sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2014

Chương 2,014 Kiếm Cốt, Kiếm Tâm

Chú ý tới thành động đỉnh đánh vào hào quang, La Chinh trên mặt cũng lộ ra mỉm cười.

“Nguyên lai đây chính là Kiếm tộc cứu người phương pháp...”

Kiếm tộc không có khả năng phái người trong Tuyệt Sát Chi Địa cứu người, huống chi hơn vạn tên Thượng vị Chân Thần, thật sự xuất hiện tình huống cũng cứu không đến.

Nhưng Kiếm tộc người phương pháp rất đơn giản.

Trực tiếp đem phía trên hốc cây đánh xuyên qua, đem phi công chi trong đất cỗ khí tức kia thích để xuống, cái lồng gắn vào tên kia bị thương Thượng vị Chân Thần trên người, bởi như vậy, những côn trùng kia tự nhiên không cách nào nữa độ công kích.

Làm thành động đỉnh bị đánh xuyên về sau, thì có một Kiếm tộc người từ bên trên nhảy xuống, một tay lấy tên kia Thượng vị Chân Thần bắt lấy về sau, liền đường cũ đã đi ra hốc cây bên ngoài.

Bất quá không hề là tất cả Chân Thần đều có thể may mắn như vậy được cứu vớt.

Chính như Kiếm Lục nói như vậy, trong Tuyệt Sát Chi Địa có nguy hiểm có thể chết đi.

Một tên Thượng vị Chân Thần ở trong đó phi độn thời khắc, bên cạnh phía trên thình lình chui ra một Hắc Sắc Giáp Trùng, Hắc Sắc Giáp Trùng này đỉnh đầu sừng nhọn trực tiếp xuyên thấu tên kia Thượng vị Chân Thần đầu, thẳng đem tên kia Thượng vị Chân Thần đinh ở trên vách động.

Tên kia Thượng vị Chân Thần thậm chí ngay cả tiếng kêu thảm thiết cũng không thể phát ra tới, toàn thân xụi lơ xuống, Kiếm Lệnh tự nhiên không có cơ hội bẻ gãy, chết đi như thế...

Chú ý tới một màn này Chân Thần Môn, trong lòng đều là một hồi run sợ, trong tình huống như vậy, bọn hắn chỉ có thể thúc giục cái tốc độ nhanh hơn tiến lên.

“Những con trùng này, hoàn toàn chính xác có chút phiền phức...”

Ánh mắt của La Chinh có chút ngưng tụ, lập tức cũng hướng phía phía trước lao ra.

Căn cứ hắn hiện tại giải tình huống đến xem, thông qua vòng thứ hai sàng lọc tuyển chọn về sau, là có thể tham gia một vòng cuối cùng Đạo Tranh rồi.

Như quả như sạch không huyễn nói như vậy, Vũ Thái Bạch tất nhiên sẽ mang theo La Yên xuất hiện!

Hắn đối với Đạo Tranh cũng không hứng thú lắm, có thể một tua này sàng lọc tuyển chọn, hắn vô luận như thế nào đều muốn vượt qua.

“CHÍU... U... U!”

La Chinh lại lần nữa hóa thành lưu quang, kích bắn đi.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Hắn mới vừa chạy ra khỏi trên mười dặm lộ trình bộ dạng, chợt nghe đến trên đầu đỉnh truyền đến một hồi thanh âm vo ve.

La Chinh cơ hồ là phản xạ có điều kiện xoay người một cái.

“Sưu sưu sưu sưu...”

Tầm mười đạo màu đen lưu quang liền hướng về phía La Chinh nổ bắn ra hạ xuống.

“Cốc cốc cốc cốc cốc cốc...”

Ít Hắc Sắc Giáp Trùng kia sừng nhọn thẳng đóng vào hốc cây trên vách động.

Nhóm người này Hắc Sắc Giáp Trùng không thể đinh trụ La Chinh, nhao nhao đem sừng nhọn rút, lại lần nữa giương cánh hướng La Chinh không thuận không dung đuổi theo!

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Mắt thấy ít Hắc Sắc Giáp Trùng này cách mình càng ngày càng gần, La Chinh lật dưới khuôn mặt, lực lượng trong cơ thể mãnh liệt bộc phát ra, từng đạo quyền mang lập loè phía dưới.

“Bành bành bành bành!”

Cho dù là vận dụng gần năm thành lực lượng bổn nguyên, La Chinh cũng không thể đem ít Hắc Sắc Giáp Trùng này giáp xác đạp nát.

Nhưng lực lượng khổng lồ hay là đem những thứ này bọ cánh cứng từng cái chấn khai!

Cùng lúc đó, tá trợ lấy vẻ này đẩy ngược lực lượng, La Chinh lại lần nữa tung bay mà đi, một liên xuyến động tác như nước chảy mây trôi một dạng ít Hắc Sắc Giáp Trùng này lại bắt hắn bất đắc dĩ có thể không biết làm sao.

Một ít vội vàng bay vút qua thượng vị Chân Thần Môn, nhìn xem La Chinh như vậy quen thuộc động tác, cũng là nhao nhao ghé mắt.

Tuyệt Sát Chi Địa bên ngoài.

Chủ cán phía trên lan tràn ra một cây ốm dài cành.

Này cành không ngừng mà uốn lượn phía dưới, dường như nhang muỗi một dạng cuốn thành một cái thuần thiên nhiên bình đài.

Kiếm Lục tức thì đứng sừng sững ở trên bình đài, mắt nhìn xuống phía dưới.

Tuyệt Sát Chi Địa là vì Kiếm tộc người tu hành, chuyên môn sáng lập ra một cái hẹp dài thông đạo, cái thông đạo này tại Nhược Mộc bên trong kéo dài trăm dặm.

Đứng ở Kiếm Lục chỗ ở cái sân thượng này bên trên, phối hợp Kiếm tộc thấy rõ con mắt, liền có thể bao quát toàn bộ hành trình.

Mà phía dưới lại có hơn vạn Kiếm tộc người phân bố tại Nhược Mộc mặt ngoài, tùy thời chờ lệnh, nếu như ai bẻ gảy Kiếm Lệnh, phát ra cầu cứu tín hiệu, Kiếm tộc người thì sẽ dùng tốc độ nhanh nhất đem Nhược Mộc mặt ngoài đục thủng, đem bên trong Chân Thần cho cứu ra.

Kiếm Lục ánh mắt từ đầu đến cuối, đều tập trung ở trên người của La Chinh.

Nói thật nhìn xem một tên Hạ vị Chân Thần, trong Tuyệt Sát Chi Địa dạo chơi đi về phía trước, hoàn toàn chính xác là một loại thập phân vi diệu tự nghiệm thấy...

Kiếm tộc tại Nhược Mộc bên trong mở ra trên trăm đầu tương tự Tuyệt Sát Chi Địa.

Có một chút Tuyệt Sát Chi Địa rỗng tuếch, không có chút nào nguy hiểm, mục đích chỉ là để cho Kiếm tộc người ở trong đó cảm ngộ Đạo chi Chân Ý một mặt khác.

Nhưng có một chút Tuyệt Sát Chi Địa tức thì hung hiểm phi phàm.

Tại Nhược Mộc khổng lồ chủ cán ở trong, tồn tại một ít phi phàm hung vật.

Cho dù Kiếm tộc chiếm cứ Nhược Mộc nhiều năm như vậy, trên thực tế đối với Nhược Mộc rất hiểu rõ, cũng không có ngoại giới cho là hiểu như vậy.

Cho tới nay còn có một chút thần bí hung vật gửi sinh ra ở Nhược Mộc trong cơ thể, có một chút Tuyệt Sát Chi Địa cho dù là Đại viên mãn ở trong đó hành tẩu, cũng sẽ mười phần nguy hiểm.

Hiện tại dùng cho Đạo Tranh sàng lọc này Tuyệt Sát Chi Địa, tại lúc bình thường, là dành cho Thượng vị Chân Thần tu luyện.

Bởi vì tiếp cận với Nhược Mộc mặt ngoài, nếu như đụng phải nguy hiểm, chỉ muốn động làm đầy đủ nhanh, đoạn này Kiếm Lệnh liền có thể thu được nhanh nhất cứu viện.

Nhưng đối với Hạ vị Chân Thần cùng Trung vị Chân Thần mà nói, đạo này Tuyệt Sát Chi Địa là cực kỳ nguy hiểm đấy.

“Không hổ là có thể đem phù đảo đều khuấy động Tiểu gia hỏa, thực lực bực này... Kiếm tộc ta ưu tú nhất đệ tử, chỉ sợ cùng hắn chênh lệch cũng tương đối xa!” Kiếm Lục cấp ra đánh giá như vậy, nếu như lúc trước hắn còn đối với nghe đồn hơi nghi hoặc một chút, hiện tại dĩ nhiên minh bạch, trên phù đảo truyền lại quay về về La Chinh biến mất, không có bất kỳ khoa trương chỗ.

Đúng vào lúc này, cách đó không xa lại lần nữa có hai đạo xám trắng thân ảnh kích xạ mà đến, trong nháy mắt đã đã rơi vào Kiếm Lục trước mặt.

Hai người này thình lình cũng là hai tên Đại viên mãn tu vi!

Một người nhìn như bốn mươi mấy tuổi người trung niên bộ dáng, súc lấy một vòng Tiểu Hồ Tử, sắc mặt hòa ái, người này là Chấp Kiếm Trưởng Lão một trong “Kiếm Tâm”.

Tên còn lại tức thì là một vị hình dạng hung ác nham hiểm, thần sắc lãnh đạm lão giả, người này cũng là Chấp Kiếm Trưởng Lão một trong, tên là “Kiếm Cốt”.

“Vòng thứ hai sàng lọc tuyển chọn, đã bắt đầu rồi a?” Kiếm Tâm bước lên hình tròn bình đài về sau, mặt nở nụ cười hướng Kiếm Lục hỏi.

“Hừ, để hi vọng tại một ít rễ cỏ trên người, bản thân cũng rất ngu xuẩn!” Kiếm Cốt lạnh lùng nói.

Kiếm Lục khẽ cười nói: “Đây mới là đợt thứ nhất Chân Thần mà thôi, năm nay tham gia vòng thứ hai sàng lọc Chân Thần, mong muốn sẽ bị những năm qua nhiều hơn gấp mấy lần, sàng lọc chọn lựa đến tinh anh hẳn sẽ nhiều hơn một chút...”

“Nhiều gấp trăm lần đều vô dụng! Một đống rác trong sàng lọc tuyển chọn trong đồ vật, hay vẫn là một đống rác,” Kiếm Cốt khẩu khí tương đối không khách khí.

Bất quá Kiếm Lục tựa hồ quen thuộc Kiếm Cốt nát nóng nảy, ngược lại là không chút nào phiền muộn.

Kiếm Cốt tuy rằng nói như vậy, nhưng mà xoay mặt lại hỏi: “Đợt thứ nhất vạn người Chân Thần ở bên trong, có hay không biểu hiện còn có thể hay sao?”

Kiếm Lục lắc đầu, ra vẻ thê thảm đau đớn hình dáng nói nói, “quá bình thường, đều quá bình thường.”

“Xem kìa, nói tất cả rác rưởi trong si ra hay vẫn là rác rưởi,” Kiếm Cốt lực lượng canh túc.

Nghe nói như thế, Kiếm Lục bỗng nhiên hiện ra một tia nghiền ngẫm dáng tươi cười, “Bất quá, ta ngược lại thật ra ở trong đó đã tìm được một cái tiểu tử thú vị!”

Có thể làm cho Kiếm Lục cảm thấy hứng thú cũng không có nhiều người.

Kiếm Tâm cùng Kiếm Cốt lập tức hứng thú, hầu như là đồng thời hỏi “vị nào?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx