sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2104

Chương 2,104 dã tâm của La Tiêu (Cầu chia sẻ)

La Chinh đã sớm chờ mong đã lâu, đặc biệt là hắn Thể Nội Thế Giới, tản mát ra một cỗ khát vọng mãnh liệt bao giờ cũng đều tại khiêu khích La Chinh.

Hắn không có chút nào chống cự, từ đan điền của hắn chỗ dật tràn ra một đạo hào quang nhu hòa, tất cả Linh Ô hoàn toàn tiếp nhận.

Mà Lê Lạc Thủy tựa hồ cũng không có cân nhắc La Chinh năng lực chịu đựng, hoặc có lẽ là căn bản không cần cân nhắc!

“Ta có thể tiến vào ngươi Thể Nội Thế Giới đánh giá?” Lê Lạc Thủy dò hỏi.

La Chinh mỉm cười, chợt gật đầu.

Chỉ chốc lát sau, La Chinh Thể Nội Thế Giới ở bên trong, ý thức của Lê Lạc Thủy biến thành thân ảnh đã trôi nổi trong đó.

Mà La Chinh Thân Nội Hóa Thân tức thì cùng nàng cũng xếp thành hàng.

“Hô, hô, hô...”

Những Linh Ô kia từ cao không trong không ngừng mà rơi xuống, đồng thời phát ra “xèo... Xèo” tiếng kêu.

Linh trí của Linh Ô rất thấp, hơn nữa hoàn toàn đã bị khống chế của Lê Lạc Thủy, tuy rằng chúng biết rõ mình sẽ bị cắn nuốt, như trước không chùn bước nhảy vào La Chinh Thể Nội Thế Giới!

“Bệ thần Cửu Tinh... Lực lượng này bổn nguyên càng như thế đầy đủ,” Lê Lạc Thủy nhàn nhạt liếc qua trên không, trên mặt cũng lộ ra một tia ngoài ý muốn, “đây cũng là một vị Thánh Nhân giúp ngươi đúc thành Cửu Tinh chứ?”

“Ừ, là Cưu Thánh ban cho lực lượng bổn nguyên,” La Chinh trả lời.

Lê Lạc Thủy lộ ra vẻ tươi cười, “ba người bọn hắn ngược lại là sẽ ý nghĩ hão huyền, vậy mà trực tiếp đem lực lượng bổn nguyên nhét cho ngươi...”

Ở trong mắt Lê Lạc Thủy, đem La Chinh Thể Nội Thế Giới đánh tạo thành bộ dáng này, nhất định chính là xằng bậy!

Nàng lời mới nói phân nửa, ánh mắt nhìn ra xa mà đi, liền thấy nơi xa giữa không trung tách ra mấy chục luồng sáng...

“Những cái kia là... Thần Đạo đạo uẩn?” Ánh mắt của Lê Lạc Thủy ngưng tụ, chợt hướng phía những ánh sáng kia bay đi.

La Chinh không nói gì, chẳng qua là đi theo mẹ sau lưng.

Chờ cho Lê Lạc Thủy đi tới La Chinh ngưng tụ trên Thần Cách phương, liền thấy Thần Cách của La Chinh bên trong dật tràn ra hơn ba trăm luồng sáng.

Những quang mang này trong riêng phần mình ẩn chứa bất đồng Thần Đạo đạo uẩn, phân bố tại La Chinh Thể Nội Thế Giới các nơi.

“Đây là nặng hơn Thần Cách?” Lê Lạc Thủy trong mắt lộ ra ánh mắt kỳ dị, “ít nhất ba trăm trọng Thần Cách, điều này sao có thể? Đúng rồi... Vô Lượng Xích! Ta biết bọn hắn muốn làm gì rồi!”

Ở trong mắt La Chinh, mẫu thân thân là “vượt cấp sinh linh” lý giải đồ vật nhất định cao hơn chính mình một tầng thứ.

Như thế nào nàng nhìn thấy những thứ này về sau, mà bắt đầu vội vàng hấp tấp rồi...

“Mẫu thân, làm sao vậy?” La Chinh kỳ quái hỏi.

Lê Lạc Thủy nhìn xem Thần Cách của La Chinh, trên mặt như trước tràn đầy vẻ nghi hoặc, “vì cái gì ngươi có thể thu nạp nhiều như vậy Thần Đạo? Chuyện này... Căn bản không có khả năng a!”

Trong Thần Vực cái gọi là ba nghìn Thần Đạo, được gọi là Xi Vưu nắm giữ ba nghìn loại thần thông.

Này ba nghìn Thần Đạo cũng không phải vì trong Thần Vực ít Chân Thần này cùng Thánh Nhân đám chuẩn bị, mà là vì quảng đại Lê Dân.

Một ít Chân Thần tu luyện một hai chủng Thần Đạo không phải là đặc biệt khó khăn, mà một chút thiên phú thật tốt Chân Thần, tu luyện ba năm loại Thần Đạo, thậm chí đem bên trong hai ba loại Thần Đạo hỗn hợp sáng tạo cái mới cũng là có thể, cái kia chính là thuộc về của chính mình nói.

Như La Chinh như vậy hấp thu mấy trăm loại Thần Đạo, Lê Lạc Thủy cũng chưa nghe nói qua.

“Vâng thưa phụ thân dành cho ta một cây thước, cái thanh kia xích gọi là Vô Lượng Xích,” La Chinh thành thật trả lời.

“Vô Lượng Xích!”

Lê Lạc Thủy nghe được lời của La Chinh, thân thể đột nhiên run lên, nhìn chòng chọc vào La Chinh: “Tại sao có thể có Vô Lượng Xích? Vô Lượng Xích làm sao sẽ xuất hiện ở chỗ này? Cái thanh kia xích, căn bản không có khả năng xuất hiện trong Thần Vực!”

Lê Lạc Thủy trong mắt tràn đầy biểu tình không thể tin.

“Có thể là ta tại phi thăng Thần Vực lúc trước, phụ thân thật là tặng cho vào ta một chút Vô Lượng Xích,” La Chinh thành thật trả lời.

Lê Lạc Thủy nhìn chằm chằm vào mai Thần Cách kia thì thào nói ra: “Thì ra là thế, khó trách phu quân như vậy có tự tin, như vậy có lực lượng... Hắn mặc dù không hiểu rất nhiều thứ, có thể đơn giản nhất một điểm hắn cũng hiểu được, hắn lấy được Vô Lượng Xích, để cho ngươi thu nạp ba nghìn Thần Cách, đạt được ba nghìn Thần Đạo quy tắc chung, như vậy ngươi Thể Nội Thế Giới sẽ cùng Thần Vực cao độ phù hợp, hắn đang giúp ngươi mưu cầu Thần Vực chưởng khống quyền! Đây mới là dã tâm của hắn!”

Thần Vực là không có Chưởng Khống Giả đấy, bởi vì Chưởng Khống Giả chính là Xi Vưu bản thân.

Tất cả lớn nhỏ cấm địa Chưởng Khống Giả, cũng chỉ là có nhất định chưởng khống quyền hạn, năng lực của bọn hắn tại ở một phương diện khác có lẽ thập phần cường đại, nhưng không đủ để chấp chưởng cả Thần Vực.

Nếu có người đạt được ba nghìn Thần Đạo quy tắc chung, khai sáng ra Thể Nội Thế Giới tức thì sẽ cùng Thần Vực cao độ phù hợp, như vậy cũng có thể cướp lấy Thần Vực chưởng khống quyền.

Nhưng mà tu luyện Xi Vưu tự thân ba nghìn Thần Đạo nói dễ vậy sao?

Dù cho thiên phú cao hơn, cũng căn bản là không thể nào làm được sự tình...

Cho nên Lê Lạc Thủy chưa bao giờ hướng phía cái phương hướng này suy nghĩ.

Có thể Lê Lạc Thủy vạn vạn không nghĩ đến, Vô Lượng Xích lại có thể sẽ rơi vào La Tiêu trong tay? Hắn là từ đâu lấy được?

“Mưu cầu khống chế Thần Vực!” La Chinh nghe xong cũng là chấn động trong lòng, hắn cũng chưa từng nghĩ qua phụ thân dĩ nhiên là đánh cái này bàn tính, vấn đề là này Vô Lượng Xích đã liền mẫu thân cũng không biết, La Tiêu hắn từ đâu làm được?

Dùng Vô Lượng Xích đi dung nạp Thần Đạo, hoàn toàn chính xác không khó, chỉ cấp cho La Chinh đầy đủ thời gian, hắn sớm muộn có thể đem ba nghìn Thần Đạo nạp vào bên trong đó.

Hiện tại đã có một phần mười, nếu như tại có chút đại năng dưới sự dẫn dắt không ngừng mà tìm hiểu những cái kia đạo bia, không bao lâu, hắn liền có thể làm được một điểm này...

Ví như nếu thật khống chế cả Thần Vực, như vậy La Chinh tại trên chiếc thuyền này được gọi là toàn trí toàn năng tồn tại, đừng nói những cái kia Thánh Nhân rồi, cho dù là ít Hiên Viên Vệ kia, lại có tư cách gì đi đối kháng?

“Hừ, phu quân trên người khẳng định còn có một chút ta không biết bí mật,” Lê Lạc Thủy trên mặt hiện ra một tia phiền muộn sắc.

Nàng ở cùng với La Tiêu, thế nhưng là đem chính mình hiểu biết hết thảy đều nói cho hắn biết, không nghĩ tới phu quân còn có thể đối với chính mình có chỗ giấu giếm, trong lòng Lê Lạc Thủy tự nhiên có một tí khó chịu.

“Có lẽ cha là ở về sau mới bắt được Vô Lượng Xích đây này?” La Chinh ngược lại là vì La Tiêu mở thoát khỏi.

Lê Lạc Thủy cười nhạt một tiếng, nàng cố nhiên là tức giận, thế nhưng là phu quân cùng Chinh nhi có thể làm đến bước này, trong lòng nàng luôn vui vẻ, vì vậy cười nhạt nói, “cuối cùng cũng có thủy lạc thạch xuất cái ngày đó! Chinh nhi như là đã đem Thể Nội Thế Giới khuếch trương đến bước này, vậy hãy nhanh đem ít Linh Ô này thu nạp mất!”

Tại chỉ điểm của Lê Lạc Thủy phía dưới, La Chinh cũng không có đem tất cả Linh Ô đều hấp thu.

Trong đó hơn chín phần mười Linh Ô rơi vào Hỗn Độn Chi Hải, một mảnh kia vùng biển bắt đầu sôi trào lên.

Còn có non nửa thành Linh Ô, La Chinh để cho nó đám rơi vào trên mặt đất.

Ít Linh Ô này như là từng cái con chuột một dạng nhanh chóng đào móc ra một đống hố, chui xuống dưới đất che giấu.

Tưởng muốn nuôi trồng càng nhiều nữa Linh Ô, chỉ cần vận dụng Thần Vũ Tệ không ngừng tiến hành nuôi nấng là được, chỉ muốn cấp cho Thần Vũ Tệ mấy số lượng lớn đủ, hắn Thể Nội Thế Giới trong Linh Ô liền càng ngày sẽ càng nhiều.

La Chinh Thể Nội Thế Giới trong cấm địa đã ở liên tục không ngừng sản xuất Thần Vũ Tệ.

Bất quá lúc trước La Chinh cũng là không hiểu rõ Thần Vũ Tệ công dụng, hiện tại mượn nhờ ít Linh Ô này không ngừng mà phân liệt, sinh sôi nảy nở, hắn có thể dễ dàng đến gần như vô hạn số lượng Linh Ô.

Số lượng đông đảo Linh Ô trong Hỗn Độn Chi Hải hóa thành từng đoàn từng đoàn màu nâu mây mù, che khuất bầu trời, hầu như bao phủ toàn bộ Thể Nội Thế Giới trên không, những thứ này màu nâu mây mù chợt hướng phía Thần Cách của La Chinh tụ tập mà đi!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx