sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2080

Chương 2,080 cổ kiếm

Kiếm Ngao, Hoàng Đậu Nhãn, Nam Lang Hoa đám người nhao nhao gật đầu.

Tuy rằng tiến vào Đạo Tranh Chi Địa cơ hồ là không thu hoạch được gì, nhưng tốt xấu hay vẫn là còn sống.

Đặc biệt là Kiếm Ngao cùng cái kia mười một Kiếm tộc đệ tử, hầu như chính là nhặt được điều thứ hai mạng, coi như là may mắn.

Mấu chốt là một chuyến này, bọn hắn hoàn thành một cái gian khổ sứ mạng.

Vô luận là Kiếm Ngao hay là khác biệt Kiếm tộc đệ tử, ắt sẽ tại trong Kiếm tộc bộ phận đã bị ngợi khen cùng trọng dụng.

“Đã như vậy, chúng ta liền cáo từ,” Kiếm Ngao hướng La Chinh cùng La Yên chắp tay nói ra.

La Chinh mang theo mỉm cười gật gật đầu.

Vì vậy Kiếm Ngao mang theo một đoàn người liền hướng trứ mê vụ ở chỗ sâu trong đi đến.

Chờ cho bọn hắn sau khi rời đi, Lê Lạc Thủy nhìn qua nữ nhi của chính mình, cái kia dài đến trăm trượng sợi tóc màu đen bắt đầu uốn éo.

Này sợi tóc từng vòng quấn quanh phía dưới, rất nhanh thì La Yên cùng La Chinh bao ở trong đó.

“Ta mang các ngươi đi qua đi...”

Tiếng nói hạ xuống, La Chinh cũng cảm giác những cái kia sợi tóc đem chính mình quấn chặt lấy.

Sau đó hắn liền nhấc lên khỏi mặt đất, bị bắt túm trên không trung chạy nhanh về phía trước lên.

Lê Lạc Thủy này lớn lên ngoại hạng sợi tóc bên trong, tản ra một cỗ hương thơm.

Mùi vị kia đối với La Chinh mà nói thập phần lạ lẫm, nhưng lại có một loại cảm giác thân cận, để cho hắn lâm vào một loại yên tĩnh trạng thái.

Có lẽ cái này là trong huyết mạch độc hữu chính là cảm giác thân thiết đi...

Trong Hóa Kiếm Thần Thành.

Vũ Thái Bạch, Kiếm Lôi Đình cùng Kiếm Vô Ngân ba người nhìn xem Lê Lạc Thủy mang theo La Chinh La Yên biến mất ở sương mù bên trong, khắp khuôn mặt là vẻ vui thích.

Động Sát Chi Nhãn phạm vi có hạn, khi bọn hắn đã đi ra Động Sát Chi Nhãn phạm vi về sau, dĩ nhiên là truy đuổi không đến thân ảnh của bọn hắn.

“Không nghĩ tới cây dù kia, lại ở Đạo Tranh Chi Địa bên trong, mà không phải Thiết Tác Kiều bên kia, chúng ta là bị nói gạt...” Kiếm Vô Ngân cười nói.

Kiếm Lôi Đình gật gật đầu, “hiện tại La Chinh lấy được Thanh Dương Tán, Thái Bạch thế nhưng là có thể thuận lợi tiến hành bước kế tiếp rồi hả?”

Lúc trước bọn hắn thăm dò Đạo Tranh Chi Địa, mục tiêu đều là Đạo Tranh Chi Địa phần cuối, mưu toan thông qua Thiết Tác Kiều kia, nhưng thủy chung đều chưa từng thành công.

Vũ Thái Bạch “ừ” một tiếng, “còn chờ La Chinh đi ra rồi nói sau...”

Ba người bọn họ mặc dù không có tham dự Đạo Tranh, có thể quả thực so với chính mình tham gia còn gấp hơn tấm.

Nhất là Vũ Thái Bạch, làm hắn nhìn thấy ác ma đồ ách thời điểm, tâm tình có thể nói là rơi xuống đáy cốc.

Bởi vì hắn căn bản nghĩ không ra, trước mắt còn có bất kỳ phá cục khả năng.

Nhưng lại tại tất cả không có khả năng ở bên trong, bỗng nhiên xuất hiện khó nhất chuyển cơ, sư mẫu bỗng nhiên xuất hiện.

Một khắc này dù cho chìm vững như Vũ Thái Bạch, đều không nhịn được muốn gào to rống lớn một phen.

Nhất định chính là kỳ tích.

Hiện tại xem ra, sư mẫu hẳn là muốn từ bờ bên kia cảnh cường giả chỗ đó bắt được một vài chỗ tốt...

Ở trong sương mù dày đặc chạy như bay thời gian một nén nhang.

Xuyên thấu qua những cái kia mịn sợi tóc, La Chinh có thể chứng kiến phía trước xuất hiện một cái sợi dây xích khổng lồ!

Đó là một tòa hình thể khổng lồ Thiết Tác Kiều!

Thân hình của Lê Lạc Thủy không có chút nào dừng lại, trong một chớp mắt xuyên qua Thiết Tác Kiều, liền thẳng trốn vào trong sơn động.

“Hô...”

Rất nhanh, La Chinh cùng La Yên không ngừng mà hạ xuống, đã rơi vào cái kia cái giếng sâu bên trong.

“A, khô lâu...”

La Yên nhìn xem sâu trong giếng ngồi một cỗ hài cốt, lập tức mặt lộ vẻ vẻ khẩn trương, nhịn không được bắt được tay của La Chinh.

“Không phải sợ,” Lê Lạc Thủy an ủi.

Cái kia hài cốt trong miệng phát ra một hồi quái dị “tiếng cười”, một đôi trống rỗng trong hốc mắt còn tản mát ra nhạt hào quang màu vàng, đồng thời nói ra: “Tiểu cô nương, lão phu tại không mấy năm trước, chính là bộ dáng này rồi, ngươi so với lão phu hơn cũng bất quá là một bộ huyết nhục cái xác mà thôi.”

Nhìn xem một màn này, La Yên khẩn trương hơn, nắm chắc tay của La Chinh.

Lê Lạc Thủy trên mặt tức thì lộ ra có chút ít oán trách chi sắc, “Viên Lão, tuy rằng ngươi trong huyết nhục thực tiêu nguyền rủa, có thể trong vòng thời gian ngắn ngưng ra thân thể tổng có thể làm được chứ?”

“Thôi được,” khô lâu kia đầu gật gật đầu.

Lập tức cái kia nhạt hào quang màu vàng vây quanh hắn bản thân sóng gió nổi lên.

Từ cốt cách của hắn phía trên một cái đường kinh mạch hình thành, xương sườn bên trong, ngũ tạng, lục phủ, không ngừng mà hình thành, liên tiếp, sau đó chính là bạch cốt sinh cơ, làn da...

Mười mấy thời gian hô hấp.

Cái kia cỗ hài cốt đã biến mất rồi, thay vào đó chính là một tên lão giả mặt đầy nếp nhăn.

Bộ dáng này tự nhiên thuận mắt rất nhiều.

Chợt nghe Viên Lão mở miệng nói: “Lão phu mới vừa vào ở nơi này thời điểm, mỗi một ngày đều muốn ngưng ra này thân cái xác, nhưng thân trúng huyết nhục thực tiêu chi nguyền rủa, thân thể này cái xác chẳng mấy ngày nữa thì sẽ toàn thân rạn nứt, hư thối, tại toàn thân tanh tưởi bên trong nát không còn một mảnh... Mỗi lần nát đã xong, lão phu lại lần nữa ngưng kết, thống khổ này không có người thường có thể chịu, nhưng ta lặp đi lặp lại đã trải qua mấy triệu lần!”

La Chinh nhịn không được hít một hơi khí lạnh, cái này huyết nhục thực tiêu chi nguyền rủa không khỏi cũng quá ác độc.

“Về sau nghĩ đến đã minh bạch, này cái xác bất quá là thế tục trong mắt hàng rào, ta mặc dù chỉ là một cỗ hài cốt, dù sao cũng hơn thế gian cái kia vạn ngàn vạn ngàn cái xác không hồn tốt hơn, ta đây cả người xương khô ngược lại là rơi vào nhẹ nhàng khoan khoái tự tại!” Viên Lão thản nhiên nói, mặt mũi tràn đầy tiêu sái chi sắc.

“Thật, thật xin lỗi...” La Yên cho rằng biểu hiện của chính mình, đưa tới bất mãn ta của Viên Lão.

Ai biết Viên Lão khoát tay một cái nói: “Lão phu nói là nói như vậy, nhưng nghênh nhân đãi khách, hóa ra cả người xương khô luôn không lễ phép, nên nói xin lỗi là lão phu.”

“Viên Lão bản tâm thấu triệt, cổ kim anh hùng vô số, có thể khám phá điểm này cũng không nhiều,” La Chinh chắp tay nói ra.

Viên Lão nhìn chằm chằm vào La Chinh cười hắc hắc, quay đầu nói với Lê Lạc Thủy: “Lạc Thủy, con của La Tiêu có thể so sánh cha của hắn nói chuyện êm tai hơn nhiều!”

Lê Lạc Thủy mỉm cười nói: “Viên Lão, tại Đạo Tranh Chi Địa trong ta cùng La Chinh ở giữa lời nói, ngươi thế nhưng là đã nghe được?”

“Các ngươi nói gì đó? Ta không nghe thấy...” Đầu của Viên Lão này dao động như là Bát Lãng Cổ một dạng ước chừng là trong cơ thể cốt cách lão hủ, hắn sọ đầu này dao động đứng lên bên trong “ken két” rung động.

“Viên Lão không ai không nên giả ngu sao?” Lê Lạc Thủy mất hứng.

Chú ý tới nét mặt của Lê Lạc Thủy, Viên Lão trên mặt toát ra vẻ bất đắc dĩ, “truyền thừa của ta cũng chỉ là cái thanh kia Thanh Dương Tán mà thôi! Các ngươi lấy được, có thể rời đi, ta nơi này có đường tắt, có muốn hay không ta tiễn đưa các ngươi đoạn đường?”

“Đều đến bước này, ngươi thật sự không muốn đối mặt?” Lê Lạc Thủy nhìn chằm chằm vào Viên Lão chất vấn.

Viên Lão đã trầm mặc một hồi lâu, nói ra: “Nghìn phạm vực a... Lão phu thật là ghen ghét! Có thể coi là như thế, phần thắng cũng không lớn.”

“Vọng đem ngươi bản tâm sửa như thế thấu triệt, nhưng trong nội tâm mất chấp niệm cùng dũng khí, có tác dụng chó gì!” Lê Lạc Thủy lạnh giọng mắng.

Nghe được mẫu thân mở miệng mắng chửi người, trong lòng La Chinh cùng La Yên cảm giác, cảm thấy có chút kỳ lạ.

Viên Lão nhìn xem La Chinh, lại nhìn xem La Yên, cười khổ một tiếng, “lão phu truyền thừa cũng nhiều như vậy, Lạc Thủy nghĩ muốn cái gì liền mở miệng đi!”

Lê Lạc Thủy trên mặt lộ ra một bộ được như ý biểu lộ, cười tủm tỉm nhìn về phía sau lưng của Viên Lão.

Tại đó cắm một chút cổ đồng sắc trường kiếm.

Thanh trường kiếm này thế nhưng là có vô số cái lâu lắm rồi, trước đây một mực bị Viên Lão ôm vào trong ngực, vừa rồi Viên Lão ngưng ra thịt sau lưng, liền đem thanh kiếm kia chọc vào ở sau lưng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx