sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2090

Chương 2,090 cung điện

Cho dù ở này cự kình bụng của, hoàn cảnh chung quanh như trước ở vào tuyệt đối nhiệt độ cao bên trong.

La Chinh không cách nào triệt tiêu Thanh Dương Tán, cũng chỉ có thể cho dù kỳ biến.

Cũng may Thanh Dương Tán này hình thành màn sáng xác thực kiên cố vô cùng, tuy nói tại đây cự kình thể bên trong bừa bãi cuồn cuộn.

Có thể chỉ cần hắn hảo hảo cầm nắm bắt Thanh Dương Tán, màn sáng này luôn không thể bàn cãi!

Cũng bởi vì như vậy, để cho La Chinh yên tâm vài phần...

“ ‘Rầm Ào Ào’...”

La Chinh mới vừa tiêu ngừng một chút, cũng cảm giác được dưới chân truyền đến một hồi ngọa nguậy cảm giác.

Toàn bộ người đập vào Thanh Dương Tán, tiếp tục hướng phía sâu trong bóng tối lăn lộn, hắn hẳn là tại cự kình thực quản bên trong xuyên thẳng qua.

Đợi cho La Chinh thật vất vả ổn định thân hình, liền thấy một mảnh ảm đạm ánh sáng màu xanh!

“Thanh Sắc Hỏa Diễm?”

Ánh mắt của La Chinh có chút nhảy dựng.

Đồng thời liền chứng kiến có một chút lớn cá đều bị cuốn vào cái kia mảnh trong Thanh Sắc Hỏa Diễm.

Mà cự kình không có hàm răng, chỉ chỉ dùng để “nuốt trôi” đem cá lớn cùng La Chinh hấp vào trong bụng, không từng có qua nhấm nuốt, cho nên những thứ này cá lớn đám giống như La Chinh như trước có thể vui vẻ.

Nhưng khi chúng nó rơi vào trong Thanh Sắc Hỏa Diễm kia, mà bắt đầu điên cuồng vặn vẹo thân thể của chính mình, bền bỉ cá đang ở trong Thanh Sắc Hỏa Diễm không ngừng mà cuồn cuộn, nhảy đánh, rất nhanh La Chinh liền thấy những thứ này cá lớn bị Thanh Sắc Hỏa Diễm chỗ đốt cháy, một chút xíu tan rã, lộ ra xương cá, đầu cá.

Bị đốt chết cá lớn chìm vào trong Thanh Sắc Hỏa Diễm, thời gian dần trôi qua bị tan rã mảnh xương vụn đều không thừa rồi...

“Này cự kình trong cơ thể Thanh Sắc Hỏa Diễm, so với Thái Dương Tinh Hỏa còn muốn lợi hại hơn?” La Chinh lộ ra vẻ mặt.

Những thứ này cá lớn có thể trong Thái Dương Tinh Hỏa sinh tồn, như thế thể chất đặc biệt, có thể nói không e ngại bất luận cái gì hỏa diễm, lại bị Thanh Sắc Hỏa Diễm đốt không còn một mảnh!

“Không đúng... Thái Dương Tinh Hỏa hẳn thuộc về trong Thần Vực cường đại nhất hỏa diễm, này cự kình Thanh Sắc Hỏa Diễm không có khả năng cường đại hơn Thái Dương Tinh Hỏa, ít Thanh Sắc Hỏa Diễm này khả năng tương đương với cự kình dịch dạ dày, chuyên môn dùng để tiêu hóa những cái kia cá lớn, Thanh Sắc Hỏa Diễm này chỉ sợ cự kình tại vô số thần kỷ nguyên ở bên trong, từ hoàn cảnh ác liệt trong tiến hóa mà đến!” La Chinh trên mặt hiện ra một vòng vẻ sầu lo, “không biết tầng này màn sáng, có thể ngăn trở hay không ngọn lửa màu xanh này...”

Đúng lúc này, La Chinh lại lần nữa cảm giác dưới chân truyền đến một hồi cường đại nhúc nhích lực lượng, lại lần nữa đưa hắn nhấc lên, thẳng ngã xuống tại ngọn lửa màu xanh kia trong.

Cùng với hắn ngã đi vào, còn có vài chục con cá lớn, vô số lớn chừng quả đấm trách tôm.

“Rầm rầm...”

Như là chất lỏng giống vậy Thanh Sắc Hỏa Diễm, tại chung quanh của La Chinh qua lại dao động.

Chung quanh cá lớn, trách tôm, rất nhanh thì bị Thanh Sắc Hỏa Diễm hòa tan, tiêu mất, mà La Chinh thì là thần sắc khẩn trương nhìn xem màn sáng.

“Ngàn vạn lần chớ phá a...”

La Chinh tại trong lòng cầu nguyện.

Mấy cái hô hấp qua đi, tầng kia màn sáng không có chút nào tan rã dấu hiệu, La Chinh thở dài một hơi.

Địa phương quỷ quái này thật sự không phải người địa phương ngây ngô.

Đừng nói là Thánh Nhân rồi, coi như là bờ bên kia cảnh cường giả, không bằng vào cái thanh này Thanh Dương Tán, chỉ sợ cũng khó dùng sống sót...

Nghĩ tới đây, trong lòng La Chinh lập tức có sinh ra một cái nghi vấn.

Muốn điều khiển Thần Vực này “thuyền”, chỉ có tại trong mặt trời trong cung điện.

Thanh Dương Tán, chính là tiến vào cung điện mấu chốt cái chìa khóa, những người khác đang không có tình huống của Thanh Dương Tán dưới, như thế nào khống chế này “thuyền” phương hướng?

Vấn đề này mẫu thân cùng Viên Lão cũng không có báo cho biết, La Chinh tạm thời cũng tìm không thấy đáp án, có lẽ ít Hiên Viên Vệ kia là thông qua kia thủ đoạn của hắn, ảnh hưởng Thần Vực phương hướng phi hành, tới sau đó, Viên Lão đã đã mất đi tiến vào mặt trời năng lực...

La Chinh tại đây cự kình trong dạ dày suy nghĩ miên man, thỉnh thoảng liền nghe được “ ‘Rầm Ào Ào’ ” một tiếng vang thật lớn, liền có đếm không hết cá lớn, cá con, còn có trách tôm được đưa đến cự kình dạ dày, nhanh chóng bị tiêu hóa hết.

“Này cự kình ngược lại là tham ăn,” La Chinh cảm thán.

Hắn ở đây này dạ dày ngây người mấy canh giờ, này cự kình tựa hồ đang không ngừng nói lắp...

Sau khi cảm thán, mà bắt đầu rầu rỉ.

Nếu như nơi đây là cự kình dùng để tiêu hóa thức ăn dạ dày, tưởng muốn từ nơi này cách mở, chỉ sợ chỉ có thể bị nó tiêu hóa thành cặn bã, nhưng xếp sau ra ngoài thân thể.

Bởi như vậy cũng là chắc chắn phải chết.

Chẳng qua là mình ở màn sáng dưới sự bảo vệ, căn bản không tiêu hóa nổi!

“Không tiêu hóa nổi đồ vật!”

Ánh mắt của La Chinh lóe lên, tựa hồ nghĩ tới điều gì.

Tất cả sinh linh nuốt vào không tiêu hóa nổi đồ vật, đều nôn mửa, cho tới khi trong dạ dày dị vật phun ra ngoài mới được.

Đã như vậy...

Hắn chân đạp phi kiếm chính là nhảy lên một cái, hướng phía phía trên kích bắn đi.

“Đùng!”

Đột nhiên bị đụng, nặng nề đập vào đỉnh đầu dạ dày trên vách đá.

Này một đập phía dưới, La Chinh lại thuận thế lao xuống đi!

“Lại tới!”

Tại đây mềm mại dạ dày trong vách, La Chinh trên nhảy dưới tránh (*né đòn), không ngừng mà qua lại xông tới.

Những Thanh Sắc Hỏa Diễm kia cũng hộ tống lấy La Chinh bay lượn khắp nơi, nhưng cuối cùng phá không vỡ bao phủ hắn màn ánh sáng, không đả thương được hắn chút nào.

Ở trong biển lửa bơi lội cự kình, đang tại vui sướng nuốt trôi lấy vô số sinh linh.

Này cự kình là này vùng biển lửa trong vương giả, đứng ở đỉnh chuỗi thực vật sinh linh, căn bản cũng không có thiên địch tồn tại.

Hôm nay nó nuốt mất một cái vật kỳ quái, bất quá nó cũng không thèm để ý, bất kỳ cái gì sinh linh bị nó nuốt vào trong bụng, cuối cùng đều sẽ bị tiêu hóa hết.

Nhưng lần này đã xảy ra ngoại lệ.

Nó bỗng nhiên cảm giác được trong cơ thể truyền đến một hồi cảm giác không khoẻ, dạ dày càng là truyền đến từng đợt đau đớn.

Dù cho bằng vào cũng không thế nào cao linh trí, con này cự kình cũng biết mình ăn bậy đồ, nó không nên nuốt vào cái kia hình thù kỳ quái sinh linh...

Tại từng đợt đau đớn dưới sự kích thích, nó thân thể cao lớn bắt đầu co rút, vặn vẹo, dạ dày bắt đầu kịch liệt co rút lại!

Đang ở cự kình trong cơ thể La Chinh, cũng đã nhận ra trong đó biến hóa, vùng không gian này bắt đầu nhanh chóng thu nhỏ lại!

“Sắp tới!”

La Chinh hai tay nắm chắc Thanh Dương Tán, giẫm ở trên phi kiếm.

Hắn mới vừa dọn xong tư thế, cũng cảm giác dưới chân sinh ra một cỗ lực lượng kinh người, đưa hắn đột nhiên ném bắn đi ra.

“Vù vù vù...”

Trong bóng đêm nhanh chóng ghé qua, không ngừng mà cuồn cuộn phía dưới, cái kia một cái biển lửa lại lần nữa đập vào mi mắt!

“Đi ra!”

Mũi chân của La Chinh ở trên phi kiếm nhẹ nhàng nhất định, nhanh chóng ổn định thân hình của chính mình.

Cái kia cự kình đem La Chinh nhổ ra về sau, cũng không có trước tiên ly khai, nó dùng cặp kia lớn tròng mắt trừng mắt La Chinh.

Đại khái là phải nhớ kỹ tiếp theo không nên nuốt vào loại này vật kỳ quái, sau đó nó mới giãy dụa to lớn kình vĩ, trốn vào chỗ sâu trong biển lửa.

Chờ cho cự kình sau khi rời đi, La Chinh mới thở dài một hơi...

Hắn ở đây này cự kình trong bụng ngây người mấy giờ, dùng này cự kình bơi lội tốc độ, không biết đi tiếp bao nhiêu khoảng cách.

Đang lúc hắn quay đầu dò xét cảnh vật chung quanh lúc, ngẩng đầu liền thấy phải phía trên cách đó không xa, mơ hồ có một chút đặc biệt hình dáng!

“Cái đó là...”

La Chinh ngưng mắt trông đi qua, lông mi thời gian dần qua giơ lên, mặt bên trên lập tức chảy lộ ra nét mừng.

Tại đó lại nổi lơ lửng một tòa hình thái nguy nga màu vàng cung điện!

===========================

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx