sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2137

Chương 2,137 nhập Hoang Nguyên (Cầu chia sẻ)

Tông Dịch nhìn nhìn La Chinh, vẻ mặt ghét bỏ bộ dạng, vẻ mặt đau khổ đối với cái kia thúy y nữ tử nói ra: “Ta đây có thể buông tha cho sao?”

“Tên của ngươi đã trèo lên ghi tạc sách, nếu là lựa chọn buông tha cho, sẽ được xếp vào sổ đen, sau này cũng không bị chuẩn nhập tiến vào Vạn Cổ Hoang Nguyên,” thúy y nữ tử nhàn nhạt nói.

Tông Dịch này là hoàn toàn buồn bực.

Đương nhiên vị kia tên là tóc đuôi ngựa của Nhị Tình nữ tử, cùng vị kia gọi Kế Minh khôi ngô hán tử sắc mặt cũng khó nhìn.

Vấn đề này đang mang sinh tử, lại có ai nguyện ý làm trò đùa?

Chẳng qua là việc đã đến nước này, hối hận cũng không hề có tác dụng, bọn hắn cũng chỉ có thể cam chịu cái kết quả này.

Ai biết Tông Dịch như trước không cam lòng, ý nghĩ của hắn một chuyến, nhìn chằm chằm vào La Chinh lộ ra hung tợn biểu lộ, “tiểu tử, cho ngươi một lần mạng sống cơ hội, hiện tại liền cho lão tử rời khỏi!”

Nếu như La Chinh rời khỏi, sẽ có kia người của hắn bổ sung tiến đến.

Nhưng La Chinh sẽ trên sổ đen, sau này đều không thể nhận lấy Chuẩn Nhập Lệnh của Xi Vưu Nhất Tộc, cũng không cách nào nữa tiến vào Vạn Cổ Hoang Nguyên.

Kế Minh cùng Nhị Tình ánh mắt hai người cũng nhìn chằm chằm vào La Chinh, bọn hắn tự nhiên cũng hy vọng La Chinh có thể biết khó mà lui.

Nhìn xem Tông Dịch tại trước mặt chính mình trên nhảy dưới tránh (*né đòn), La Chinh mặt mũi tràn đầy hờ hững, “dựa vào cái gì muốn ta rời khỏi?”

“Ngươi nếu không phải rời khỏi, đừng trách ta không khách khí,” Tông Dịch trên mặt bộc lộ bộ mặt hung ác, “hơn nữa Vạn Cổ Hoang Nguyên này vô cùng hung hiểm, ngươi nhất định sẽ chết tại đó!”

“Ngươi nói một câu nói nhảm,” La Chinh thản nhiên nói.

Lúc trước này mặt thẹo bên trái một câu nói nhảm, lại một câu nói nhảm, bây giờ bị La Chinh một câu ế trụ, chẳng qua là trừng mắt La Chinh rồi lại không có biện pháp.

“Ai, Tông Dịch, thôi đi, liền coi như chúng ta tổ này chỉ có ba người, vấn đề cũng sẽ không quá lớn, tối đa chúng ta cẩn thận một chút,” Nhị Tình khuyên.

Kế Minh cũng là cười hắc hắc, “kéo một tên phế vật, vấn đề cũng sẽ không quá lớn!”

Tại hai người khuyên bảo, Tông Dịch rốt cuộc dừng lại.

Ít đám Hoang Thần này phân tổ hoàn tất, liền tại trong đại sảnh này tạm thời nghỉ ngơi.

Lại chờ chừng nửa canh giờ, chợt nghe đến đại sảnh ở chỗ sâu trong truyền đến động tĩnh, lập tức có người hô: “Trong vắt Úy đại nhân đến!”

Chỉ chốc lát sau thì có một tên người mặc đồ trắng người trẻ tuổi, tại một đám đàn bà vây đỡ phía dưới chậm rãi tới.

Này người trẻ tuổi mặc áo trắng nhìn qua không đến hai mươi tuổi, nhưng trong cơ thể Hoang Thần Chi Lực lộ vẻ thập phần hùng hồn, hơn nữa còn có một cỗ đặc biệt uy thế chất chứa trong đó, làm cho người ta lưu lại ấn tượng khắc sâu.

Người trẻ tuổi mặc áo trắng trên mặt mang một vòng hiền hòa vui vẻ, dừng bước lại, nhìn chung quanh một vòng sau lập tức nói ra: “Chư vị ở chỗ này đợi lâu, kế tiếp liền hộ tống ta trong vắt úy đồng loạt tiến về trước Vạn Cổ Hoang Nguyên, hy vọng mọi người không nên lãng phí cơ hội lần này, tận lực thu thập Hoang Cốt.”

“Lúc trước bọn hắn nói là người của Xi Vưu tộc mang bọn ta tiến vào Vạn Cổ Hoang Nguyên, cái này gọi là trong vắt úy đúng là Xi Vưu tộc người sao?” La Chinh suy nghĩ nói.

Mẫu thân nói mình cũng có được Xi Vưu Huyết Mạch, huyết mạch này là một chủng tộc truyền thừa, mắt sáng không cách nào phân biệt, La Chinh cũng không dễ phán đoán.

Trong vắt úy dứt lời liền cất bước đi ở trước mặt, dẫn đầu rời đi trước đại sảnh.

Trong đại sảnh đám Hoang Thần cũng theo sát phía sau...

“Sưu sưu sưu sưu...”

Này trong vắt úy bay lên trời về sau, tất cả Hoang Thần cũng nhao nhao theo sát phía sau.

Xi Vưu tộc cứ điểm này khoảng cách Vạn Cổ Hoang Nguyên còn cách một đoạn, mọi người đang không trung phi độn gần nửa giờ, La Chinh liền thấy phía trước xuất hiện linh linh toái toái hài cốt.

“Khoảng cách Vạn Cổ Hoang Nguyên đã rất gần,” La Chinh thầm nghĩ

Lập tức ánh mắt của La Chinh trông về phía xa phía dưới, mới nhìn đến phía trước cả vùng đất có một vòng nửa hình cung màn ánh sáng màu bạc, này màn ánh sáng màu bạc kéo dài không biết mấy vạn dặm, một mực kéo dài đến cuối tầm mắt, sợ là đem trọn Vạn Cổ Hoang Nguyên đều kể cả trong đó.

Trong vắt úy tại phía trước dẫn đường, bay thẳng đến chống đỡ đến màn sáng trước mặt, từ tay hắn trong móc ra một khối hình dạng đặc biệt mâm tròn.

Chỉ thấy hắn đem mâm tròn nhẹ nhàng ném đi, khi này mâm tròn va chạm vào màn ánh sáng màu bạc đồng thời, này màn ánh sáng màu bạc liền lộ ra một lỗ hổng!

“Xem ra thế giới này đại thế lực, đều là dùng loại phương pháp này rào đất, cho nên Ngoại Lai Giả không cách nào tùy ý tiến vào Vạn Cổ Hoang Nguyên...”

Này trong vắt úy trước một bước tiến vào bên trong, những người khác cũng nối đuôi nhau vào.

Chờ mọi người đều sau khi tiến vào, trong vắt úy mới đưa mâm tròn thu hồi trở lại, như trước dùng cái kia hòa ái giọng điệu nói ra: “Chư vị có thể bắt đầu làm, ta đi trước một bước.”

Thân là Xi Vưu tộc đệ tử, đều cần ở giữa sống chết lịch luyện thành dài, Vạn Cổ Hoang Nguyên này với tư cách Xi Vưu Nhất Tộc cùng Hiên Viên nhất tộc lịch luyện chiến trường, tự nhiên là một cái tuyệt cao Lịch Luyện Chi Địa.

Lời nói đã rơi xuống, này trong vắt úy đã hóa thành một đạo lưu quang biến mất ở trong mắt phần đông Hoang Thần.

“Ai, Xi Vưu tộc đệ tử thực là khí thế phi phàm!”

“Đó là người ta tốt số, vừa ra đời liền có được Xi Vưu Huyết Mạch, chúng ta cho dù có một khối Xi Vưu Huyết Mạch Hoang Cốt trên tay, vẫn là không cách nào hấp thu trong đó Hoang Thần Chi Lực...”

“Không nói Xi Vưu Huyết Mạch, tùy tiện cho ta một dòng máu cũng không tệ rồi!”

“Người đi mà nằm mơ à...”

Huyết mạch từ lúc vừa ra đời chính là đã định trước.

Người bình thường ngay cả có Huyết Mạch Hoang Cốt cũng không cách nào hấp thu, tựa như La Chinh đào được một khối Hoang Cốt của Linh Sát Lang Thần, hắn đồng dạng cũng không cách nào hấp thu.

Trong vắt úy sau khi rời đi, tại chỗ đám Hoang Thần mà bắt đầu thương nghị.

Ít Hoang Thần này đại đa số cũng không phải lần thứ nhất tiến vào nơi đây, một ít lão luyện biết rõ ở đâu càng thêm an toàn, cũng biết nơi nào Hoang Cốt thêm nữa.

Tại thương nghị trong quá trình, Tông Dịch, Kế Minh cùng Nhị Tình tựa hồ căn bản là không có đem La Chinh tính ở bên trong.

Ba người bọn họ một hồi nghiên cứu thảo luận, sau đó Tông Dịch nhàn nhạt lườm La Chinh liếc mắt, nói: “Tiểu tử, tuy rằng rất không muốn mang theo ngươi, bất quá nếu đã tới, ngươi liền tinh linh điểm! Ta dẫn ngươi đi địa phương tốt!”

Theo một tổ lại một tổ Hoang Thần không ngừng rời đi, La Chinh tổ này bốn người cũng hướng phía một cái hướng khác bay trốn đi.

Trên không trung phi độn trong quá trình, La Chinh mặc mặc mà đem Thần Niệm Chi Lực triển khai, thấm xuống dưới đất bên trong...

Khi hắn thấm xuống dưới đất lập tức, ánh mắt bỗng nhiên lóe lên.

Hắn giờ mới hiểu được, vì sao những người này nguyện ý mạo hiểm nguy hiểm tính mạng tiến vào cái mảnh này Vạn Cổ Hoang Nguyên!

Lúc này mới mới vừa tiến vào Vạn Cổ Hoang Nguyên, hắn lại cảm giác được phía dưới ẩn giấu trên trăm khối Hoang Cốt...

Khó trách Vạn Cổ Hoang Nguyên kia Tấn Thiết Bộ Lạc sẽ bị buông tha cho, so với trong này thật sự là quá bần tích.

Hiện tại La Chinh đều có thể muốn có từ cứng cỏi di chuyển, dù cho theo Hoang Nguyên này biên cảnh lục tìm cá lọt lưới, đều có thể có thu hoạch không nhỏ!

“Không vội, càng là xâm nhập, Hoang Cốt số lượng càng nhiều,” La Chinh sau khi ổn định tâm thần, đi theo ở sau lưng ba người phi độn.

Như thế đi tiếp ước chừng sáu khoảng cách bảy, tám dặm, La Chinh dựa vào cường đại thần niệm điều tra, phát hiện dưới đất Hoang Cốt càng ngày càng nhiều, nhìn mình sai sót như vậy nhiều Hoang Cốt, La Chinh đều có chút lòng ngứa ngáy khó nhịn.

“Chính là ở đây!”

“Vèo!”

Tông Dịch trên không trung bỗng nhiên ngừng thân hình, hướng phía phía dưới hạ thấp đi.

Bốn người sau khi hạ xuống, Tông Dịch quét một vòng hoàn cảnh chung quanh lập tức nói ra: “Mọi người chia nhau tìm kiếm Hoang Cốt, không cần đi được quá xa, nơi đây là một mảnh đất tốt, tương đối an toàn, hơn nữa Hoang Cốt số lượng cũng không ít, ta trước đây mấy lần đều là ở chỗ này đạt được số lượng không ít Hoang Cốt!”

Tiếng nói hạ xuống, Tông Dịch nhàn nhạt lườm La Chinh liếc mắt, hắn dù sao nhìn La Chinh không vừa mắt, “sợ chết liền thành thành thật thật ở lại chỗ này, đừng thêm phiền.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx