sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1918

Phật Hoàng Kiếm tốc độ cực nhanh, như vậy chém giết mà đến, đến thẳng Đông Phương Dương đầu lâu.

Nhưng Đông Phương Dương trong tay màu đen búa lớn điên cuồng múa bên dưới, như gánh một bức gió thổi không lọt tường!

Rất nhanh, vô hình Phật Hoàng Kiếm liền cùng màu đen búa lớn đánh vào nhau!

“Ầm!”

Nương theo một đạo có chút trầm mặc tiếng vang, Đông Phương Dương trong tay màu đen búa lớn cũng vững vàng mà che ở hắn trước mặt, trầm trọng búa lớn còn tại hơi rung động, mà La Chinh Phật Hoàng Kiếm thì thôi tán loạn.

“Ngươi còn chưa đủ tư cách,” Đông Phương Dương cười nhạo nói.

La Chinh vẻ mặt cực kỳ bình tĩnh, nguyên bản tán loạn Phật Hoàng Kiếm càng tại tán loạn nơi thẳng ngưng tụ mà lên!

Phật Hoàng Kiếm tán loạn địa phương, khoảng cách Đông Phương Dương cũng chỉ có hai thước khoảng cách, này ngưng tụ bên dưới cái này Phật Hoàng Kiếm càng thêm ngưng tụ, càng thêm chương hơn hậu! Phủ đầu liền hướng về Đông Phương Dương bổ tới, tốc độ nhanh chóng để Đông Phương Dương căn bản đến không kịp đề phòng.

Cái này cũng là “Hư Kiếm” chỗ lợi hại, có thể kiếm thể như thường.

Hiện tại La Chinh lấy ra này bốn kiếm, tập trung vào trong đó sức mạnh bản nguyên vẻn vẹn chỉ chiếm cứ thần đài chín sao bên trong cực nhỏ một phần, bất quá La Chinh có thể thích làm gì thì làm điều chỉnh.

Vừa rồi La Chinh đã nhìn ra cái kia màu đen búa lớn lợi hại, không có cùng Đông Phương Dương cứng đối cứng, chuôi này Phật Hoàng Kiếm bị Đông Phương Dương một đòn mà hội, nhưng ở Đông Phương Dương thả lỏng bên dưới, La Chinh đột nhiên trong lúc đó thả ra năm phần mười sức mạnh bản nguyên, trong giây lát này biến thành ra Phật Hoàng Kiếm uy lực nhất thời tăng gấp bội, bất kể là tốc độ vẫn là sức mạnh đều vượt xa trước đây.

Đông Phương Dương cảm nhận được gần trong gang tấc uy thế, con mắt hơi híp lại, khóe miệng thậm chí còn trồi lên một nụ cười, chợt Phật Hoàng Kiếm liền hướng hắn phủ đầu chém tới!

“Rồi...”

Vô hình Phật Hoàng Kiếm chém ở trên cổ hắn, phát sinh một tiếng vang trầm thấp.

Nếu thay đổi cái khác Chân Thần, giờ khắc này đã là đầu người rơi xuống đất, nhưng Đông Phương Dương bên ngoài thân hiện ra hào quang màu vàng đất chợt lóe lên, mạnh mẽ đem Phật Hoàng Kiếm này một chém cho cản lại.

Cùng lúc đó, Đông Phương Dương dưới chân trên mặt đất xuất hiện một vết nứt.

Đông Phương Dương vận dụng Hậu Thổ Thần Đạo, đem La Chinh Phật Hoàng Kiếm một chém lực lượng chuyển đến trên đất.

Trên mặt đất vết rạn nứt không ngừng khuếch tán bên dưới, liền hướng về La Chinh cấp tốc lan tràn tới, khi vết rạn nứt khuếch tán đến La Chinh dưới chân thời điểm, một đạo sức mạnh vô hình bỗng nhiên thoát ra, hướng La Chinh bắn nhanh mà đến!

Nguồn sức mạnh này chính là Phật Hoàng Kiếm chém giết sức mạnh, bị Đông Phương Dương sau khi hấp thu càng là theo mặt đất truyền mà đến, hết mức trả cho La Chinh!

La Chinh phản ứng không thể nói là không nhanh, hắn bên cạnh người Trùng Dương kiếm đã tầng tầng đè xuống.

Trùng Dương kiếm đã “Hộ” làm chủ, nhất là dày nặng, này ép một chút bên dưới truyền đến “Đùng” một tiếng vang giòn, liền đem cái kia cỗ sức mạnh vô hình biến thành giải.

La Chinh lông mày thì lại hơi cau lên đến...

Này Hậu Thổ Thần Đạo cùng hắn tại Hoàn Vũ trúng chưởng nắm sức mạnh dời đi, có dị khúc đồng công chi diệu.

Bất quá La Chinh lúc trước kế thừa toàn bộ Hoàn Vũ ý chí, có thể mang sức mạnh chuyển đến toàn bộ Hoàn Vũ bên trong, nhưng Đông Phương Dương tựa hồ chỉ có thể chuyển đến đại địa bên trong, thậm chí đem tự thân chịu đựng đến công kích lấy đại địa truyền lại đây.

“Hàm Cửu Di Hư Kiếm quả nhiên danh bất hư truyền, ngươi có thể tiếp tục,” Đông Phương Dương cười nói.

La Chinh khinh rên một tiếng, ngón tay gảy liên tục, Phật Hoàng Kiếm, Thiên Nha kiếm cùng Trường Đằng Kiếm nhất thời luân phiên ra trận, ba kiếm quay chung quanh phát Đông Phương Dương không ngừng chém giết.

Này Đông Phương Dương xác thực có thể đem tự thân chịu đựng công kích chuyển đến đại địa bên trong, nhưng chung quy là có một cái cực hạn, chỉ cần vượt quá cực hạn này, bảo vệ hắn cái kia một tầng màu vàng đất đạo bao hàm chung quy sẽ tán loạn!

“Xoạt xoạt xoạt...”

Ba thanh Hư Kiếm quay chung quanh Đông Phương Dương không ngừng múa, dường như trên thảo nguyên đàn sói giống như vậy, chỉ cần tìm đúng cơ hội, liền trên người Đông Phương Dương cắn một cái.

Đông Phương Dương vừa bắt đầu còn vận dụng cái kia màu đen búa lớn chống đỡ một thoáng, nhưng La Chinh Hư Kiếm xuất quỷ nhập thần, hắn coi như đem đánh tan sau, Hư Kiếm sẽ trong thời gian ngắn lần thứ hai thành hình, tàn nhẫn mà chém ở trên người hắn, liền Đông Phương Dương đơn giản từ bỏ chống lại, đem tự thân chịu đựng công kích không ngừng dời đi đi ra ngoài.

“Ầm ầm ầm...”

Đông Phương Dương dưới chân mặt đất không ngừng mà xuất hiện vết rạn nứt, những này vết rạn nứt đều là La Chinh tự thân công kích tạo thành, Đông Phương Dương đã hết mấy trả cho La Chinh!

La Chinh một bên điều khiển ba thanh trường kiếm điên cuồng chém giết Đông Phương Dương, đồng thời tự thân cũng quay chung quanh Đông Phương Dương hướng ngang tới lui tuần tra, không ngừng tách ra những kia vết nứt, hai người giao phong trong lúc nhất thời lâm vào thế bí.

Nhưng so sánh với đó Đông Phương Dương thì lại thoải mái rất nhiều, bởi vì hắn chỉ cần đứng bất động, không ngừng đem chém giết sức mạnh của hắn trả lại La Chinh liền có thể, hắn đúng là muốn nhìn một chút La Chinh có thể kiên trì tới khi nào.

La Chinh cũng tương tự là không chút hoang mang...

Vừa nhưng đã bại lộ chính mình nặc danh giả thân phận, ngoại trừ Trảm Tình Thần Đạo ở ngoài, hắn cũng không cần ẩn náu chính mình cái khác Thần Thông.

Này Hậu Thổ Thần Đạo La Chinh bản thân cũng có nhét vào Vô Lượng Thước, nhưng tầm thường Hậu Thổ Thần Đạo bên trong Thần Thông, chỉ có thể mượn sức mạnh của mặt đất, như Đông Phương Dương như vậy đem sức mạnh dời đi mà đi, nhất định là Đông Phương gia đạo ở ngoài Thần Thông.

La Chinh đã từng nắm giữ đi qua “Sức mạnh dời đi” này một Thần Thông, cũng biết này Thần Thông xác thực tương đối mạnh mẽ, thừa cơ hội này, La Chinh trong đôi mắt lặng yên lập loè ra hai cái nho nhỏ Kim Luân, bắt đầu không ngừng phân tích Đông Phương Dương bên ngoài thân tiêu tán ra đạo bao hàm!

“Này đạo ở ngoài Thần Thông xác thực xảo diệu đến cực điểm!”

Rất nhanh, La Chinh học tập đã hiểu này một đạo ở ngoài Thần Thông nguyên lý.

“Bất quá vẫn là không cách nào cùng Hoàn Vũ bên trong sức mạnh dời đi so với... Đông Phương Dương chỉ có thể đem sức mạnh chuyển đến phạm vi trăm trượng đại địa bên trong, ta vừa vặn nắm giữ này một Thần Thông, phạm vi càng nhỏ hơn, khoảng chừng chỉ có hai, ba trượng phạm vi.”

Chờ đến La Chinh hoàn toàn hiểu rõ này đạo ở ngoài Thần Thông sau, Đông Phương Dương xung quanh vết nứt cũng càng ngày càng nhiều.

Dưới chân hắn thổ địa dường như bị lê đi qua một lần, càng ngày càng xốp, đã hết mấy hóa thành một mảnh nát tan thổ.

“Gần đủ rồi!”

La Chinh khẽ mỉm cười, bỗng nhiên phất tay bên dưới, Trường Đằng Kiếm cùng Thiên Nha kiếm đã bỗng nhiên hướng về trong lớp đất chui vào.

Nhìn thấy La Chinh lộ ra nụ cười, Đông Phương Dương cũng là hơi sững sờ, không biết hắn đang giở trò quỷ gì.

Trong khoảnh khắc, Đông Phương Dương xung quanh một thước phạm vi bên trong bỗng nhiên xuất hiện một đạo hình tròn vết nứt, sau đó Đông Phương Dương cũng cảm giác được dưới chân một trận chấn động, dưới chân hắn một đại khối thổ địa bỗng nhiên dốc lên mà lên!

“Thần thông của ngươi xác thực lợi hại, chỉ cần cùng đại địa liên kết, có thể nói là đứng ở thế bất bại, nhưng đáng tiếc ngươi thân bên trong Phá Huyết Hoang Giảo không cách nào tùy tiện đi lại, chỉ cần chặt đứt ngươi cùng đại địa trong lúc đó liên hệ... Vậy thì tốt vô cùng chơi!”

La Chinh tay phải giơ lên thật cao, đồng thời thản nhiên nói.

Tại Đông Phương Dương giẫm khối này thổ phía dưới, Trường Đằng Kiếm hóa ra vô số dây leo, đem cả khối thổ địa giá lên, đồng thời một phần dây leo xuyên qua thổ địa, vững vàng mà quấn quanh ở Đông Phương Dương hai chân trên, liền như vậy đem Đông Phương Dương giơ lên không trung...

Bởi vì Đông Phương Dương từ dưới tự trên, tương tự cũng phát sinh vị di, trên cổ hắn bị Phá Huyết Hoang Giảo tạo thành vết thương lại bắt đầu chậm rãi chảy ra huyết dịch.

Sau khi nói xong...

La Chinh tay phải nhẹ nhàng vung lên.

Lập tức Trường Đằng Kiếm liền điều khiển Đông Phương Dương tại hẻm núi giữa không trung nhanh chóng xoay quanh, đồng thời nương theo liên tiếp bão táp máu tươi, như mưa xối xả bình thường vương xuống đến.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx