sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1948

Chương 1948: Nghìn lại thấy Mục Ngưng

Bất kể như thế nào, La Chinh trợ giúp ít Đẩu Bồng Nhân này tàn sát hai Kim Bằng về sau, xem như đã lấy được hảo cảm của ít Đẩu Bồng Nhân này... (..)

Đối với bây giờ La Chinh mà nói, hắn cần phải mau sớm hiểu rõ cái thế giới này, thông qua ít Đẩu Bồng Nhân này có lẽ là lựa chọn duy nhất.

Không có quá nhiều do dự, La Chinh một bước nhảy lên Hùng Ưng này!

Bọn này Đẩu Bồng Nhân cũng sắp cái kia cánh gãy Hùng Ưng mang lên mặt khác một Hùng Ưng.

Trong đó một Đẩu Bồng Nhân thổi ra một hồi du dương tiếng địch, tất cả Hùng Ưng chợt giương cánh bay lên trời, hướng bóng tối ở chỗ sâu trong không ngừng mà ghé qua.

Thể lực của ít Hùng Ưng này phi phàm, trên không trung một đường vỗ cánh bay lượn sau hai canh giờ mới cần nghỉ ngơi thoáng một phát, mà đám Hùng Ưng hạ xuống địa phương vậy mà đều là nguyên một đám giản dị nơi trú quân.

Đám Đẩu Bồng Nhân đối với mấy cái này giản dị nơi trú quân hết sức quen thuộc, xem ra đều là bọn hắn xây dựng.

“Xem ra bọn hắn đích xác biết rõ ly khai sa mạc đường,” trong lòng La Chinh thầm nói.

Tại giản dị trong doanh địa nghỉ ngơi sau nửa canh giờ, mọi người lại lần nữa ra.

Trên con đường này La Chinh đều tại thử cùng ít Đẩu Bồng Nhân này câu thông, tuy nói khác biệt chủng tộc ở giữa ngôn ngữ ngày đêm khác biệt, nhưng tổng có một tí quy luật ở trong đó, La Chinh học tập không hề khó khăn.

Trao đổi này **, La Chinh cũng sơ bộ nắm giữ trong chủng tộc này đơn giản một chút từ ngữ, có thể tiến hành một ít ngắn gọn câu thông.

Ước chừng đi qua sáu sau bảy canh giờ.

Trong bóng đêm bỗng nhiên xuất hiện một cái xỏ xuyên qua chân trời màu vàng khe hở, kẽ hở kia như cùng một cây vô hạn chiều dài kiếm vắt ngang ở trên trời, kẽ hở kia nhanh chóng mở rộng, toàn bộ thế giới ở trong nháy mắt biến thành ban ngày!

La Chinh lần thứ nhất chứng kiến ban ngày cùng đêm tối này đây như thế phương thức chuyển đổi, tự nhiên cảm thấy thập phần rung động.

Đối với ít đám Đẩu Bồng Nhân này mà nói, thì là nhìn qua không lạ.

Đồng thời La Chinh cũng lưu ý đến chung quanh phong cảnh đã có biến hóa, bọn hắn đã bay ra sa mạc!

Ngồi ở lưng chim ưng trên hướng xuống xem thế nào thời khắc, sắc mặt của La Chinh cũng là thay đổi mấy lần!

Từ vùng sa mạc liên miên mà đến là thành từng mảnh màu vàng đất hạp cốc, những cái kia hạp cốc như là vết rạn bình thường trên mặt đất phân bố, mà tại những cái kia thung lũng chính giữa, một mảnh dài hẹp dài đến hai ba chục ngàn trượng, rộng chừng trăm trượng màu đen quái trùng chính thò đầu ra, ở trong khe sâu bốn phía du động.

Những quái trùng này cùng trong sa mạc quái trùng ngoại hình không kém bao nhiêu, thế nhưng là thể tích chỉ sợ lớn hơn trên nghìn lần, chất chứa ở trong đó lực lượng sợ là cũng lớn nghìn lần.

Nếu quả như thật dựa vào bản thân xuyên qua cái kia sa mạc, chỉ sợ cũng khó dùng vượt qua những thứ này hạp cốc...

“Rốt cuộc là cái quỷ gì thế giới,” liên tưởng đến kiếm tộc vị kia chết đi Đại Viên Mãn Chân Thần, trong lòng La Chinh cũng là âm thầm kinh tâm.

Mặt khác trên một Hùng Ưng Đẩu Bồng Nhân, chứng kiến La Chinh nhìn chăm chú lên phía dưới những cái kia cự trùng lập tức nói ra: “Oa ấy ư, mềm mại giết!” Sau đó lại chỉ phía dưới cự trùng nói ra: “Chuyển, mềm mại Tạp Lỗ!”

La Chinh khẽ gật đầu.

Đẩu Bồng Nhân này ván thứ nhất lời nói nói là Kim Bằng rất nguy hiểm.

Câu nói thứ hai, tức thì nói là những cái kia màu đen cự trùng cực đoan nguy hiểm!

Đẩu Bồng Nhân này tiếng nói vừa vừa dứt, liền nghe được mặt khác một bên Đẩu Bồng Nhân lớn tiếng kêu to, “soàn soạt, soàn soạt!” Đó là lại để cho mọi người để ý ý tứ!

Đúng vào lúc này, phía dưới cách đó không xa bảy, tám con nguyên bản ở trong khe sâu du đãng cự trùng bỗng nhiên giơ lên đứng lên thể, những thứ này dài tới trăm dặm cự trùng vậy mà đem thân thể khổng lồ của chính mình đứng thẳng, mở ra đủ để nuốt tòa tiếp theo núi miệng rộng, hướng phía La Chinh bọn hắn đám người kia lao đến.

Ít đám Hùng Ưng kia thấy một màn như vậy, cũng là bị hù không nhẹ, nhao nhao giương cánh bay cao hướng phía càng chỗ cao vội vã mà đi, như vậy lay động kịch liệt phía dưới, một Đẩu Bồng Nhân tại Hùng Ưng trên lưng lăn xuống dưới!

Đẩu Bồng Nhân còn chưa kịp ra tiếng rít, tay của La Chinh liền như điện chớp thò ra, đem một phát bắt được, trên không trung dùng sức vung mạnh, tháo xuống lực lượng sau mới kéo hắn đến mình lưng chim ưng bên trên, hắn chiêu thức ấy xảo kình chẳng qua là để cho Hùng Ưng chìm xuống trầm xuống, rất nhanh tiếp tục bay lên.

Những cái kia quái trùng khổng lồ lên cao tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt liền hướng phía mọi người lao đến, đảo loạn chung quanh khí lưu nhấc lên từng đợt vòi rồng.

Tốt tại một ít quái trùng khổng lồ cũng sẽ không bay, chúng thân thể chiều dài cuối cùng là có hạn, mặc dù đem cả người hoàn toàn giãn ra chỉ có thể đạt tới hai ba vạn trượng chiều dài, mà đám Hùng Ưng thì là Trời cao mặc Chim bay, có thể vô hạn cất cao độ cao của chính mình!

“Sưu sưu sưu sưu sưu...”

Một ít bầy Hùng Ưng triển khai cánh của chính mình, cơ hồ là dùng chín mươi độ góc vuông leo lên phía trên, cuối cùng bay vọt cao độ hay vẫn là vượt ra khỏi những thứ này cự trùng chiều dài.

Những thứ này cự trùng không thể nuốt được ăn La Chinh một đám người, nhao nhao hướng phía bốn phương tám hướng ngã xuống, cái kia thân thể khổng lồ nện ở trong hẻm núi sinh ra chấn động kịch liệt, dường như toàn bộ thế giới đều đi theo lay động!

“Ô kéo kéo!”

Thoát khỏi những cái kia quái trùng, ưng trên lưng Đẩu Bồng Nhân lập tức bắt đầu hoan hô lên, đều có một loại sống sót sau tai nạn cảm giác, La Chinh sau lưng vị Đẩu Bồng Nhân kia cũng đối với La Chinh biểu thị ra cảm tạ, nếu không phải La Chinh hắn chỉ sợ đã vẫn lạc tại quái trùng trong miệng.

La Chinh chẳng qua là nhàn nhạt gật gật đầu, mới vừa nguy hiểm đối với ít Đẩu Bồng Nhân này mà nói hoàn toàn chính xác thập phần mạo hiểm, đối với La Chinh mà nói đã xem như rất bình thường.

Hắn như trước ngắm nhìn phía dưới, chứng kiến những cái kia như đại địa vết thương giống vậy hạp cốc càng ngày càng rộng lớn, trong đó chất đống cự trùng cũng càng ngày càng nhiều, sắc mặt cũng càng ngày càng ngưng trọng, những thứ này to lớn đầu tồn sống trên đời cần phải tiêu hao tương đối năng lượng kinh khủng, thế tất yếu thôn phệ rộng lượng thực vật.

Nhưng một mảnh kia sa mạc cùng với này một hẻm núi ở bên trong, trừ những thứ này ra quái trùng bên ngoài căn bản không có những sinh linh khác, chúng rốt cuộc là làm sao sống được?

Kế tiếp thấy một màn để cho La Chinh càng thêm cảm thấy cái thế giới này bất chấp lý lẽ...

Phía dưới hạp cốc hướng xa xa không ngừng mà kéo dài phía dưới, càng ngày càng rộng rãi, cuối cùng tạo thành một mảnh khổng lồ hải dương!

Bất quá bên trong đại dương này cũng không có một giọt nước biển, toàn bộ là rậm rạp chằng chịt quái trùng đè ép cùng một chỗ, không ngừng mà cuồn cuộn, vặn vẹo, ngoại trừ màu đen quái trùng bên ngoài còn có một chút màu tím cùng màu xám tro quái trùng so le trong đó, một màn này làm cho người ta da đầu tê dại!

Đây mới thật sự là Trùng hải!

Cũng may đám Hùng Ưng chở đi mọi người đang nơi cực cao bay lượn, tổng không đến mức thu nhận những cái kia quái trùng tập kích.

La Chinh nhịn không được hỏi ý kiến hỏi cái kia chút quái trùng lai lịch, nhưng hắn cũng chưa hoàn toàn khống chế tiếng nói của ít đám Đẩu Bồng Nhân này, Đẩu Bồng Nhân cùng La Chinh kia khoa tay múa chân nửa trời cũng không nói ra một cái nguyên do.

“Xem ra chỉ có thể từ từ đi...”

La Chinh trên mặt toát ra một tia vẻ bất đắc dĩ, tốt đang học một chủng tộc ngôn ngữ cũng không phải việc khó, qua mấy ngày hẳn liền xong hết rồi.

Bay vùn vụt cái mảnh này Trùng hải về sau, xông tới mặt là một mảnh càng rộng lớn hơn thiên địa, liên miên không dứt màu xanh biếc sông núi, hồ nước như bảo thạch vậy làm đẹp, nhất phái sinh cơ bừng bừng cảnh tượng.

Không lâu sau, trước thuận tiện xuất hiện một tòa nguy nga thành lũy, cái kia thành lũy hình dạng như một cái thật lớn ưng hình đầu, mà ở này thành lũy trên tường thành, chỉnh tề đứng vững vàng từng dãy Hùng Ưng, số lượng cánh đạt: Tổng cộng hàng vạn con!

“Sưu sưu sưu...”

Chở đi đám người La Chinh Hùng Ưng trượt xuống dưới bay liệng phía dưới, rất nhanh liền tiến vào trong pháo đài.

Không nghĩ tới La Chinh mới vừa từ trên lưng chim ưng nhảy xuống, liền nghe được một hồi huyên náo tiếng gọi ầm ĩ, sau đó La Chinh liền thấy mười mấy vị Đẩu Bồng Nhân khiêng từng thanh màu đen dĩa ăn, hướng phía hắn xúm lại!

Đồng thời trong mồm không ngừng ra “không liệt a” thanh âm.

La Chinh đã biết, đó là “địch nhân” ý tứ.

“Địch nhân sao?” La Chinh đứng tại chỗ nhàn nhạt liếc qua ít Đẩu Bồng Nhân này.

Ít Đẩu Bồng Nhân này ở trong mắt La Chinh không đáng giá nhắc tới, nếu là hắn nghĩ, ở trong nháy mắt có thể đưa bọn chúng hoàn toàn giết chết!

“Ôi!”

Đúng vào lúc này, một Hùng Ưng giống như một đạo màu đen lợi kiếm kích xạ mà đến, sừng sững ở phía trước trên nóc nhà lạnh lùng nhìn chằm chằm vào La Chinh.

Hùng Ưng này cả người lông vũ giống như lợi kiếm, tràn ra một cỗ hung hãn khí thế, thậm chí ngay cả La Chinh cũng mơ hồ có uy hiếp cảm giác.

“Lông vũ?” La Chinh cũng lưu ý đến trên cổ của Hùng Ưng này có một vòng màu trắng lông vũ, cùng cái kia cắt đứt cánh Hùng Ưng giống như đúc, loại này trên cổ có một vòng Bạch Vũ Hùng Ưng, hẳn tương đối đặc thù.

Ít Đẩu Bồng Nhân kia vây quanh La Chinh, bất quá đem La Chinh mang về Đẩu Bồng Nhân cũng cố hết sức tranh luận lấy cái gì, bọn hắn còn thỉnh thoảng chỉ vào cái kia cánh gãy Hùng Ưng.

La Chinh cũng nghe hiểu, bọn hắn đại khái là giúp mình làm sáng tỏ tuyệt đối sẽ không địch nhân của bọn hắn, thậm chí còn cứu được Hùng Ưng kia vân vân.

Một trận này sau khi giải thích, ít Đẩu Bồng Nhân kia địch ý đối với La Chinh cũng giảm nhẹ đi nhiều, để trong tay xuống dĩa ăn...

Cầm đầu một vị Đẩu Bồng Nhân, thậm chí còn hướng La Chinh có chút cúi đầu, chỉ chỉ cái kia cánh gãy Hùng Ưng biểu đạt lòng biết ơn, xem ra những thứ này trên cổ một vòng Bạch Vũ Hùng Ưng, đối với ít Đẩu Bồng Nhân này mà nói hoàn toàn chính xác rất trọng yếu.

Sau đó cầm đầu Đẩu Bồng Nhân làm tư thế xin mời, hẳn là mời hắn tiến về trước này thành lũy làm khách.

Bất quá La Chinh đi theo Đẩu Bồng Nhân này đi không bao lâu, bỗng nhiên dừng lại bộ pháp.

Hắn quay đầu nhìn lại, liền chứng kiến cách đó không xa trong một cái lồng, một thân ảnh màu đỏ cô độc ngồi ở trong đó, mặt càng là chôn ở hai đầu gối ở giữa.

“Mục Ngưng?” La Chinh trên mặt toát ra ngạc nhiên bề ngoài.

Hắn không nghĩ tới Mục Ngưng cũng sẽ tiến đến, càng không có nghĩ tới nàng sẽ bị nhốt ở chỗ này!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx