sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1902

Thời gian cấm biển bởi vì cửu không mở ra, ở trong đó chồng chất tương đối số lượng Thần Võ Tệ.

Mới vừa vừa bước vào Cấm Địa bên trong, ngay khi Cấm Địa cửa, một đống lớn Thần Võ Tệ chồng chất như núi...

Đây cũng là bởi vì toà này Cấm Địa có chín con đường tiến vào bên trong, Thủy Diệu Thiên Tinh con đường này mở ra vẫn là chín lần Lăng Nhật thịnh hội trước đó, dựa theo tám năm một lần Lăng Nhật thịnh hội để tính, đã có bảy mươi hai năm không có mở ra đi qua con đường này, ngưng tụ ở trên con đường này Thần Võ Tệ số lượng tự nhiên kinh người.

Bởi mọi người (đại gia) mới vừa tiến vào trong đó, Chân Thần môn còn duy trì khắc chế, vẻn vẹn chỉ là dùng Tu Di Giới Chỉ thu lấy, cũng không có phát sinh tranh đoạt.

Cách đó không xa Hàm Lưu Tô nhìn thấy những kia Thần Võ Tệ, ánh mắt hơi lóe lên, lập tức tự trong cơ thể nàng tuôn ra một vệt mãnh liệt “Thế”, sau đó nàng vung phất ống tay áo, “Thu!”

“Ào ào ào...”

Lăng liệt gió to nhất thời bao phủ lên...

Tại này cuồng phong bao phủ bên dưới, hai bên đường lớn Thần Võ Tệ dồn dập bị cuốn lên đến, hướng về nàng ống tay rơi thẳng.

Những kia chính đang lục tìm Thần Võ Tệ Chân Thần môn nghiêng đầu lại, dồn dập trợn mắt nhìn!

Những này Chân Thần môn tiến vào thời gian cấm biển cũng là vì Thần Võ Tệ mà đến, có thể chung quy phải có chút quy củ, như cũng giống như Hàm Lưu Tô như vậy vận dụng thần thông, thu lấy Thần Võ Tệ, e sợ tại chỗ liền muốn đánh tới đến! “Hàm gia tiểu nha đầu! Cảnh cáo ngươi một lần, như còn như vậy thì đừng trách ta không khách khí,” Đường gia một vị Chân Thần lạnh giọng nói rằng, này Đường họ Chân Thần chính là Trung vị Chân Thần.

Cái khác Chân Thần cũng là sắc mặt khó coi nhìn chằm chằm Hàm Lưu Tô.

Hàm Lưu Tô tại Hàm gia địa vị tắt nhiên rất đặc thù, nhưng có thể bị mời những này Chân Thần, lại có ai là kẻ tầm thường? Trong đó tuyệt đại đa số đều là nhà giàu con em nồng cốt, địa vị cùng sinh ra không có chút nào so với Hàm Lưu Tô kém.

Ai biết Hàm Lưu Tô cười lạnh một tiếng, “Ta liền thu rồi những này Thần Võ Tệ, ngươi có thể làm gì được ta?”

Nói xong Hàm Lưu Tô lần thứ hai đưa tay một chiêu, ống tay áo khẽ giương lên bên dưới, từng trận cuồng phong cuốn lên càng nhiều Thần Võ Tệ, hút vào nàng trong tay áo...

La Chinh, Hàm Bích La còn có Hàm Sơ Nguyệt đối diện một chút, trong mắt đều là bất đắc dĩ vẻ.

Hàm Lưu Tô cũng không thiếu Thần Võ Tệ, lấy xuất thân của nàng đối với Thần Võ Tệ cũng không có cái gì quá to lớn nhu cầu, hiện tại nàng như vậy thái độ rõ ràng là giở tính trẻ con.

Có thể nơi này không phải Hàm gia Phù Đảo, những này nhà giàu tinh anh nơi nào sẽ nhường nàng?

Vị kia Đường họ Chân Thần sắc mặt phát lạnh, thân hình đột nhiên tung bay, thẳng hướng về Hàm Lưu Tô xông lại, đồng thời tay phải nắm tay, cái kia nắm đấm mặt trái mạch máu trong nháy mắt hóa thành hoàn toàn đen sì, phảng phất có cực kỳ trầm trọng phân lượng tại hắn nắm đấm trung du đi.

“Lớn mật!”

“Dừng tay! Nàng là chúng ta Hàm gia trưởng công chúa!”

Hàm Sơ Nguyệt cùng Hàm Bích La đồng loạt ra lệnh.

“Ta quản ngươi là nhà ai công chúa, Hàm gia ghê gớm sao?” Đường họ Chân Thần căn bản không có một chút nào để ý tới, bước tiến thậm chí thêm nhanh thêm mấy phần.

Vị này Đường họ võ giả chính là Đường Luân tân thu môn đồ, có Đường Luân chỗ dựa, hắn chút nào không đem Hàm Lưu Tô để vào trong mắt.

Mắt thấy Đường họ võ giả đã vọt tới Hàm Lưu Tô trước mặt, một bóng người càng là lấy không gì sánh kịp tốc độ che ở Hàm Lưu Tô trước mặt, người này càng là Lãnh Lâm Nhạc.

“Đường hồ, chỉ là một ít Thần Võ Tệ mà thôi, dọc theo con đường này còn có rất nhiều, không dùng tới ở đây động thủ đi?” Lãnh Lâm Nhạc thản nhiên nói.

Đường hồ nhìn thấy là Lãnh Lâm Nhạc, sắc mặt thoáng hoãn hoãn, “Nếu Lâm Nhạc huynh nói như vậy cũng là thôi, nàng rõ ràng chính là đang quấy rối! Nếu là lại xằng bậy, đừng trách ta không khách khí!” Dứt lời, này Đường hồ xoay người rời đi.

Lãnh Lâm Nhạc xoay đầu lại, trên mặt ngậm lấy cười nhạt ý, “Lưu Tô sợ là chưa có tới Cấm Địa, tại Cấm Địa bên trong cũng có rất nhiều ước định mà thành quy củ, nếu là mọi người (đại gia) đến số lượng nhất định Thần Võ Tệ, bình thường đều theo chiếu chờ tỉ lệ chia cắt, như tình huống như thế mọi người (đại gia) cũng là đủ khả năng đi thu thập Thần Võ Tệ, tuyệt đối không cho phép vận dụng Thần Thông một người độc chiếm.”

Thời gian trên biển thành lập Chúng Thánh đường, chính là vì cho các nhà giàu có lập xuống quy củ.

Có chút quy củ viết tiến vào thống ngự phiến đá, nhưng không phải hết thảy lung ta lung tung quy củ đều sẽ viết đi vào, dù sao tại thống ngự phiến đá dâng thư viết muốn trả giá không ít đánh đổi.

Như phân phối Thần Võ Tệ loại này ước định mà thành quy củ, đã sớm bị các nhà giàu có con cháu biết rõ, dù sao tại Cấm Địa bên trong lang bạt đã là cực kỳ nguy hiểm sự tình, như lại vì Thần Võ Tệ những thứ đồ này lên tranh chấp, cái kia các nhà giàu có con cháu sợ là suốt ngày ở trong đó chém giết lẫn nhau, này không phải nhà giàu đồng ý nhìn thấy.

Đương nhiên, quy củ như vậy bình thường là tại thực lực ngang nhau thời điểm thành lập, vì Thần Võ Tệ chuyện giết người tại Cấm Địa bên trong cũng là chẳng lạ lùng gì.

Hàm Lưu Tô vừa vặn nhìn thấy một bóng người đột nhiên che ở trước chân, nàng nguyên bản trong lòng vui vẻ, nhìn rõ ràng sau mới phát hiện càng là Lãnh Lâm Nhạc, trong lòng tràn đầy thất vọng, nàng nhìn lại La Chinh một chút, nhìn thấy hắn đứng tại chỗ không nhúc nhích, trong lòng càng là thất lạc, trên mặt chợt xây lên giả tạo nụ cười diện nói với Lãnh Lâm Nhạc: “Cảm ơn nhắc nhở, ta xác thực là lần thứ nhất tiến vào Cấm Địa.”

“Đã như vậy, theo ta là tốt rồi, cho dù là cấp một cấp hai Thánh địa cũng tràn ngập nguy hiểm cùng sự không chắc chắn, vẫn lạc trong đó Chân Thần chỗ nào cũng có, thời gian hải toà này Cấm Địa càng là tràn ngập nguy hiểm,” Lãnh Lâm Nhạc ôn hòa nói.

“Hừm,” Hàm Lưu Tô gật đầu đáp.

Lần trước Lãnh Lâm Nhạc cùng Hàm Lưu Tô náo loạn thật lớn một cái mâu thuẫn, trở lại Lãnh gia nhưng là bị phụ hoàng thật dừng lại: Một trận giáo huấn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx