sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2130

Chương 2,130 thanh lý (Cầu chia sẻ)

Nàng đi đầu lẩn trốn tại ở nơi này Mai Danh Ẩn Tính, sau đó lại thuận lợi đem Phù Sơ nhận lấy.

Vì một bước này, bọn hắn hy sinh bao nhiêu cường giả, chỉ là vì bảo tồn Phù Sơ này một viên hỏa chủng...

Không nghĩ tới vậy mà lại chết tại đây chút dân đen trên người!

Đây là Tiểu Vân vô luận như thế nào đều vô pháp tiếp nhận chuyện tình.

Tiểu Vân đột nhiên giằng co, nhưng ngực thì có một lực lượng khổng lồ chà đạp, để cho nàng này thân thể khổng lồ một mực đính tại trên mặt đất.

“Đã cho các ngươi cơ hội,” Hoang Thần kia cười gằn nói.

Hắn nói mà bàn tay chập lại, chỉ lát nữa là phải đem trong tay Phù Sơ tạo thành một vũng máu loãng.

Đúng vào lúc này, một đạo thân hình tung bay mà đến, kính từ khi Hoang Thần kia bên người vượt qua.

“Vụt!”

Đồng thời một đạo sắc bén ánh kiếm màu bạc ở trong mắt mọi người lóe lên một cái.

Trên cánh tay của Hoang Thần kia liền xuất hiện một đạo dây nhỏ, một nửa cánh tay cứ như vậy cầm lấy Phù Sơ rớt xuống.

“Ầm ầm!”

Phù Sơ nguyên bản cũng đã nhắm mắt chờ chết...

Không nghĩ tới cầm lấy hắn cái tay to kia bỗng nhiên buông lỏng, cả người hắn liền hộ tống cái tay khổng lồ này cùng một chỗ ngã xuống.

“La Chinh?”

Ánh mắt của Phù Sơ lóe lên.

Tiểu Vân trên mặt cũng lộ ra khác thường dáng tươi cười.

Này tên kỳ quái Người xa lạ, vậy mà tại bọn họ tỷ đệ hai sinh tử quan đầu đã trở về.

Hoang Thần kia cầm lấy mình tay cụt, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ kinh nộ, rít gào nói: “Ngươi là ai?”

La Chinh thân hình như thoi đưa, trên không trung vượt qua, trên không trung làm sơ lơ lửng, nghe thế vấn đề, hắn nhếch miệng lên, không trả lời thẳng lời của đối phương, lại lần nữa hóa thành một đạo độn quang kích xạ mà tới.

Sơ bộ hiểu được cái thế giới này về sau, La Chinh đối với chính mình làm việc hậu quả cũng có nhất định được đoán được tính.

Những người này bất quá là dựa vào bộ lạc tu luyện Hoang Thần mà thôi, chút nào không có căn cơ đáng nói, giết bọn chúng đi không có chút nào phiền toái...

La Chinh cùng Tiểu Vân cùng Phù Sơ cũng chỉ là mới bắt đầu, nhưng cuối cùng là hắn có thể người tín nhiệm, hiện tại ra dưới tay, hắn đương nhiên sẽ không có chút lưu tình.

“Vèo!”

Mắt thấy La Chinh hóa ra một đạo nhanh đến bất khả tư nghị độn quang xông lại, mặt khác một Hoang Thần đột nhiên chém ra một cái đại thủ, càng đem La Chinh bắt lại trong đó.

Hoang Thần kia trên mặt lộ ra một tia đắc ý, rít gào nói: “Đều không thể thúc giục ra Hoang Thần hình thái con ruồi nhỏ, cũng dám lớn lối như vậy, ha ha...”

Cái kia sấm sét giống vậy tiếng cười chỉ giằng co hai cái liền không cười được, chỉ thấy bàn tay hắn bỗng nhiên nổ bung một đạo huyết hao phí, sau đó cái kia huyết hoa liền theo cánh tay của hắn một đường lan tràn.

Mỗi một đạo máu văng tung tóe, cánh tay của hắn liền rách nát rồi một đoạn.

La Chinh quơ trường kiếm không ngừng mà xoay quanh, một con kia dài đến năm sáu trượng cánh tay cực lớn, đã bị La Chinh từng khối từng khối cắt nát bấy.

Huyết hoa lan tràn đến người khổng lồ kia đầu vai về sau, lại có một đạo mới nguyệt hình kiếm quang gào thét xuất hiện, đánh vào trên cổ của Hoang Thần.

Hoang Thần này hộ tống bị chém đứt đầu ầm ầm ngã xuống đất, La Chinh nhưng lại ngay cả cũng không quay đầu lại, xông về kế tiếp...

Còn dư lại hai Hoang Thần thấy một màn như vậy, cũng là sợ ngây người, khi bọn hắn sau khi tĩnh hồn lại, nghiêng đầu mà chạy.

Hình thể của bọn hắn khổng lồ, bước ra một bước, thì có xa vài chục trượng, tốc độ tuy không chậm, có thể làm sao có thể từ La Chinh trong tay đào thoát?

“Phốc, phốc!”

Đi đôi với hai đạo rên, này chạy trốn hai Hoang Thần thân thể run lên, cực lớn như phòng ốc giống vậy đầu liền từ trên thân thể của bọn hắn lăn xuống dưới, sau đó hai cỗ thi thể nhanh chóng hóa thành bình thường lớn nhỏ...

“Thật, thật mạnh...” Trong mắt của Phù Sơ lóe ra dị sắc.

Tiểu Vân sửa sang lấy chính mình tóc tán loạn, nhìn xem La Chinh cái kia thân ảnh nho nhỏ, ánh mắt cũng hết sức phức tạp.

Ở trong mắt Tiểu Vân La Chinh là có thực lực, nhưng La Chinh hẳn chẳng qua là so với chính mình hơi mạnh hơn một trù...

Bây giờ thấy hắn như vậy ra tay, lại lần nữa lật đổ phán đoán của Tiểu Vân.

Ít Hoang Thần này ở trong mắt La Chinh, quả thực như làm thịt gà giết chó giống nhau, La Chinh này thực lực chân chính lại có bao nhiêu?

“Không có sao chứ?” La Chinh đứng ở Tiểu Vân trước mặt, trên mặt lộ ra một tia ân cần.

Tiểu Vân khẽ mỉm cười nói, “ngươi muốn là không hiện ra, chúng ta thì có chuyện.”

Tiểu Vân này ngược lại là thập phần lạc quan...

Vừa rồi Tiểu Vân đánh với ít Hoang Thần kia một trận, hủy diệt rồi Tấn Thiết Bộ Lạc không ít phòng ốc, cũng chết đi một tí người.

Bất quá loại trình độ này chiến tranh, tại phía trên Hoang Nguyên này ngày ngày phát sinh lấy, những người này mạng căn bản không có người quan tâm.

Cũng là Tiểu Vân vì chính mình cùng đệ đệ có một cái nghỉ lại chỗ, mới có thể ở tại chỗ này...

Đem này tàn cuộc thu thập một phen về sau, trong bộ lạc mọi người cầm trong tay trường thương, côn bổng, hướng phía phía tây mà đi, mà Tiểu Vân cũng đi theo bọn hắn cùng rời đi Tấn Thiết Bộ Lạc.

Trong Tấn Thiết Bộ Lạc chỉ lưu lại một chút lão ấu bệnh tàn.

“Đám Tiểu Vân cùng hắn đi cái gì?” La Chinh lộ ra kỳ quái chi sắc.

Phù Sơ đã là một bộ nhìn qua không lạ biểu lộ, hờ hững trả lời nói: “Cướp đoạt a, Tấn Thiết Bộ Lạc thắng trận chiến đấu này, bọn hắn tự nhiên muốn đi cướp đoạt một phen, Hoang Cốt, nữ nhân, đồ ăn...” Nói tới chỗ này, Phù Sơ vẻ mặt khinh bỉ nói ra: “Người man rợ sinh tồn chi đạo, làm khó tỷ tỷ muốn cùng với bọn hắn đi đoạt.”

Nghe oán trách của Phù Sơ, La Chinh trên mặt hiện ra nụ cười thản nhiên, “ngươi cùng tỷ tỷ ngươi không phải là dã man nhân?”

Bị La Chinh này vừa hỏi, Phù Sơ tự biết nói lỡ, tranh thủ thời gian im miệng...

Tuy rằng La Chinh cứu hắn đám tỷ đệ một mệnh, cũng giúp tỷ tỷ của hắn không ít, nhưng như trước không cách nào để cho hắn đám tỷ đệ hai người hoàn toàn tín nhiệm.

La Chinh đương nhiên biết rõ này đôi tỷ đệ tất nhiên là có chuyện xưa, bọn hắn không nói, La Chinh cũng sẽ không nhiều hỏi.

Nửa ngày sau...

Người của Tấn Thiết Bộ Lạc đám liên tiếp trở về.

Như Phù Sơ nói như vậy, những người này đem Vũ Phi Bộ Lạc cướp sạch hết sạch, kể cả lương thực và nữ nhân.

Về phần Hoang Cốt, phải là bị Tiểu Vân cầm...

“Ta cho rằng Vũ Phi Bộ Lạc sẽ đem tất cả Hoang Cốt đều trao đổi cho Liệp Ưng Thương Đội, không nghĩ tới bọn hắn lại chứa hơn ba mươi khối Hoang Cốt!” Tiểu Vân tỏ ra hết sức cao hứng.

Hơn ba mươi khối Hoang Cốt, đối với này trước La Chinh tự nhiên là một số tiền lớn.

Nhưng bây giờ La Chinh trong tay có thể là có hơn một vạn khối Hoang Cốt, điểm ấy Hoang Cốt chỉ tính là tiểu nhi khoa.

Ước chừng chú ý tới La Chinh biểu tình bình tĩnh, Tiểu Vân nhìn chằm chằm vào La Chinh hỏi “khối Huyết Mạch Hoang Cốt kia... Xuất thủ sao?”

“Ừ,” La Chinh gật gật đầu.

Để cho La Chinh tiến về trước Sa Tâm Thành đấu giá, Tiểu Vân nhưng thật ra là có chút lo âu đấy, Liệp Ưng Thương Đội tuy chẳng qua là trong Sa Tâm Thành Tiểu Thế Lực, nhưng như trước là bọn hắn không chọc nổi quái vật khổng lồ, cả cái quá trình hơi chút có sai lầm, La Chinh chỉ sợ cũng không về được, không nghĩ tới lại thuận lợi đập bán mất.

“Bán đi bao nhiêu?”

Tiểu Vân bỗng nhiên ý thức được, đem khối Huyết Mạch Hoang Cốt kia đấu giá, sẽ là một cái thật lớn con số, thanh âm tự nhiên có chút kích động.

“Một vạn ba nghìn khối,” La Chinh hồi đáp.

“Một vạn ba nghìn khối, nhiều như vậy?”

Tiểu Vân che miệng lại.

Nếu là đặt ở nàng đã từng là trong gia tộc, điểm ấy Hoang Cốt tự nhiên không tính là cái gì.

Nhưng tại này cằn cỗi trên Vạn Cổ Hoang Nguyên, hơn một vạn khối Hoang Cốt chính là một số tiền lớn rồi...

Ai biết La Chinh cười nhạt một tiếng, “ta sẽ lưu lại năm trăm khối Hoang Cốt cho ngươi, kia Hoang Cốt của hắn luyện hóa hấp thu mất về sau, ta sẽ rời đi nơi này.”

Hắn hàng lâm cái thế giới này, lần thứ nhất tao ngộ đúng là này đôi tỷ đệ, cũng là Tiểu Vân để cho hắn nhanh chóng hiểu rõ cái thế giới này, năm trăm khối Hoang Cốt xem như kết bạn một trận duyên phận.

“Ngươi phải rời đi nơi này? Ngươi muốn đi nơi nào?”

Lông mày của Tiểu Vân có chút dựng lên, năm trăm khối Hoang Cốt kia số lượng tuy không ít, có thể nàng quan tâm hơn chính là La Chinh đi ở.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx