sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1821

Chương 1821: Tứ đại cấm địa

Thông qua Nguyệt Anh bà bà cửa ải này sau, La Chinh ngược lại là tự do lên.

Tiến vào tử Hồn Điện các nữ đệ tử, đều tại một lòng tu luyện Tử Khí Thần Đạo, hy vọng có thể nhanh chóng chứng được Thần Đạo.

Mà La Chinh xuất hiện giai đoạn đã khó có thể tăng lên thực lực của chính mình, tử Hồn Điện bên trong quản thúc lại vô cùng rộng rãi, tự nhiên là nhàn rỗi.

Cũng may tử Hồn Điện bên trong không có ai quản thúc La Chinh, những này qua hắn thì lại tại tử Hồn Điện bên trong chung quanh tới lui tuần tra, cũng đối với những này hào môn tử đệ trạng thái có một cách đại khái hiểu rõ.

Như toà kia Vô Danh bên trong cung điện Chúng Thần Ngọc Bích tại tử Hồn Điện bên trong tổng cộng có bảy toà, mỗi một toà cũng có thể tiến vào chúng thần trong sân đấu khiêu chiến. Mọi người mỗi một tháng đều phải khiêu chiến ba vị đối thủ, nếu như cùng tháng sau khi rời đi, trở về Phù Đảo liền muốn tại hạn định thời điểm lập tức bù đắp, những này chiến tích đều sẽ có ghi lại trong danh sách.

Bất quá tuyệt đại đa số Chân Thần cũng không vui khiêu chiến chúng thần sân đấu, bọn hắn càng muốn thăm dò các đại cấm địa, kiếm lấy cấm địa bên trong Thần Võ Tệ.

Bởi vì chúng thần trong sân đấu cường giả thực sự quá nhiều, mà căn cứ điểm tìm kiếm đối thủ, thường thường cùng thực lực của chính mình không phân cao thấp.

Một khi không cẩn thận bị thua, điểm sẽ bị chụp một phần, sẽ khó có thể bắt được tiến vào một số cấm địa tư cách, cái này cũng là Phù Đảo vì sao cưỡng chế mọi người, nhất định phải tiến hành ba tràng giao đấu duyên cớ.

Ngoại trừ những này ở ngoài, La Chinh cũng tại cẩn thận từng li từng tí một thu thập tin tức liên quan tới Mục Hải Cực.

Mục Hải Cực suất lĩnh Mục gia xếp ở vị trí thứ bảy, so với Hàm gia Phù Đảo muốn lớp 12 cái xếp hạng, toàn bộ Phù Đảo thực lực tổng hợp nhất định sẽ mạnh hơn một chút, mà trên Chúng Thần Ngọc Bích, vị kia gọi là mục huyết dong nữ tử, cũng xếp hạng đỉnh cao nhất người thứ ba, chỉ liền thứ tự mà nói, so với Vũ Thái Bạch, Ngự Thần Phong cùng Tịnh Vô Huyễn cũng cao hơn!

Bất quá Vũ Thái Bạch là phụ thân thủ tịch môn đồ, La gia Phù Đảo đã bị hủy, không biết Vũ Thái Bạch là làm sao duy trì chính mình xếp hạng?

Hắn trong lòng có chút nghi hoặc không thể tại tử Hồn Điện bên trong tìm được đáp án, ngày hôm đó thẳng thắn rời đi tử Hồn Điện, đi tới Hàm gia Thánh Hoàng thành.

Hàm gia Phù Đảo tổng cộng chia làm thành ba phân, tử Hồn Điện là Á Thánh Hàm Cửu Di địa bàn, ngoại trừ tử Hồn Điện ở ngoài, Phù Đảo bên trong còn phân ra Thánh Hoàng thành cùng linh tâm điện, linh tâm điện là Hàm gia Thánh Hoàng con cháu đích tôn chỗ ở địa phương, người bình thường chờ tiến vào không được.

Thánh Hoàng thành nhưng là toàn bộ Phù Đảo thượng nhân nhiều nhất địa phương, tuyệt đại đa số bản gia con cháu cùng họ khác con cháu đều tập trung tại Thánh Hoàng thành bên trong.

Tiến vào Thánh Hoàng thành trước đó, còn phải trải qua thủ vệ một phen kiểm tra, cũng may La Chinh đã nắm giữ chính mình ngọc bài.

Cái kia hai tên thủ vệ nhìn thấy La Chinh ngọc bài, lại đánh giá một chút La Chinh, trên mặt lộ ra một tia vẻ chế nhạo, “Tử Hồn Điện nam nhân? Đúng là hiếm thấy...”

La Chinh chỉ là yên lặng thu hồi khối ngọc này bài, lập tức liền vào Thánh Hoàng thành.

Chờ đến hắn tiến vào Thánh Hoàng thành, mới chính thức rõ ràng cái gì gọi là người đông nghìn nghịt, cũng rõ ràng những này Hàm gia các đệ tử vì sao phải ước ao tử Hồn Điện.

Từ bước vào cửa thành sau một khắc đó, trên đường đi lít nha lít nhít chật ních các lộ Chân Thần, các nơi đều là ầm ĩ khắp chốn tiếng, chuyện này quả thật cùng người phàm mở chợ không khác nhau gì cả, nhưng những này mọi người là có máu mặt Chân Thần, tuổi thọ vô tận sinh linh, như vậy lấn tới lấn lui cũng coi như là khổ cực.

“Ngày mai có một toà cấp ba cấm địa mở ra, chuyên tới để mộ tập mười hai người, yêu cầu Trung vị Chân Thần cảnh giới, mà lại muốn nắm giữ hai ngàn điểm...”

“Triệu tập ba vị hạ vị Chân Thần, yêu cầu năm trăm điểm, chúng ta cùng nhau tiến vào Diệt Ma Sâm Lâm...”

“...”

Tại La Chinh phía bên phải trên quảng trường, mấy trăm vị Chân Thần môn lớn tiếng kêu la, đều tại mời cùng cảnh giới Chân Thần môn cùng thăm dò cấm địa.

Lại như trước đó La Chinh hiểu biết, cấm địa là cùng điểm móc nối, muốn đi vào một số cấm địa bên trong, nhất định phải nỗ lực tăng lên chính mình điểm...

“Diệt Ma Sâm Lâm, chà chà...” Trong đầu Cực Ác lão nhân toát ra vẻ hâm mộ, “Liền những người này liền có thể tùy ý tiến vào Diệt Ma Sâm Lâm, thói đời chính là như thế không công bằng!”

“Diệt Ma Sâm Lâm là nơi nào?” La Chinh hỏi.

Cực Ác lão nhân khá là hoài cảm hồi đáp: “Là một toà cấp hai cấm địa, bất quá cái này cấm địa rất nhỏ, sớm trước Diệt Ma Sâm Lâm còn không có bị nhà giàu khống chế trước, rất nhiều cây cỏ Chân Thần đều sẽ tiến vào bên trong, ta cũng là trong đó khách quen, sau đó liền ngay cả Diệt Ma Sâm Lâm cũng bị nhà giàu cho chiếm lấy, ai...”

“Cấp hai cấm địa, như vậy cấm địa tại Thần Vực bên trong lại có bao nhiêu thiếu?” La Chinh hỏi.

Nhìn thấy La Chinh hỏi như vậy, Cực Ác lão nhân thẳng thắn đem Thần Vực bên trong cấm địa phân chia cho La Chinh nói một lần.

Chúng Thánh đường thành lập sau khi thức dậy, cho tới nay liền không ngừng lũng đoạn toàn bộ Thần Vực tài nguyên, trong đó chủ yếu nhất chính là những này cấm địa.

Chúng Thánh đường vừa vặn thành lập liền tuyên bố tứ đại cấm địa vì là Chúng Thánh đường hết thảy, bất kỳ Chân Thần không trải qua Chúng Thánh đường đồng ý, không được tự tiện tiến vào bên trong!

Mà trước đó, Thần Vực bên trong hết thảy cấm địa đều có thể tùy ý ra vào.

Hành động này đưa tới toàn bộ Thần Vực tất cả mọi người bất mãn, nhưng đáng tiếc bất mãn thì bất mãn, lại có ai có thể khiêu chiến Thánh Nhân quyền uy?

Vừa bắt đầu đã khống chế tứ đại cấm địa, đến sau đó càng là đem to to nhỏ nhỏ hết thảy cấm chỉ toàn bộ khống chế lại...

Thần Vực bên trong cấm địa dựa theo trình độ nguy hiểm chia làm vừa đến cấp sáu, mà cái kia tứ đại cấm địa đều là cấp sáu cấm địa, cũng là Thần Vực bên trong chỗ nguy hiểm nhất, này tứ đại cấm địa phân biệt là Hồn Hoang, Bất Chu Linh Sơn, Lang Tuyền Sâm Lâm, vực sâu Ma vực.

Cho tới nay mới thôi, nhà giàu từng vô số lần thăm dò tứ đại cấm địa, nhưng đều chưa từng đem những này cấm địa hoàn toàn hiểu rõ thông suốt.

Tại này tứ đại cấm địa bên trong thăm dò, coi như là tu đại viên mãn Chân Thần, không cẩn thận cũng sẽ vẫn lạc trong đó!

“Lang Tuyền Sâm Lâm cũng là tứ đại cấm địa một trong?” La Chinh tò mò hỏi.

Cực Ác lão nhân gật gù, “Đúng.”

“Vậy các ngươi là làm sao chạy đi...”

Cố Bắc Tiên Phủ liền đứng sững ở Lang Tuyền Sâm Lâm, lúc trước mở ra Tiên Phủ kết giới thời điểm, toà kia rừng rậm nhưng là cho La Chinh ấn tượng sâu sắc.

“Bởi vì Bắc Thánh Tiên Phủ cũng không có xâm nhập quá sâu Lang Tuyền Sâm Lâm, hơn nữa ngày đó cũng coi như là số may...” Nhắc tới chuyện này, Cực Ác lão nhân cũng là lòng vẫn còn sợ hãi, Lang Tuyền Sâm Lâm bên trong những kia hung vật lại như là phát điên bình thường dâng tới Tiên Phủ, cũng không có gây sự với bọn họ.

Ngay vào lúc này, chợt nghe quảng trường một bên có người lớn tiếng nói: “Khoảng thời gian này, mọi người (đại gia) không muốn hi vọng đi tới Bất Chu Linh Sơn, Khương gia cùng Vũ Thái Bạch tại Bất Chu Linh Sơn bên trong đánh tới đến rồi, chư vị vẫn là cẩn thận mới là tốt!”

Đột nhiên nghe được câu nói này, La Chinh lông mày bỗng nhiên giương lên.

Tiến vào Hàm gia Phù Đảo sau, La Chinh vẫn ngay khi tìm hiểu loại này tin tức.

Nhưng tử Hồn Điện bên trong nhiều là một lòng tu luyện nữ nhân, đối với Thần Vực bên trong đại cục thế cũng không quan tâm, không nghĩ tới hôm nay vừa vặn đến Hàm gia Thánh Hoàng thành, liền nghe đến Vũ Thái Bạch tin tức!

“Vũ Thái Bạch cùng Khương gia lại động thủ?”

“Hiện tại Vũ Thái Bạch có phải hay không chưởng khống Bất Chu Linh Sơn a, dựa hắn một người thực lực, dám nhiều lần gây sự với Khương gia, không biết hắn muốn làm gì...”

“Ha ha, nếu như Vũ Thái Bạch thật sự chọc giận Khương gia Thánh Hoàng, còn không là trốn không thoát vẫn lạc, dù sao tiêu thánh có thể đều vẫn lạc rồi!”

“Không hẳn a, Vũ Thái Bạch tại Bất Chu Linh Sơn bên trong kinh doanh nhiều năm như vậy, nếu như hắn thật sự chưởng khống Bất Chu Linh Sơn, coi như Khương gia Thánh Hoàng tự mình ra tay, bắt hắn cũng không có biện pháp quá tốt...”

La Chinh ánh mắt sáng quắc, xuyên qua rộn rộn ràng ràng đám người, thẳng hướng về nói chuyện người kia đi đến.

Người kia nắm giữ Trung vị Chân Thần tu vi, bao bọc một cái hình dạng kỳ quái khăn đội đầu, khuôn mặt hiền lành.

“Vị bằng hữu này, Vũ Thái Bạch cùng Khương gia làm sao động thủ? Có thể hay không tỉ mỉ vừa nghe?” La Chinh hỏi.

Người kia nguyên bản không có chú ý tới La Chinh, nghe được La Chinh sau, tùy ý liếc mắt nhìn hắn, trên mặt lộ ra vẻ cổ quái, “Chứng Thần võ giả? Chạy đến tới nơi này làm gì?”

Quảng trường này bên trong Chân Thần môn sẽ lẫn nhau trao đổi cấm địa bên trong tin tức, đồng thời lẫn nhau chọn hợp ý người tuyển lang bạt cấm địa...

Bình thường Chứng Thần võ giả gia nhập Phù Đảo sau, đều là toàn tâm toàn ý chứng Thần Đạo, nào có thời gian rảnh rỗi chạy đến nơi đây đến?

“Tu vi của ta không trọng yếu, ta nghĩ hỏi thăm ngươi vừa vặn nói,” La Chinh nghiêm nghị hỏi.

Hắn cũng không quan tâm Vũ Thái Bạch, tuy rằng Vũ Thái Bạch là phụ thân môn đồ, nhưng cùng La Chinh chưa từng gặp mặt, vấn đề là La Yên cùng với Vũ Thái Bạch!

“Đi sang một bên, chỉ là Chứng Thần võ giả xem náo nhiệt gì! Cút về cố gắng tu luyện!” Người kia thiếu kiên nhẫn vung vung tay, càng là muốn phái La Chinh rời đi.

“Ha ha ha, tiểu tử, tu vi giống như vậy, đúng là yêu thích hỏi thăm những này chuyện phiếm a?”

“Tiến vào Hàm gia Phù Đảo cũng không dễ dàng, vẫn là cố gắng tăng lên tu vi của chính mình mới là chính đạo...”

Bên cạnh cũng có mấy vị Chân Thần hướng về La Chinh chế nhạo nói, một vị Chứng Thần võ giả xuất hiện ở đây, xác thực để bọn hắn rất bất ngờ.

“Ào ào ào...”

La Chinh đưa tay nhẹ nhàng run lên, mấy trăm viên Thần Võ Tệ tự trong tay hắn trút xuống, La Chinh như trước nghiêm nghị nhìn chằm chằm cái kia Trung vị Chân Thần hỏi: “Nói cho ta Vũ Thái Bạch cùng gừng gia sự, những thứ này đều là ngươi.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx