sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2095

Chương 2,095 khống chế (Cầu chia sẻ)

La Tiêu thân là Thánh Nhân, hắn chỗ được biết tin tức không hề so với mặt khác Thánh Nhân nhiều.

Lúc mới bắt đầu nhất, trong Thần Vực tất cả sinh linh, kể cả những cái kia Thánh Nhân đám đều cho là mình là trong hỗn độn duy nhất sinh linh, cũng là duy nhất thế giới...

Cho đến bọn hắn phát hiện số lượng đông đảo Phạm Văn, mới có người đưa ra suy đoán.

Bọn hắn đã tìm được vượt cấp sinh linh dấu vết để lại...

Về sau La Tiêu gặp Lạc Thủy, mới hiểu được trong hỗn độn tồn tại khổng lồ hơn Mẫu Thế Giới.

Hơn nữa Mẫu Thế Giới cũng không phải duy nhất thế giới.

Tại hỗn độn phía dưới cùng, tồn tại một đám bị Cổ Thần nguyền rủa qua sinh linh, chính là ngoại vực Thiên Ma.

Vũ Thái Bạch nghe sư tôn nhắc qua, rất tự nhiên liên tưởng đến phía trên đi.

“Thực lực của ít ngoại vực Thiên Ma này như thế nào?” Kiếm Vô Ngân ân cần hỏi han.

Nếu như Kiếm tộc lựa chọn đứng ở chính nghĩa một bên, liền đã làm xong ứng chiến Hào Môn Liên Minh chuẩn bị, nếu như lại liên lụy đến kia thế lực của hắn cùng sinh linh mạnh mẽ, tình huống trở nên càng thêm phiền toái, Kiếm Vô Ngân tự nhiên vô cùng quan tâm.

Vũ Thái Bạch lắc đầu, “không phải rất rõ, sư tôn cũng không có lộ ra quá nhiều tin tức.”

Cuối cùng La Tiêu về bên ngoài Thần Vực tin tức đều là từ Lê Lạc Thủy cái đó lấy được, mà Lê Lạc Thủy trong Mẫu Thế Giới lịch duyệt không hề phong phú, nàng càng thêm chưa thấy qua chân chính ngoại vực Thiên Ma, chỉ biết là tại hỗn độn dưới đáy, đích xác có một đám được Cổ Thần nguyền rủa sinh linh tồn tại.

Thế nhưng...

Có thể phóng xuất ra một cái hồng sắc quang mang đem Thần Vực quấn lấy, có thể ở trong hỗn độn sinh tồn sinh linh.

Ngoại vực Thiên Ma này có thực lực rất mạnh, không hề là rất khó tưởng tượng sự tình.

“Đây chẳng phải là không hề cách đối phó?” Kiếm Vô Ngân lại hỏi.

“Đích xác,” Vũ Thái Bạch thập phần thành thật gật đầu.

Kiếm Vô Ngân mặt bên trên lập tức lộ ra nụ cười khổ sở, một bên Kiếm Lôi Đình càng là trần trụi nói: “Cảm giác bị tiểu tử ngươi lừa gạt lên phải thuyền giặc!”

Vũ Thái Bạch ngược lại là thập phần thản nhiên, hắn mỉm cười nói: “Cũng không phải là ta lừa các ngươi lên thuyền, mà là các ngươi bản thân ngay tại trên chiếc thuyền này, có phúc cùng hưởng có họa cùng chia, có vinh cùng vinh, các ngươi sớm muộn gì đều biết làm ra sự lựa chọn này!”

Đạo lý của Vũ Thái Bạch rất đơn giản.

Nếu như không giúp La gia, mọi người sớm muộn cùng nhau chơi đùa xong, nếu mọi người hợp lực đụng một cái, có lẽ còn có một đường sinh cơ.

Cho nên Kiếm tộc sẽ tất nhiên làm ra sự lựa chọn này.

Một điểm này, Kiếm Lôi Đình cùng Kiếm Vô Ngân đều là nhận đồng.

“Chuyện của ngoại vực Thiên Ma, chúng ta trước không cần để ý, ít nhất Thần Vực đã không xuống lần nữa rơi, hết thảy hay vẫn là theo như kế hoạch nguyên thủy tiến hành!” Vũ Thái Bạch thản nhiên nói.

...

...

La gia cùng Đông Phương gia đánh cờ, giằng co nhiều năm.

Chẳng qua là Vũ Thái Bạch lợi dụng Thần Vực nguy cơ, bắt đầu lôi kéo mặt khác đại tộc, tỷ như Kiếm tộc, lại tỷ như Huyền Nguyệt Gia Tộc...

Trong khoảng thời gian này, Hào Môn Liên Minh ngoài ý liệu yên tĩnh, cũng không có đối với ‘Kiếm tộc’ triển khai trả thù, cũng không có cái gì lớn hành động.

Mà La Chinh cũng không gấp đi tìm mẹ ruột của chính mình.

Tuy nói hấp thu những Linh Ô kia, để cho chính mình tiến vào tầng thứ cao hơn Chân Thần vô cùng cấp bách, nhưng La Chinh cũng cần có thời gian luyện hóa cái thanh kia Thừa Ảnh Kiếm!

Cho nên hắn lựa chọn bế quan.

Trong Hóa Kiếm Thần Thành, vì La Chinh an bài một gian mật thất tu luyện.

La Chinh ngồi ngay ngắn ở trong mật thất, chìa tay nhẹ nhàng vỗ phía dưới, trong tay đã nhiều hơn một đạo quyển trục.

Quyển trục này phía trên ghi chép Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý tâm pháp...

Đối với Đạo chi Chân Ý vận dụng, La Chinh còn dừng lại ở so sánh nông cạn cấp độ.

Tỷ như Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý, La Chinh làm được vẻn vẹn chỉ là đem dung hợp.

Đương nhiên, này có thể cùng Đạo chi Chân Ý loại hình bất đồng, Đạo Pháp Tự Nhiên tựa hồ nguyên bổn chính là một số phụ trợ tính Đạo chi Chân Ý.

Mà La Yên tu luyện “Thánh Ngôn Thuật diệt chân ý” tức thì không giống với, nàng tu luyện cái này Đạo chi Chân Ý về sau, tựa hồ lập tức có thể vận dụng ra trong đó thần thông.

Hắn đem quyển trục từ từ triển khai, Viên Lão chỗ viết chữ to đập vào mi mắt bên trong.

Dựa theo lệ cũ, La Chinh liền từng câu từng chữ duyệt tiếp tục đọc...

Cùng tu luyện Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý lúc giống nhau, một mình một chữ cũng không có gì chỗ đặc biệt, có thể liên tục duyệt tiếp tục đọc, này thiên đạo chi chân ý tâm pháp lập tức dành cho La Chinh tương đối lớn áp lực!

“Nhất Niệm Vi Ác, làm tướng giết tới bờ, tương hỗ là liên luỵ, tương hỗ là... Nhất Niệm Vi Thiện, vì chính con đường dẫn...”

Ngay từ đầu tiến triển thập phần thuận lợi.

Có lẽ là tu luyện Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý nguyên nhân, trong vòng ba canh giờ, La Chinh đã lĩnh ngộ ba nghìn chữ, cơ hồ không có quá lớn trở ngại.

“So với lúc trước tu luyện Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý mau hơn!”

La Chinh trên mặt lộ ra vẻ uể oải dáng tươi cười, tu luyện Đạo chi Chân Ý đối với Linh Hồn Chi Lực hao tổn vẫn là tương đối lớn.

Hắn nhưng lại không biết, Nhược Mộc chỗ sâu nhất cái kia cái giếng sâu bên trong, Viên Lão đang tại lặng yên nhìn chăm chú lên La Chinh.

Đoạn thời gian trước hắn ngưng kết trái làn da, huyết nhục, lại thối rữa sạch sẽ, hắn hiện tại lại lần nữa biến thành một cỗ hài cốt.

Chỉ cần Nhược Mộc thân cành, lá cây địa phương sở tại, Viên Lão có thể nhẹ nhõm thấy rõ, huống chi La Chinh đang ở Nhược Mộc Hạch Tâm Địa Đái?

“Thiên phú a, bực này thiên phú, thật là mạnh mẽ lớn đến đáng sợ, ba canh giờ, đem Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý lĩnh ngộ một phần ba, dù cho trong Mẫu Thế Giới cũng là truyền thuyết cấp thiên tài...” Cùng Lê Lạc Thủy một phen đối thoại, Viên Lão đã biết được thiên phú của La Chinh rồi, có được Thiên Phạm Vực chi nhân, tuyệt đối không là người bình thường, nhưng hắn không ngờ tới La Chinh lại yêu nghiệt đến loại trình độ này.

Cuối cùng cho dù là trong Mẫu Thế Giới rộng rãi Đại Thiên Tài, cũng rất khó trong vòng thời gian ngắn hiểu rõ một thiên đạo chi chân ý!

Bờ bên kia cảnh cường giả, cũng không phải tùy tùy tiện tiện có thể tu thành...

“Ta sớm biết như vậy Thần Vực bị ngoại vực Thiên Ma theo dõi, không nghĩ tới bọn hắn chọn lúc này thời điểm động thủ, ai...” Tại La Chinh trở lại Nhược Mộc về sau, Viên Lão cũng đã nghe được La Chinh báo cáo.

“Bất quá Lạc Thủy nói ngươi là hy vọng chi tử, như vậy chúng ta cả Lê tộc số mệnh, đều muốn ký thác trên người ngươi, hy vọng ngươi có thể mang theo chúng ta đi ra này cửa ải khó,” Viên Lão lẩm bẩm nói.

“Ừ? Hiện tại liền muốn thử xem Thừa Ảnh Kiếm... Không được, ngươi bây giờ đối với Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý lý giải còn thấp, như thế nào khống chế thanh kiếm kia!” Viên Lão cái kia trống rỗng trong hốc mắt lóe ra một tia hào quang màu vàng.

Nguyên lai La Chinh hôm nay lĩnh ngộ Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý, cảm thấy mệt mỏi, hiện tại lại bắt đầu loay hoay cái thanh kia Thừa Ảnh Kiếm! /~ nửa ♣ phù * sinh: * vô đạn song? @++

“Kiếm này ta lúc trước đã thí nghiệm qua, như là đao kiếm tầm thường một dạng chính là tử vật,” La Chinh đơn tay cầm nắm lấy cái thanh này phân lượng rất nặng trường kiếm, “tưởng muốn vận dụng kiếm này, phải dựa vào Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý! Ta thử lại lần nữa!”

Trong đầu của La Chinh bắt đầu lặng yên tụng niệm Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý.

Làm này cổ Đạo chi Chân Ý bị La Chinh kích thích ra về sau, hắn cũng cảm giác được trường kiếm trong tay đã bắt đầu tế tế rung rung.

“Quả nhiên là như thế...” Trong lòng La Chinh vui vẻ, tiếp tục thúc giục Đạo chi Chân Ý.

Hắn đem Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý thúc giục đến mức nhất định về sau, bỗng nhiên từ trong trường kiếm truyền tới một cỗ mơ hồ ý thức.

Này cổ ý thức tựa hồ là để cho La Chinh làm ra nào đó lựa chọn, nhưng bởi vì Kỳ Ý Thức tương đối mơ hồ, La Chinh không cách nào phân biệt, chẳng qua là hi lý hồ đồ làm ra lựa chọn.

Làm La Chinh làm ra lựa chọn trong tích tắc, hắn liền cảm giác mình bị thanh trường kiếm này ách chế trụ, toàn bộ người đều không hề bị đến khống chế của chính mình!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx