sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2150

Chương 2,150 chuẩn thất phẩm (Cầu chia sẻ)

Đại trưởng lão, Kỷ Sưởng còn có mấy người khác nghe nói như thế, khắp khuôn mặt là vẻ không hiểu.

Sắc mặt của Kỷ Sưởng trầm xuống, nhìn chằm chằm vào Điêu Viễn hỏi “Điêu Viễn, ngươi biết chính mình đang nói bậy bạ gì đó?”

Đại trưởng lão tờ nào tinh xảo mà trắng nõn trên mặt cũng hiện ra vẻ kỳ quái, nhàn nhạt nhìn chằm chằm vào Điêu Viễn hỏi “ngươi mới vừa nói, La Chinh nguyên bổn chính là tộc của ta chi nhân?”

Điêu Viễn đương nhiên biết những người này sẽ không tin tưởng, nếu không phải tận mắt thấy La Chinh hấp thu một khối Huyết Mạch Hoang Cốt, hắn cũng sẽ không tin tưởng.

Trên thế giới này người có được Xi Vưu Huyết Mạch một cùng sở hữu bảy nhiều hơn ngàn người, toàn bộ tụ tập tại trong Thiên Linh Cốt Tháp, một tên người ngoại tộc có được Xi Vưu Huyết Mạch là khó có thể tưởng tượng sự tình.

“Đúng, ta tận mắt nhìn thấy, hắn hấp thu một khối Xi Vưu Huyết Mạch Hoang Cốt,” Điêu Viễn gật đầu nói.

Dù cho Điêu Viễn khẳng định như vậy, những người khác như trước mặt mũi tràn đầy không tin biểu lộ, nhất là Kỷ Sưởng, cảnh giác nhìn chằm chằm Điêu Viễn nói ra: “Điêu Viễn, ngươi sẽ không phải là giở trò gì chứ?”

Điêu Viễn lại không vui, cười lạnh nói: “Ngươi đã không tin, vậy để cho Đại trưởng lão khảo hạch La Chinh, Ta tin tưởng La Chinh có thể thông qua khảo hạch, để cho hắn thêm vào đạt được một phần bổn tộc huyết mạch bề ngoài giống như cũng không tệ!”

Nếu như La Chinh không cần cấy ghép huyết mạch, này một ngàn năm còn sống một phần huyết mạch dĩ nhiên là rơi vào Kỷ Sưởng vị tông chủ kia trên thân huynh đệ rồi.

Kỷ Sưởng nghe xong Điêu Viễn nói như vậy, lập tức im lặng, hắn cùng với Điêu Viễn tuy không thuận, nhưng nếu Điêu Viễn nói là sự thật, vấn đề này nói rõ đối với Kỷ Sưởng là có lợi.

“Không nên tranh cãi,” Đại trưởng lão thân hình nhẹ nhàng phấp phới, đi tới La Chinh trước mặt, cặp kia mê người hai con ngươi dừng ở La Chinh nói ra: “Ngươi là có hay không có được Xi Vưu tộc huyết mạch, một trắc liền biết, Kỷ Sưởng ngươi đi thông tri tộc nhân, đem này một đám tuổi tròn sáu tuổi bọn nhỏ đều mang đi ra đi, ta đi chuẩn bị một phen, La Chinh ngươi cùng tộc nhân ta cùng chung tham gia Tịnh Huyết Nghi Thức.”

Dứt lời nàng hướng La Chinh mỉm cười, eo nhỏ nhẹ nhàng vặn vẹo phía dưới, chạy thật xa.

Không lâu sau...

Trong Xi Vưu tộc một mảnh trên quảng trường, vây tụ lấy bốn năm trăm Xi Vưu tộc nhân, đều đang thấp giọng xì xào bàn tán.

“Tại sao phải đem Tịnh Huyết Nghi Thức sớm?”

“Nghe nói một tên người ngoại tộc có được tộc của ta huyết mạch, cho nên mới trước thời hạn.”

“Điều này sao có thể? Tộc của ta huyết mạch cao quý, người ngoại tộc làm sao có thể tùy ý có được?”

“Vậy huyết mạch có phải hay không là trộm tới!”

“Điều đó không có khả năng, ngươi cho rằng huyết mạch là cái gì, muốn trộm có thể trộm được hay sao? Coi như là Đại trưởng lão cũng không thể lực cấy ghép huyết mạch...”

La Chinh cùng Điêu Viễn đứng ở quảng trường một bên, những nghị luận kia âm thanh truyền vào hai người trong tai, Điêu Viễn sắc mặt thoáng lúng túng cười nói: “Xi Vưu tộc nhân ta thập phần coi trọng tự thân huyết mạch, khó tránh khỏi sẽ đối với ngươi có chút địch ý, không nên để bụng.”

La Chinh mỉm cười, hắn đương nhiên sẽ không so đo với những người này cái gì.

Mọi người chờ ở nơi này trong chốc lát, một đạo nhu hòa độn quang màu trắng bay vụt mà đến, Đại trưởng lão đã nhẹ nhàng hàng lâm ở giữa quảng trường, nàng mặt mỉm cười nói với mọi người: “Tịnh Huyết Nghi Thức nguyên vốn muốn tại bốn tháng sau cử hành, lúc này đây liền sớm một ít a”

Tịnh Huyết Nghi Thức chuyên môn dùng để khảo thí huyết mạch độ tinh khiết, bình thường cách mỗi mấy năm cử hành một lần, Tịnh Huyết Nghi Thức này là chuyên môn vì Xi Vưu tộc mới vừa lớn lên bọn nhỏ chuẩn bị.

“Dựa vào cái gì muốn sớm!”

“Nhà của ta Lộ nhi hôm qua mới đầy sáu tuổi, hôm nay liền Tịnh Huyết Nghi Thức, này quá không công bình!”

“Đúng rồi, liền vì một tên người ngoại tộc cử hành Tịnh Huyết Nghi Thức, quá cầm tên kia coi là quan trọng rồi a? Vạn nhất là gạt người chứ?”

Xi Vưu tộc nhân phổ biến cho rằng phải đợi bọn nhỏ phát triển sau khảo nghiệm lại, như vậy sẽ gia tăng huyết mạch độ tinh khiết.

Trên thực tế huyết mạch độ tinh khiết từ lúc vừa ra đời liền quyết định, chẳng qua là những thứ này tộc bởi vì cho con của chính mình tranh thủ lợi ích lớn hơn nữa, mới sẽ đem Tịnh Huyết Nghi Thức định là sáu tuổi.

Đại trưởng lão không nhanh không chậm vươn ngọc thủ, hướng phía mọi người nhẹ nhàng một chiêu, trên quảng trường các tộc nhân lập tức an tĩnh lại, liền nghe được Đại trưởng lão nhẹ giọng nói ra: “Nếu không phải nguyện ý tham gia Tịnh Huyết Nghi Thức tộc nhân có thể rời đi, lưu lại hiện tại liền đã bắt đầu.”

Dứt lời Đại trưởng lão hai tay nhẹ nhàng vỗ, quảng trường trung ương bỗng nhiên xuất hiện một đạo hình bầu dục pháp trận, theo trong pháp trận quang mang không ngừng lập loè phía dưới, một khối hình bầu dục ngọc thạch nổi lên.

Khối ngọc thạch này có to bằng chậu rửa mặt nhỏ, hiện ra nhàn nhạt hào quang màu nhũ bạch, mặt ngoài không có bất kỳ khuyết điểm nhỏ nhặt, dường như một cái thật lớn mà hoàn chỉnh trứng gà.

Khi này màu trắng ngọc thạch nổi lên về sau, Đại trưởng lão vặn eo nhìn về phía La Chinh, cười nhạt nói: “La Chinh, ngươi có thể đã tới.”

La Chinh gật gật đầu, chính muốn bắt bước đi qua.

Lúc này quảng trường mặt khác một bên thì có một tên tộc người nói: “Dựa vào cái gì lại để cho một người ngoại tộc đi đầu khảo thí! Nhà ta Vũ Nhi cùng Linh Nhi trước phải khảo thí!” Nói xong tộc nhân kia trái phải mỗi tay từ ôm một tên bé trai cùng nữ đồng đi tới trước.

Thấy một màn như vậy, La Chinh ngừng ngay tại chỗ nhún vai, hắn tổng sẽ không theo bọn nhỏ đi tranh đoạt.

Đại trưởng lão có chút lắc đầu, những thứ này tộc nhân từ trước đều hết sức bài xích người ngoại tộc, nàng có chút bất đắc dĩ nhưng cũng không tiện nhiều lời, chỉ có thể nói: “Đã như vậy, vậy trước tiên khảo thí Vũ Nhi cùng Linh Nhi đi.”

Vũ Nhi cùng Linh Nhi này là một đôi Long Phượng Thai, vừa mới đầy sáu tuổi không lâu, hai đứa bé con chứng kiến khối kia xinh đẹp bạch ngọc thạch thập phần hân hoan, vây quanh khối ngọc thạch này xoay quanh du.

Đại trưởng lão ngồi xổm ở trước mặt hai đứa bé, hướng phía Linh Nhi ngòn ngọt cười, thò tay liền đem tay của Linh Nhi nhẹ nhàng nắm.

Linh Nhi cái kia đôi mắt to nháy vài cái, hỏi “Đại trưởng lão tỷ tỷ, tại sao muốn bắt tay của ta?”

“Bởi vì sẽ có chút đau nhức a,” Đại trưởng lão dứt lời, nàng đầu ngón tay lóe ra một đạo nhỏ như châm ánh sáng màu trắng, nhẹ nhàng tại trên đầu ngón tay Linh Nhi đâm một cái.

Mấy giọt máu tươi kính từ khi đầu ngón tay của Linh Nhi tóe bắn ra.

Đầu ngón tay của Linh Nhi truyền đến đau đớn, muốn há mồm thút thít nỉ non, Đại trưởng lão ngón tay tại trên trán nàng nhẹ nhàng điểm một cái, cái kia đau đớn chợt biến mất không còn một mảnh.

Về phần cái kia mấy giọt máu tươi tất bị Đại trưởng lão dẫn ở giữa không trung, giữa hai bên dung hợp thành một đoàn về sau, hướng phía khối ngọc kia trên đá rơi xuống nước mà đi.

Một chút ân vết máu màu đỏ nở rộ tại ngọc thạch mặt ngoài, trong chớp mắt đã bị ngọc thạch hấp thu.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Khối ngọc thạch này bắt đầu rung động, nguyên bản trắng tinh ngọc thạch bắt đầu nhảy ra một tia nhàn nhạt hào quang màu đỏ, hơn nữa còn đang không ngừng biến đỏ.

“Đã tam phẩm! Hơn nữa màu sắc còn đang biến hóa!”

“Tứ phẩm!”

“Này bá húc nhà Linh Nhi sợ là có ngũ phẩm trở lên chứ?” 360 tìm tòi: (. *) ☆ Dực nửa ^ phù ^ sinh //☆=

“Ta sớm nói rồi, huyết mạch của Linh Nhi độ tinh khiết khẳng định không tệ, khẳng định thật tốt!” Ôm hai tên hài đồng tới Xi Vưu tộc nhân kia kích động nói.

Hơn mười cái hô hấp về sau, ngọc thạch màu sắc không xảy ra nữa biến hóa, trở nên ổn định.

Đại trưởng lão lúc này mới nhàn nhạt tuyên bố: “Huyết mạch của Linh Nhi vì trên lục phẩm bên trên, cũng thuộc chuẩn thất phẩm, chúc mừng bá húc!”

Huyết mạch độ tinh khiết tổng cộng chia làm thập phẩm, lục phẩm huyết mạch trong Xi Vưu tộc đã thuộc thượng phẩm, tương lai trong Xi Vưu tộc chắc chắn trọng làm được việc lớn.

Mà Linh Nhi tức thì xếp vào chuẩn thất phẩm ở bên trong, tự nhiên lại để cho phụ thân của nàng bá húc mừng rỡ không thôi.

===========================

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx