sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1955

Chương 1955: Khoái Đao Trảm Loạn Ma

La Chinh nếu như lựa chọn phản kích một vị Đại Viên Mãn Chân Thần, tất nhiên ôm đập nồi dìm thuyền tâm thái.

Này quay người một cái này trọng trảm, La Chinh cũng nghiêng lấy hết toàn lực, đem lực lượng bổn nguyên vận chuyển tới bản thân có thể thừa nhận cực hạn!

Trong cái thế giới này, La Chinh không cách nào vận dụng đạo uẩn, tự nhiên không cách nào dùng Trảm Tình Thần Đạo tương bính, bất quá đơn thuần dùng kiếm pháp mà nói, hắn cũng không hư Mục Huyết Dung, huống chi Mục Huyết Dung đồng dạng cũng không cách nào vận dụng thần đạo.

Trong một kiếm này tích chứa lực lượng cực kỳ đáng sợ, vừa dầy vừa nặng mũi kiếm xẹt qua không trung, hình thành một cỗ nặng nề uy áp, hướng phía Mục Huyết Dung chính diện chém tới!

Mục Huyết Dung lạnh rên một tiếng, trên mặt toát ra vẻ coi thường.

Nàng cơ hồ là phản xạ có điều kiện bình thường đem cánh tay trái một phen, cánh tay phải giơ lên.

“Bịch!”

Nàng đoản kiếm cùng loan đao đã đem Đại Thiên Trọng Kiếm khung tại trong giữa không trung!

Có thể vẻn vẹn chỉ giằng co nửa cái thời gian hô hấp, sắc mặt của Mục Huyết Dung tím mặt biến đổi, nàng cảm giác cái kia thanh kiếm nặng trên truyền tới lực lượng hầu như không cách nào chống cự, hai tay ở trong khoảnh khắc trở nên trầm trọng vô cùng, toàn bộ người cấp tốc trầm xuống, hai chân lại vùi sâu vào trong cát vàng.

Bách dưới sự bất đắc dĩ, nàng chỉ có thể rút lui loan đao đoản kiếm.

Nhưng lại tại nàng triệt tiêu đao kiếm lập tức, chính là không môn đại khai.

La Chinh nắm cơ hội này lấn người mà vào, Đại Thiên Trọng Kiếm vừa rồi từ trên xuống dưới cùng với chẻ dọc về sau, thuận thế vung lên, ngay mặt hướng Mục Huyết Dung đâm quá khứ!

Thanh trọng kiếm này thiên về cồng kềnh, thiện ở phách trảm, cũng không quen vận dụng kiếm đâm, có thể dưới tình hình như vậy Mục Huyết Dung nhưng khó có thể tiếp được một chiêu này, chỉ có thể lựa chọn lui về phía sau.

La Chinh ở đâu dễ dàng như vậy buông tha Mục Huyết Dung?

Mục Huyết Dung dùng tốc độ cực nhanh lui về phía sau, ở trên sa mạc kéo lê một đạo dây nhỏ. Tiểu thuyết ān n ǎ s.

Mà gót chân của La Chinh cũng đột nhiên bộc phát ra lực lượng khổng lồ.

Cát bụi văng khắp nơi, một cái hố to từ dưới chân của hắn nổ bung, tá trợ lấy lực lượng khổng lồ, hắn cũng hóa thành một đạo mũi tên nhọn bắn tới, giờ khắc này tốc độ của hắn không kém gì... Chút nào Mục Huyết Dung.

“Được một tấc lại muốn tiến một thước!”

Chớ nói một tên Hạ vị Chân Thần rồi, coi như là một ít thực lực yếu hơn Đại viên mãn, nàng Mục Huyết Dung đều rất ít để ở trong mắt.

Hào phú trong có thể cùng nàng chống lại cũng cứ như vậy năm sáu vị Đại viên mãn mà thôi!

Nàng kiêu ngạo như vậy nữ nhân, cuối cùng bị một tên Hạ vị Chân Thần dồn ép không tha, này là bực nào sỉ nhục?

Coi như là nàng không cách nào lợi dụng thần đạo, đơn thuần dùng chiêu thức cùng lực lượng, giống nhau có thể chế ngự tiểu tử này!

Lui về sau mười trượng trở lại khoảng cách về sau, thân hình của nàng đột nhiên trùn xuống, đoản kiếm lượn quanh tại Đại Thiên Trọng Kiếm phía trên, nhẹ nhàng nhảy lên, nàng ý định dùng huyền ảo linh xảo kiếm pháp đem La Chinh trọng kiếm cho cởi ra, lại vận dụng loan đao đem đầu của La Chinh cho cắt bỏ.

Tại thần cùng thần chi lúc giữa đối kháng ở bên trong, vũ kỹ và thân pháp cũng không thể quyết phân thắng thua, cho nên đám Chân Thần cũng không phải thập phần coi trọng.

Dù vậy, tất cả Đại Hào Môn đám Chân Thần tu luyện thân pháp cùng võ, như cũ là cao cấp nhất tồn tại, vào thời điểm nào đó thường thường có thể phát huy ra cực lớn hiệu quả, tỷ như hiện ở loại tình huống này!

Lực lượng của La Chinh tuy cường đại, nhưng lại bị Mục Huyết Dung nhẹ nhõm dẫn dắt rời đi, trong lòng Mục Huyết Dung một lần đã có vẻ đắc ý.

Có thể nàng đắc ý giằng co trong nháy mắt.

Mục Huyết Dung cũng không biết, thế yếu của La Chinh vừa vặn ở tại thần đạo, hắn chủ tu Trảm Tình Thần Đạo một mực không dám động dùng, đã đến cái thế giới này lại không cách nào vận dụng. Nhìn nhanh nhất chương tiết liền lên

Có thể đơn luận kiếm chiêu mà nói, hắn cũng không hư bất luận kẻ nào, kể cả Mục Huyết Dung.

Đại Thiên Trọng Kiếm mới vừa bị Mục Huyết Dung dẫn dắt rời đi, cái kia vừa dầy vừa nặng trọng kiếm thuận thế rung động phía dưới, lại vô cùng tinh chuẩn về tới nguyên điểm, vừa dầy vừa nặng kiếm kiếm như trước chỉ vào đầu của Mục Huyết Dung.

Như Mục Huyết Dung khư khư cố chấp không nên xông lên, loan đao của nàng còn không có đụng phải La Chinh, mũi kiếm sợ là sẽ phải xỏ xuyên qua đầu của nàng!

Mục Huyết Dung nguyên bản dựng dụng ra thế công, chính là bị La Chinh dùng Đại Thiên Trọng Kiếm nhẹ nhàng chỉ một cái thì ung dung hóa giải, nàng cấp tốc sau khi dừng lại, còn muốn né tránh công kích của La Chinh, chính là không nói được khó chịu.

Nàng hết sức không phục, tránh được phong mang của La Chinh về sau, thân hình lại lần nữa một chuyến, lại biến đổi chiêu thức giết tới.

Không nghĩ tới La Chinh tay vẫn cầm Đại Thiên Trọng Kiếm, tùy ý một điểm.

Liền một chút như vậy phía dưới, hoàn toàn nhìn thấu Mục Huyết Dung, để cho Mục Huyết Dung ở vào tình cảnh tiến thối lưỡng nan!

Một lần, hai lần, ba lượt...

Liên tiếp mấy lần phía dưới, La Chinh tựa như là một gã khí định thần nhàn cường giả, hí vui đùa một vị thở hổn hển Mục Huyết Dung.

Giờ khắc này, Mục Huyết Dung cũng cảm giác mình muốn điên rồi.

Phương Hận Thiếu, đám người Đường Vãn khoanh tay, đứng ở nóng bỏng hạt cát trên cũng không có ra tay, bọn hắn tại xem náo nhiệt.

“Này họ La tiểu tử, vậy mà có thể bằng vào tự thân kiếm chiêu cùng Mục Huyết Dung chống lại?” Đường Vãn khuôn mặt vẻ ngoài ý muốn.

Có lẽ Đại Viên Mãn Chân Thần đám cũng không ỷ lại “chiêu thức” loại này cành lá nhánh cuối, nhưng có thể tu luyện tới Đại Viên Mãn Chân Thần đấy, lại có mấy cái kém? Coi như là kém đi nữa cũng không khả năng so với một tên Hạ vị Chân Thần còn kém!

“Rất kiếm pháp huyền diệu, dùng một kiếm phá vạn kiếm, Mục Huyết Dung nói không sai, tiểu tử kia hơn phân nửa đến từ chính hoàn vũ,” Phương Hận Thiếu thản nhiên nói.

Có thể từ hoàn vũ trong tránh thoát được Võ Giả, thiên phú bình thường đều sẽ không kém, có thể nói những thứ này do tự thân năng lực trở thành “cùng cấp sinh linh” gia hỏa, thả tại cái gì một nhà hào phú đều vô cùng bán chạy nhất.

Nhưng Phương Hận Thiếu đám người đối với hoàn vũ trong đi ra “thứ cấp sinh linh” ít nhiều đều có một tia khinh thường.

Những thứ này thứ cấp sinh linh có chung một cái tật xấu, thái quá mức trọng “thuật”.

Như kiếm chiêu võ thân pháp vân vân, những vũ kỹ này chỉ có thể coi là “thuật”.

Mà trên thực tế “Đạo” xa xa so với “thuật” trọng phải nhiều, cũng lợi hại hơn.

Trong Thần Vực đạo tự nhiên chỉ được chính là “ba nghìn thần đạo”, những cái kia thứ cấp các sinh linh tại hoàn vũ trong thường thường đều là dùng “thuật” làm chủ, tiến vào trong Thần Vực những cái kia “thứ cấp sinh linh” ở bên trong, không ít như trước sa vào tại thuật ở bên trong, cái này là bỏ gốc lấy ngọn.

Trong Thần Vực thần dân đám tiếp xúc thần đạo cơ hội, so với thứ cấp sinh linh nhiều, bọn hắn tự nhiên không quá chú trọng võ lên lĩnh ngộ, cho nên La Chinh mới vừa tiến vào Thần Vực thời khắc, những thần kia dân tu võ đều vô cùng thê thảm...

Mục Huyết Dung cùng La Chinh chính như vậy giằng co triền đấu, Huyền Điểu Tộc, Ưng tộc cùng Bằng Tộc các tù trưởng lập tức lo lắng.

Bọn hắn này ba tộc cùng Thiên Luân Vương Xà làm bạn nhiều năm như vậy, biết rõ Thiên Luân Vương Xà tập tính, cái kia con súc sinh tính tình thập phần không ổn định, hơi chút biểu lộ ra chút nào bất kính thì sẽ chọc giận tại nó, không lâu sau nó thì sẽ phóng xuất ra một hai điều Thiên Luân Cự Trùng khắp nơi tàn sát bừa bãi.

Này ba tộc đều muốn Thiên Luân Vương Xà này hận đến trong xương cốt, thay vào đó đầu Thiên Luân Vương Xà hầu như nắm trong tay cái thế giới này tánh mạng của tất cả mọi người, bọn hắn tại Thiên Luân Thần Miếu trước, cũng chỉ có thể bảo trì tuyệt đối cung kính.

Một vị trong đó Bằng Tộc người thật sự nhịn không được, chạy tới cùng Phương Hận Thiếu huyên thuyên mà dùng Bằng Tộc ngôn ngữ nói một phen.

Bọn hắn bọn này Đại Viên Mãn Chân Thần ở bên trong, cũng chỉ có Phương Hận Thiếu tinh thông Bằng Tộc ngôn ngữ.

Nghe được Bằng Tộc kia nhân về sau, Phương Hận Thiếu khẽ cau mày, Bằng Tộc này người ta nói, Thiên Luân Vương Xà kia trời sinh tính đa nghi, thập phần chú ý cẩn thận, vạn nhất kinh động đến nó, chỉ sợ sẽ không hiện thân thu cống phẩm.

Bởi vì Mục Huyết Dung cùng La Chinh phen này phân tranh hỏng chuyện, không khỏi liền được chả bằng mất rồi!

Nghĩ tới đây, Phương Hận Thiếu liền đi nhanh hướng Mục Huyết Dung.

Thân hình của Mục Huyết Dung như một đạo đỏ như máu thoi, vây quanh La Chinh không ngừng mà tới lui tuần tra, tìm kiếm lấy sơ hở của La Chinh.

Tốc độ của nàng như trước chiếm cứ lấy ưu thế tuyệt đối, có thể mỗi khi nàng phát động công kích trong tích tắc, La Chinh cái thanh kia phiêu hốt bất định trọng kiếm luôn có thể dùng khỏe ứng mệt chờ nàng đâm lên trên, nàng cũng chỉ có thể cắn răng lui về phía sau.

Lúc này đây Mục Huyết Dung vừa định xông đi lên, Phương Hận Thiếu dùng tốc độ nhanh hơn một chút nắm chắc tay của nàng cổ tay, đưa nàng cứng rắn dắt trở về!

“Ngươi cái gì?” Mục Huyết Dung mặt mũi tràn đầy vẻ tức giận, giận dữ mắng mỏ Phương Hận Thiếu.

“Ngươi ở nơi này cùng tiểu tử kia quần chiến, sợ là sẽ phải kinh động tên kia,” Phương Hận Thiếu chỉ chỉ này tòa Thiên Luân Vương Xà khổng lồ pho tượng.

Mục Huyết Dung là quyết tâm chặn đánh giết La Chinh, âm thanh lạnh lùng nói: “Đã như vậy, các ngươi vì sao không giúp đỡ? Các ngươi còn sợ Đông Phương Thái Thanh gây phiền toái cho các ngươi?”

Nghe nói như thế, Phương Hận Thiếu nhìn một cái La Chinh, “nói cũng đúng.”

Phương Hận Thiếu, đám người Đường Vãn cũng không quan tâm sống chết của La Chinh, chỉ cần Mục Huyết Dung đừng phát như điên làm ầm ĩ là được rồi, tuy nói La Chinh bằng vào tự thân ưu thế, trong cái thế giới này biểu hiện ra thực lực không tệ, nhưng vài tên Đại viên mãn đồng thời ra tay, La Chinh triển hiện chút thực lực kia cũng liền không đáng giá nhắc tới.

Nghe nói như thế, trong lòng cũng của La Chinh là cả kinh, ngón giữa cùng ngón áp út đã có chút xoáy lên, cái kia hai ngón tay trên đeo kiếm tộc tên kia đại viên mãn giới chỉ, nếu như những thứ này Đại viên mãn thật sự ý định cùng tiến lên, hắn chỉ sợ chỉ có thể lựa chọn dốc sức liều mạng.

“Mau mau giúp ngươi xử lý xong tiểu tử này, quay về đến trên đảo nổi ngươi nên xuất ra một vài chỗ tốt đến,” Đường Vãn cũng khiêng cây đại đao kia chậm rãi đi tới.

Ba tên Đại Viên Mãn Chân Thần vây quanh, là ý định đối với La Chinh Khoái Đao Trảm Loạn Ma.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx