sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1992

Bách luyện thành thần thứ nhất ngàn chín trăm chín mươi hai chương tự nhiên chi ngộ

La chinh không có thể đi vào không chu toàn linh sơn, làm tình thế lập tức trở nên phức tạp lên, vũ quá bạch yêu cầu một lần nữa suy đoán.

Theo sau, hắn làm la yên đem nghe được tin tức từ đầu chí cuối thuật lại một lần...

“Đại viên mãn ở cấm địa trung tranh đoạt bảo vật, nhất định là tín ngưỡng chí bảo!”

“Thời gian trong biển tín ngưỡng chí bảo, ngoan ngoãn... Liền tính là nhị cấp tín ngưỡng chí bảo, cũng có được khó lường năng lực!”

Nhị thúc cùng tam thúc nghe được la chinh từ một đám đại viên mãn trong tay cướp đi cấm địa trung bảo vật khi, đầy mặt đều là vẻ khiếp sợ.

Vũ quá bạch trong ánh mắt cũng toát ra kinh ngạc chi sắc, “Lấy la chinh thực lực, ở đại viên mãn trong tay cướp đi bảo vật, cơ hồ không quá khả năng, chắc là có khác đại cơ duyên...”

La yên trên mặt toát ra không tỏ ý kiến biểu tình, miệng hơi hơi nhếch lên, giơ lên đầu đối vũ quá nói vô ích nói, “Ca ca vốn dĩ chính là lợi hại nhất!”

Nhìn la yên kia đáng yêu nghịch ngợm bộ dáng, la bỉnh quyền hơi hơi mỉm cười, “Hảo, hảo, ở Yên nhi trong mắt, ca ca đích xác chính là lợi hại nhất...”

Vũ quá bạch cũng là bật cười, lập tức khoanh chân ngồi ở tại chỗ, ngón tay bắt đầu không ngừng mà cuốn động lên.

Một sợi lũ màu xám hơi thở quay chung quanh hắn tay phải không ngừng mà lượn lờ, này đó màu xám hơi thở đó là lấy Đại Diễn thần đạo thúc dục “Tín ngưỡng chi lực”.

Đại Diễn thần đạo suy tính, cùng giống nhau suy đoán đoán mệnh chi thuật khác biệt tương đối lớn.

Các loại suy đoán đoán mệnh chi thuật đều mưu toan nhìn thấu huyền cơ, lấy cầu chân tướng.

Này nhất chiêu ở hoàn vũ trung vẫn là tương đối dùng tốt, bởi vì hoàn vũ vận mệnh chuyện xấu không lớn, cấu trúc hoàn vũ thánh nhân nhóm hoặc nhiều hoặc ít sẽ di lưu một ít sơ hở, thậm chí cố ý phóng xuất ra nào đó ám chỉ, làm người ở trình độ nhất định thượng suy đoán đời sau chân tướng.

Nhưng thần vực muốn so hoàn vũ cấu trúc nghiêm mật nhiều, muốn thông qua thần vực trung một ít sơ hở tới suy đoán tương lai, cơ hồ là không có khả năng sự tình.

Nhưng Đại Diễn thần đạo suy tính phương pháp, cũng không phải dựa vào thần vực.

Ở suy tính bắt đầu đồng thời, vũ quá bạch sẽ đem sở hữu khả năng phát sinh biến hóa, hoàn toàn dung nhập Đại Diễn thần đạo trung.

Dựa vào Đại Diễn thần đạo sáng tạo một cái lâm thời thế giới, sau đó quan khán thế giới này biến hóa, cuối cùng điều tra ra trong đó kết quả liền có thể.

Tỷ như thế giới này trung có một con chim đang ở phu hóa nó điểu trứng, như vậy này điểu trứng cuối cùng sẽ bị phu hóa ra tới, từ điểu trứng trung nhất định có thể sinh ra một con chim nhỏ, đây là dự thiết một nguyên nhân, lại đến ra kết quả phương thức.

Ở vũ quá bạch cùng mục huyết dung đối chiến hết sức, hắn cũng sẽ tham khảo mục huyết dung tính cách, cùng với mục huyết dung sở tu luyện sát thần nói, cùng với đại viên mãn có thể nháy mắt di động chờ các loại yếu tố dung nhập trong đó, bắt đầu suy tính nàng khả năng tiến công phương hướng...

Này trong quá trình, có thể biến đổi lượng càng lớn, tham dự nhân số càng nhiều, suy tính khó khăn lại càng lớn.

“La chinh, hàm cửu dì, Đông Phương thuần quân, mục huyết dung, tín ngưỡng chí bảo...”

Vũ quá tay không chỉ nhẹ nhàng vũ động dưới, kia một sợi lũ màu xám hơi thở bắt đầu không ngừng mà biến ảo hình dạng.

Ở la yên, nhị thúc, tam thúc trong mắt, này màu xám hơi thở đang ở hóa thành một đám hình người, thấy không rõ lắm hình dạng...

“Tiên phủ...”

“Hô...”

Kia một đoàn màu xám hơi thở, tức khắc hóa thành một tòa không ngừng lưu động mê ngươi tiên phủ, này tiên phủ cùng cố bắc kiến tạo giống nhau như đúc.

“Ngự thần phong...”

“Tịnh vô huyễn!”

Nghe được vũ quá bạch lẩm bẩm chi ngôn, tam thúc la tuấn dật sắc mặt toát ra một tia khó hiểu, “Như thế nào cùng cố gia hai huynh đệ nhấc lên quan hệ?”

La bỉnh quyền trầm tư trong chốc lát, lập tức mới nói nói: “Cố gia hai huynh đệ, hẳn là cũng bắt đầu hành động, bọn họ muốn khống chế lang tuyền rừng rậm, cho nên đi trước tiên phủ tao ngộ la chinh khả năng tính rất lớn!”

“Tê tê...”

Vũ quá bạch phiên tay dưới, liền đem kia tòa sương mù biến thành tiên phủ một tay bóp nát, trên mặt trồi lên một tia nhàn nhạt ý cười, “Nhị sư thúc nói rất đúng, hàm cửu dì là người ngoài cuộc, nàng cũng không rõ ràng chúng ta kế hoạch, ngự thần phong... Tuy rằng lợi hại, nhưng là đầu óc có điểm tật xấu, tịnh vô huyễn là biết chúng ta kế hoạch, lấy năng lực của hắn không khó phỏng đoán chúng ta bước tiếp theo động tĩnh, nói tranh... La chinh hẳn là sẽ đi trước phi công nơi.”

“Nói tranh không phải phải đợi hai ba năm sao?” La yên mặt lộ vẻ bất mãn nói.

Vũ quá bạch cười nói: “Yên nhi chờ không kịp?”

“Ba năm lại ba năm, đều đợi thật nhiều năm,” la yên căm giận nói.

Cứ việc hoàn vũ trung thời gian tốc độ chảy so thần vực trung mau rất nhiều, nhưng la yên là ở trung vực thời điểm liền rời đi la chinh.

Này vài thập niên tương đương xuống dưới, dựa theo thần vực thời gian tốc độ chảy cũng đi qua sáu năm...

“Hai năm, còn có hai năm, chúng ta nhất định có thể nhìn thấy hắn,” vũ quá bạch nhàn nhạt cười nói, “Chính là... Sư phụ giao cho la chinh kia một phần, chỉ sợ hắn liền không có thời gian lĩnh ngộ.”

“Để cho ta tới ngộ sao!” La yên cười nói: “Ta nhất định so ca ca còn muốn xuất sắc, nói tranh! Liền không cần ca ca ra tay! Yên nhi một người là đến nơi!”

Nhìn la yên đầy mặt tự tin, mấy người đều là lắc đầu cười cười.

Bọn họ chút nào không có hoài nghi la yên thiên phú, lúc này đây nói tranh, chỉ sợ sẽ là từ trước tới nay nhất xuất sắc một lần.

...

...

Tiên phủ bên trong...

La chinh, tịnh vô huyễn, ngự thần phong sư huynh ba người ngồi ngay ngắn ở thiên trong sảnh, đối mặt la niệm viết kia một mảnh đạo pháp tự nhiên chân ý yên lặng niệm tụng.

Nói chi chân ý cũng không phải dễ dàng như vậy lĩnh ngộ.

Lấy hàm cửu dì thiên phú, phía trước mười ngày gần chỉ có thể niệm tụng đến hai ngàn năm trăm tự, cơ hồ vô pháp niệm tụng ra hai ngàn năm trăm linh một chữ!

Nhưng tới rồi mười một thiên thời điểm, nàng ý niệm rộng mở thông suốt, gần bốn ngày thời gian, liền ngộ ra gần nửa thiên nói chi chân ý.

Lúc này hàm cửu dì liền không hề trông cậy vào có thể phá tan gông cùm xiềng xích, xuống chút nữa đối nàng mà nói bước đi duy gian.

“Lấy một niệm thuận theo vạn niệm, lấy dục tắc...”

Trong khoảng thời gian này, la chinh đã có thể đem đạo pháp tự nhiên chân ý niệm tụng đến hai ngàn bảy trăm tự.

Tịnh vô huyễn cùng ngự thần phong cũng không nhường một tấc, tịnh vô huyễn ở ngắn ngủn bảy ngày thời gian, liền phá tan ba ngàn tự đại quan, tốc độ thế nhưng so hàm cửu dì còn yếu lược mau một ít.

Bất quá hắn là một cái tương đương lý trí người, mỗi khi cảm thấy cố hết sức thời điểm, liền sẽ lập tức đình chỉ.

Theo sau đẩy ra thiên thính đại môn, móc ra chính mình cần câu, ngồi ở hồ nước bên cạnh yên lặng mà thả câu, này ngồi xuống thường thường chính là vài cái canh giờ, cả người đều lâm vào linh hoạt kỳ ảo trầm tư trạng thái.

Đến nỗi ngự thần phong...

“Phù phù!”

Thượng một khắc còn ở nghiến răng nghiến lợi, yên lặng niệm tụng ngự thần phong, giờ khắc này đã một đầu ngã quỵ trên mặt đất, đã là ngất đi.

“Ngu ngốc,” tịnh vô huyễn trừng mắt nhìn ngự thần phong liếc mắt một cái, tiếp tục niệm tụng.

Ngự thần phong thiên phú so tịnh vô huyễn còn yếu lược cao một ít, nhưng mà hắn như liều mạng tam lang giống nhau, một mặt cùng truy mãnh đánh, gần hao phí ba ngày thời gian liền phá tan hai ngàn năm trăm tự này quan ải, biểu hiện đến so hàm cửu dì càng thêm kinh diễm!

Nhưng mà đạo pháp tự nhiên chân ý, theo đuổi chung quy là tự nhiên mà làm, nước chảy thành sông, nóng lòng cầu thành ngược lại không đẹp.

Vì thế hai ngàn năm trăm tự sau, hắn đã là nửa bước vì gian, cứ như vậy một đường chống được hai ngàn sáu trăm tự sau, đã đến hắn cực hạn, động bất động liền ngất xỉu đi liền thành thập phần thường thấy sự...

Bất quá ngự thần phong ở lặp đi lặp lại ngất hơn trăm lần sau, bỗng nhiên giống như là tiêm máu gà giống nhau, một chữ một chữ rõ ràng từ hắn trong miệng thốt ra tới, lĩnh ngộ tốc độ thế nhưng bắt đầu bạo tăng, không nhiều lắm ngày thế nhưng liền phá tan ba ngàn năm trăm tự đại quan.

Thấy như vậy một màn, la chinh cùng tịnh vô huyễn cũng tương đương kinh ngạc.

“Gia hỏa này, khả năng suất tính mà làm cũng là một loại tự nhiên đi...” Tịnh vô huyễn bất đắc dĩ bĩu môi, hắn nhưng thật ra thói quen ngự thần phong cái dạng này, hắn thiên phú nguyên bản liền so với chính mình hiếu thắng.

“Hắc hắc, niệm này đó phá tự có cái gì khó,” ngự thần phong chép chép miệng, tiếp tục thuận theo tân ý đi xuống thì thầm.

Xa xa dẫn đầu hắn, đối với Đại sư huynh cùng tiểu sư đệ tiến độ, khinh thường chi sắc dào dạt với biểu.

“Ngươi đây là cái gì biểu tình,” tịnh vô huyễn bất mãn mà nói.

La chinh nhìn ngự thần phong kia phó dương dương tự đắc bộ dáng, bất đắc dĩ lắc lắc đầu, chỉ có thể tập trung tâm tư, yên lặng niệm tụng lĩnh ngộ.

Chỉ là đột phá hai ngàn tám trăm tự sau, hắn tựa hồ cũng đụng phải bình cảnh, linh hồn chấn động càng ngày càng lợi hại, càng ngày càng gian nan...

“Đạo pháp tự nhiên chân ý, nếu là tự nhiên ngộ ra, này một chân ý cũng không phải vi hậu người sáng chế, mà là bẩm sinh tồn tại chân ý...”

Đương hắn nhớ kỹ hai ngàn tám trăm năm mươi tự khi, trong đầu một ý niệm rộng mở xông ra.

Một niệm cập này, hắn bỗng nhiên cảm giác chính mình bắt được nào đó quan trọng cơ hội.

Bọn họ tu luyện đạo pháp tự nhiên chân ý, đều này đây nhân tâm đại nhập, nhưng này một thiên chân ý chính là chân chính tự nhiên chi ý, vạn vật đều có thể nghĩ!

“Tự nhiên, cái nói chi tuyệt xưng, không biết mà nhiên, cũng không phải bằng không, vạn vật toàn nhiên, không thể không nhiên, nhưng mà tự nhiên, phi có có thể nhiên, không chỗ nào nhân gửi, cố rằng tự nhiên cũng,” hắn lông mày nhẹ nhàng giương lên, trong mắt toát ra một mạt ánh sáng, “Thì ra là thế...”

Khẩn trương khi thả lỏng chính mình, phiền não khi an ủi chính mình, vui vẻ khi đừng quên chúc phúc chính mình!

Số từ: 2327


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx