sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2159

Chương 2,159 Khư (Cầu chia sẻ)

La Chinh đi vào cái thế giới này mới bao lâu?

Hắn hiểu biết về Hoang Thần, đại đa số đều là từ Tiểu Vân miệng bên trong biết được, kể cả tinh luyện Hoang Cốt, thu nạp Hoang Thần Chi Lực thủ pháp, trừ lần đó ra còn trong Sa Tâm Thành biết được Huyết Mạch Hoang Cốt.

Có thể La Chinh hiểu rõ cũng không rõ ràng.

Hắn chỉ biết là thôn phệ Hoang Cốt, hấp thu Hoang Thần Chi Lực, là có thể làm bản thân lớn mạnh.

Nếu là có được một nhất tộc huyết mạch, sao có thể hấp thu dành riêng Huyết Mạch Hoang Cốt, đạt được trong huyết mạch thiên phú...

Hiểu biết của La Chinh ước chừng chính là như vậy nhiều.

“Ta chỉ là tu luyện Hoang Thần, chính là Luyện Thể Pháp Môn, còn Nhục Thân Kiếp là cái gì, ta đích xác không biết,” La Chinh lắc đầu.

Điêu Viễn dùng ánh mắt kinh ngạc đánh giá La Chinh một hồi lâu, một bộ thất thanh cả cười biểu lộ, “tu luyện Hoang Thần... Không phải là Luyện Thể đơn giản như vậy, nếu là tu luyện đến cực hạn, cũng tương tự có thể Hoành Độ Bỉ Ngạn, thành tựu bờ bên kia cảnh, tu luyện Hoang Thần nhưng thật ra là Cổ Thần Tu Luyện Pháp Môn.”

“Tu luyện Hoang Thần, thành tựu bờ bên kia cảnh?” Ánh mắt của La Chinh hơi lóe lên.

Điêu Viễn gật gật đầu, “đây là Đại trưởng lão nói cho chúng ta biết.”

Những cái kia cường đại Lưu Phóng Giả đám bị Hỗn Độn Cổ Thần lưu vong ở cái thế giới này, lúc ban đầu thời điểm cũng là sống không quá nghìn năm đấy, chỉ cần Tài Quyết Chi Quang hàng lâm về sau, trong ngục giam này tù phạm cũng sẽ bị tinh lọc, trống rỗng.

Nhưng Cốt Tháp sau khi xuất hiện, Lưu Phóng Giả đám đã có không gian sinh tồn, mới bắt đầu thai nghén tộc nhân của chính mình.

Dần dần, cái này trống trải thế giới cũng trở nên náo nhiệt, chủng tộc đã có kéo dài.

Ngay từ đầu Lưu Phóng Giả đám cũng có khuynh hướng để cho tộc nhân của chính mình tu luyện Hoang Thần, nhưng rất nhanh bọn hắn phát hiện, cái thế giới này cũng không phải rất thích hợp tu luyện Chân Thần, những thứ này Lưu Phóng Giả tuy có thể dễ dàng từ Hỗn Độn chi Khí trong tinh luyện chân nguyên.

Thế nhưng là với tại mới học mới luyện tộc nhân mà nói, nhưng là hết sức khó khăn, cho dù bọn họ vừa ra đời liền vì vượt cấp sinh linh, liền có thể ở hỗn độn dưới đáy sinh tồn.

Có tư cách bị Hỗn Độn Cổ Thần lưu vong ở cái thế giới này cường giả, trong Mẫu Thế Giới cũng không phải kẻ yếu, bọn hắn rất nhanh phát hiện nơi đây tồn tại số lượng cao Hoang Cốt, ít Hoang Cốt này lai lịch chỉ sợ có thể ngược dòng tìm hiểu đến Hỗn Độn sơ khai niên đại, trong đó Hoang Cốt số lượng nhiều không thể tưởng tượng...

Vì vậy Lưu Phóng Giả đám nghĩ tới những cái kia thượng cổ lưu truyền xuống Luyện Thể Pháp Môn, cũng chính là Cổ Thần Tu Luyện Pháp.

“Vì cái gì trong Mẫu Thế Giới người, không vận dụng loại pháp môn tu luyện này chứ?” La Chinh tò mò hỏi.

Liền La Chinh tiếp xúc người, cơ hồ đều là tu luyện Chân Thần.

Cho dù là Viên Lão, tựa hồ cũng là tu luyện Chân Thần chứng đạo, thành tựu bờ bên kia cảnh.

“Cái này...”

La Chinh vấn đề này, lập tức đem Điêu Viễn cho đang hỏi.

Điêu Viễn dù sao cũng là sinh ra ở người của thế giới này, cũng không phải đến từ Mẫu Thế Giới, những vật này liên lụy đến cực kỳ lâu đời đồ vật, hắn tự nhiên khó có thể trả lời.

“Bởi vì trong Mẫu Thế Giới cũng không có những thứ này tài nguyên tu luyện, kẻ đến sau chỉ có thể lựa chọn Đại thế giới tu luyện pháp, mà không phải Cổ Thần Tu Luyện Pháp,” một tiếng nói già nua nhàn nhạt bay tới.

Nghe được thanh âm kia, La Chinh cùng Điêu Viễn quay đầu nhìn lại, liền thấy cái kia già nua chi nhân ra hiện tại thân sau.

Điêu Viễn thấy lão giả, liền là muốn hành lễ, già nua chi nhân vung tay lên, “miễn đi, ta chính là đến xem La Chinh.”

“Ngài nói Đại thế giới tu luyện pháp, chính là tu luyện Chân Thần pháp môn?” La Chinh hỏi.

“Rất đúng,” già nua chi nhân khẽ cười nói.

La Chinh suy tư một chút, trên mặt chợt toát ra vẻ cổ quái: “Dựa theo lối nói của ngài, Cổ Thần chẳng phải là cũng muốn dựa vào ít Hoang Cốt này tu luyện? Nói cách khác Mẫu Thế Giới đã từng cũng tồn tại số lượng cao Hoang Cốt?”

“Đúng vô cùng,” già nua chi nhân lại nói.

“Trong Mẫu Thế Giới Hoang Cốt hấp thu xong, những người kia liền trở thành Cổ Thần? Kẻ đến sau không có Hoang Cốt với tư cách tài nguyên tu luyện, liền khai sáng Đại thế giới tu luyện pháp, cũng chính là tu luyện Chân Thần?” La Chinh theo mạch suy nghĩ hỏi.

“Đối với cực kỳ,” già nua chi trên mặt người toát ra vẻ hân thưởng, “thật sự là thông minh Tiểu gia hỏa a, không hổ là Đại Tù Trưởng tôn nhi.”

Già nua chi nhân khẽ thở dài một cái, theo rồi nói ra: “Trong Mẫu Thế Giới có một khối Vân Hoang chi địa, chỗ đó cùng cái thế giới này giống nhau, cũng tồn tại số lượng cao cốt cách, nhưng trong đó Hoang Cốt sớm đã bị đào một khối không còn...”

Tuy rằng bị già nua chi nhân luân phiên đồng ý, nét mặt của La Chinh tức thì càng ngày càng cổ quái, cái kia vấn đề mới đã đến, “trong Mẫu Thế Giới Hoang Cốt, còn có cái thế giới này Hoang Cốt, vô tận hài cốt lại là đến từ đâu chứ?”

“Ta biết ngươi sẽ có câu hỏi như thế,” già nua chi nhân sớm đã dự liệu được, chẳng qua là nhàn nhạt hồi đáp: “Đây là Hỗn Độn Cổ Thần ở giữa gút mắc, cũng là cả hỗn độn cuối cùng vấn đề, trong Mẫu Thế Giới có chút không xuất thế thiên tài, vô số năm qua đều tại truy tầm những vấn đề này...”

Lông mày của La Chinh khẽ nhíu một chút, hắn không nghĩ tới chính mình thuận miệng hỏi một chút, vậy mà lại dính đến vấn đề phức tạp như thế.

“Hành vi của Hỗn Độn Cổ Thần phải không có thể phỏng đoán đấy, đặc biệt là” Khư “thần, nó cấu trúc cái này ngục giam, vô cùng cường đại, nhưng mỗi một lần hàng lâm đều mang đến một ít không thể tưởng tượng nổi thứ đồ vật, có đôi khi có thể làm cho người kinh hỉ, có đôi khi lại khiến người ta sợ hãi,” già nua chi nhân than thở một tiếng, tiếp tục nói: “Về ít hài cốt này lưu truyền một loại giải thích, những thứ này xương cốt đều là của ta và ngươi dành trước, xương cốt của ta cùng ngươi nói không chừng liền nằm ở cái thế giới này trong một góc khác.”

La Chinh nháy con mắt, một bộ nghe không hiểu bộ dạng, hắn chỉ nghe rõ, kiến tạo chỗ này ngục giam Hỗn Độn Cổ Thần gọi là “Khư”.

Về phần ở bên cạnh Điêu Viễn cũng là nghe được cũng là vẻ mặt lờ mờ.

“Chúng ta dành trước?” La Chinh buồn bực mà hỏi.

Già nua chi người nói: “Đúng, mỗi một Âm Nhân đối ứng toàn bộ trong hỗn độn một cái sinh linh, chết rồi, liền vì những thứ này Vạn Cổ Hoang Nguyên tăng thêm một khối hài cốt, nhưng bọn hắn chẳng qua là dành trước mà thôi, ngươi không thể nào biết một Âm Nhân nào là của mình dành trước.”

“Vậy... Cái này ‘Khư’ vì cái gì phải làm như vậy?” La Chinh hỏi.

“Ngươi đi hỏi nó a,” già nua chi nhân vừa cười vừa nói.

La Chinh cũng là cười một tiếng, những vấn đề này hoàn toàn chính xác không là hắn bây giờ có thể suy nghĩ.

Già nua chi nhân nhìn về phía cái kia từng tòa nhà kho lập tức nói ra: “Cổ Thần Tu Luyện Pháp Môn bắt đầu tu luyện cũng hết sức thống khổ, tuy nói dựa theo thượng cổ truyền lưu lời nói, vận dụng thân thể đích xác có thể độ chân ý chi hải, thành tựu bờ bên kia cảnh, nhưng trong thế giới này cũng không có người thành công, thậm chí là trong Mẫu Thế Giới, ngoại trừ bên ngoài ít Cổ Thần kia, kẻ đến sau cũng chưa từng có ai thành công, nếu là ngươi nguyện ý đi này con đường tắt, Xi Vưu Nhất Tộc chúng ta nhất định giúp ngươi dốc sức thử một lần.”

Nghe được già nua chi nhân, từ trong cặp mắt La Chinh lóe ra một chút ánh sáng.

Thực lực của hắn bây giờ quá yếu...

Mặc kệ phụ thân năm đó cân nhắc bản thân như thế nào phát triển, hắn chưa chắc có thể đem chính mình hết thảy suy tính trong đó, dù sao mình bước vào Thần Vực sau gặp phải quá nhiều ngoài ý muốn.

Hiện tại hắn cũng là bởi vì ngoài ý muốn mới bị mẫu thân đưa đến cái thế giới này, trước mắt con đường này hắn nhất định phải không chùn bước đi xuống.

===========================

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx