sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1920

Chiến Minh nguyên bản tuỳ tùng sau lưng Đông Phương Ninh, hắn là sợ Đông Phương Ninh nặng tay đánh giết La Chinh.

Không nghĩ tới bỗng nhiên trong lúc đó, Đông Phương Ninh lại như là nhìn thấy chính mình thiên địch giống như vậy, một sát na cùng La Chinh kéo dài như vậy khoảng cách.

Nếu như không phải là bởi vì hẻm núi chặn lại rồi Đông Phương Ninh đường đi, hiện tại không biết chạy đi nơi đâu...

Những người khác cũng là tỏ rõ vẻ không rõ vẻ mặt, không biết Đông Phương Ninh tại sợ hãi cái gì.

La Chinh Thể Nội Thế Giới bên trong cuồng bạo năng lượng hắn mình cũng không cách nào chưởng khống, hắn thậm chí không có một cái thúc giục biện pháp của nó, tại năm tháng trong mật thất La Chinh thí nghiệm nhiều lần, nhưng như trước chưa thành công...

Vừa vặn bị Đông Phương Ninh cưỡng bức bên dưới bất đắc dĩ mới vận dụng này thủ đoạn, hắn nếu là trong thời gian ngắn đem cái kia một đoàn năng lượng bức ra ngoài thân thể, vẻn vẹn chỉ là không hề mục tiêu nổ tung liền có thể sản sinh cực kỳ khủng bố hiệu quả.

La Chinh cũng tuyệt đối không nghĩ tới, Đông Phương Ninh sẽ có phản ứng như thế.

Kề sát ở thung lũng trên vách đá dựng đứng Đông Phương Ninh, trên mặt sợ hãi dần dần mà tiêu tan, nhưng như trước tràn ngập vẻ cảnh giác.

Cảm nhận của hắn nhạy cảm mà mạnh mẽ, đặc biệt đối mặt nguy cơ sống còn thời gian, luôn có thể kích thích ra cực cường bản năng chiến đấu, này xem như là thiên phú của hắn một trong, vừa vặn một khắc đó hắn chính là sản sinh loại này thời khắc sống còn ảo giác.

Bình thường sản sinh cái cảm giác này thời điểm, Đông Phương Ninh đều sẽ bùng nổ ra mạnh mẽ nhất phản kích đem đối thủ đánh giết.

Có thể Đông Phương Thuần Quân yêu cầu hắn không được tổn thương tiểu tử này, vì lẽ đó Đông Phương Ninh lựa chọn duy nhất chính là rời đi, lấy tốc độ nhanh nhất thoát đi...

Cho tới giờ khắc này, Đông Phương Ninh cũng không làm rõ, La Chinh trong cơ thể cái kia cỗ quái dị đạo bao hàm đến cùng là làm sao làm đi ra, tại sao lại cho hắn lớn như vậy cảm giác ngột ngạt?

Đem Đông Phương Ninh doạ lui sau, La Chinh ánh mắt lần thứ hai nhìn phía Đông Phương Dương.

Nhìn thấy La Chinh doạ đi rồi ca ca của chính mình, lại dùng như vậy ánh mắt nhìn về phía mình, Đông Phương Dương nhất thời đánh run lên một cái.

Hắn hiện tại toàn thân vô lực, lại bị La Chinh Trường Đằng Kiếm quấn quanh, nơi nào có phản kháng chỗ trống? Nguyên bản đã không có chút hồng hào gương mặt, hiện tại càng là như người chết mặt như thế trắng xám.

Thật sự đem Đông Phương Dương giết, Cấm Địa ở ngoài Đông Phương Thuần Quân có thể sẽ không giảng hoà...

La Chinh một ý nghĩ đến đây, tay phải trong lúc đó bỗng nhiên chấn động.

“Đùng đùng...”

Tay phải hắn mặt ngoài đông lại một tầng băng xác cấp tốc nứt ra, sau đó hắn đưa tay hướng về phía dưới nhẹ nhàng vung lên, Trường Đằng Kiếm liền kéo Đông Phương Dương từ giữa không trung chậm lại, giảm xuống trong quá trình “Phá Huyết Hoang Giảo” tạo thành vết thương như trước tùy ý Đông Phương Dương vì là không nhiều máu tươi.

La Chinh chậm rãi hướng đi Đông Phương Dương đồng thời, Đông Phương Ninh hai chân tại vách núi bên trong bỗng nhiên giẫm một cái, dường như một con nhanh nhẹn chim én trên không trung bay lượn hai lần, vững vàng mà đứng ở một bên.

Cùng lúc đó Chiến Minh cũng trầm ổn đứng ở một mặt khác, đồng thời khuyên bảo La Chinh, “Huynh đệ không nên vọng động, nếu là hắn đồng ý đem Thần Võ Tệ trả lại ngươi, chuyện này coi như rồi!”

“Dương, đem Thần Võ Tệ trả lại tiểu tử này đi,” Đông Phương Ninh đối mặt La Chinh cũng vô cùng đau đầu, chỉ muốn cấp tốc chấm dứt chuyện này.

Hắn biết Đông Phương Thuần Quân chính nhìn mình chằm chằm, hắn một mực lại không thể đem La Chinh như thế nào, hơn nữa tiểu tử này trên người tràn ngập quỷ dị, vạn nhất chính mình lật thuyền trong mương, cái kia mặt mũi nhưng là ném lớn hơn, sau đó tại Thánh Hoàng trước mặt đều không nhấc nổi đầu lên!

“Đem ra!” La Chinh hướng về Đông Phương Dương vươn tay ra lạnh giọng nói rằng.

Đông Phương Dương trên mặt toát ra vẻ không cam lòng, hắn dùng cầu viện ánh mắt nhìn ca ca, hắn không nghĩ ra vì là Hà ca ca như thế sợ tiểu tử này, Đông Phương Ninh chính là Thượng Vị Chân Thần bên trong đỉnh cấp giả, giết chết trước mắt gia hoả này bất quá là trong nháy mắt.

“Đưa ngươi lấy đi Thần Võ Tệ trả lại La Chinh, sau đó hướng về hắn nói xin lỗi,” Đông Phương Ninh cũng ra lệnh cho nói.

“Những này Thần Võ Tệ có thể trả lại hắn, nhưng là không dùng tới nói xin lỗi đi...” Đông Phương Dương trên mặt hiện ra nổi giận vẻ, bọn hắn đông người của Phương gia lúc nào hướng về người khác đạo tạ tội?

“Chiếu ta nói làm!” Đông Phương Ninh lạnh giọng nói rằng.

Nhìn thấy Đông Phương Ninh đều trở mặt, Đông Phương Dương thì lại tỏ rõ vẻ phẫn nộ vẻ, gian nan từ Tu Di Giới Chỉ bên trong móc ra Thần Võ Tệ.

La Chinh trước đây giết chết Độc Lang Hạt số lượng không thể so những Thượng Vị Chân Thần kia ít, Đông Phương Dương đem Thần Võ Tệ hết mức móc ra, chồng chất giống như núi nhỏ, sợ là có mười mấy vạn viên Thần Võ Tệ.

La Chinh đưa tay nhẹ nhàng một chiêu bên dưới, một nguồn sức mạnh vô hình bao phủ tại những kia Thần Võ Tệ trên, theo hắn tay nhẹ nhàng run lên, những kia sức mạnh liền hướng về La Chinh Tu Di Giới Chỉ bên trong quán đi vào.

La Chinh thu nạp Thần Võ Tệ thủ đoạn xem ra đơn giản, trên thực tế là đem sức mạnh tố thành một cái vô hình cái phễu, hơn nữa tố hình cái phễu càng cùng La Chinh cách một khoảng cách, cùng vận dụng Lục Thần Kiếm Trận nguyên lý tương đồng.

Gia hoả này quả nhiên có thể tùy ý đem sức mạnh bản nguyên ly thể, liền không biết hắn là làm sao nắm giữ “Khóa Thế Thần Thông”...

Thấy cảnh này, Đông Phương Ninh cùng Chiến Minh trong lòng đều là hơi cảm thán.

La Chinh đem Thần Võ Tệ lấy đi sau, lập tức xoay người hướng về Nữ Thần Tượng dưới đi đến, đồng thời nhàn nhạt nói với Đông Phương Ninh: “Ta không cần loại này gia hỏa xin lỗi.”

“Ngươi!”

Đông Phương Dương tỏ rõ vẻ đều là phẫn nộ vẻ mặt, nhìn chòng chọc vào La Chinh bóng lưng.

Nhưng La Chinh căn bản là chưa từng quay đầu lại.

“Thiên Hành ca ca, quá lợi hại rồi!” Hàm Bích La vỗ tay cười nói, tỏ rõ vẻ đều là vẻ sùng bái.

Phù Đảo bên trong những kia nhà giàu công tử bột môn, đều là gây ra như vậy như vậy mâu thuẫn, nhưng rất ít có người có thể làm cho Đông Phương gia con cháu ăn quả đắng.

Này Đông Phương Dương bị sửa trị không hề tính khí, Hàm Bích La tự hiểu là La Thiên Hành là thật sự lợi hại!

“Còn lợi hại hơn đây? May là Đông Phương Ninh có chút kiêng kỵ, nếu không phải là như thế ngày hôm nay nhưng là phiền phức,” Hàm Sơ Nguyệt thì lại lo lắng nói rằng.

Hàm Sơ Nguyệt cùng Hàm Lưu Tô đối với La Chinh nhận thức, muốn so với Hàm Bích La toàn diện rất nhiều, La Chinh đối đầu Đông Phương Dương cũng không phải là không có phần thắng, bất quá các nàng không nghĩ tới Đông Phương Dương căn bản không phải là đối thủ của La Chinh.

Các nàng hai tỷ muội lo lắng nhất nhưng là Đông Phương Ninh, ở chỗ này Đông Phương Ninh nếu muốn giết La Chinh, ngoại trừ Chiến Minh chờ Thượng Vị Chân Thần, những người khác căn bản không ngăn được, mà Chiến Minh có nguyện ý hay không vì La Chinh phấn đấu quên mình cái này cũng là một cái dấu chấm hỏi.

“Không sao rồi, ta chỉ là thu hồi ta Thần Võ Tệ mà thôi,” La Chinh mỉm cười nói.

Cách đó không xa Hàm Lưu Tô thì lại lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm, đứng ở bên cạnh nàng Lãnh Lâm Nhạc ánh mắt thì lại lại âm trầm mấy phần.

Một ít Chân Thần chú ý tới bên này tranh chấp kết thúc, dồn dập ra tay giết chết còn lại Độc Lang Hạt, đợi được hết thảy Độc Lang Hạt giết chết một không sau, trong hẻm núi lần thứ hai truyền đến một trận chấn động.

“Làn sóng thứ ba hung vật đột kích, mọi người (đại gia) trạm vị phân tán một ít, dựa theo trước đây kinh nghiệm, làn sóng thứ ba đột kích hung vật bình thường đều là loài chim,” Chiến Minh lớn tiếng nhắc nhở.

Hắn tiếng nói vừa vặn hạ xuống, từ hẻm núi quanh thân bốn cái khe núi bên trong liền có một con chỉ màu đen đồ vật chạy như bay đi ra...

“Cạc cạc cạc dát...”

Liền như Chiến Minh nói tới như vậy, làn sóng thứ ba tắt nhiên là loài chim.

Những kia toàn thân đen thui loài chim tên là Âm Nha, chính là cấp bốn Cấm Địa “Khói đen rừng rậm” bên trong hết thảy một loại hung vật, Âm Nha tốc độ cực nhanh, hơn nữa chúng nó cũng không công kích trong hẻm núi Chân Thần, mà là thẳng đến Nữ Thần Tượng mà đi.

Nếu là Nữ Thần Tượng phá nát, tất cả mọi người đều sẽ thất bại, bọn hắn cũng không còn tiến vào thời gian hải tầng thứ hai độ khả thi.

“Nhanh ngăn cản những Âm Nha kia!”

“Đưa chúng nó đánh xuống!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx