sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2115

Chương 2,115 trong Hoang Cốt huyết mạch (Cầu chia sẻ)

Hai tỷ đệ lặp lại chưa thấy qua loại chuyện này.

Nhất là Tiểu Vân, nàng rất rõ ràng sức mạnh của bản thân có bao nhiêu khổng lồ.

Những năm này dựa vào những Hoang Cốt kia, nàng cũng đang không ngừng phát triển, mà thiên phú của nàng tức thì có thể bảo chứng chính mình đem trong Hoang Cốt lực lượng lợi dụng đến mức tận cùng.

Cùng cảnh giới Hoang Thần ở bên trong, cũng có rất ít lực lượng có thể vượt qua nàng.

Thanh niên này chỉ dùng một tay, liền đem nàng gần như một kích toàn lực cản lại.

Hắn còn chưa từng tu luyện Hoang Thần... Nếu quả như thật dài Thành Hoang Thần, nên kinh khủng bực nào?

Tiểu Vân thu hồi nắm đấm.

Bên ngoài thân cái kia nhạt hào quang màu vàng có chút lập loè, thân hình cũng bắt đầu không ngừng mà thu nhỏ lại, thu nhỏ hơn nữa...

Cuối cùng khôi phục bản thân hình thái.

Nàng nhặt lên quần áo của mình, chậm rãi đi về hướng La Chinh, nhìn về phía trong ánh mắt của La Chinh nhiều hơn một tia kính sợ cùng vẻ hồ nghi.

Nhân vật như vậy tuyệt đối không thể nào là hạng người vô danh, hết lần này tới lần khác hắn còn đối với Hoang Thần, với cái thế giới này hoàn toàn không biết gì cả, gia hỏa này thật sự là quá kỳ quái.

“Ngươi... Cuối cùng đến từ chính ở đâu?” Tiểu Vân nhịn không được hỏi, lòng hiếu kỳ của nàng đã bị câu dẫn lên.

“Có thể không nói sao?” La Chinh hồi đáp.

Tiểu Vân nhếch miệng, đại khái cũng biết La Chinh sẽ không dễ dàng lộ ra, ngược lại là hỏi “Vậy mục đích của ngươi tới nơi này là cái gì?”

“Mục đích...” La Chinh trầm ngâm một chút.

Hắn là bị mẫu thân ném xuống...

Bây giờ La Chinh đã dần dần minh bạch thân thế của chính mình, cùng với phải đối mặt thứ đồ vật.

Muốn nói mục đích, trong hai mắt hắn lập lòe ra một tia bức thiết quang mang, “mục đích là phải trở nên mạnh hơn!”

Phù Sơ bỗng nhiên chọc vào đi một câu, “xem ra đại tiên địch nhân của ngươi rất cường đại chứ?”

“Nơi nào nói như vậy?” La Chinh hỏi.

“Ngươi đều lợi hại như vậy rồi, còn phải trở nên mạnh hơn lớn, chỉ có thể là nguyên nhân này,” Phù Sơ nhún vai nói ra.

La Chinh không có phản bác, mẫu thân cáo tri hết thảy về sau, hắn đích xác ý thức được đối thủ của chính mình thật là xưa nay chưa từng có cường đại, vẻn vẹn là một Mục Hải Cực, một Đông Phương Thuần Quân, chính là hắn không thể vượt qua núi lớn, huống chi trong Thần Vực ẩn núp đối thủ chỉ sợ còn không chỉ đám bọn hắn!

Hắn phải trở nên mạnh hơn, hơn nữa vô cùng bức thiết!

“Đã như vậy, ngươi có thể tu luyện Hoang Thần a, ta có thể dạy ngươi tu luyện chi pháp,” Tiểu Vân đã đổi về này thân quần áo vải thô, thản nhiên nói.

Lông mày của La Chinh khẽ nhướng mày, hắn đích xác có tu luyện ý nghĩ của Hoang Thần.

Khi hắn trong Thần Vực chứng kiến Hỗn Độn dưới đáy những cái kia to lớn khó có thể tưởng tượng hài cốt, La Chinh liền rung động thật sâu.

Hơn nữa tại Đạo Tranh Chi Địa ở bên trong, La Yên cũng triệu hồi ra to lớn “oa ảnh”, trong lòng La Chinh mơ hồ đã có suy đoán, tựa hồ Hỗn Độn, hoặc là trong Mẫu Thế Giới sinh linh có phải hay không đều có thể cự đại hóa?

Tiểu Vân hiện ra thủ đoạn, càng là sâu hơn La Chinh phỏng đoán.

Nếu như Hỗn Độn phần đáy thế giới, thật là dùng tu luyện Hoang Thần làm chủ, La Chinh cũng có lòng tin chính mình lấy tới tu luyện Hoang Thần pháp môn.

Chỉ là hắn chưa quen cuộc sống nơi đây, mà cái thế giới này xa xa so với hắn tưởng tượng phức tạp.

Quang là một xa xôi trong bộ lạc Tiểu Vân liền có được thực lực như vậy, nếu như mình không nghĩ qua là bại lộ cái gì, hoặc là trêu chọc phải cái gì, hoàn toàn chính xác có nguy hiểm có thể chết đi.

Tại hoàn vũ ở bên trong, hắn có thể đã bị cha mình bao che, trong Thần Vực còn có Vũ Thái Bạch, còn có mẹ ruột của chính mình, ở chỗ này hắn nhưng không có thứ gì.

“Có thể,” La Chinh vừa cười vừa nói.

“Bất quá có điều kiện,” Tiểu Vân trên mặt lộ ra một tia giảo hoạt dáng tươi cười.

“Điều kiện gì?” La Chinh kỳ quái nói.

“Giáo sư Phù Sơ tu luyện chân nguyên pháp môn,” Tiểu Vân mở miệng nói.

“Tỷ tỷ...” Một bên Phù Sơ ngây ngẩn cả người.

Phù Sơ thuở nhỏ liền vận rủi quấn thân, hơn nữa trên thân hắn Kì Kinh Bát Mạch đều bị phong ấn, không cách nào tu luyện Hoang Thần.

Cho nên hắn này cả người thiên phú cũng chỉ có thể vận dụng tại các loại ý đồ xấu bên trên.

Tựa như tiến vào muôn đời đất hoang loại chuyện này, hắn không phải là lần thứ nhất đã làm, hơn nữa mỗi một lần đều có thu hoạch, nhưng hay là bởi vì quá nguy hiểm, Tiểu Vân căn bản không để cho hắn tiến vào bên trong.

“Có thể, bất quá ta chỉ truyền pháp môn, không thu học trò,” La Chinh thản nhiên nói.

Với tư cách trao đổi, cái này rất công bằng.

...

...

Trong Thần Vực Luyện Thể Giả một mực cũng không phải chủ yếu.

Cuối cùng ba nghìn Thần Đạo, đều là Xi Vưu để cho Thánh tộc thần thông, ngoại trừ lực lượng Thần Đạo bên ngoài, mặt khác Thần Đạo cùng Luyện Thể Giả ở giữa rất khó phù hợp.

Trong đó chủ lưu luyện thể pháp môn thì là đạo đài bát trọng, bệ thần Cửu Tinh.

Nhưng tu luyện Hoang Thần loại này Luyện Thể Chi Pháp, tức thì mở ra một con đường khác, xây cất một bộ khác hệ thống!

“Trong Hoang Cốt này tích chứa Hoang Thần Chi Lực, kỳ thật là một loại truyền thừa,” Tiểu Vân nói ra.

“Truyền thừa?” La Chinh trên mặt toát ra vẻ nghi hoặc.

“Ừ!” Tiểu Vân nhàn nhạt đáp lại nói, “ít Hoang Cốt này, đều là viễn cổ chí cường giả để lại, trải qua trăm triệu năm lắng đọng về sau, trong đó lực lượng không chỉ không có biến mất, ngược lại vững vàng cứng lại tại trong xương, biến thành Hoang Cốt! Cho nên nói lực lượng của chúng ta đều là truyền thừa tại những cái kia Thượng Cổ Cường Giả!”

Nghe được lời giải thích này, La Chinh mới tính đã minh bạch.

Hỗn Độn dưới đáy tụ tập vô tận thi cốt, trong ít hài cốt này đại năng chi nhân cũng vô cùng nhiều, cho nên mới phải diễn dịch ra bực này đặc biệt tu luyện chi pháp.

“Trong tay ngươi trong khối Hoang Cốt kia tích chứa Hoang Thần Chi Lực, ngươi có thể mang kia hấp thu,” Tiểu Vân nói ra: “Cho đến ít Hoang Thần Chi Lực này thấm vào thân thể ngươi, cốt cách mỗi một chỗ mới được!”

Thấm vào mỗi một chỗ...

La Chinh nhớ tới chính mình mới vừa dài luyện Võ Đạo thời điểm.

Mục tiêu chính là đem thân thể trong tạp chất hoàn toàn tẩy rửa, trừ sạch.

Nhưng vận dụng Hoang Cốt này tu luyện thì là phản đi một con đường riêng, hoàn toàn dùng Hoang Cốt lực lượng sũng nước thân thể!

“Đây chỉ là Tối Hạ Đẳng cấp Hoang Cốt, cho nên với ngươi mà nói sẽ không có bất kỳ bài xích, một ít cường đại Hoang Cốt liền không dễ dàng như vậy hấp thu,” Tiểu Vân lại bổ sung.

“Còn có một chút cường đại hơn Hoang Cốt?” La Chinh ngạc nhiên nói.

Tiểu Vân một bộ chuyện đương nhiên bộ dạng, khẽ cười nói: “Đương nhiên, trong Vạn Cổ Hoang Nguyên tồn tại rất nhiều loại Hoang Cốt, một ít Hoang Cốt chủ nhân khi còn sống cực kỳ mạnh mẽ! Cho dù là sau khi chết ức tỷ năm, vạn ức tỷ năm, hài cốt của bọn hắn bên trong tích chứa lực lượng ấn ký cũng sẽ không biến mất! Loại này Hoang Cốt tích chứa lực lượng mới thật sự là cường đại, bất quá những Hoang Cốt kia lực lượng chỉ biết truyền thừa cho hậu nhân của chính mình, phải có được huyết mạch của bọn hắn!”

“Dung hợp Hoang Cốt còn cần huyết mạch?” Ánh mắt của La Chinh lóe lên.

Tiểu Vân gật gật đầu, “mấy năm trước, ta trong Vạn Cổ Hoang Nguyên đã bị moi ra hai khối chất chứa Xi Vưu Huyết Mạch Hoang Cốt! Loại này Hoang Cốt giống ta thì không cách nào hấp thu, cũng chỉ có thể bán đi, hoặc là đổi lấy thông thường Hoang Cốt...”

Nói đến đây, Tiểu Vân trên mặt lộ ra vẻ tức giận, trong Hoang Cốt tích chứa lực lượng bất đồng, phát huy hiệu quả cũng hoàn toàn khác biệt, có thể huyết mạch loại vật này ra sinh ra được đã định trước.

Bất quá Tiểu Vân chính là dựa vào này hai khối Xi Vưu Huyết Mạch Hoang Cốt, đổi được mấy chục khối bình thường Hoang Cốt, mới điện định trụ cột của chính mình một lần hành động luyện thành Hoang Thần đấy, chẳng qua là bây giờ nghĩ lại, như cũ là được chả bằng mất.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx