sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1874

Liên quan với nặc danh giả tin tức, Phương Hận Thiếu cũng có nghe thấy.

Trước tiên dứt bỏ nặc danh một chuyện không nói chuyện, có thể tại vượt cấp chiến bên trong đạt được hai mươi ba thắng liên tiếp, xác thực cũng là kỳ tích, tại chúng thần trong sân đấu làm đến một bước này tổng cộng liền không có mấy người.

Ít nhất Phương Hận Thiếu năm đó không thể nào làm được.

“Cho dù hắn là nặc danh giả, cũng không thể nào làm được ngươi nói như vậy,” Phương Hận Thiếu đưa tay ra một cái tay, một đạo sức mạnh vô hình lần thứ hai ngưng tụ mà thành, sau đó hắn nhẹ nhàng ném đi, nguồn sức mạnh kia liền bắt đầu cấp tốc suy kiệt.

Sức mạnh thứ này nguyên bản chỉ là một loại hình dung, chỉ là mở ra tám tầng đạo đài sau, liền hóa thành thuần túy năng lượng có thể tồn trữ, nếu như không có pháp kéo dài cung cấp tự thân sức mạnh, suy kiệt chính là tất nhiên, cũng chỉ có Khóa Thế Thần Thông có thể đem sức mạnh đánh lấy ra, đồng thời khoảng cách khoảng cách nhất định duy trì sức mạnh không suy giảm.

“Chứng Thần võ giả cùng Khóa Thế Thần Thông? Ta rất khó tin tưởng a...” Phương Hận Thiếu lắc đầu một cái.

“Tiểu Vũ đã lừa gạt ca ca sao?” Phương Tiểu Vũ có chút tức giận.

“Ngươi chưa từng lừa ca ca, ngươi là đang nói mê sảng,” Phương Hận Thiếu cười nói.

Phương Hận Thiếu lời nói này, nhất thời đưa tới Phương Tiểu Vũ dừng lại: Một trận no quyền, Phương Tiểu Vũ hả giận sau mới nói ra: “Hơn nữa thanh kiếm kia hình dạng có chút kỳ quái, chuôi kiếm như Phật Di Lặc, thân kiếm như luân bàn, thấy máu sau còn đem huyết dịch hội tụ thành một cái ‘Giết’ chữ...”

“Giết chữ?”

Phương Hận Thiếu lông mày nhẹ nhàng giương lên, sau đó bật thốt lên, “Đó là Phật Hoàng Kiếm, Hàm gia Á Thánh tuyệt học.”

Hàm Cửu Di Lục Thần Kiếm Trận tại Thần Vực bên trong vẫn là tương đối có danh tiếng, Phật Hoàng Kiếm hình dạng lại hết sức đặc thù, Phương Tiểu Vũ hình dung bên dưới Phương Hận Thiếu lập tức liền có câu trả lời.

Huynh muội hai đôi coi một chút, đồng thời đến nảy sinh một cái đáp án, “Hàm gia!”

“Nặc danh giả xuất thân từ Tử Hồn Điện...” Phương Hận Thiếu lông mày thản nhiên nói.

“Thú vị a, rốt cục bại lộ rồi!” So với Phương Hận Thiếu hờ hững, Phương Tiểu Vũ cũng có vẻ thập phần hưng phấn...

...

...

Đánh bại Phương Tiểu Vũ sau, La Chinh cũng không còn nghỉ ngơi, lập tức lựa chọn cái kế tiếp đối thủ.

Phù Đảo hội tụ Thần Vực bên trong hàng đầu thế lực, tin tức ở trong đó truyền bá tương đối nhanh, chính mình vận dụng thủ đoạn gì chẳng mấy chốc sẽ khoách tán ra đi.

Cái kế tiếp đối thủ là xếp hạng 176 vị Triệu Tầm.

Giống như Phương Tiểu Vũ, có thể bị La Chinh tuyển chọn hắn cũng tương đối hưng phấn, bất quá hắn hưng phấn cũng không có kéo dài bao lâu.

Này Triệu Tầm tu luyện Ngũ Hành Thần Đạo, mà Ngũ Hành Thần Đạo La Chinh từ lâu thu nạp đi qua, hắn nỗ lực bức Triệu Tầm vận dụng đạo ở ngoài Thần Thông, nhưng mà Triệu Tầm tựa hồ là làm từng bước tu luyện, cũng không có truyền thừa trong gia tộc đạo ở ngoài Thần Thông, đã như vậy La Chinh cũng liền không có chút gì do dự, ngay khi Triệu Tầm coi chính mình chiếm thượng phong thời điểm, hắn không chút do dự lấy ra Phật Hoàng Kiếm đem đánh giết.

Hai mươi bốn thắng liên tiếp! Sáu mươi mốt vạn điểm!

Chiến thắng một vị hạ vị Chân Thần liền thu được sắp tới mười lăm vạn điểm, này đã cùng đại viên mãn đánh bại đại viên mãn thu hoạch điểm cách biệt không có mấy, xác thực là vô cùng dọa người rồi.

Sau khi trở lại phòng, La Chinh ánh mắt bình tĩnh, lần thứ hai vươn ngón tay tuyển chọn một cái tên.

“Tiếp tục!”

Tại La Chinh không ngừng khiêu chiến đối thủ thời điểm, chúng thần trong đại sảnh hạ vị Chân Thần môn cũng dần dần rõ ràng La Chinh chọn đối thủ quy luật.

Hắn tại chín mươi sáu tên thời điểm, khiêu chiến chính là xếp hạng 196 Phương Tiểu Vũ, hắn tại bảy mươi sáu tên thời điểm, khiêu chiến chính là 176 Triệu Tầm, tại năm mươi bảy tên thì lại khiêu chiến 157, nói cách khác hắn sẽ chọn thấp với mình thấp nhất hạn.

Điều này làm cho xếp hạng cao hơn La Chinh hạ vị Chân Thần môn tương đối phiền muộn, dựa theo như vậy quy luật La Chinh lựa chọn bọn hắn xác suất quá nhỏ...

Sau đó La Chinh lại thắng liên tiếp ba tràng, thu được hai mươi bảy thắng liên tiếp.

Từ chúng thần sân đấu trong lịch sử xem, vượt cấp chiến cao nhất ghi chép chính là hai mươi bảy thắng liên tiếp, vậy còn là hơn bốn mươi thần kỷ nguyên trước đây ghi chép, khoảng cách hiện tại đã tương đối lâu, hiện tại La Chinh nhưng truy bình cái kỷ lục này.

Cùng lúc đó, chúng thần trong đại sảnh đối với nặc danh giả vận dụng năng lực mới cũng chậm chậm giải.

“Ta có thể trăm phần trăm xác định, đó là Phật Hoàng Kiếm!”

“Hàm gia Á Thánh tuyệt học, Lục Thần Kiếm Trận bên trong sát kiếm...”

“Lục Thần Kiếm Trận nếu là người bên ngoài triển khai rất bình thường, ‘Thực kiếm’ không coi là hàng đầu Thần Thông, lấy sức mạnh bản thân tố hình ra ‘Hư Kiếm’ mới lợi hại, cũng là Hàm Cửu Di chỗ dựa lớn nhất, nhưng phải phối hợp Khóa Thế Thần Thông, hắn một cái Chứng Thần võ giả có cái gì đáng giá nói?”

“Nhân gia chính là vận dụng Khóa Thế Thần Thông, lại lấy sức mạnh tố nảy sinh Hư Kiếm...”

“Quỷ xả cái gì, Thánh Nhân Thần Thông, Chứng Thần võ giả có thể sử dụng?”

La Chinh lấy ra Phật Hoàng Kiếm sau có thể nói một viên đá làm dấy lên sóng lớn ngập trời.

Cùng La Chinh giao thủ hạ vị Chân Thần tầm mắt đều không yếu, có thể nhảy vào 200 người đứng đầu Chân Thần, đều là các nhà giàu có trọng điểm bồi dưỡng đối tượng, có chút trực tiếp như Phương Tiểu Vũ như vậy thuộc về dòng chính truyền nhân, địa vị tôn sùng.

Bọn hắn đã xác định La Chinh đến từ chính Hàm gia.

Tu luyện Tử Khí Thần Đạo võ giả không ngừng chỉ có Hàm gia Tử Hồn Điện, có thể Lục Thần Kiếm Trận chỉ có Hàm Cửu Di một người biết, phỏng đoán này cũng không khó.

Vấn đề chính là ở Khóa Thế Thần Thông... Tại hết thảy Chân Thần trong mắt, loại này khó mà tin nổi Thần Thông là Thánh Nhân độc nhất thiên phú, không thể xuất hiện tại Chứng Thần võ giả trên người, đây căn bản vượt qua lẽ thường.

Vì lẽ đó thường xuyên sẽ phát sinh tranh luận, nói người lời thề son sắt, nghe người nhưng căn bản không tin!

Ngay khi kịch liệt tranh luận bên trong, La Chinh lần thứ hai về phía trước vượt qua...

Hai mươi tám thắng liên tiếp...

Hai mươi chín thắng liên tiếp...

Ba mươi thắng liên tiếp...

Điểm thì lại luy kế đến 140 vạn, đã vượt qua hàng đầu Thượng Vị Chân Thần, thậm chí vượt quá một chút đại viên mãn Chân Thần.

Lần này tình thế liền trở nên phi thường vi diệu.

Các nhà giàu có đều phi thường không thích nặc danh giả, như La Chinh như vậy thu được lượng lớn điểm, bất kể là thuộc về cái nào một nhà, đều sẽ ảnh hưởng vài cái xếp hạng, đối mặt như vậy làm rối giả bọn hắn nhưng không thể làm gì.

Ba mươi thắng liên tiếp sau, La Chinh đã đứng hàng thứ mười bảy tên, lần này hắn nhưng lựa chọn tùy cơ chọn chính mình đối thủ.

Vô cùng bất ngờ chính là, hắn vậy mà xứng đôi đến Tần Thiên Trạch.

Khi Tần Thiên Trạch tiến vào chúng thần sân đấu thời điểm, hắn cũng có chút choáng váng, Tần Thiên Trạch nguyên bản đứng hàng hai mươi mốt tên, hai ngày trước thắng một hồi sau, hiện tại đã xếp hạng mười chín tên, hắn cũng gấp bách hi vọng khiêu chiến nặc danh giả, nhưng dựa theo nặc danh giả lựa chọn, phỏng chừng để hắn đứng hàng số một, hắn cũng sẽ chọn người thứ 100 làm vì chính mình đối thủ, chính mình chỉ sợ là không hi vọng.

Tuyệt đối không nghĩ tới Tần Thiên Trạch khi theo ky xứng đôi thời điểm, gặp phải nặc danh giả...

Tần Thiên Trạch năm đó chính là bại tướng dưới tay La Chinh, trên Thiên Khung tộc bên trong Tần Thiên Trạch bại rất triệt để.

Nhưng ở Thần Vực bên trong, hào môn tử đệ bước vào hạ vị Chân Thần chính là một đạo ranh giới, như Tần Thiên Trạch như vậy nhà giàu con cháu đích tôn, thường thường có thể tu luyện đứng đầu nhất đạo ở ngoài Thần Thông, lâm chiến thực lực tự nhiên so với tầm thường Chân Thần lợi hại hơn nhiều, thêm vào hắn tự thân thiên phú thoải mái bước vào hai mươi người đứng đầu.

La Chinh cũng không có hứng thú cùng Tần Thiên Trạch dây dưa, liên tục mấy tràng giao đấu, La Chinh đều là chủ động xuất kích, nếu đối phương sử dụng tới chính mình thiếu hụt Thần Đạo hoặc là đạo ở ngoài Thần Thông, hắn sẽ kích hoạt Vô Lượng Thước đem thu nạp, nếu không dùng được: Không cần thì lại trực tiếp đánh giết, tại Hàm Cửu Di nơi đó kế thừa Lục Thần Kiếm Trận, nhưng hắn liền Tử Khí Thần Đạo đều chưa từng vận dụng, bởi vì điều khiển một cái Phật Hoàng Kiếm căn bản không dùng được: Không cần Tử Khí Thần Đạo phân niệm điều khiển thuật.

Tần Thiên Trạch còn dự định nói cái gì, La Chinh đã mang theo Phật Hoàng Kiếm giết tới.

Tần Thiên Trạch thực lực xác thực có bước tiến dài, ít nhất không thể như lúc trước như vậy hoàn toàn thất bại, dù sao tu vi cao hơn La Chinh một cảnh giới lớn, thúc giục Thần Cách sau, sử dụng tới Thần Thông xác thực tương đối lợi hại.

Hắn lấy “Thanh Mộc Thần Đạo” lấy ra từng cây từng cây phi thường đặc biệt cành liễu, vậy mà có thể đem vô hình Phật Hoàng Kiếm đều hạn chế ở trong đó.

Khi Phật Hoàng Kiếm bị nghẹt sau, La Chinh đúng là không có chút gì do dự, lấy ra thanh thứ hai kiếm, răng dài kiếm.

Nếu như nói Phật Hoàng Kiếm là lấy “Giết” làm chủ, răng dài kiếm thì lại lấy “Cắn” làm chủ, thường thường có thể dành cho đối thủ thuần túy phá hoại, ngay khi răng dài kiếm khàn giọng bên dưới, Tần Thiên Trạch cấp tốc tan tác...

Nhưng lúc này Tần Thiên Trạch bỗng nhiên kêu to lên, “Chờ đã, ta còn có lời muốn nói...”

Hai thanh trường kiếm chợt tại Tần Thiên Trạch trước mặt ngừng lại, La Chinh có chút ngạc nhiên, này chúng thần sân đấu cũng sẽ không thật tử vong, luôn không khả năng là cầu xin tha thứ chứ?

Ai biết Tần Thiên Trạch cũng là tỏ rõ vẻ phiền muộn, “Ta vừa bắt đầu liền muốn nói, ngươi căn bản không cho ta cơ hội! Có người muốn ta cùng ngươi truyền lời, để ngươi đi ra gian phòng của mình, tại chúng thần trong đại sảnh cùng với nàng thấy một mặt!”

Nguyên lai La Chinh vẫn không chịu rời đi gian phòng của mình, chúng thần phòng khách người coi như muốn cùng La Chinh đối thoại cũng không có cơ hội, chỉ có thể lấy phương thức này hướng về La Chinh tiến hành truyền lời, nhưng La Chinh gặp mặt liền đuổi theo Tần Thiên Trạch chém giết, càng để Tần Thiên Trạch hoàn toàn không tìm được cơ hội mở miệng.

Theo Tần Thiên Trạch, chính mình thua với La Chinh cũng không phải đại không được sự tình, nhưng làm lỡ cái kia chuyện cá nhân, hắn nhưng là thảm!

“Để ngươi truyền lời người kia, lẽ nào có thể tính chính xác ta sẽ khiêu chiến ngươi?” La Chinh kỳ quái hỏi.

“Đương nhiên không thể, có thể nàng thông báo trước 130 tên Chân Thần, ngươi khiêu chiến đối tượng tóm lại là những người này,” Tần Thiên Trạch bất đắc dĩ nói.

“Là ai?” La Chinh hỏi.

Xếp hạng cao những này Chân Thần lai lịch đều là bất phàm, đại thể đều là nhà giàu dòng chính, ai có lớn như vậy sức hiệu triệu?

Cái kia Mục Ngưng tuy rằng xếp hạng thứ nhất, nhưng nàng khẳng định là không làm được.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx