sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2097

Chương 2,097 dung hợp kiếm hồn (Cầu chia sẻ)

La Chinh ở vào tuyệt đối tỉnh táo trạng thái, lạnh lùng nhìn chằm chằm vào đạo kia kiếm hồn.

Kiếm kia hồn nhưng không có cho La Chinh quá nhiều thời gian, tại trong đầu của La Chinh lơ lửng hai ba hơi thở về sau, mũi kiếm hiện lên thắt cổ tư thái, tiếp tục hướng phía La Chinh đâm vọt lên.

“Lại tới!”

La Chinh ánh mắt lãnh khốc trong lóe ra quang mang, như là ngôi sao bình thường rộng thoáng.

Thừa Ảnh Kiếm này kiếm hồn, cuối cùng cũng chỉ là linh hồn thể, mà không phải một thanh chân chính “kiếm”, không ngừng mà tiêu hao phía dưới, cuối cùng có thể có thể bắt được!

Vì vậy linh hồn của La Chinh kim quang lại lần nữa đại thịnh...

Bởi vì La Chinh thân ở trong mật thất, Kiếm tộc, Vũ Thái Bạch cùng La Yên cũng không thể phát giác được trong đó dị thường.

Chỉ có Viên Thừa Đạo một người lặng yên quan sát đến đây hết thảy.

Bất quá Viên Thừa Đạo giờ phút này cũng có chút xoắn xuýt.

Từ lý trí mà nói, thực lực của La Chinh bây giờ thì không cách nào chinh phục thanh kiếm này đấy, biến thành Thừa Ảnh Kiếm Kiếm Nô khả năng càng lớn!

Nhưng một cái cấp độ khác, hắn ôm tương đối lớn kỳ vọng, hắn hy vọng La Chinh dựa vào thực lực bản thân chinh phục thanh kiếm này, cũng chỉ có tên gia hỏa như vậy, mới có tư cách để cho chính mình toàn thân toàn ý phụ tá.

Một canh giờ...

La Chinh như trước lặng yên ngồi ngay ngắn ở trong mật thất.

Bởi vì Thừa Ảnh Kiếm bản thân có ‘Tuyệt Linh Phong’ thần thông, đem La Chinh cùng kiếm hồn hoàn toàn ngăn cách, đã liền Viên Thừa Đạo cũng không biết La Chinh trong đầu đến cùng chuyện gì xảy ra.

Hai canh giờ...

Viên Thừa Đạo có chút nhịn không được.

Nếu như La Chinh thật sự biến thành Thừa Ảnh Kiếm kiếm hồn, dù cho Viên Thừa Đạo ra tay cũng đã chậm, khi đó linh hồn của La Chinh sẽ phải chịu một ít không thể nghịch chuyển tổn thương.

Hai canh giờ rưỡi...

Lúc này thời điểm Viên Thừa Đạo đều có một chút mê hoặc, dù thế nào như thế nào, cũng có thể phân ra thắng bại.

Linh hồn tầng diện chiến đấu không giống Thần Thông Vũ Kỹ, thực lực tương đương thời điểm có thể ngươi tới ta đi.

Rất nhiều linh hồn tầng diện giao phong, thường thường ngay tại trong một sát na phân thắng thua, căn bản không có đường sống vẹn toàn, có thể La Chinh giữ vững được hơn hai canh giờ, cái thanh kia Thừa Ảnh Kiếm kiếm hồn vẫn ở chỗ cũ La Chinh trong đầu, bọn hắn đang làm gì đó?

“Mà thôi, trước hay là ngăn cản đi...”

Viên Thừa Đạo cái kia huy động khô lâu kia giống vậy cánh tay.

Một tia vô hình Linh Hồn Ba Động, theo hắn một bên cái giếng sâu tới lui tuần tra, tại Nhược Mộc bên trong nhanh chóng ghé qua.

Viên Thừa Đạo nhận lấy nghiêm trọng nguyền rủa, hiện tại khó có thể ly khai Nhược Mộc, phương diện khác Chiến Đấu Lực giảm mạnh, duy chỉ có linh hồn phương diện không có có nhận đến thương tổn quá lớn...

Chẳng qua là trong một nháy mắt, cái kia Linh Hồn Ba Động cũng đã chạy suốt trong Hóa Kiếm Thần Thành.

Khi này một cỗ Linh Hồn Ba Động trốn vào Hóa Kiếm Thần Thành lập tức, Vũ Thái Bạch, Kiếm Vô Ngân, Kiếm Lôi Đình ba sắc mặt người bỗng nhiên đại biến.

Liền là ngay cả La Yên, Kiếm Ngao, còn có mấy lượng đông đảo Chân Thần cũng cảm nhận được.

“Đây là người nào Linh Hồn Chi Lực, cường đại như thế?” Vũ Thái Bạch thân hình lóe lên, ly khai chỗ ở mình cung điện, mặt mũi tràn đầy vẻ cảnh giác.

Kiếm Lôi Đình, Kiếm Vô Ngân đồng dạng cũng là như thế... Hai tên Thánh Nhân đã tiến nhập sắp khai chiến trạng thái!

Này một đạo linh hồn chấn động cũng không mênh mông, nhưng ngưng tụ ở trong đó khí thế của, so với Thánh Nhân linh hồn còn cường đại hơn!

Về phần những thứ khác Chân Thần Môn, hiện tại thì là cũng không dám thở mạnh.

Tại thời khắc này, dường như có một cái bao trùm tại Thánh Nhân trên cự thú giá lâm, hết thảy nhỏ yếu sinh linh trong nội tâm, đều sinh ra một cỗ không cách nào kháng cự sợ hãi.

Này Linh Hồn Ba Động xuất hiện ở Hóa Kiếm Thần Thành trung ương, dừng lại một cỗ hô hấp thời gian, lập tức liền hướng phía thành nam mà đi!

“La Chinh?”

Vũ Thái Bạch ánh mắt lộ ra một tia vẻ kinh hoàng, Kiếm tộc vì La Chinh an bài mật thất tu luyện ngay tại thành nam, La Chinh giờ phút này chính ở bên kia bế quan.

Thân hình của hắn sau khi lóe lên, kính từ khi biến mất tại chỗ.

Chờ cho Vũ Thái Bạch thời điểm xuất hiện lại, Kiếm Vô Ngân cùng Kiếm Lôi Đình hai người cũng đã xuất hiện.

Ba người giữa hai bên liếc nhau một cái, ánh mắt đồng loạt nhìn chằm chằm vào phía dưới, phía dưới tòa phủ đệ kia đúng là tu luyện của La Chinh mật thất, mà giờ khắc này vẻ này Linh Hồn Ba Động đã tiến vào trong phủ đệ!

“Làm sao bây giờ?”

“Ai vậy thả ra Linh Hồn Ba Động!”

Hai vị Thánh Nhân nhìn chằm chằm vào Vũ Thái Bạch hỏi.

Này đạo linh hồn quá cường đại, liền coi như bọn họ có lòng muốn chặn đường, cũng không khả năng ngăn được.

“Ta không có từ này trong linh hồn cảm nhận được địch ý,” Vũ Thái Bạch bảo trì tỉnh táo nói ra.

Này một đạo linh hồn, tưởng muốn bóp chết linh hồn của La Chinh, như là nghiền chết một con kiến đơn giản như vậy.

Bọn hắn cũng chỉ có thể cầu nguyện linh hồn này không nên đi tổn thương La Chinh rồi.

Trong mật thất tu luyện, La Chinh như trước ngồi ngay ngắn trong đó, bảo trì trạng thái nhập định, hoàn toàn đắm chìm trong đầu.

Coi như vẻ này Linh Hồn Ba Động mới vừa dựa vào gần La Chinh, chuẩn bị trốn vào La Chinh trong đầu lúc, La Chinh bỗng nhiên mở ra hai mắt.

Cùng lúc đó, trong tay hắn cái thanh kia Thừa Ảnh Kiếm mặt ngoài lóe ra một đám ánh kiếm màu xanh!

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

La Chinh nguyên bản bị Thừa Ảnh Kiếm ‘Tuyệt Linh Phong’ chỗ phong bế, không cách nào cảm giác trong óc ra bất kỳ động tĩnh nào, tự nhiên cũng không có phát giác được Viên Thừa Đạo đạo này Linh Hồn Ba Động.

Cho nên tại mở ra thời gian trong tích tắc, cơ hồ là phản xạ có điều kiện bình thường bắt được cái thanh kia Thừa Ảnh Kiếm, lựa chọn phản kích!

Ánh kiếm màu xanh kia vụt sáng mà qua, chém vào Viên Thừa Đạo cái kia đạo linh hồn bên trên...

Linh hồn này không kịp phòng bị dưới, đúng là bị chém thành hai nửa.

Bất quá hóa vì làm hai nửa linh hồn cũng không có tiêu tán, mà là chậm rãi hóa thành một nhè nhẹ mờ mờ bóng dáng, những cái bóng này thời gian dần qua phác hoạ phía dưới, cuối cùng hóa thành Viên Thừa Đạo bản thân bộ dạng.

“Viên Lão!” La Chinh ngây ngẩn cả người.

Hắn đích xác cảm giác được này linh hồn khí tức có chút quen thuộc, chỉ là ở trong mật thất tu luyện bỗng nhiên có cái gì xâm nhập, vô luận là ai cũng chọn công kích!

Linh hồn của Viên Thừa Đạo hư ảnh trôi lơ lửng ở trong mật thất tu luyện, mắt nhìn xuống La Chinh, gương mặt đó kinh ngạc nhìn chằm chằm vào La Chinh, trên mặt hiện lên một vòng không che giấu nổi kinh ngạc chi sắc, “ngươi tuần phục cái thanh kia Thừa Ảnh Kiếm?”

“Ừ,” La Chinh gật gật đầu.

“Làm sao làm được?” Viên Thừa Đạo buồn bực mà hỏi.

Viên Thừa Đạo nghĩ tới hai loại thủ đoạn, dùng La Chinh hiện giai đoạn đều khó có khả năng thuận lợi hoàn thành.

La Chinh nháy mắt một cái, lập tức nói ra: “Kiếm kia hồn tại trong đầu của ta không ngừng phát động công kích... Về sau bị ta trảm nát, cùng với linh hồn của ta hoàn toàn dung hợp...”

Nghe nói như thế, Viên Thừa Đạo đã trầm mặc một hồi lâu, mới chậm rãi mở miệng hỏi, “chỉ đơn giản như vậy?”

“Chỉ đơn giản như vậy...” La Chinh bĩu môi, trên mặt có chút bất mãn.

Ở đâu đơn giản?

Thanh kiếm này kiếm hồn liền như kẻ điên vậy, liên tục không ngừng đối với La Chinh phát động công kích, không có chút nào ngừng.

La Chinh cũng là cắn hàm răng, không ngừng mà thúc giục Linh Hồn Chi Lực của chính mình cùng kia đối chiến.

Này mấy canh giờ, La Chinh cũng không biết làm thế nào chịu đựng nổi.

Cũng may cuối cùng cái này kiếm hồn mặt ngoài quang mang bỗng nhiên ảm đạm xuống, cuối cùng lại hóa thành một điểm Linh Hồn Toái Phiến, rõ ràng sáp nhập vào linh hồn của La Chinh, hắn mới từ ‘Tuyệt Linh Phong’ trong giải thoát ra.

Viên Thừa Đạo nói như vậy, La Chinh tự nhiên cảm thấy có chút bất đắc dĩ...

Huống chi Thừa Ảnh Kiếm này nguy hiểm như thế, gia hỏa này cũng không nhắc nhở chính mình thoáng một phát, nếu như vừa rồi tự có nửa phần thư giãn, sợ là ngược lại bị kiếm kia hồn cắn nuốt!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx