sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1870

Ngự Thần Phong có chút không rõ ý tưởng, mở miệng hỏi: “Tiểu sư đệ? Cái kia tên tiểu quỷ đã phi thăng Thần Vực? Còn tiến vào Phù Đảo?”

Đồng tử hoành Ngự Thần Phong một chút, “Nếu như tiểu sư đệ thật sự phi thăng Thần Vực, chẳng phải là sẽ bị Khương gia tiếp dẫn tới, ngươi cảm thấy những Thánh Nhân kia sẽ bỏ qua cho hắn sao? Bằng không khoảng thời gian này Vũ Thái Bạch làm gì vẫn nhằm vào Khương gia?”

“Đúng nha...” Ngự Thần Phong vỗ vỗ đầu óc của chính mình.

Đơn thuần lấy thiên phú mà nói, Ngự Thần Phong kỳ thực còn tại Đại sư huynh bên trên, nhưng ở thế cuộc phân tích trên lại hết sức hồ đồ.

Ngự Thần Phong tiếp theo lại nói: “Nếu tiểu sư đệ đã đến rồi Phù Đảo, chúng ta đem hắn tìm tới làm sao? Xem ta cố gắng một phen bồi dưỡng, nhất định có thể để tiểu sư đệ nâng cao một bước!”

“Dựa ngươi có thể tìm tới tiểu sư đệ? Ngươi cho rằng hắn cùng ngươi như thế xuẩn? Coi như ngươi đem hắn tìm đến rồi thì thế nào? Đặt ở Cố gia Phù Đảo ngươi có thể giữ được hắn?” Đồng tử không vui nói.

Cố Bắc vẫn tại vô biên vô hạn hỗn độn bên trong ngao du, nhiều năm như vậy chưa từng trở về, La Chinh tiến vào Cố gia Phù Đảo, Thánh Nhân mạnh mẽ yếu nhân ai có thể đỡ được?

Vì lẽ đó La Chinh biết rõ Ngự Thần Phong cùng Tịnh Vô Huyễn hai vị sư huynh cách mình gần vô cùng, nhưng hắn căn bản không có tiến vào Cố gia Phù Đảo dự định!

Đồng tử đem mũi chân nhẹ nhàng vẩy một cái, đem cần câu giang ở trên vai, trong miệng “Xuỵt xuỵt” hai tiếng, nằm rạp tại ven hồ nước một con đại Thanh Ngưu liền chậm rãi đi tới, sau đó hắn nhảy lên một cái, “Đem ngươi mua bán lại những kia rách nát đều mang tới, chúng ta xuất phát!”

Ngự Thần Phong còn tại xoắn xuýt có phải là đem tiểu sư đệ cho đào móc ra, nghe được đại lời của sư huynh nhất thời sững sờ, “Nhanh như vậy, chúng ta đi cái nào a...”

“Đi nên đi địa phương...”

...

...

La Chinh lui ra Chúng Thần Ngọc Bích liền nhìn thấy Hàm Cửu Di dùng nhợt nhạt nụ cười nhìn mình chằm chằm.

Ngoại trừ La Chinh ở ngoài, Hàm Cửu Di chỉ sợ là thứ hai rõ ràng Vũ Thái Bạch ý tứ người...

“Cái gì tâm tình?” Hàm Cửu Di cười hỏi, chỉ là một cái nhàn nhạt mỉm cười chợt cảm thấy hoạt sắc sinh thơm.

“Có thể có cái gì tâm tình?” La Chinh bĩu môi nói rằng, trên thực tế La Chinh trong nội tâm không chỉ có chút kích động, cũng có chút buồn bực...

Chính mình bước vào Thần Vực sau, phụ thân bố cục tựa hồ liền bắt đầu chính thức vận chuyển, hắn xác thực là quan trọng nhất người kia, vấn đề là hắn đối với phụ thân kế hoạch như trước không biết gì cả, đây chính là La Chinh phiền muộn địa phương.

Hàm Cửu Di thản nhiên nói: “Ta cũng không nghĩ tới Vũ Thái Bạch sẽ nói ra lời nói này, kế hoạch của ngươi e sợ cũng phải cải sửa lại.”

Dựa theo Hàm Cửu Di trước đó dự định, chính là để La Chinh tại chúng thần trong sân đấu vẫn thắng liên tiếp, vì là Tử Hồn Điện cướp đoạt kếch xù điểm, do đó trợ giúp Hàm gia Phù Đảo tăng lên xếp hạng.

Lấy La Chinh thực lực bây giờ cùng tiến độ, rất có thể hoàn thành cái này tráng cử.

Nhưng Vũ Thái Bạch tại công khai chiến bên trong phát sinh ám chỉ, trực tiếp điểm danh Hàm gia.

Tuy nói điểm danh còn có mặt khác tam đại hào môn, có thể ở tình huống như vậy La Chinh liền không thích hợp quá mức làm náo động.

“Ta không phải nặc danh sao?” La Chinh tò mò hỏi.

Cho tới nay mới thôi tại chúng thần trong đại sảnh đều không có ai biết được thân phận của hắn, theo đạo lý hẳn là không có sơ hở nào.

Hàm Cửu Di nhàn nhạt nhìn Chúng Thần Ngọc Bích, ngọc bích trên lít nha lít nhít tên còn đang không ngừng nhảy lên, nàng rồi mới lên tiếng: “Thanh toán điểm thời điểm, sẽ đưa ngươi phân loại, Hàm gia cũng sẽ đưa ngươi thống kê đi vào, cuối cùng vẫn là sẽ biết ngươi là ai.”

“Vậy làm sao bây giờ?” La Chinh hỏi.

“Rất đơn giản, tại cuối cùng một hồi giao đấu bên trong ngươi chủ động bại bởi Hàm Lưu Tô là có thể,” Hàm Cửu Di nhún vai một cái.

Đem lượng lớn điểm chuyển cho Hàm Lưu Tô, xác thực là một cái hợp tình lý biện pháp, có thể La Chinh chợt nói ra: “Không được a, ta cần điểm bắt được Hàm gia khen thưởng cái này bảo vật.”

“Ngươi muốn bảo vật gì?” Hàm Cửu Di nụ cười nhạt nhòa đạo, cũng cảm thấy La Chinh rất cố chấp, nếu như thật có nhu cầu gì, hướng về nàng mở miệng lại là như thế khó sao?

La Chinh tính cách xác thực không thích hướng về người bên ngoài đòi hỏi, cho dù hắn biết Hàm Cửu Di tại Hàm gia địa vị.

“Cái này vạn thú kim loan như, ta vốn là muốn muốn tích lũy điểm sau...” La Chinh thoại nói phân nửa, Hàm Cửu Di liền đánh gãy La Chinh, “Ngươi chờ một chút.” Tiếp theo nàng vòng eo nhẹ nhàng uốn một cái, trong nháy mắt biến mất ở La Chinh trước mắt.

Một hai hô hấp thời gian sau, Hàm Cửu Di trở về đến hành trong cung.

“Loảng xoảng!”

Toà kia vạn thú kim loan như liền nện ở La Chinh trước mặt.

La Chinh nhìn cao hơn một người vạn thú kim loan như cũng là ngơ ngác vẻ mặt, hắn không nghĩ tới một câu nói còn chưa dứt lời, Hàm Cửu Di liền đem vật này cho mang tới.

Diện độ toà này vạn thú kim loan như, La Chinh Thể Nội Thế Giới bên trong lần thứ hai nhấc lên một luồng kịch liệt ý thức, mục tiêu tự nhiên chính là vạn thú kim loan như dưới đáy khối này bùn...

“Vị này vạn thú kim loan như đúng là một cái không sai bảo vật, bản thể là dùng kim loan chế tạo, có thể tùy ý hóa ra vạn thú hình dạng, sau khi luyện hóa thông thạo vận dụng có thể đối kháng hạ vị Chân Thần, bất quá đối với ngươi mà nói chỉ là vô bổ, muốn tới cần gì dùng?” Hàm Cửu Di trong mắt phá thiên hoang lộ ra một tia vẻ tò mò.

“Yêu thích...” La Chinh giải thích.

Hàm Cửu Di phiên một cái liếc mắt, không thèm để ý La Chinh mê sảng, nàng tự nhiên biết cái này vạn thú kim loan như đúng trọng tâm chắc chắn nàng không biết bí mật, xem La Chinh còn muốn che giấu nàng cũng không hỏi.

Chờ đến Hàm Cửu Di sau khi rời đi, La Chinh nhất thời lộ ra nụ cười.

Toà này vạn thú kim loan như dưới đáy khối này dùng bùn tố khay, đối với mình quá trọng yếu.

Đi tới Bất Chu Linh Sơn trước đó, La Chinh thế tất yếu chứng được Thần Đạo, bằng không hắn làm sao tiến vào Nhập Vân Long giản?

Vạn thú kim loan như dưới đáy khối này bùn tương đối lớn, nhưng không biết đúng hay không đủ khiến hắn thuận lợi ngưng tụ Thần Cách...

Xem nhìn một cái sau, La Chinh liền đem vạn thú kim loan như cất đi.

Hiện tại hắn còn tại tham dự vượt cấp chiến, nếu như tu vi thật sự đột phá, hắn đem mất đi vượt cấp chiến tư cách, nuốt chửng những này bùn hẳn là cũng tại Phù Đảo quyết ra xếp hạng sau.

...

Khoảng cách Phù Đảo xếp hạng cũng chỉ có mười ba ngày thời gian.

Trong khoảng thời gian này, chúng thần trong sân đấu công khai chiến cũng dần dần bắt đầu tăng lên.

Tại công khai chiến bên trong giao phong đều là Thần Vực bên trong đại viên mãn Chân Thần, cũng là các đại Phù Đảo bên trong, ngoại trừ Thánh Nhân cùng Á Thánh ở ngoài người mạnh nhất.

Các nhà giàu có con cháu đối với công khai chiến cũng là đổ xô tới, hầu như trận nào cũng chật ních...

Như Đường gia Đường muộn đánh bại Chu gia chu mộc quần...

Như Phương gia phương hận muộn toàn thắng lý liền y.

Như...

Những này đại viên mãn chiến đấu La Chinh cũng là một hồi không lọt, cũng coi như là đại khái hiểu rõ những này nhà giàu môn trong lúc đó ân oán.

Toàn bộ Phù Đảo nhà giàu khoảng chừng liền chia làm ba cái phe phái.

Trong đó diệt La gia cái kia mấy nhà giàu làm một cái phe phái, hơn nữa là lấy Đông Phương gia tộc dẫn đầu.

Vừa giống như Hàm gia, Lý gia các loại, xem như là độc lập nhà giàu, bình thường không sẽ cùng cái khác nhà giàu kết minh.

Bất quá gần nhất Hàm gia tựa hồ có cùng Lãnh gia kết minh dự định, Hàm Lưu Tô cùng Lãnh Lâm Nhạc đính hôn chính là bằng chứng, chỉ là không nghĩ tới giữa hai người gây ra rất lớn kẽ hở.

Cho tới Huyền Nguyệt gia tộc cùng kiếm tộc, hai người này xếp hạng phân biệt đứng hàng đệ nhị cùng đệ tam nhà giàu lai lịch thì lại khá là đặc thù, này hai toà Phù Đảo trên các cường giả xuất thân từ Tứ Đại Thần Mộc.

Thần Vực có bốn cực, vì là tứ đại chống đỡ chi mộc.

Tại như mộc, Phù Tang, Kiến Mộc, tìm mộc thoải mái bên dưới, cũng dựng dục ra rất rất nhiều cường giả, có người nói tại thời gian hải chưa xuất hiện trước, Tứ Đại Thần Mộc mới là cường giả hội tụ địa phương, theo thống ngự phiến đá hiện thế, các cường giả cũng dồn dập phát hiện quy tắc tầm quan trọng, cuối cùng mới tại thời gian trên biển thành lập Phù Đảo, đem thiên địa tứ phương cường giả hấp dẫn mà đến, thời gian hải liền thành Thần Vực đầu mối...

Khiến mọi người tương đối bất ngờ chính là, lần này Cố gia hai vị đại viên mãn cũng không có tham dự công khai chiến.

Phải biết đạo mỗi một lần Phù Đảo xếp hạng thời điểm, hai vị này đại viên mãn chính là nhất chịu đến chú ý, liền Cố gia Phù Đảo như vậy một chút (điểm) người, điểm tương đối với những khác nhà giàu khẳng định là kém xa tít tắp, nhưng là dựa vào Tịnh Vô Huyễn cùng Ngự Thần Phong vẫn cứ có thể đem Cố gia cho tới xếp hạng thứ tám vị trí.

Có người từng nói, nếu Ngự Thần Phong cùng Tịnh Vô Huyễn hai người đặt ở cái khác nhà giàu, đủ để đem vị trí nhà giàu đưa vào ba vị trí đầu!

Năm nay Tịnh Vô Huyễn cùng Ngự Thần Phong càng không thấy bóng dáng, nếu hai người không xuất chiến, Cố gia Phù Đảo xếp hạng thế tất yếu ngã ra mười vị trí đầu.

Khoảng cách Phù Đảo xếp hạng chỉ có ba ngày...

La Chinh rốt cục lần thứ hai trốn vào Chúng Thần Ngọc Bích, tiến vào trong phòng của chính mình, liền nhìn thấy 196 người hướng mình khởi xướng khiêu chiến.

Lấy chúng thần phòng khách quy củ, chỉ có trên dưới một trăm tên Chân Thần có thể tự do khởi xướng khiêu chiến, La Chinh xếp hạng chín mươi sáu, về phía trước mấy con có chín mươi sáu người, hướng về sau mấy nhưng là 100 người, nói cách khác phàm là có tư cách chủ động khiêu chiến hắn Chân Thần, đều hướng về hắn khởi xướng khiêu chiến...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx