang đào móc, trên đỉnh đầu cái huyệt động kia tuy rằng không nhỏ, nhưng hắn vẫn nằm ngang đào chung quy có thể tránh khỏi cái hang lớn kia.

Hắn này một đường hoành đào bên dưới, dựa vào Đại Thiên Trọng Kiếm lại chui một cái dài đến ngàn trượng đường nối, đến nơi này, La Chinh lần thứ hai thay đổi phương hướng bắt đầu hướng về tà phía trên đào.

Tại đá trong than tầng bên trong đánh ra như vậy trường đường nối, mặc dù là đối với Trung vị Chân Thần tới nói, cũng khá là lao tâm mất công sức, cũng coi như là La Chinh lực lớn vô cùng, nếu như đem một ít thiên tư bình thường hạ vị Chân Thần để ở chỗ này, e sợ đều không cái kia năng lực mở ra dày đặc đá trong than tầng bò lên.

Hướng phía trên đào móc, La Chinh cũng là cẩn thận từng li từng tí một, chỉ lo không cẩn thận lại đào được cái kia trong động đi tới.

Một bên đào móc một bên cùng Cực Ác lão nhân phân tích, bọn hắn đến nảy sinh một cái ở gần nhất đáp án, cái kia quái lạ hang động xác thực là phát sinh vị di, còn hang động làm sao tại đá trong than tầng bên trong di động, hai người còn tìm không ra nguyên nhân ở trong.

Bất quá cuối cùng cũng coi như là hữu kinh vô hiểm trốn thoát, quan trọng hơn chính là hắn bắt được sáu khối “Bùn”, này sáu khối bùn bên trong có năm khối cùng Thiết gia bán cho hắn không khác nhau lắm về độ lớn, mà trung gian cái kia một khối càng là so với cái khác mấy khối lớn hơn gấp bốn năm lần.

Ngoại trừ này mấy khối bùn ở ngoài, hắn còn bắt được cái kia viên con ngươi, này con ngươi đến cùng là cái gì cũng chỉ có thể trở về sau lại nghiên cứu.

La Chinh một bên duy trì cảnh giác một bên hướng về tà phía trên đào móc, tốc độ tự nhiên không nhanh, đầy đủ đào gần như bốn cái canh giờ, hắn bỗng nhiên cảm giác Đại Thiên Trọng Kiếm nhẹ đi, đồng thời truyền đến một đạo cát đá ma sát âm thanh.

“Đào ra đá trong than tầng rồi!” La Chinh con mắt hơi sáng ngời, xuyên qua đá trong than tầng sau chính là tầm thường bùn đất tầng, này bùn đất tầng là tốt rồi đào hơn nhiều, hơn nữa này chứng minh La Chinh đã tránh khỏi cái huyệt động kia.

Theo bùn đất tầng La Chinh lại đào thời gian một nén nhang, liền phát hiện mặt trên bùn đất càng ngày càng ẩm ướt, La Chinh trong lòng đã mơ hồ có suy đoán, đợi được hắn đem bùn đất tầng đào móc trong nháy mắt, mãnh liệt dòng nước liền từ phía trên chảy xuôi hạ xuống, hắn nhưng là đào tiến vào một cái bể nước bên trong.

Cái này bể nước nằm ở Thiết gia một gian biệt viện bên trong, Thiết gia tuy rằng tại Lục Nhâm Thần thành bên trong không có chỗ xếp hạng, có thể dù sao kinh doanh nhiều năm như vậy, cũng không hoàn toàn không phải tầm thường tộc có thể sánh được, toàn bộ Thiết gia trạch viện diện tích khá lớn, kiến tạo sự chằng chịt có hứng thú.

Biệt viện bên trong mấy vị tỳ nữ chợt phát hiện bể nước trung ương xuất hiện một cái vòng xoáy, từng cái từng cái khắp khuôn mặt là vẻ tò mò, này bể nước thủy theo La Chinh đào ra đường nối cấp tốc chìm xuống dưới, chỉ chốc lát để, ướt đẫm La Chinh liền xuất hiện tại bể nước trung ương, lập tức liền đổi lấy Thiết gia những kia tỳ nữ môn rít gào...

Không lâu sau đó, La Chinh lần thứ hai bị mời về Thiết gia trong chính sảnh.

Thiết Nham Nhị thúc, tam thúc trong lòng từ lâu nghi hoặc đến cực điểm, đương nhiên phải cẩn thận hỏi dò La Chinh.

Bọn hắn không chỉ có không có tìm được La Chinh, cũng không rõ ràng La Chinh đến cùng là làm sao rời đi, hơn nữa cái rãnh to kia khoảng cách Thiết gia còn có dừng lại: Một trận khoảng cách, La Chinh quỷ dị sau khi biến mất mấy cái canh giờ sau, dĩ nhiên lần thứ hai xuất hiện tại Thiết gia bể nước bên trong, này làm cho cả sự tình càng quỷ dị hơn.

La Chinh cũng không có đối với bọn họ nói ra thật tình, nếu như hắn vẻn vẹn chỉ là dưới đất đào ra mấy khối bùn, đúng là không có cần thiết giấu giếm, mà khi hắn đụng tới cái kia quái dị hang động, lại gặp được trên tảng đá cái kia một đôi nam nữ sau, cũng biết việc này tuyệt không đơn giản, hắn đương nhiên sẽ không có nửa phần tiết lộ.

La Chinh liền nói cho Thiết gia, hắn một đường đào móc bên dưới liền phát hiện chuyện kỳ quái, hắn dĩ nhiên không tìm được trở về con đường, chỉ có thể dưới đất hồ đào một mạch, bị nhốt mấy cái canh giờ sau rốt cục đào lên, không nghĩ tới liền đào được Thiết gia bể nước bên trong.

Thiết gia các trưởng bối đối với La Chinh cũng không tỏ rõ ý kiến, nhìn dáng dấp căn bản không tin tưởng, trên thực tế bọn hắn đã quyết định chủ ý, đợi được La Chinh sau khi rời đi, bọn hắn sẽ phái người theo bể nước đường nối xuống thăm dò...

Đối với Thiết gia dự định, La Chinh cũng là rõ ràng trong lòng, nhưng người Thiết gia có thể không tìm tới cái kia quỷ dị hang động chỉ sợ cũng là chưa biết, dựa theo hắn xuất hiện phương vị suy tính, La Chinh đã khẳng định cái huyệt động kia là có thể di động, e sợ cái này cũng là cái huyệt động kia nhiều năm chưa từng bị người phát hiện nguyên nhân.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx