sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2026

Chương 2,026 Nha Thiền

Tiếp tục xuống, mùi thối càng lúc càng nồng nặc...

La Yên trong ánh mắt tử mang hơi lóe lên, lặng yên nhắc nhở: “Ca ca, gặp nguy hiểm, ngươi chậm một chút.”

Vừa nói, La Yên đem mũi chân nhẹ nhàng điểm một cái, thân kiếm hướng xuống dịch một cái thân vị.

Nếu là có nguy cơ bộc phát, nàng có thể trước tiên ngăn tại La Chinh phía trước...

Nhìn xem La Yên cái cử động nho nhỏ này, La Chinh có chút dở khóc dở cười, hắn ở trong mắt muội muội không đến mức như thế yếu ớt chứ?

Lại lần nữa giảm xuống năm trăm trượng về sau, mọi người rốt cuộc nhìn rõ ràng mùi thúi nơi phát ra.

“Trời ạ, một cái cự trùng đã chết!”

“Nguyên lai là cái này đầu cự trùng thân hình mục nát!”

Bình thường cự trùng toàn thân màu xanh lục, dường như một con hình thể bị phóng đại ngàn vạn lần đồ ăn sâu ăn lá.

Nhưng trước mắt này con sâu lớn đã biến thành màu nâu xám, bên ngoài thân vỏ cứng khắp nơi tổn hại, phía trên hiện đầy tất cả lớn nhỏ lỗ tròn.

“Này con sâu lớn tại sao phải chết,” có người toát ra vẻ tò mò.

“Sưu sưu sưu...”

Đúng vào lúc này, mọi người chợt nghe phía trên truyền đến một hồi phá không chi sắc.

Nguyên lai là sau đó chạy tới Kiếm tộc đệ tử.

Cầm đầu Kiếm Ngao chạy đến về sau, đưa tầm mắt nhìn qua, rất nhanh đã rơi vào trên thân La Chinh cùng La Yên, hắn cười nhạt một tiếng, hướng La Chinh gật gật đầu.

La Chinh không biết an bài của Kiếm Vô Ngân, nhưng cũng biết Kiếm tộc lần này là cùng Vũ Thái Bạch đứng chung một chỗ, hắn cũng gật đầu đáp lại.

“Những thứ này ấu trùng là như lăng cự trùng ấu trùng, từ ấu trùng đến thành trùng cần hơn mười người thần kỷ nguyên mới có thể ấp trứng, tại côn trùng hình thái thời điểm, chúng cũng sẽ không nhúc nhích thoáng một phát,” Kiếm Ngao nhìn thoáng qua cái kia thối rữa côn trùng, lông mày cũng là nhíu lại, “này con trùng con... Sẽ không phản kháng, hẳn là bị những người khác sống nhờ, huyết nhục bị nuốt ăn một số, gây nên sau khi chết bắt đầu hư thối...”

“Sinh linh gì?” Có Chân Thần lập tức cảnh giác mà hỏi.

“Nha Thiền,” Kiếm Ngao hờ hững trả lời nói.

“Con ve loại hung Trùng không phải là đều rất ồn ào sao? Nha Thiền này sẽ không phát ra âm thanh?” Có Chân Thần hỏi.

Trong Thần Vực nổ đùng con ve, dạ quang con ve còn có nước mãnh con ve ba loại hung Trùng đều hết sức lợi hại, bất quá chúng cấp mọi người lưu lại ấn tượng sâu sắc nhất, chính là âm thanh chói tai.

Nhất là nổ đùng con ve, bực này hung Trùng thủ đoạn lợi hại nhất chính là từ giết công kích.

Cái kia lớn chừng quả đấm con ve Trùng vỡ ra, sinh ra sóng âm, đủ để đem trong Thần Vực phương viên trăm dặm phạm vi hết thảy, chấn thành bụi phấn.

Nếu là đặt ở hoàn vũ ở bên trong, sợ là có thể hủy một phương đại giới.

Nghe được Kiếm Ngao nói ‘Nha Thiền’, nơi đây yên tĩnh như vậy, tự nhiên có người nghi ngờ.

“Ừ,” Kiếm Ngao biết có người sẽ nghi vấn, chẳng qua là nhắc nhở: “Nha Thiền sẽ không phát ra âm thanh, nhưng so với những thứ khác hung Trùng càng thêm phiền toái, Kiếm tộc ta cũng chỉ có sức tự vệ, chư vị cũng phải cẩn thận...”

Hắn tiếng nói vừa vừa dứt.

Từ cái kia thối rữa cự trùng trong cơ thể, bỗng nhiên truyền đến “ba” một tiếng vang nhỏ.

Dưới hoàn cảnh như thế này, nguyên bản tất cả mọi người có chút khẩn trương, tăng thêm Kiếm Ngao lời nói kia, người người đều là nín hơi tập trung tư tưởng suy nghĩ, lập tức bị thanh âm này lại càng hoảng sợ.

Mọi người chỉ thấy cự trùng ** trên thân thể, một khối vỏ cứng nổ tung, từ đó phun ra một chút hạt màu vàng Thi khí...

“Bình thường Thi khí mà thôi, hắc hắc,” một tên lão giả mặt đen cười nói.

Rất nhiều thi thể gửi lâu rồi, đều lại phát ra mùi hôi Thi khí, huống chi này cự trùng như thế thân thể khổng lồ, trong đó tổ chức không ngừng hư biến chất về sau, đã sớm tràn đầy Thi khí, ở dưới áp lực vỡ ra cũng là bình thường...

Lão giả mặt đen mới vừa cười nói xong, trong bóng đêm, liền có một đạo đen thui ánh sáng màu đen lóe lên một cái rồi biến mất, tốc độ mau kinh người.

“CHÍU... U... U!, BA~!”

Lão giả mặt đen toàn bộ người khẽ run lên, sau đó hai tay liền thấp rũ xuống, trên trán nhiều một cái tròn vo lỗ nhỏ, cốt cốt bốc ra ngoài lấy huyết dịch.

“Ha ha, ha ha ha ha...”

Bất thình lình, lão giả mặt đen mà bắt đầu cười như điên, đứng trên phi kiếm lắc lư liên tục, điên cuồng cười to.

“Vù vù...”

Đồng thời hắn phần bụng mơ hồ bắn ra năng lượng cực kỳ mạnh mẽ, đó là đan điền tự bạo điềm báo!

Thượng vị Chân Thần Thể Nội Thế Giới đã phi thường hoàn mỹ rồi, không gian trong đó cũng vô cùng khổng lồ, nếu như tự bạo ra, uy lực lớn khó có thể tưởng tượng.

Từ cái kia hắc mang bắn vào mặt đen trong đầu của ông lão, lại đến đan điền tự bạo, vẻn vẹn chỉ là một nháy mắt, ai cũng không ngăn trở kịp nữa.

“Đi mau!”

“Gia hỏa này muốn tự bạo!”

Mặt khác Chân Thần Môn nhao nhao chạy trốn, xuống nổ bắn ra.

Một ít Thượng vị Chân Thần thậm chí ngay cả phi kiếm đều từ bỏ, trong Tuyệt Sát Chi Địa không khỏi bay, Ngự Kiếm Phi Hành đối với bọn hắn mà nói nguyên bổn chính là phiền toái.

“Phốc phốc!”

Mắt thấy lão giả mặt đen muốn tự bạo, một đạo thân hình cấp tốc lướt tới đây, thò tay hướng phía lão giả mặt đen đầu nhẹ nhàng khẽ ngắt, trực tiếp đem lão giả mặt đen đầu cho vặn xuống!

Lão giả mặt đen chỉ còn lại có một thân thể không đầu, trong đan điền kịch liệt năng lượng phản ứng cũng từ từ tiêu tán, tự bạo bị chấm dứt.

Sau đó cái kia không đầu thân thể nhẹ nhàng một phen, trực tiếp từ trên trường kiếm rơi rơi xuống vực sâu vô tận trong...

Lúc này thời điểm mọi người mới nhìn rõ sở cái kia đến thân ảnh, nguyên lai là Thượng vị Chân Thần của Đông Phương gia tộc, Đông Phương Quỷ!

“Nha Thiền này bắn vào trong óc về sau, có thể lập tức đem linh hồn nuốt vào hết sạch, lại đạt được thân thể chưởng khống quyền, trực tiếp làm nổ đan điền của các ngươi,” Đông Phương Quỷ ánh mắt nhàn nhạt lướt nhìn mọi người, cuối cùng dừng lại ở trên thân La Chinh, “nếu người nào bị Nha Thiền này sống nhờ, đừng trách Đông Phương Quỷ ta vô tình.”

Trong mắt của Đông Phương Quỷ, tốt nhất là La Chinh, hoặc là La Yên bị Nha Thiền ký sinh, như vậy hắn có thể thuận lý thành chương ra tay giết người.

Sắc mặt của mọi người đều là khẽ hơi trầm xuống một cái.

Ai cũng không nguyện ý như lão giả mặt đen như vậy, biến thành một cái vô não thân thể.

Nhưng tốc độ của Nha Thiền này quá là nhanh, cơ hồ không có thời gian phản ứng, mà như lăng cự trùng mặc dù là ấu trùng, khả thân thể cũng dài đến mấy vạn thậm chí cả mấy trăm ngàn trượng không giống nhau, tiếp tục xuống quá nguy hiểm!

Kiếm Ngao lông mày cũng là hơi nhíu lại.

Hắn muốn đặc biệt đê đúng là Đông Phương Quỷ này, người này thân là Thượng vị Chân Thần của Đông Phương gia tộc, Đường gia, bậc thầy những cái kia hào phú liên minh Chân Thần chắc cũng sẽ nghe lệnh hắn, vừa rồi tốc độ của Đông Phương Quỷ thật không ngờ cực nhanh, để cho Kiếm Ngao mười chia làm chi kiêng kị.

Đúng lúc này đợi, mọi người bên tai lại lần nữa truyền đến “ba” một tiếng vang nhỏ.

Hầu như tất cả Thượng vị Chân Thần trái tim đồng thời đột nhiên nhảy dựng, toàn thân mỗi một giây thần kinh đều căng thẳng.

“CHÍU... U... U!”

Lại có một đạo ngăm đen quang mang bắn ra.

“Bạch!”

Lúc này đây, Kiếm Ngao thấy rõ.

Mắt thấy cái kia ngăm đen quang mang còn ở giữa không trung bay vụt, Kiếm Ngao đã xuất thủ.

Kiếm của hắn mau chóng.

Từ rút kiếm đến xuất kiếm lại đến thu kiếm, vốn là ba cái động tác.

Nhưng đã đến Kiếm Ngao nơi đây, tức thì biến thành một động tác...

Khi hắn thu kiếm thời điểm, mọi người mới nghe được “keng” một tiếng giòn dã, trên không trung qua lại một đạo kia đen thui ánh sáng màu đen từ một đạo biến thành hai đạo, liền là bị Kiếm Ngao trung tâm chém thành hai nửa.

Còn còn cầm lão giả mặt đen đầu Đông Phương Quỷ, chứng kiến Kiếm Ngao xuất kiếm một màn này, trong ánh mắt cũng lóe ra một vòng vẻ kiêng kỵ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx