sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2122

Chương 2,122 Huyết Mạch Truyền Thừa Bảng (Cầu chia sẻ)

Tiểu Vân mở to hai mắt, quan sát khối Huyết Sắc Hoang Cốt này.

Nàng chậm rãi đến gần về sau, vươn ngọc thủ tại Hoang Cốt này mặt ngoài nhẹ nhàng ma sa.

La Chinh nhìn xem cử động của Tiểu Vân cũng không nói lời nào, xem ra Tiểu Vân là ý định đem trong Huyết Sắc Hoang Cốt Hoang Thần Chi Lực đưa ra...

Chỉ thấy Tiểu Vân đang không ngừng vuốt phẳng phía dưới, ngón tay tại Huyết Sắc Hoang Cốt mặt ngoài nhẹ nhàng khẽ bóp.

“Híz - khà zz Hí - zzz...”

Một đám màu máu đỏ Hoang Thần Chi Lực tại đầu ngón tay của nàng không ngừng mà bàn vòng quanh.

“Tốt cáu kỉnh Hoang Thần Chi Lực,” lông mày của La Chinh khẽ nhướng mày.

Bình thường trong Hoang Cốt Hoang Thần Chi Lực cũng không có đặc thù cảm xúc, chỉ là một cỗ năng lượng kỳ lạ mà thôi.

Nhưng tại này huyết sắc trong Hoang Thần Chi Lực ẩn chứa một cổ khí tức cuồng bạo, dường như cỗ năng lượng này bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu đều bạo liệt.

Tiểu Vân trên mặt lộ ra một bộ đương nhiên biểu lộ, mỉm cười, sau đó đem này một đám Hoang Thần Chi Lực cực hạn tại giữa đôi tay chính mình, mặc cho Hoang Thần Chi Lực này lắng đọng.

Hoang Thần Chi Lực này giống như là giọt ở trong nước trong một điểm mực nước, biến ảo ra bất khả tư nghị hình dạng.

Cuối cùng, Hoang Thần Chi Lực rốt cuộc lắng đọng xuống, hóa thành một thớt huyết sắc bóng sói, Sói thủ trưởng lớn miệng, hiển lộ ra vẻ dữ tợn, tản ra mãnh liệt khí tức cuồng bạo...

“Đây là sinh linh gì?” Lông mày của La Chinh có chút giơ lên.

Tiểu Vân nhẹ nhàng thở ra một hơi, mỉm cười ý nói ra: “Quả nhiên không ngoài sở liệu, là Huyết Mạch Hoang Cốt của Linh Sát Lang Thần!”

“Linh Sát Lang Thần?” La Chinh hỏi.

“Ừ!” Tiểu Vân nhìn trong tay nho nhỏ Huyết Sắc Hoang Cốt, trong đôi mắt sáng rọi rạng rỡ, “thật sự không nghĩ tới, ở mảnh này cằn cỗi khu vực lại có thể đào móc đến Huyết Mạch Hoang Cốt, hơn nữa còn là như vậy một khối to! Tại trên Huyết Mạch Truyền Thừa Bảng xếp hạng của Linh Sát Lang Thần tại sáu mươi mốt, cũng là vô cùng lợi hại một loại huyết mạch.”

Lúc trước Tiểu Vân đào ra hai khối có được Xi Vưu Huyết Mạch Hoang Cốt chỉ có trứng gà một kích cỡ, có thể bởi vì trong Hoang Cốt có được huyết mạch, giá trị so với bình thường Hoang Cốt lớn hơn gấp trăm lần!

“Nghe nói biết, tại bắc nghiêng trong Cốt Tháp một cái người của đại gia tộc, nhiều thế hệ truyền thừa lấy huyết mạch của Linh Sát Lang Thần, bọn hắn cực độ khao khát Huyết Mạch Hoang Cốt của Linh Sát Lang Thần, khối Huyết Mạch Hoang Cốt này ngươi không cách nào hấp thu, nhưng nếu là đem khối Hoang Cốt này bán đi, ít nhất có thể đổi lấy năm mười khối lớn nhỏ như vậy Hoang Cốt!” Thanh âm của Tiểu Vân có chút run rẩy, có thể thấy được, nàng tận lực bình phục tâm tình kích động của mình.

Năm mười khối cao cỡ một người Hoang Cốt, xem như một món của cải kinh người rồi.

“Khối Hoang Cốt này... Ta thật sự không cách nào luyện hóa nó hấp thu?” La Chinh hỏi.

Hắn nghe Tiểu Vân nói về, huyết mạch bất đồng ở giữa Hoang Cốt không có thể tùy ý luyện hóa, trừ phi bản thân cũng chất chứa loại này huyết mạch.

Nghe nói như thế, Tiểu Vân cười cười, “ngươi có thể thử xem.”

La Chinh tự nhiên là có chút không tin tà, so sánh với đem khối Hoang Cốt này bán đi, hắn càng có khuynh hướng chính mình hấp thu.

Vì vậy hắn tự tay tại khối Huyết Sắc Hoang Cốt này mặt ngoài nhẹ nhàng phất động, vận dụng Tiểu Vân truyền thụ cho lịch tuyền pháp môn, đem Hoang Thần Chi Lực từ đó đề luyện ra.

“Híz - khà zz Hí - zzz...”

Chỉ chốc lát sau, liền có một đạo huyết sắc Hoang Thần Chi Lực chậm rãi tuôn ra.

Nhìn xem này cỗ cuồng bạo Hoang Thần Chi Lực, La Chinh chìa tay nhẹ nhàng dẫn một phát, không nghĩ tới này cổ Hoang Thần Chi Lực phảng phất có ý thức của chính mình một dạng đúng là không chịu đi vào khuôn khổ!

Nhưng mà Hoang Thần Chi Lực này ý thức cuối cùng quá nhỏ bé, ở đâu chịu đựng qua được La Chinh?

Tại La Chinh tăng cường thần của chính mình niệm về sau, cuối cùng đưa nó đẩy vào trong cơ thể của chính mình...

Này cỗ huyết sắc Hoang Thần Chi Lực thật là ngâm vào trong cơ thể của hắn, có thể La Chinh rất nhanh liền phát hiện khác thường.

Tầm thường Hoang Thần Chi Lực cùng nhục thể của chính mình không trở ngại chút nào, lập tức liền tan ra vào bên trong đó, nhưng cái này huyết sắc Hoang Thần Chi Lực lại không ngừng mà bài xích nhục thể của chính mình, thủy chung không cách nào dung hợp!

Thử nhiều lần về sau, La Chinh không thể không thu hồi thần của chính mình niệm.

Sau đó một ít sợi Hoang Thần Chi Lực liền từ nhục thể của chính mình trong dật tan hết...

“Quả nhiên là không cách nào hấp thu,” La Chinh trên mặt lộ ra một tia vẻ cười khổ.

Tiểu Vân cười nhạt một tiếng, dường như nhìn qua không lạ, “tự nhiên là rồi, trong thế giới này, huyết mạch chính là ưu thế lớn nhất, những cái kia chiếm cứ lấy Cốt Tháp đại thế lực, cũng có dòng máu cực kỳ mạnh mẽ! Bọn hắn trời sinh cao quý, cũng không phải là ngươi... Cùng ta có thể so sánh được.”

Trong mắt của Tiểu Vân, La Chinh tu luyện thực lực của Chân Thần cường đại hư không tưởng nổi, chỉ là cùng cái thế giới này cường giả chân chính so sánh với, vẫn không quá đủ nhìn.

La Chinh hồn nhiên không thèm để ý, “đã như vậy, khối Huyết Sắc Hoang Cốt này chỉ có thể dùng để đổi bình thường Hoang Cốt.”

Có được đủ số lượng Hoang Cốt, mới có thể để cho chính mình nhanh chóng dài Thành Hoang Thần, tăng lên thực lực của chính mình.

Đem khối Huyết Sắc Hoang Cốt này thu, sau đó La Chinh lại hỏi: “Đúng rồi, ngươi vừa mới nói Huyết Mạch Truyền Thừa Bảng, vậy là cái gì?”

Tiểu Vân đã thành thói quen La Chinh “hoàn toàn không biết gì cả”, nàng giải thích nói: “Huyết Mạch Truyền Thừa Bảng này, chính là chút thân cư trên Cốt Tháp đại thế lực làm ra một phần Bảng xếp hạng, liền là dựa theo huyết mạch cường đại tống ra một phần bảng danh sách.”

Nghe nói như thế, tâm niệm của La Chinh hơi động một chút, truy vấn: “Không biết Xi Vưu Huyết Mạch, tại trên Huyết Mạch Truyền Thừa Bảng này xếp đặt thứ mấy?”

Như mẫu thân từng nói, Xi Vưu trong Mẫu Thế Giới cũng là cường giả đứng đầu, mà Lê Dân đã từng cũng là có đếm được một trong những đại thế lực.

Hỗn Độn phần đáy ít Hoang Cốt này, tựa hồ cũng là từ trong Mẫu Thế Giới hạ xuống, La Chinh tự nhiên muốn biết Xi Vưu Huyết Mạch bài danh.

“Thứ ba,” Tiểu Vân không chút lựa chọn hồi đáp.

“Xếp hạng thứ ba...”

“Ừ,” Tiểu Vân nói ra: “Xi Vưu Huyết Mạch cũng là dòng máu cực kỳ mạnh mẽ, kỳ thật cùng tên thứ hai Hiên Viên huyết mạch không kém bao nhiêu, mà hai đại Huyết Mạch Truyền Thừa đại thế lực giữa hai bên tranh đấu vô số năm rồi.”

“Hiên Viên!” Từ trong cặp mắt La Chinh tinh mang lóe lên.

Hắn biết Lê Dân nhất tộc địch nhân, chính là Hiên Viên thị, chi cho nên sẽ có Thần Vực chiếc thuyền này.

Không nghĩ tới này hai tộc huyết mạch ở giữa đấu tranh, vậy mà lan tràn đến hỗn độn dưới đáy, cái mảnh này tràn đầy hài cốt Hoang Vu Chi Địa...

“Vậy xếp hạng Huyết Mạch Truyền Thừa Bảng thứ một là máu gì mạch?” La Chinh lại hỏi.

Có thể vượt qua sự hiện hữu của Hiên Viên cùng Xi Vưu, sẽ là cái gì?

“Nữ Oa huyết mạch,” Tiểu Vân cười nhạt một tiếng.

“Nữ Oa huyết mạch...”

Trong lòng La Chinh đem yên lặng ghi xuống.

Hắn đối với Mẫu Thế Giới hiểu rõ không nhiều lắm, nhưng ở chỗ này cũng có thể bên cạnh hiểu rõ một chút tin tức.

Bất quá Nữ Oa Nhất Tộc, La Chinh cũng không nghe mẫu thân nhắc qua, chẳng lẽ cũng là trong Mẫu Thế Giới một cái đại tộc?

Hắn thậm chí còn liên tưởng đến La Yên gọi tới “oa ảnh”, nghe mẫu thân nói La Yên có huyết mạch cùng mình không giống với, chẳng lẽ La Yên có được Nữ Oa huyết mạch?

Những thứ này bất quá là bước đầu suy đoán.

Hiểu rõ xong hết rồi, La Chinh không tái phát hỏi, khoanh chân ngồi xuống, vận chuyển Tiểu Vân truyền thụ cho lịch tuyền pháp, đem trong một khối khối Hoang Cốt Hoang Thần Chi Lực đề luyện ra, dung nhập bản thân.

Cùng tình huống trước giống nhau, ít Hoang Thần Chi Lực này xuyên vào La Chinh trong cơ thể sau không có chút nào bỏ sót!

Tiểu Vân thấy một màn như vậy, khóe miệng treo lên vẻ mỉm cười, cũng ngồi xuống, bắt đầu luyện hóa La Chinh tặng cho những Hoang Cốt kia của nàng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx