sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1900

“Thật sự đoán không ra,” La Chinh bất đắc dĩ lắc lắc đầu, có thể tùy ý đánh giết tất cả mọi người Thần Thông, La Chinh xác thực khó có thể tưởng tượng đi ra.

Hàm Sơ Nguyệt nhìn cô gái mặc áo trắng kia hỏi: “Ngươi không cảm thấy tình trạng của nàng thật kỳ quái sao?”

La Chinh gật gù, cô gái mặc áo trắng này bóng người hoảng hoảng hốt hốt, phảng phất bất cứ lúc nào liền muốn tiêu tan như thế.

“Nàng cũng không phải chân thực tồn tại với thế giới này, nàng sống ở trong thời gian,” Hàm Sơ Nguyệt truyền âm nói rằng.

“Sống ở trong thời gian?” La Chinh ánh mắt loé lên đến, có chút khó có thể lý giải được Hàm Sơ Nguyệt.

La Chinh tại Hoàn Vũ bên trong liền từng trải qua pháp tắc thời gian, nhưng bất kể là các võ giả triển khai pháp tắc thời gian, hay là thật thần môn vận dụng pháp tắc thời gian, đều chỉ có thể tận lực trì hoãn thời gian trôi qua, tựa hồ chỉ là đối với pháp tắc thời gian đơn giản nhất vận dụng...

Thời gian thứ này, quá mức huyền ảo, cũng quá khó có thể nắm giữ.

“Hừm, Manh tộc tộc trưởng có thể tùy ý tại thời gian trong biển ghé qua, trở lại tùy ý một cái đoạn thời gian bên trong, đối diện đi tiến hành thay đổi,” Hàm Sơ Nguyệt nói rằng, “Nói cách khác, nàng có thể hồi tưởng toàn bộ Thần Vực thời gian.”

“Cái gì!” La Chinh con mắt lập tức trợn lão đại, tuy rằng La Chinh cảm thấy Hàm Sơ Nguyệt khó mà tin nổi, có thể các Thánh Nhân thái độ cũng nói vấn đề, “Năng lực như vậy không khỏi quá mạnh mẽ...”

“Hiện tại đã biết rõ sao?” Hàm Sơ Nguyệt thản nhiên nói, “Vì lẽ đó trên lý thuyết nàng có thể đánh giết Thần Vực bên trong bất luận người nào, bất quá cũng không phải là không có hạn chế, nàng mỗi vận dụng một lần thời gian hồi tưởng, cũng phải trả giá cái giá không nhỏ.”

Những này các Thánh Nhân hiện tại xác thực rất cường đại, hay là cô gái này cũng không phải là các Thánh Nhân đối thủ.

Nhưng là cô gái mặc áo trắng có thể thông qua thời gian hồi tưởng đến nhận chức khi nào gian, nàng có thể trở lại quá khứ!

Những này Thánh Nhân cũng là thông qua vô số thần kỷ nguyên, trải qua vô cùng tôi luyện cùng cơ duyên sau mới có thể thành tựu Thánh Nhân. Nàng chỉ cần trở lại mấy trăm thậm chí mấy ngàn thần kỷ nguyên trước đó, khi đó những này Thánh Nhân vẻn vẹn cũng chỉ là tầm thường thần dân, thậm chí là vừa vặn sinh ra ở cái này Thần Vực bên trong trẻ mới sinh mà thôi.

Tại đoạn thời gian đó Thánh Nhân xoá bỏ sau, hiện tại Thánh Nhân cũng sẽ biến mất...

Đây chính là cô gái mặc áo trắng mạnh mẽ năng lực.

Tuy rằng La Chinh cảm thấy Hàm Sơ Nguyệt lời nói này khó mà tin nổi, có thể các Thánh Nhân thái độ cũng nói tất cả.

Những này Thần Vực bên trong đỉnh cao tồn tại đối với cái kia bạch y nữ nhân thái độ, nhất định là có nguyên nhân.

“Đây là thời gian Thần Đạo bên trong năng lực sao?” La Chinh vẫn còn có chút nghi hoặc, điều này có thể lực nếu là thời gian tu luyện Thần Đạo chiếm được Thần Thông, không khỏi mạnh mẽ quá đáng, bởi vì loại thần thông này căn bản không có chống lại chỗ trống.

Ai cũng không thể từ nhỏ liền cường đại như thế, lợi hại đến đâu Thánh Nhân đã từng cũng có khi yếu ớt, nếu thời gian Thần Đạo thật sự lợi hại như vậy, như vậy cái khác Thần Đạo cũng không cần tu luyện...

“Đương nhiên không phải,” Hàm Sơ Nguyệt lắc lắc đầu, “Thời gian Thần Đạo bên trong xác thực cũng nắm giữ ‘Thời gian hồi tưởng’ loại năng lực này, nhưng là Thần Đạo bên trong thời gian hồi tưởng chỉ có thể châm đối với mình, hồi tưởng thân thể của chính mình, nàng thì lại có thể hồi tưởng toàn bộ Thần Vực.”

“Cái kia nàng là làm sao làm được?” La Chinh tiếp tục hỏi.

“Bởi vì thời gian hải cũng là một cái đại cấm địa, mà nàng chưởng khống thời gian hải, thu được ‘Chúng thần thời gian chi kiếm’, năng lực của nàng liền nguyên chi với chưởng khống thời gian hải thanh kiếm nầy,” Hàm Sơ Nguyệt nói rằng.

“Thời gian hải là một cái đại cấm địa...” Hàm Sơ Nguyệt đáp án lần thứ hai ra ngoài La Chinh ngoài dự liệu.

Thời gian hải là một toà cấm địa, đối với Thần Vực bên trong tuyệt đại đa số Chân Thần tới nói đều là một đại bí ẩn, rất rất nhiều hào môn tử đệ đều không biết, biết được việc này hào môn tử đệ hầu như đều là thông qua Lăng Nhật thịnh hội.

Hàm Sơ Nguyệt cũng là lần thứ nhất tham gia Lăng Nhật thịnh hội, bất quá nàng cùng Hàm Lưu Tô tại Hàm gia địa vị khá cao, hiểu rõ những chuyện này cũng không khó khăn, huống hồ Hàm Thương Yên đã là lần thứ hai bị mời Lăng Nhật thịnh hội, có vài thứ cũng sẽ sớm báo cho hai tỷ muội.

“Chẳng trách...” La Chinh gật gù.

Lúc trước La Chinh liền nghi hoặc, nếu là dựa theo nhà giàu các Thánh Nhân bản tính, sợ là sớm đã đem thời gian trên biển này bầy Mạnh tộc người xua đuổi, thậm chí giết chết.

Lúc rời đi gian hải cần dựa vào Mạnh tộc người đưa đò, hiệu suất như thế thấp, nhà giàu môn làm sao có thể nhẫn nại?

Chung quy vẫn là vạn bất đắc dĩ...

Trên thực tế nhà giàu làm chủ thời gian hải sơ kỳ, xác thực cùng Manh tộc đã xảy ra mâu thuẫn.

Lúc mới đầu gian trên biển đã có sáu nhà giàu có, sau đó một nhà mới lên cấp Thánh Nhân cũng mang theo gia tộc của chính mình thành lập Phù Đảo, gia nhập thời gian trong biển.

Vị này mới lên cấp Thánh Nhân lúc đó cũng là hăng hái, không tha cho này bầy Mạnh tộc người, thậm chí ra tay giết chết năm mươi, sáu mươi vị Manh tộc người đưa đò, ngay lúc đó sáu nhà giàu có đối với chuyện này đều không có tỏ thái độ, bọn hắn cảm thấy Mạnh tộc người thần bí mà quỷ dị, vẫn là không muốn dễ dàng trêu chọc tốt.

Tuyệt đối không nghĩ tới, vị này nhà giàu Thánh Nhân tại ngày nào đó quỷ dị biến mất rồi, biến mất không chỉ là Thánh Nhân bản thân, kể cả vị này Thánh Nhân cấu tạo Hoàn Vũ cũng cùng nhau biến mất.

Khổng lồ Hoàn Vũ coi như là hoàn toàn tan vỡ, cũng cần mấy thời gian ngàn năm, đó là một cái chầm chậm quá trình, nhưng Thánh Nhân kể cả xây dựng Hoàn Vũ trong một đêm biến mất, này hơi bị quá mức quỷ dị.

Cũng là lần đó, Manh tộc cử hành Lăng Nhật thịnh hội thời điểm mời sáu nhà giàu có Thánh Nhân, Chúng Thánh cũng lần thứ nhất nhìn thấy Mạnh tộc người tộc trưởng, vị này mang theo mặt nạ nữ tộc trưởng kính báo Chúng Thánh, là nàng ra tay đánh giết mới lên cấp Thánh Nhân...

Phải biết phong Thánh vị sau có một cái công nhận đạo lý, vậy thì là Hoàn Vũ bất diệt, Thánh Nhân bất tử, khi Hoàn Vũ thành hàng sau, Thánh Nhân sinh mệnh đã cùng Hoàn Vũ nối liền một thể, cô gái này tộc trưởng căn bản không thể lặng yên không một tiếng động đánh giết một vị Thánh Nhân.

Không riêng là nữ tộc trưởng không làm được, bất luận người nào đều không làm được, vì lẽ đó Mục Hải Cực tại đánh giết La Tiêu sau, còn phải tiếp tục đối với Đại Diễn Chi Vũ phát động Hoàn Vũ chiến tranh.

Cứ việc khi đó vẫn không có Chúng Thánh đường, vẫn không có lập ra Thánh Nhân cùng Thánh Nhân trong lúc đó chiến tranh quy tắc, có thể khổng lồ như vậy Hoàn Vũ, cho dù Thánh Nhân muốn muốn hủy diệt cũng không phải trong thời gian ngắn sự tình.

Nhưng vị này nữ tộc trưởng rất dễ dàng chứng minh năng lực của nàng, tại Lăng Nhật thịnh hội cùng ngày, trong đó một vị Thánh Nhân bên người mang theo một thanh bảo kiếm, cái kia thanh bảo kiếm cấp bậc cũng không phải hàng đầu tồn tại, nhưng là này Thánh Nhân quen dùng một thanh bảo kiếm, hiện tại mặc dù không tác dụng lớn, nhưng vẫn bên người bội ở bên người.

Nữ tộc trưởng tại Lăng Nhật thịnh hội trên sau khi rời đi không lâu, vị thánh nhân kia bảo kiếm liền biến mất rồi, cùng lúc đó, vị thánh nhân kia cũng là kinh hãi đến biến sắc.

Chờ đến nữ tộc trưởng lần thứ hai xuất hiện thời điểm, Thánh Nhân như trước là con mắt đăm đăm, sững sờ nhìn chằm chằm nữ tộc trưởng, lẩm bẩm nói rằng, “Ngươi, ngươi...”

Lúc này nữ tộc trưởng trong tay lại nhiều một thanh bảo kiếm, chính là Thánh Nhân cái kia thanh bảo kiếm.

Thánh nhân khác đều là tỏ rõ vẻ nghi hoặc, không biết Thánh Nhân cùng Manh tộc nữ tộc trưởng trong lúc đó biểu diễn trò xiếc gì, sau đó mới biết được, trong đầu của hắn thêm ra một đoạn ký ức, Manh tộc nữ tộc trưởng trở lại bốn mươi thần kỷ nguyên trước, lúc đó này Thánh Nhân còn vẫn là hạ vị Chân Thần, càng bị cô gái này tộc trưởng cướp đi cái kia thanh bảo kiếm, nữ tộc trưởng thậm chí còn nói với hắn một câu nói, đại khái là bốn mươi thần kỷ nguyên sau lại sẽ ý tứ.

Chúng Thánh giờ mới hiểu được, Manh tộc nữ tộc trưởng ủng có cường đại cỡ nào Thần Thông.

Thánh Nhân bất tử bất diệt, tại trước mặt nàng tựa hồ thành một chuyện cười.

Cũng bởi vì như thế, những này Mạnh tộc người mới bình yên lái xe chính mình thuyền nhỏ rong ruổi tại thời gian trên biển, không có bất kỳ nhà giàu dám trêu chọc chủng tộc này.

“Nhưng là ngươi vừa vặn nói, nàng cũng không phải có thể giết chết tất cả mọi người?” La Chinh lại hỏi.

“Hừm, nghe nói Đông Phương gia Thánh Hoàng nàng liền giết không được,” Hàm Sơ Nguyệt nói ra: “Không biết Đông Phương Thuần Quân dùng thủ đoạn gì, hắn thật giống là đem chính mình tại Thần Vực bên trong hết thảy lưu lại tung tích ẩn giấu đi, vì lẽ đó nữ tộc trưởng không cách nào hồi tưởng đến quá khứ của hắn, còn Đông Phương Thuần Quân đến cùng là thủ đoạn gì, ta liền không biết, ngược lại nàng xoá bỏ không được Đông Phương Thuần Quân.”

Những này cố sự nàng cũng là nghe tới, trong đó tường tình nàng tự nhiên không biết được...

Tại Hàm Sơ Nguyệt nhỏ giọng giảng giải đồng thời, Manh tộc nữ tộc trưởng đi chân trần mà đi, đã đi tới cái kia chín toà tháp dưới, chỉ nhìn thấy nàng duỗi ra nhỏ và dài tế tay, hướng về hai bên nhẹ nhàng vung vẩy bên dưới, cái kia chín toà tháp bắt đầu hướng về trung gian chầm chậm di động, lẫn nhau trong lúc đó ỷ dựa vào nhau, đồng thời hình thành một cái quỷ bí bức tranh các vì sao.

Cái kia bức tranh các vì sao bên trong tổng cộng có chín ngôi sao, màu của ngôi sao từng người không giống, mà ở giữa một ngôi sao hiện màu lam nhạt.

“Lần này là Thủy Diệu Thiên Tinh Lăng Nhật,” Manh tộc nữ tộc trưởng thản nhiên nói.

Nói xong nàng đưa tay tại cái kia ngôi sao trên nhẹ nhàng vỗ một cái...

La Chinh chợt cảm thấy đến ánh sáng ảm đạm đi, ngẩng đầu nhìn tới, mới phát hiện trên bầu trời xuất hiện một viên nhạt ngôi sao màu xanh lam.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx