sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2222

Chương 2,222 Chúng Sinh Bình Đẳng (Cầu chia sẻ)

Đúng vào lúc này, cuộn mình trên đất Lục Vũ bỗng nhiên phát ra một hồi tiếng cười quái dị.

Lông mày của Minh Vi hơi nhíu lại, hỏi “ngươi cười cái gì?”

“Diêm Lai đại ca tự nhiên là đã đến,” từ trong cặp mắt Lục Vũ lóe ra một tia ánh sáng âm u, nhìn chằm chằm vào Minh Vi nói ra.

Minh Vi cười lạnh một tiếng, “vậy thì như thế nào? Diêm Lai cũng không phải là đối thủ của ta... Ngược lại là các ngươi những thứ này Lưu Phóng Giả, lại sẽ hồ đồ đến đi theo Hiên Viên Nhất Tộc!”

Hiên Viên Nhất Tộc trong cái thế giới này xếp hạng thứ hai, có thể cùng Nữ Oa Tộc vẫn là có đối với đương chênh lệch đấy.

Nhất là Minh Vi, trong cái thế giới này cơ hồ không có địch thủ, dù cho Kim Lão cùng Diêm Lai so sánh với nàng, hay là muốn thua trên một bậc.

“Nếu không thì sao? Các ngươi để ý chúng ta những thứ này tiểu tộc!” Nghe nói như thế, Lục Vũ bỗng nhiên quát ầm lên, sắc mặt có chút dữ tợn, “các ngươi những thứ này đại tộc, chỉ biết từng bước một nắm giữ chúng ta những thứ này Lưu Phóng Giả, dù cho lúc này đây có cơ hội thoát đi, các ngươi có đem chúng ta cân nhắc ở bên trong? Nói thật, ta cũng không cảm thấy đánh lén các ngươi rồi, Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc thì sẽ thật sự để cho chúng ta ly khai, thế nhưng là chúng ta đi không được, các ngươi bọn người kia đồng dạng cũng đừng nghĩ!”

Nhìn xem gầm thét Lục Vũ, Minh Vi, Kim Lão cùng với khác Lưu Phóng Giả đám trên mặt của đều lóe ra vẻ kinh dị.

Những năm gần đây này, ngoại trừ xếp hạng trước mười đại tộc, những thứ khác tiểu tộc thậm chí trong đó Lưu Phóng Giả đều bị đè ép vô cùng lợi hại...

Cuối cùng ủng hộ một chủng tộc phát triển đúng là trong tộc Lưu Phóng Giả, mà Lưu Phóng Giả thực lực mạnh yếu vừa xem hiểu ngay, cứ việc không ít tiểu tộc lựa chọn bão đoàn, nhưng bọn họ như trước không cách nào đối kháng phía trước những thứ này đại tộc, nhất là như Nữ Oa Tộc cùng Xi Vưu tộc vật khổng lồ như vậy.

Những thứ này tiểu tộc không gian bị đè ép thời điểm, những thứ này Lưu Phóng Giả đám cũng chỉ có thể để cho tộc nhân của chính mình nhượng bộ, nhẫn nại, dần dà, những thứ này tiểu tộc Lưu Phóng Giả đám đối với đại tộc đã sớm tràn đầy oán khí!

Trước kia tất cả mọi người ở trong một thế giới, tiểu tộc Lưu Phóng Giả đám không có biện pháp, cũng chỉ có thể nhịn.

Hiện tại như Lục Vũ như vậy Lưu Phóng Giả nghe nói Nữ Oa Tộc đã tìm được chạy khỏi nơi này phương pháp xử lý, trong lòng chênh lệch tự nhiên càng lớn, đã từng chất chứa oán hận hiện tại bạo phát.

Tựa như Lục Vũ nói như vậy, bọn hắn không cách nào ly khai, như vậy cái thế giới này đại tộc đám đồng dạng cũng không cần muốn rời đi.

Này giống như đoàn người tại trong giếng cạn chen lấn leo lên phía trên, người ra mặt chỉ lát nữa là phải bò đi ra, người phía dưới tại vô vọng phía dưới, thì sẽ liều mạng ngăn chặn chân sau...

“Không nên nói nhảm với hắn rồi, giết hắn đi, chúng ta tiếp tục đi tới!” Hỏa Dung Tộc một tên Lưu Phóng Giả dứt lời, trong tay đã gas ánh lửa hừng hực, thẳng đi về phía Lục Vũ.

Minh Vi nhẹ khẽ thở dài một cái, sau đó xoay người qua.

Cái thế giới này bởi vì tư nguyên khuyết thiếu, lẫn nhau ở giữa đấu tranh càng thêm lợi hại, ai vậy cũng tránh không khỏi...

“Phùng!”

Lửa nóng hừng hực nhanh chóng đem Lục Vũ bao trùm.

Từ cái này lửa cháy mạnh trong truyền ra tiếng gào thét của Lục Vũ, cái kia tiếng gào thét trong đầy ắp ác độc nguyền rủa, “các ngươi nhất định sẽ chết ở chỗ này, đều chết ở chỗ này, không có người nào có thể đào thoát...”

Ngay tại ngọn lửa kia điên cuồng cắn nuốt Lục Vũ thời khắc, từ trong cơ thể của Lục Vũ bỗng nhiên hiện ra một cỗ hết sức to lớn năng lượng! Tại thời khắc này, hắn chính là lựa chọn tự bạo!

Bỉ Ngạn Cảnh cường giả tự bạo uy lực tự nhiên là cực kì khủng bố đấy, dù cho Lục Vũ chẳng qua là những thứ này Lưu Phóng Giả trong yếu hơn, có thể như cũ không thể khinh thường, cho dù là khuếch tán ra uy lực còn lại, cũng đủ để đối với ít đám Hoang Thần kia sinh ra uy hiếp trí mạng.

Bất quá bọn hắn đoàn người này cuối cùng là nhân tài đông đúc, mắt thấy bản thể của Lục Vũ hóa thành một cái quang cầu khổng lồ, hướng bốn phương tám hướng bắt đầu khuếch trương.

Phù Nhị Xi Vưu tộc hơi nghiêng người đi, trong tay hắn đã nhiều hơn một đạo màu vàng nhạt lá bùa, hắn đem này lá bùa lăng không vỗ phía dưới, từng đạo nhạt hào quang màu vàng hình thành xúc tu liền hướng phía cái kia khuếch tán quang cầu bao phủ tới.

Làm những thứ này quang tu đem quang cầu này hoàn toàn bao phủ về sau, trong quả cầu ánh sáng tích chứa năng lượng đã bị hoàn hoàn chỉnh chỉnh ngăn chặn ở trong đó, không có chút nào trốn bật ra tới...

“Thủ đoạn thật là lợi hại!”

La Chinh thấy một màn như vậy, trong lòng cũng là âm thầm cảm thán.

Xi Vưu tộc những thứ này Lưu Phóng Giả, ngoại trừ bên ngoài Kim Lão, vẫn luôn không lộ ra trước mắt người đời, nhưng tiện tay thi triển ra thủ đoạn có thể giam cầm một Bỉ Ngạn Cảnh cường giả tự bạo, phần thực lực này hoàn toàn chính xác để cho hắn ghé mắt...

Mấy hơi thở về sau, Lục Vũ tự bạo sinh ra năng lượng đạt tới đỉnh phong về sau, bắt đầu nhanh chóng biến mất, cuối cùng nhanh chóng mất đi tại Phù Nhị đánh ra một đạo kia giấy vàng phù dưới.

“Không phải là dùng Phong Hồn Diệt Đạo Chân Ý mà thôi, không đáng như vậy cảm thán chứ?” Ước chừng là nghe được La Chinh cảm khái về sau, một mực trầm mặc Cửu Ngũ Nhị Thất bỗng nhiên mở miệng nói.

“Phong Hồn Diệt Đạo Chân Ý?”

Ánh mắt của La Chinh có chút ngưng tụ.

Vừa rồi Phù Nhị đem cái kia giấy vàng đập sau khi ra ngoài, La Chinh đích xác từ trong đó cảm nhận được một cỗ cường đại Phong Ấn chi Lực, không nghĩ tới điều này cũng là một loại Đạo Chi Chân Ý.

“Đúng, bản chủ đã từng nói qua, dùng Đại thế giới tu luyện pháp lĩnh ngộ ra Đạo Chi Chân Ý cố nhiên là lợi hại, có thể cuối cùng là so ra kém chân lý đấy, cho nên bọn hắn cái gọi là Hoành Độ Bỉ Ngạn, bất quá là hư độ bờ bên kia mà thôi...”

Cửu Ngũ Nhị Thất sẽ không che lấp tình cảm của chính mình, biểu đạt tự nhiên là hết sức khinh thường.

“Sống uổng bờ bên kia...” Nghe được Cửu Ngũ Nhị Thất đánh giá, La Chinh cũng có phần có chút im lặng, chính là phản bác: “Coi như là sống uổng bờ bên kia, cũng xa xa so với ta hiện tại cường đại, bằng không thì đều hiện tại thì ngưng, ta có thể không thể giúp bất kỳ việc gì.”

Từ tiến vào cái không gian này về sau, vẫn là Minh Vi, Kim Lão ở phía trước mở đường, đừng nói La Chinh những người này, cho dù là tất cả đại tộc đám Hoang Thần trưởng lão, cũng chỉ có thể trốn ở tại phía sau của Bỉ Ngạn Cảnh cường giả.

Có thể nói yếu nhất Bỉ Ngạn Cảnh cường giả, cũng không phải đám Hoang Thần có thể đối kháng đấy...

Cửu Ngũ Nhị Thất ngược lại là vô cùng không phục, “đó bất quá là tu vi của bọn hắn cao hơn ngươi, ngươi hãy chờ xem, trong miệng các ngươi Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc cuối cùng vẫn còn biết vận dụng ‘Khư’ Chúng Sinh Bình Đẳng, đến lúc đó đám này Bỉ Ngạn Cảnh cường giả khẳng định đều há hốc mồm, cuối cùng vẫn là sẽ dựa vào Lạc Tinh Thủ của ngươi, không tin chờ xem, hắc hắc...”

La Chinh lĩnh ngộ bản chủ chân lý phương tinh về sau, Cửu Ngũ Nhị Thất liền truyền thụ cho hắn Vận Dụng chi Pháp. Baidu tẩu tác @ nửa (. * phù) sinh — Bách Luyện Thành Thần

Này chân lý phương tinh vận dụng pháp môn bác đại tinh thâm, trong đó có một chút pháp môn hoàn toàn không phải La Chinh hiện giai đoạn có thể nắm giữ, mà ‘Lạc Tinh Thủ’ thì là bản chủ trụ cột nhất hạng nhất thần thông.

La Chinh mặc dù nhỏ có lĩnh ngộ, nhưng chưa bao giờ trước mặt người khác vận dụng qua.

Quang từ trên uy lực mà nói, ở trong mắt La Chinh cũng không thể coi là lợi hại, cuối cùng chân lý phương tinh bản thân thân là một loại năng lượng, cũng không có cái loại này làm cho người ta sợ hãi cảm giác, kém xa tít tắp tan ra đạo năng lượng.

“Chúng Sinh Bình Đẳng? Có ý tứ gì?”

La Chinh hơi sững sờ, hắn ngược lại là quên mất, Cửu Ngũ Nhị Thất thân là Hỗn Độn Cổ Thần một đám phân hồn, thế nhưng là so với hắn, thậm chí so với Minh Vi, Kim Lão cùng một chuyến Lưu Phóng Giả càng hiểu hơn cái thế giới này.

Chẳng qua là lúc trước hắn không hỏi, Cửu Ngũ Nhị Thất cũng chưa từng đề cập...

“Khư, chính là truy cầu Vạn Vật Chúng Sinh bình đẳng Hỗn Độn Cổ Thần, lúc trước nó từ tan ra đạo đại nhất thống trong lĩnh ngộ được chân lý, chính là Chúng Sinh Bình Đẳng! Tuy rằng Khư bản thể cũng không ở nơi này, có thể chỗ này ngục giam bởi vì nó mà chế tạo, Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc bách dưới sự bất đắc dĩ vận dụng này một thần thông, không kỳ quái chứ?” Cửu Ngũ Nhị Thất không nhanh không chậm hồi đáp.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx