sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2003

Chương 2,003 sàng lọc tuyển chọn

Phía trước đến Nhược Mộc Vực trước, sạch không huyễn đã từng Đạo Tranh quá trình kỹ càng nói với La Chinh một lần.

Trong Thần Vực hướng tới tham gia Đạo Tranh Chân Thần số lượng phần đông.

Đại nhiều mấy Chân Thần, căn bản không cơ hội tới đến Nhược Mộc Vực, bởi vì đường xá thật sự là quá xa xôi.

Một ít tâm tư kiên định thế hệ, chính là vạn dặm xa xôi chạy đến, vì thế thậm chí tan hết bạc triệu gia tài.

Ngay cả như vậy, ít Chân Thần này như trước không có tư cách tham gia Đạo Tranh...

Gần chín thành Chân Thần đều dừng bước tại Thần thành, tây cực Nhược Mộc cũng không có tư cách đi lên!

Mà mặc dù là bò lên trên Nhược Mộc về sau, còn phải đối mặt Kiếm tộc mấy vòng trắc thí.

Cuối cùng có tư cách tham gia Đạo Tranh, bất quá là như vậy mấy trăm Chân Thần mà thôi, mà mấy trăm Chân Thần này ở bên trong, tuyệt đại đa số đều đến từ chính hào phú.

Cho nên rễ cỏ ra đời Chân Thần, chính thức có thể ở Nhược Mộc trung ương ngồi mà luận đạo chi nhân, ít càng thêm ít!

Cây này Nhược Mộc lan tràn ra vô số rễ cây, cắm rễ ở trong biển khơi, trong đó có tám mươi bảy cây rễ cây, một đường kéo dài đến bên cạnh bờ.

Kiếm tộc tại đây tám mươi bảy cây rễ cây bên cạnh kiến tạo tám mươi bảy tòa Thần thành, Danh Kiếm Thần Thành chính là trong đó một tòa.

Mỗi khi Đạo Tranh triển khai thời điểm, những thứ này Thần thành liền sung đương tạm thời sàng lọc tuyển chọn Đạo Tranh thí sinh căn cứ, đem có tiềm lực nhất chi nhân đưa lên Nhược Mộc.

Đây cũng là mỗi một Nhâm thành chủ nhiệm vụ một trong.

Mặc Phách Nhi mới vừa đi nhậm chức, đảm nhiệm Danh Kiếm Thần Thành đại lý thành chủ, bức thiết hy vọng một ít thành tích đến củng cố vị trí của chính mình.

Hắn hy vọng có thể từ trong Danh Kiếm Thần Thành tìm ra như vậy một hai tên có tư cách tham gia Đạo Tranh chi nhân...

Vấn đề này cũng không phải dễ dàng như vậy.

Rễ cỏ Chân Thần trong có để uẩn thật sự là quá ít, dựa theo năm trước xác suất để tính, tám mươi bảy tòa bên trong tòa thần thành đề cử đi lên người, chính thức có thể tham gia Đạo Tranh cũng không quá đáng năm mươi, sáu mươi người mà thôi, chia được tất cả thần thành lớn, bình quân còn chưa đủ để một người!

Mà Danh Kiếm Thần Thành kỳ thật thuộc về tương đối vắng vẻ một tòa Thần thành, cho nên lúc này đây hắn là tự thân xuất mã.

Không nghĩ tới hắn cùng Mặc Điển ở cửa thành quan sát thời khắc, liền chú ý tới La Chinh yêu nghiệt kia cử động.

Không nói trước La Chinh có được một quả màu vàng Phạm Văn nguyên bản, chỉ nhìn hắn có thể chính xác nói ra hai quả kia Phạm Văn ý tứ, đã bị bọn hắn giật nảy mình rồi.

Có thể La Chinh sau khi vào thành một loạt cử động này, biểu hiện lại như là tay mơ giống nhau, thật sự là để cho Mặc Phách Nhi không nghĩ ra.

“Đại khái rõ ràng,” La Chinh gật đầu trả lời.

Mặc Điển nhìn La Chinh liếc mắt, lập tức hỏi “La huynh nếu là vì Đạo Tranh mà đến, chắc hẳn cũng nhiều có chuẩn bị, ta nghe La huynh ở trước cửa thành một ít lần ngôn luận, cũng có chút kính nể, nhưng vì sao La huynh đối với bình thường Phạm Văn, lại không biết được? Tựa hồ đối với Phạm Văn có phần không biết?”

Không nói Lạc Thủy Thất Phạm Tự rồi, rất nhiều danh tiếng lẫy lừng, tùy ý có thể thấy được Phạm Văn, La Chinh đều hoàn toàn không biết, lúc này mới là bọn hắn lớn nhất nghi hoặc.

Đối với cái này La Chinh chẳng qua là cười nhạt một tiếng, “ta suy nghĩ, này Phạm Văn nên những cái kia vượt cấp sinh linh một loại văn tự mà thôi, nhận thức đúng là nhận thức đấy, không nhìn được chính là không nhìn được, có thể trong Thần Vực những thứ này Chân Thần Môn áp đặt trên một ít mình lý giải, huyền diệu khó giải thích phân loại, thử hỏi, bọn hắn thật sự liền nhận thức những thứ này Phạm Văn rồi hả?”

La Chinh này vừa hỏi, cũng là để cho Mặc Điển ngây ngẩn cả người.

Ngồi ở đối diện Mặc Phách Nhi phủi tay, cười nói: “Không sai! Lần này giải thích có thể nói là nhảy ra rào! Nghĩ đến những thứ này Phạm Văn cũng không nên biên ra nhiều như vậy ly kỳ xưng hô, thật là đi vào chỗ nhầm lẫn!”

La Chinh loại này ngôn luận, thường thường sẽ xuất từ ở một ít chính thức nghiên cứu Phạm Văn đại sư miệng.

Cuối cùng những đại sư kia đối với Phạm Văn đều có độc đáo đẩy giải, thậm chí có qua giải mã Phạm Văn kinh nghiệm, nhưng loại này người cuối cùng ít càng thêm ít, cho nên đối với bình thường Chân Thần Môn quyết định những cái kia phe phái, xưng hô, chẳng thèm ngó tới.

Mặc Phách Nhi cùng Mặc Điển tự nhiên không rõ ràng lắm.

La Chinh còn vì trở thành Tiên Thiên Sinh Linh thời điểm, cũng đã tiếp xúc qua màu vàng Phạm Văn.

Hắn cũng không có hướng trong Thần Vực ít Chân Thần kia, tại một cá thể hệ trong đối với Phạm Văn tiến hành nghiên cứu.

Dù cho chú ý bắc để lại không ít về Phạm Văn giải thích, La Chinh cũng không có thời gian đem tiêu hóa, hắn nhiều thời gian hơn là lấy tu luyện mà thôi.

Về sau, mới hơn mười tuổi la niệm bỗng nhiên thông suốt một dạng bắt đầu tùy tiện giải mã những thứ này Phạm Văn, cho La Chinh một cái tương đối lớn ảo giác, cho rằng những thứ này Phạm Văn cũng không phải là khó như vậy.

Hiện tại đến Danh Kiếm Thần Thành về sau, La Chinh mới biết được, cũng không phải Phạm Văn dễ dàng phá giải, chỉ vì la niệm tiểu tử kia quá yêu nghiệt.

Cho nên ngay tại La Chinh còn không có biết rõ ràng tình trạng phía dưới, đã bị đối phương đã coi như là “Đại Sư Cấp” nhân vật...

...

Tại thịnh tình của Mặc Phách Nhi mời phía dưới, La Chinh liền trong phủ ngủ lại một đêm.

Ngày thứ hai, Mặc Phách Nhi liền tự mình dẫn theo La Chinh cửa Tây.

Danh Kiếm Thần Thành cửa Tây vị Vu Đại Hải biên giới, ra cánh cửa này, có thể trực tiếp bước lên Nhược Mộc một đạo căn hành.

Dưới bình thường tình huống, cửa Tây đều là tắt.

Chỉ có Kiếm tộc đệ tử, mới có tư cách tiến vào trong đó.

Tại Đạo Tranh bắt đầu về sau, tất cả thần thành đô sẽ tiến hành vòng thứ nhất sàng lọc tuyển chọn, đem không phù hợp tư cách Chân Thần chận ngoài cửa, mà có tư cách thông qua một tua này sàng lọc Chân Thần, tức thì có thể thuận lợi bò lên trên Nhược Mộc.

Làm Mặc Phách Nhi mang theo La Chinh đi vào Danh Kiếm Thần Thành phía Tây lúc, liền thấy Nhất Điều Trường Long!

Không mấy Chân Thần xếp thành đội ngũ, cùng đợi Danh Kiếm Thần Thành sàng lọc tuyển chọn, mà trong đó hỗn tạp trên trăm tên canh phòng đang tại để bảo toàn trật tự.

“Nhiều người như vậy...” Nhìn xem cái kia con trường long, La Chinh cũng có chút sững sờ.

Từ cửa Tây uốn lượn mà đến đội ngũ, sợ là có mấy chục dặm đường dài như vậy, này từng cái một sàng lọc tuyển chọn muốn tới lúc nào?

Chứng kiến La Chinh kinh ngạc sắc mặt, Mặc Phách Nhi liền là một bộ tư không kiến quán bộ dáng, “Đạo Tranh vòng thứ nhất sàng lọc tuyển chọn, ít nhất phải tiếp tục chừng nửa năm, hiện tại người hay là thiếu, không qua một đoạn thời gian, người sẽ thêm nữa, đội ngũ này muốn từ trong thành một đường lan tràn đến ngoài thành...”

Nghe được lời của Mặc Phách Nhi, La Chinh cũng hiểu được thật không thể tin.

“Những người này sắp xếp đội, chẳng phải là đều muốn mấy tháng?” La Chinh hỏi.

Mặc Phách Nhi cười hắc hắc, “đâu chỉ mấy tháng, Đạo Tranh lúc mới bắt đầu, những cái kia bài danh phía trên Chân Thần đều là sớm hai ba năm, ngay ở chỗ này xếp hàng, sắp xếp ở phía trước mấy vị lần trước Đạo Tranh chấm dứt, mà bắt đầu xếp hàng... Đại khái xếp hàng hơn mười năm đi.”

La Chinh là triệt để bó tay rồi.

“Không có cách nào có chút gia hỏa căn bản cũng không phải là vì tham gia Đạo Tranh, bọn hắn xếp hàng vị trí, mục đích đúng là chuyển nhượng cho có cần Chân Thần, sắp xếp ở phía trước những vị trí kia, chuyển nhượng cho một chút con em của đại gia tộc, thường thường có thể thu được mấy trăm Thần Vũ Tệ!” Mặc Phách Nhi có chút bất đắc dĩ nói.

Hứa nhiều Chân Thần vất vả phấn đấu không thiếu niên, cũng lợi nhuận không được bao nhiêu Thần Vũ Tệ.

Mà thời gian đối với tại Chân Thần Môn mà nói lại không bao nhiêu tiền, phản chính ở chỗ này xếp hàng còn có thể thuận tiện tu luyện, tự nhiên sẽ có một chút hiếm thấy lợi dụng sơ hở rồi...

Mặc Phách Nhi nhìn La Chinh liếc mắt, mỉm cười, “La huynh thế nhưng là ta tự mình đề cử người chọn lựa, tự nhiên không cần đi theo những người này đằng sau.”

Dứt lời, hắn mang theo La Chinh thẳng lướt qua cái kia con trường long giống vậy đội ngũ...

Tại tây trước cửa, ba vị thân mặc áo bào trắng Chân Thần đầu ngồi ở cửa, trên mặt đất văn có khắc một cái hết sức kỳ quái pháp trận hình tròn.

Pháp trận đường kính đạt mười trượng, trận văn là từ một đem thanh trường kiếm tạo thành, lẫn nhau khung cùng một chỗ, vừa mới từ trung gian chừa lại một con đường mòn.

Từ trong pháp trận này chính dật tràn ra từng cỗ một kỳ lạ uy thế.

Ba tên Bạch Bào Chân Thần một trong vị, hướng phía đội ngũ trước mặt nhất Chân Thần phất phất tay, ý bảo Chân Thần kia tiến vào bên trong.

Chân Thần kia nổi lên một phen, hít sâu một hơi, sau đó liền một bước bước vào trong trận pháp.

Làm Chân Thần kia bước vào trong đó trong nháy mắt, trong pháp trận tất cả trường kiếm cũng bắt đầu bắt đầu réo lên, mà Chân Thần kia tựa hồ lâm vào trạng thái nào đó, thân thể bắt đầu không ngừng mà phát run.

Chân Thần kia bước ra bước thứ nhất về sau, bước thứ hai vô luận như thế nào đều bước không đi ra ngoài.

Chỉ chốc lát sau, hắn bỗng nhiên mở hai mắt ra, toát ra một tia sợ hãi, đằng đằng từ trong pháp trận ngược lại lui ra ngoài, đặt mông ngồi trên mặt đất, tỏ ra thập phần chật vật.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx