sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2185

Đệ 2, 185 chương ngăn cản (cầu chia sẻ)

Dùng linh hồn đến áp chế đối thủ, thường thường xuất hiện ở linh hồn lực lượng chênh lệch lớn hơn dưới tình huống.

Từ La Chinh bước vào cái thế giới này đến nay, hắn liền phát hiện trong thế giới này Hoang Thần, cơ hồ đều không tu luyện thế nào linh hồn...

Tuy nói linh hồn sẽ căn cứ thời gian dài ngắn, một cách tự nhiên cường đại.

Nhưng cái này trồng qua Trình Thị Phi thường chậm rãi.

Tựa như Điêu Viễn, Tử Ngọc cùng Xi Vưu tộc trưởng lão, sống vô số năm rồi, linh hồn của bọn hắn cấp độ không có trải qua đặc thù tu luyện, như trước kém xa La Chinh.

Hôm nay La Chinh không có ý định vận dụng tự thân linh hồn năng lực, điều kiện tiên quyết là chính hắn đầy đủ ứng phó lời nói.

Nhưng hắn không nghĩ tới, Tiên Trạch lại sẽ trước một bước vận dụng loại thủ đoạn này!

Tiên Trạch đối với chính mình như trước tràn đầy tin tưởng.

Linh hồn mặt đối kháng, hắn tuyệt đối không có khả năng bại bởi bất kỳ đồng bối nào.

Huống chi sư phụ còn ban cho hắn một bộ “Hồn Hoàn”, này Hồn Hoàn không chỉ có thể bảo vệ linh hồn của hắn, cũng có thể trên diện rộng cường hóa Linh Hồn Chi Lực của hắn, là hiếm có linh hồn Pháp bảo, nếu là linh hồn của đối phương không đủ cường đại, hắn dựa vào này Hồn Hoàn thậm chí có thể trực tiếp nghiền ép!

“Xé nát linh hồn của ngươi!”

Tiên Trạch mặt lộ vẻ một vòng vẻ dữ tợn, hắn chưa từng có bị thua thiệt lớn như vậy, hiện tại liền muốn giết La Chinh cho thống khoái!

Vẻ này linh hồn uy áp lập tức trốn vào La Chinh Não Hải, thẳng đến linh hồn của La Chinh mà đi.

Linh hồn của La Chinh lẳng lặng trôi lơ lửng ở Não Hải bên trong, mắt thấy vẻ này linh hồn uy áp thẳng đến tới mình, trên mặt hắn nhảy ra một tia như có như không dáng tươi cười.

Linh hồn của hắn cùng Thừa Ảnh Kiếm dung hợp về sau, cho dù là Đại Viên Mãn Chân Thần linh hồn, La Chinh cũng không sợ chút nào...

Mà linh hồn của Tiên Trạch này cường độ, ước chừng chỉ là vừa mới va chạm vào Chân Thần chi hồn cấp độ, cùng La Chinh chênh lệch không phải là nhỏ tí tẹo, hơn nữa linh hồn tầng diện đọ sức, cùng lực lượng thuần túy đọ sức rất tương tự, mạnh mẽ chính là mạnh, yếu chính là yếu, không có mưu lợi đáng nói.

Làm Tiên Trạch một đạo kia linh hồn công kích quấn lấy La Chinh về sau, liền bắt đầu điên cuồng cắn xé.

Vẻn vẹn chỉ là vô cùng thời gian một hơi thở, Tiên Trạch cũng đã ngây ngẩn cả người.

Của hắn linh hồn công kích đối với La Chinh căn bản không từng tạo thành bất cứ thương tổn gì, đồng thời hắn cảm nhận được linh hồn của La Chinh mặt ngoài, bắt đầu thay đổi ra một đạo đạo kim sắc Tiểu Tiễn quang mang.

Từng cỗ một sắc bén Linh Hồn Chi Lực, dật tán ra...

Đến lúc này, trên mặt của Tiên Trạch rốt cuộc toát ra vẻ kinh ngạc.

Điều này sao có thể...

Hắn vốn là muốn phân hai chạy bộ, trước dùng linh hồn công kích nhiễu loạn La Chinh tâm thần, đồng thời tấn công nữa nhục thể của La Chinh.

Thế nhưng là bước thứ nhất mới vừa chấp đi đến một nửa, Tiên Trạch liền trợn tròn mắt, người này linh hồn căn bản cũng không phải là hắn có thể rung chuyển.

“Bá ——”

Phản ứng của Tiên Trạch cũng là nhanh vô cùng, hắn nhanh chóng đem Linh Hồn Chi Lực từ La Chinh Não Hải trong thu hồi lại.

Nhưng cùng lúc đó, trên mặt của La Chinh đã phát ra vẻ tươi cười...

“Ngươi muốn tự rước lấy nhục nhã, ta tự nhiên trợ giúp ngươi một tay,” La Chinh mặt không biểu tình, nhàn nhạt nói.

“Hô...”

Một cỗ vô hình linh hồn uy áp từ La Chinh Não Hải trong dật tán ra.

Cái kia linh hồn uy áp vẫn còn thực chất yếu một dạng thẳng đến Tiên Trạch Não Hải mà đi...

Những linh hồn này Tiểu Tiễn um tùm đánh vào Tiên Trạch Não Hải ở bên trong, thẳng đến linh hồn của Tiên Trạch mà đi.

Tiên Trạch hiện tại đã là lục thần trạng thái vô chủ, hoàn toàn không biết xử lý như thế nào La Chinh linh hồn công kích!

Mắt thấy những cái kia linh hồn Tiểu Tiễn đâm về linh hồn của Tiên Trạch, linh hồn của Tiên Trạch đỉnh đầu Hồn Hoàn, bỗng nhiên tách ra từng vòng kim quang, đưa hắn vững vàng bảo vệ ở trong đó.

“Cốc cốc cốc cốc cốc cốc...”

Vô số linh hồn Tiểu Tiễn không ngừng mà xuất tại Hỗn Độn bên trên.

Điên cuồng bắn chụm phía dưới, Tiên Trạch đỉnh đầu Hồn Hoàn nhanh chóng ảm đạm xuống, một cái có thể thấy rõ ràng vết rạn tại Hồn Hoàn trên nhanh chóng lan truyền!

Chỉ còn chờ Hồn Hoàn vỡ vụn, linh hồn của Tiên Trạch sẽ bị những cái kia linh hồn Tiểu Tiễn bắn cho thành cái rỗ!

Bất quá tại Hồn Hoàn đã bị công kích đồng thời.

Khoảng cách nơi đây bên ngoài mấy chục triệu dặm, Tà Sơn Cốt Tháp bên trong, một người trung niên đột nhiên giương mở rộng tầm mắt.

Tà Sơn Cốt Tháp chính là Hiên Viên Nhất Tộc căn cứ.

Mà tên trung niên nhân này, đúng là sư phụ của Tiên Trạch, cũng là sáng tạo ra Hiên Viên Nhất Tộc Lưu Phóng Giả một trong, Hiên Viên Vệ địch tiến!

Dưới bình thường tình huống, những thứ này Lưu Phóng Giả đám đều sẽ không xuất thủ.

Dù cho Hiên Viên Nhất Tộc đệ tử bị người tàn sát, chỉ cần không giết tới trong Cốt Tháp đến, Lưu Phóng Giả đám cũng không ra mặt.

Nếu là một loại tộc gây quá mức, sát nhập đối phương trong Cốt Tháp, những thứ này cường đại Lưu Phóng Giả đám mới sẽ ra tay.

Đã từng Hiên Viên Nhất Tộc liền tới sát Xi Linh Cốt Tháp, kết quả vô số Hoang Thần của Hiên Viên Nhất Tộc bị Xi Vưu tộc Lưu Phóng Giả bị diệt, về sau Hiên Viên Nhất Tộc Lưu Phóng Giả đám cũng không có trả thù, dù sao cũng là Hiên Viên Nhất Tộc phá hư quy củ trước đây.

Tất cả đại tộc tranh chấp, vẻn vẹn chỉ hạn chế tại Hoang Thần ở giữa, mà không phải Lưu Phóng Giả ở giữa, đây là trong thế giới này quy định bất thành văn.

Hắn ban cho Tiên Trạch một đạo kia Hồn Hoàn, là vận dụng chính hắn một đám phân hồn chế tạo.

Mặc dù chỉ là một đám thập phần nhỏ bé phân hồn, biến thành Hồn Hoàn đã đủ để ngăn chặn trong thế giới này là bất luận cái cái gì linh hồn công kích rồi, cuối cùng linh hồn của ít đám Hoang Thần này đều yếu cực kì nhỏ.

Mà tại thời khắc này, địch tiến lại phát hiện Hồn Hoàn gặp công kích mãnh liệt!

Này điểm công kích tại địch vào trong mắt có lẽ việc không đáng lo, có thể cái kia Hồn Hoàn như thế nào ngăn cản được?

Nếu là Hồn Hoàn chiết xuất, linh hồn của Tiên Trạch sợ rằng sẽ bị gạt bỏ...

“Là ai? Ai linh hồn công kích cường đại như thế?” Địch vào trong mắt xuất hiện một vòng vẻ ngạc nhiên.

Hắn biết Hiên Viên Nhất Tộc muốn tranh thủ Thiên Nam Cốt Tháp, đang tại tại Xi Vưu tộc ước chiến.

Chiếm cứ Thiên Nam Cốt Tháp, là địch vào ý bảo.

Trong Thiên Nam Cốt Tháp này bộ không gian mặc dù không lớn, có thể chiếm cứ nơi đây về sau, có thể trở thành Hiên Viên tộc một cái trọng yếu trước chòi canh.

Cơ Mi từng tự mình bẩm cáo với chính mình, Xi Vưu tộc đã đáp ứng bọn họ ước chiến.

Địch tiến đối với Tiên Trạch cũng tương tự rất có lòng tin, trong mắt của hắn, Tiên Trạch một người xuất chiến, cũng đủ để đại hoạch toàn thắng, Thiên Nam Cốt Tháp cũng thỏa thỏa bị bọn hắn bỏ vào trong túi.

Hiện tại linh hồn của hắn vậy mà sẽ phải chịu những người khác áp chế? Người này là ai?

Từ trong cặp mắt hắn lóe ra một đạo kinh hãi, chìa tay nhẹ nhàng phất một cái phía dưới, một vùng không gian hình chiếu thì đã hiện ra trước mắt hắn.

Chủ tu Hư Không Huyễn Diệt Chân Ý địch tiến, đối với không gian điều khiển đã là xuất thần nhập hóa, cho dù là tại Hiên Viên Vệ trong cũng là có chút danh tiếng!

“Ai vậy, tuổi còn nhỏ đã đem linh hồn tu đến Viên Mãn Chi Cảnh? Không... Còn thiếu một chút, hắn chẳng qua là dung hợp việc của người nào đó thần binh kiếm hồn? Đây là Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý?” Địch tiến từ linh hồn của La Chinh uy áp trong cảm nhận được một ít manh mối, chính là đại hảo cảm kỳ.

Người tu luyện Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý, có thể nói là ít càng thêm ít.

Xi Vưu tộc đám lão gia kia chảy để ở chỗ này vô số năm rồi, hai tộc tranh chấp rất nhiều, nhưng địch tiến đối với Xi Vưu tộc vài tên Lưu Phóng Giả cũng là rõ ràng.

Trong bọn họ cũng không có người nào tu luyện Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý.

Tiểu gia hỏa này Xi Vưu tộc kia lại là từ chỗ nào đã tu luyện?

Hiện tại hiển nhiên không phải là suy nghĩ cái vấn đề này thời điểm, hắn như không ra tay ngăn cản, chỉ sợ Tiên Trạch hôm nay liền phải bỏ mạng tại chỗ.

Hắn trên người Tiên Trạch thế nhưng là trút xuống vô số hy vọng, luôn không khả năng như vậy tùy tùy tiện tiện làm cho người ta bị phá huỷ.

Nhất niệm phía dưới, hắn đã vượt qua mấy nghìn khoảng cách trăm triệu dặm, đi tới Phi Liêm Thành trên không.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx