sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1968

Thứ nhất ngàn chín trăm sáu mươi tám chương: Diện Thánh (gặp vua).

Đông Phương Thuần Quân ở La Chinh khởi động cái năng lực này sát na, khẽ cau mày.

Trong mắt lộ ra bất đắc dĩ vẻ, thân hình lần nữa một trận mơ hồ, tránh được thời gian cắn nuốt...

“Quả nhiên là tiểu tử này xóa sạch một đoạn thời gian!”

“Kia ngọc tỷ năng lực...”

“Mới vừa ta cảm ứng được hoàn vũ thời gian cùng thần vực thời gian kém ba hô hấp! Không biết có phải hay không là kia mai ngọc tỷ cực hạn, cho dù là như thế, ngọc này tỳ đã rất đáng sợ!”

Hoàn vũ thời gian so thần vực thời gian lưu tốc mau rất nhiều lần, bất quá thông qua lần tốc tính toán, vẫn có thể dễ dàng đoán xuất thần vực biến mất bao nhiêu thời gian, đối với thánh nhân mà nói cái này cũng không khó khăn.

Những thứ này thánh nhân nhìn La Chinh, trong mắt đều là một mảnh lửa nóng.

Ngọc này tỳ năng lực cho La Chinh, cũng không phải là hết sức nghịch thiên, nhưng đặt ở càng cường đại người của trên người, lại càng lợi hại!

Ba hô hấp thời gian bên trong, hoàn toàn vô địch, nếu để cho thánh nhân đạt được, thường thường có thể phát huy ra lớn vô cùng hiệu quả, tưởng tượng không gian gần như với vô hạn, có thể nói kia nhưng thật ra là một món gặp mạnh là mạnh bảo vật.

Huống chi, cái này chưa chắc chính là kia mai ngọc tỷ cực hạn năng lực!

Hàm Thanh Đế cố gắng trấn định, nhưng hai mắt chỗ sâu vẫn còn có chút không cam lòng, đem như vậy một món tín ngưỡng chí bảo bạch bạch nhường cho Đông Phương Thuần Quân, người nào lại cam tâm?

Nhưng hắn bây giờ cũng chỉ có thể ẩn nhẫn, cũng không có bao nhiêu lựa chọn đường sống.

...

Ương ương thời gian oán linh một đường đuổi ở La Chinh cùng Mục Ngưng sau lưng.

Như vậy chạy như điên mấy chục hô hấp thời gian sau, hai người rốt cục vọt ra khỏi thời gian hải cấm địa chủ đường, nhất cử vọt vào thủy diệu thiên tinh sở mở ra kia con chi đường trung.

“Ông ông ông...”

Những thứ kia thời gian oán linh cũng không có đi theo xông tới, chẳng qua là ở chi đường ở ngoài điên cuồng lẩn quẩn.

Hai người vọt tới an toàn khu vực sau, lúc này mới hơi làm ngừng nghỉ.

Những thứ này thời gian oán linh xoay một trận sau, lại chen chúc trứ rời đi, La Chinh lúc này mới thận trọng trở về, tìm được nửa đường bị cắt thành mảnh vụn vạn thú kim loan tượng, đem nó hoàn toàn dung vi liễu nhất thể sau, lần nữa trở lại chi đường trên.

Theo điều này chi đường một đường đi về phía trước, liền tới đến thủy diệu thiên tinh xuất khẩu.

Mục Ngưng thật sâu nhìn một cái La Chinh, thấp giọng nói: “Chúc ngươi nhiều may mắn...” Sau đó nói trước một bước từ xuất khẩu chui ra ngoài.

Mục Ngưng lúc rời đi Thời gian hải cấm địa một sát na, nhất thời cảm giác được những thứ kia thánh nhân cửa khổng lồ khí thế thi thêm ở trên người mình, bất quá Mục Ngưng từ nhỏ cũng không ít ra mắt thánh nhân, thượng thả duy trì bình tĩnh ung dung, ưỡn ngực, mắt nhìn thẳng hướng Mục gia chân thần tụ tập địa phương đi tới.

“Mục gia tiểu oa nhi, Mục Huyết Dung thế nào không có với ngươi cùng đi ra tới? Tại sao là ngươi cùng kia La Thiên Hành rời đi ngọc tỷ?” Đường Luân ở thánh nhân trung tính tình nhất cấp, cúi đầu mở miệng hỏi.

Mục Ngưng ngẩng đầu nhìn một cái Đường Luân, nàng thành thật trả lời: “La Thiên Hành nguyện ý để ta đi ra.”

“Tại sao!” Đường Luân trong đôi mắt có ngọn lửa đang lưu động, phảng phất có thể nhìn thấu Mục Ngưng nội tâm.

Nếu là tầm thường chân thần bị thánh nhân như vậy ép coi, sợ rằng đã hốt hoảng mất phân tấc, Mục Ngưng chẳng qua là nhẹ nhàng cười một tiếng, “thánh hoàng bá bá, hắn nắm trong tay kia mai ngọc tỷ, tương đương với nắm trong tay tất cả mọi người sinh tử, muốn quyết định của người nào sinh tử tự nhiên không phải là ta quyết định, về phần La Thiên Hành vì sao phải bỏ qua cho tiểu nữ tử, tiểu nữ tử cũng không nói lên được, nói không chừng là nhìn ta dáng dấp đẹp đây?”

Mục Ngưng là cực kỳ thông minh, nàng mặc dù là mở phân nửa cười giỡn một câu nói, liền trực tiếp chận chết Đường Luân nghi ngờ, mấu chốt là nói cho tại chỗ tất cả thánh nhân bao gồm Đông Phương Thuần Quân, ngọc tỷ trung tất cả đại viên mãn sinh tử, đều do La Chinh sở nắm trong tay!

Cứ như vậy, thánh nhân đầu thử kỵ khí, có thể vì La Chinh tranh thủ một đường sinh cơ.

“Hừ, Mục gia nha đầu đều là linh nha lỵ xỉ, tỷ tỷ của ngươi cũng là, ngươi cũng là,” Đường Luân hừ một tiếng, không nói thêm gì nữa.

Mục Ngưng khẽ mỉm cười, ngẹo đầu hướng Đường Luân khom người, “đa tạ thánh hoàng bá bá khích lệ!”

Sau đó Mục Ngưng liền cùng những thứ kia chân thần hội hợp...

Mục Ngưng mới vừa xoay người nhìn xuất khẩu, liền thấy lối ra một trận ba động, chín ngồi trong tháp trung ương “thủy diệu thiên tinh” hiện lên ra từng trận sóng gợn, La Chinh thân hình liền từ lối đi trung chui ra.

Ánh mắt của mọi người ở trong một sát na, hội tụ ở La Chinh trên người.

Chân thần ánh mắt thượng thả cũng may, nhưng thánh nhân ánh mắt do nhược thực chất một loại, tạo thành điềm vạn ức cân lực lượng đè ở La Chinh trên người.

Nếu là ở hoàn vũ trung, chỉ bằng vào những thứ này thánh nhân ánh mắt, là có thể đem trùng điệp ngàn dặm dãy núi “nhìn” thành bụi phấn, có thể đem đầy trời tinh thần “nhìn” thành mảnh vụn, thậm chí có thể đem tầm thường hạ vị chân thần trực tiếp “nhìn” thành một đoàn thịt nát!

Lớn như thế lực lượng thi thêm ở La Chinh trên người, La Chinh cũng cảm giác được quanh thân một trận chậm lại.

Bất quá hắn bây giờ thân thể cường độ, so với đại viên mãn đều không kém, phối hợp đồng tâm y bảo vệ ngược lại không có cho hắn tạo thành quá lớn tổn thương.

Theo trong cơ thể hắn thế giới cửu tinh hơi chuyển động, hẳn là ngạnh kháng những thứ này áp lực đi ra khỏi mấy bước, cho đến một cái thanh âm truyền lại tới.

“Tiểu tử! Đường Vãn đây? Đem hắn thả ra, như thế nếu không, ta tất quất ngươi hồn phách lấy chân hỏa rèn luyện!” Đường Luân nhìn chằm chằm La Chinh lạnh giọng nói.

Lúc trước Mục Ngưng đã nhắc nhở qua tới, La Chinh có thể chúa tể ngọc tỷ nội bộ những thứ kia đại viên mãn chân thần sinh tử, Đường Luân tính tình có cấp, tự nhiên không cho phép người nào tổn thương Đường Vãn, đây chính là hắn ưu tú nhất con trai.

Đối mặt La Chinh, Đường Luân cũng không có chút nào cố kỵ, hắn ngồi ở đó rộng rãi Hỏa viêm vương tọa trên, trong hai mắt ngọn lửa đằng đằng, ánh mắt kia trong nhiệt độ cũng là cực kỳ đốt nóng, phảng phất ngọn lửa ở trên người đốt đốt một loại.

Đừng nói hạ vị chân thần, coi như là thượng vị chân thần không vận dụng thủ đoạn cũng không cách nào ngăn cản. La Chinh ngược lại vị nhiên bất động, điểm này đốt đốt cảm giác đối với hắn mà nói, không tính là cái gì...

La Chinh ánh mắt xuyên qua đám người, rơi vào Mục Ngưng trên người, Mục Ngưng hướng hắn hơi gật đầu một cái.

Hắn liền biết, Mục Ngưng cố ý nói gạt thánh nhân.

“Thánh hoàng đại nhân, La mỗ không hiểu ý của ngươi là,” La Chinh bình tĩnh nói.

“Cuồng vọng! Dám ở trước mặt của ta giả bộ ngu, không biết sống chết!” Đường Luân ở vương tọa thượng dùng sức vỗ một cái, ngọn lửa kia vương tọa tay vịn thượng hỏa diễm đằng đằng lên.

Bực này ngọn lửa dư uy lan tràn đi ra ngoài, dễ dàng có thể đem cả tòa cái đảo cũng thiêu hủy...

Một bên Lãnh Diệu nhắc nhở: “Đường Luân huynh, chớ có ở gấp gáp!”

Thoại âm rơi xuống, một luồng vô hình lạnh lẻo khoách tán ra tới, vây lượn ở Đường Luân quanh thân.

Kia lạnh lẻo vô sắc vô hình, mọi người chẳng qua là cảm giác được một cổ nhẹ nhàng khoan khoái cảm giác đánh tới, Hỏa viêm vương tọa thượng ngọn lửa trong phút chốc lùn đi xuống, hiển nhiên Đường Luân thả ra ngọn lửa bị kia nhàn nhạt lạnh lẻo sở tiêu nhị liễu.

“Đường Luân, chú ý ngươi là bị yêu tới ta manh tộc tham gia lăng nhật thịnh hội!” Manh tộc nữ tộc trưởng cũng cảnh cáo nói.

“Hừ!”

Đường Luân hừ lạnh một tiếng, không nói thêm gì nữa.

Lúc này Đông Phương Thuần Quân cuối cùng mở miệng.

So sánh dịch nộ Đường Luân, Đông Phương Thuần Quân muốn cùng ái rất nhiều.

Hắn hướng La Chinh khẽ mỉm cười, liền cho người ta một loại như mộc gió xuân cảm giác, không có chút nào cao cao tại thượng tố phái.

“Ngươi họ La?” Đông Phương Thuần Quân hỏi.

“Là,” La Chinh hồi đáp.

“Ngươi là La Tiêu con trai?” Đông Phương Thuần Quân mỉm cười nói.

“Là,” La Chinh gật đầu lần nữa.

Ở thời gian hải cấm địa trung, Mục Huyết Dung cơ hồ đã đứt định thân phận của mình.

Hắn có thể ở một đám đại viên mãn giữa khuấy nước đục, nhưng căn bản không có thể lừa gạt nơi này thánh nhân, cho nên La Chinh thản nhiên thừa nhận.

Hàm Cửu di hơi thở dài một cái, trong lòng thở dài, tên tiểu tử này quả nhiên vẫn có phụ thân hắn mấy phần lỗi lạc, nhưng khi nhiều như vậy thánh nhân, coi như ta có lòng muốn muốn dẫn ngươi đi, cũng chưa chắc đi được rơi...

Trong lòng nàng đã sớm đã quyết định, muốn đem La Chinh mang đi.

Đến đại viên mãn sau, đại na di cơ hồ cũng không lưu dấu vết.

Bất quá ở thần vực trung đại viên mãn, na di khoảng cách cũng không coi là xa.

Mà á thánh cùng thánh nhân na di khoảng cách liền vô cùng khoa trương, nếu như cho nàng một tia cơ hội, nàng là có nắm chắc mang đi La Chinh.

Nhưng Đông Phương Thuần Quân có thể cho mình cơ hội sao?

Khẩn trương lúc buông lỏng mình, phiền não lúc an ủi mình, vui vẻ lúc đừng quên chúc phúc mình!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx