sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2135

Đệ 2, 135 chương cứ điểm (Cầu chia sẻ)

Chân trời...

La Chinh về phía trước cấp tốc phi độn.

Nguyên bản La Chinh muốn mang Tiểu Vân cùng Phù Sơ cùng rời đi.

Nhưng bị Tiểu Vân cự tuyệt.

Đang không có niềm tin tuyệt đối phía dưới, bọn hắn tùy tiện dựa vào gần những Cốt Tháp kia, vô cùng có khả năng bị “Bảo Thủ Phái” phát hiện.

Cho nên việc này chỉ có thể La Chinh một người tiến về trước.

Sa Tâm Thành chỉ là một tòa biên giới thành thị, trong đó cũng không có truyền tống trận.

Vượt qua Sa Tâm Thành về sau, La Chinh lại lần nữa tiến vào một mảnh Vạn Cổ Hoang Nguyên.

Cái mảnh này Vạn Cổ Hoang Nguyên cùng La Chinh ngay từ đầu phủ xuống Vạn Cổ Hoang Nguyên giống nhau, trong đó Hoang Cốt được thu thập sau lâm vào khô kiệt, là một mảnh không người trông chừng Vạn Cổ Hoang Nguyên.

“Như vậy nhiều Âm Nhân?”

Trên không trung bao quát phía dưới, La Chinh chứng kiến cái kia rậm rạp chằng chịt trong hài cốt, hàng ngàn hàng vạn Âm Nhân giống như thất con ngựa hoang, tại phía trên Hoang Nguyên này chạy như điên.

Trong thế giới này người có ba loại lai lịch.

Một loại vì Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc, là bị Hỗn Độn Cổ Thần chế tạo ra.

Một loại khác vì Lưu Phóng Giả, cũng là chỗ này ngục giam giam cầm đối tượng...

Cuối cùng một loại chính là bên ngoài Cốt Tháp “dân đen”, tất cả dân đen đều là do Âm Nhân khai linh trí mà đến, hơn nữa dân đen nếu là thực lực quá mạnh cũng là có tư cách tiến vào Cốt Tháp đấy.

“Thế giới này tất cả cường giả đều e ngại Tài Quyết Chi Quang, chỉ có những thứ này không có khai linh trí Âm Nhân không e ngại, ít Âm Nhân này kia lại là như thế nào sinh ra?” La Chinh ngược lại phải đi quên hỏi thăm lai lịch của đám Âm Nhân rồi.

Cái mảnh này Vạn Cổ Hoang Nguyên rộng lớn vô biên, dù cho La Chinh một mực bảo trì tốc độ cực cao, kéo dài qua nơi đây không sai biệt lắm cũng hao phí thời gian nửa tháng.

Sau nửa tháng, La Chinh rốt cuộc thấy được mặt khác một tòa thành trì.

“Bá á...”

La Chinh triển khai một tấm bản đồ.

Tấm bản đồ này là La Chinh trong Sa Tâm Thành hao phí một khối Hoang Cốt đổi lấy, chế tạo thập phần tinh tế, ghi chép cặn kẽ một ít thành trì cùng Cốt Tháp phương vị.

“Thánh Cốt Thành,” ánh mắt của La Chinh hơi lóe lên, “trong tòa thành trì này có được tiến về trước truyền tống trận của Hách Liên Thành, mà Hách Liên Thành tức thì tọa lạc tại Thiên Nam Cốt Tháp cái kia mảnh Vạn Cổ Hoang Nguyên một bên, là một con đường tắt.”

Thu bản đồ, sau đó La Chinh thân hình rung động, thẳng đến Thánh Cốt Thành mà đi.

Giống như Sa Tâm Thành, Thánh Cốt Thành đối với Ngoại Lai Giả cũng có chút cảnh giác, thành lính gác cửa ngăn cản đường đi của La Chinh.

“Hai vị bằng hữu, đây là La mỗ một chút tâm ý,” bàn tay của La Chinh nhẹ nhàng một phen, đem tầm mười khối Hoang Cốt nhét tới.

Những thủ vệ này một tháng bổng lộc cũng không quá đáng hai ba khối Hoang Cốt, chợt thấy khoản này “khoản tiền lớn” làm sao không động tâm?

Lại nhìn tu vi của La Chinh bình thường, tên gia hỏa như vậy chắc hẳn cũng lật không nổi cái gì sóng lớn, này hai tên canh phòng vung tay lên liền cho đi.

Tiến vào Thánh Cốt Thành về sau, La Chinh cũng không có ngừng lại, một phen nghe ngóng về sau, thẳng đến truyền tống trận của Thánh Cốt Thành mà đi.

Nơi đây cùng Hách Liên Thành ở giữa cách Ức Vạn Lý xa, truyền tống phí tổn cũng là không thấp, một trăm mai Hoang Cốt.

Cũng may mắn La Chinh bảo tồn một ít Hoang Cốt, hiện tại dùng Hoang Cốt mở đường, tiết kiệm được không ít phiền toái, nếu không chỉ bằng mượn tốc độ của chính mình phi độn đến chỗ mục đích, không muốn biết mấy năm thời gian... Khi đó Tài Quyết Chi Quang hàng lâm, chính mình chỉ sợ cũng còn không có tiến vào Cốt Tháp, chớ nói chi là trở về tiếp Tiểu Vân cùng Phù Sơ.

Bởi vì truyền tống khoảng cách cực kỳ xa xôi, thông qua đường hầm vận chuyển đều hao phí thời gian ba ngày.

Sau ba ngày...

Một tòa phồn thịnh Đại Thành phơi bày ra La Chinh trước mắt.

Tại La Chinh nghĩ đến, thế giới này tất cả thành trì hẳn đều hết sức hoang vu.

Cuối cùng ngoại trừ trong Cốt Tháp sinh linh ra, những người khác chỉ có thể sống một ngàn năm, căn bản không có thời gian đem thành trì kiến thiết thập phần rộng lớn.

Nhưng mà Hách Liên Thành cùng Sa Tâm Thành, Thánh Cốt Thành cũng không giống nhau.

Tòa thành trì này khoảng cách những Cốt Tháp kia đều rất gần, trong Cốt Tháp các sinh linh tránh được Tài Quyết Chi Quang về sau, có thể lại lần nữa trở lại Hách Liên Thành, cho nên Tài Quyết Chi Quang sẽ không tính toán tòa thành trì này tiến trình.

“Thần Vực...”

La Chinh giơ lên dưới đầu, liền thấy Thần Vực khổng lồ giắt ở trên không, giống như khối hình dạng đặc biệt ánh sao sáng.

Những cái kia rất xa Cốt Tháp dường như cũng gần trong gang tấc, dựng đứng ở chỗ không xa.

Cốt Tháp này cao độ cùng Thần Vực chiều dài không sai biệt lắm, từ thấp tới cao không muốn biết leo lên bao nhiêu năm, mới có thể đến tới đỉnh, thật sự là khó có thể miêu tả nó khổng lồ.

“Còn chờ cái gì nữa? Còn không mau ly khai?” Có người thúc giục nói.

La Chinh nhàn nhạt lườm người nọ một cái, lập tức bước nhanh ly khai.

Trong Hách Liên Thành đi vòng vo một vòng, một phen nghe ngóng, La Chinh mới biết được Thiên Nam Cốt Tháp phương vị, vẫn còn có mấy chục xa vạn dặm.

Ra Hách Liên Thành về sau, La Chinh một đường hướng nam, lại phi độn một ngày một đêm, hắn liền thấy được một cây đột ngột từ mặt đất mọc lên cột cờ, mà cái cột cờ kia phía dưới, có một tòa hình dạng đặc biệt kiến trúc, mà ở cái kia kiến trúc đỉnh đứng vững vàng một tòa mười trượng trở lại cao lớn thạch điêu.

“Ba đầu sáu tay!”

Ánh mắt của La Chinh đột nhiên lóe lên.

“Đây là tượng của Xi Vưu!”

Tại mặt trời nội bộ trong tòa cung điện kia, La Chinh từng chứng kiến pho tượng này, ký ức hãy còn mới mẻ, đương nhiên sẽ không nhớ lầm.

Bắt được cái viên này ‘Chuẩn Nhập Lệnh’ về sau, La Chinh cũng biết, cái mảnh này Vạn Cổ Hoang Nguyên sở dĩ nguy hiểm, là bởi vì đây là Xi Vưu Nhất Tộc cùng Hiên Viên nhất tộc chiến trường, cái mảnh này trong Vạn Cổ Hoang Nguyên tài nguyên tuy phong phú, có thể bởi vì hai đại tộc ở giữa tranh đấu trở nên thập phần hung hiểm.

“Đây chính là Xi Vưu Nhất Tộc cứ điểm...”

Lại lần nữa chứng kiến tượng của Xi Vưu, trong lòng La Chinh rất cảm thấy thân thiết, hầu như không chần chờ chút nào hắn hàng lâm tại tòa kiến trúc này cửa ra vào.

Bất quá lúc này cửa đóng chặc.

Mà chung quanh tức thì vụn vặt lẻ tẻ đứng đấy một số người, những người này nữ có nam có, lưng tựa ở trên vách tường, trên mặt toát ra âm lãnh chi sắc.

Khi bọn hắn nhìn rõ ràng tu vi của La Chinh về sau, trong đôi mắt mơ hồ toát ra giọng mỉa mai biểu lộ.

“Thực lực của những người này, rất mạnh...” La Chinh cũng đang quan sát những người này, “so với trước đây tại trên Vạn Cổ Hoang Nguyên giao thủ thực lực của bốn Hoang Thần kia còn cường đại hơn, hơn nữa thân kinh bách chiến, đều là sát phạt quyết đoán thế hệ.”

La Chinh ở trước cửa cùng trong chốc lát về sau, rốt cuộc nhịn không được, hướng phía gần đây một người nam nhân mở miệng hỏi: “Vì cái gì nơi này đại môn khóa chặc?”

Trên mặt nam nhân kia có một đạo nhỏ dài mặt sẹo, con mắt rất nhỏ, nghe được lời của La Chinh, khóe miệng hơi vểnh lên, “nói nhảm sao? Còn chưa mở cửa, tự nhiên là nhanh khóa, ở chỗ này chờ là được.”

“Tại sao phải ở chỗ này chờ?” La Chinh ngạc nhiên nói.

“Nói nhảm, ngươi tới nơi này không phải là muốn đi vào Vạn Cổ Hoang Nguyên sao? Không có người của Xi Vưu Nhất Tộc mang ngươi, ngươi như thế nào đi vào?” Nam nhân này còn nói thêm.

Mặc dù đối phương mở miệng một tiếng nói nhảm, La Chinh như trước trầm xuống tính tình hỏi tiếp: “Không là có Chuẩn Nhập Lệnh có thể tiến vào Vạn Cổ Hoang Nguyên sao?”

“Hắc hắc...”

“Tiểu tử này...”

“Thật sự là một cái chim non.”

Dựa vào tường những người kia rốt cuộc nhịn không được bật cười.

Mặt sẹo kia nam nhân ngược lại là hỏi “Chuẩn Nhập Lệnh của ngươi là làm sao làm đến? Cái rắm cũng đều không hiểu, cũng dám tới nơi này?”

“Trên Phách Mại Hội mua được,” La Chinh hồi đáp.

Nghe được lời của La Chinh, đám người kia cười lợi hại hơn...

“Còn thật sự có người cầm nơi này Chuẩn Nhập Lệnh đi Bán Đấu Giá đấu giá! Ngươi tốn bao nhiêu Hoang Cốt đập tới tay?” Đao Ba Nam cười hỏi.

“Có ý tứ gì?” La Chinh hỏi.

“Chuẩn Nhập Lệnh ở chỗ này có thể tùy tiện dẫn, tưởng dẫn bao nhiêu, liền dẫn bao nhiêu, chỉ sợ ngươi có mệnh dẫn mất mạng dùng!” Mặt thẹo một bộ cười đau sốc hông bộ dáng.

===========================

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx