sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2272

Chương 2,272 động thủ (Cầu chia sẻ)

Cao Không Chi Trung, mấy chục đạo chân nguyên lặng lẽ dao động.

Xoay quanh tại La Chinh chung quanh cái kia ít Đại Viên Mãn Chân Thần, lợi dụng chân nguyên truyền âm lặng lẽ bắt chuyện.

“Còn chưa động thủ sao? Khoảng cách Xà Linh Giới chỉ có hai vạn dặm lộ trình!”

“Dựa theo tốc độ bây giờ, thời gian một nén nhang hắn liền có thể đi vào Xà Linh Giới, đến lúc đó sợ lại để cho tiểu tử này bỏ trốn mất dạng!”

“Mục Huyết Dung, ngươi đang lo lắng cái gì, chúng ta nhiều người như vậy cùng tiến lên, cho dù là Á Thánh sợ cũng không địch lại!”

Này ít Đại Viên Mãn Chân Thần thật sự buồn bực.

Tên tuổi của La Chinh có lẽ là hết sức vang dội, nhưng hắn chắc chỉ là vừa mới bước vào Đại viên mãn, vì cái gì Mục Huyết Dung cùng Phương Hận Thiếu chính là như lâm đại địch một dạng để cho mọi người vây mà không công?

Hào Môn Liên Minh trong Đại Viên Mãn Chân Thần đám, bình thường xem Đông Phương Thái Thanh vì Lĩnh Đầu Nhân.

Nhưng Đông Phương Thái Thanh không có ở đây thời điểm, tức thì sẽ nghe theo Mục Huyết Dung chỉ huy, những năm này lưu lạc cấm địa, bình thường đều là như thế.

Nhưng bây giờ này ít Đại Viên Mãn Chân Thần bắt đầu nghi vấn Mục Huyết Dung.

“Còn muốn ta lập lại lần nữa sao?” Mục Huyết Dung thần sắc trong trẻo nhưng lạnh lùng, bờ môi hơi động một chút, “Đường Khuyết, Đường Thất liên thủ bị La Chinh một hiệp đánh chết! Các ngươi như là muốn chết, ta không ngăn!”

Nghe được lời của Mục Huyết Dung, một ít không biết chuyện Đại Viên Mãn Chân Thần trên mặt vội hiện kinh ngạc chi sắc.

Lại lần nữa nhìn về phía trong ánh mắt của La Chinh, đã nhiều hơn một phần cẩn thận.

Đường Khuyết, Đường Thất thực lực của hai người tại Đại Viên Mãn Chân Thần trong đã là không yếu, nơi đây tuyệt đại đa số Đại viên mãn đều không có chắc thắng hai huynh đệ kia nắm chắc, cuối cùng bị La Chinh một hiệp đánh chết?

Nếu như không phải là Mục Huyết Dung hôn miệng nói, bọn hắn khó mà tin được.

So sánh với mặt khác Đại Viên Mãn Chân Thần, Mục Huyết Dung sát tâm càng lớn, cũng càng hiểu hơn La Chinh.

Chính vì vậy, nàng mới có thể khắc chế chính mình...

Đã từng nàng bỏ qua đánh chết cơ hội của La Chinh, vì thế vẫn luôn vô cùng thất vọng, nhưng lần này nàng gắng đạt tới không sơ hở tý nào.

“Nhưng cũng không thể trơ mắt xem một chút hắn đào thoát chứ?” Một tên Đại viên mãn như trước bất mãn nói.

“Đông Phương Thái Thanh đã tiến vào Hải Mãnh Vực rồi, hết thảy chờ hắn đến chủ trì đại cục,” Mục Huyết Dung lạnh kêu lên.

Hào Môn Liên Minh trong những cái kia Thánh Nhân dặm, Đông Phương Thuần Quân là tuyệt đối Thống Trị Giả.

Mà ở Đại viên mãn ở bên trong, Đông Phương Thái Thanh đóng vai tương tự chính là nhân vật.

Mục Huyết Dung tại không có nắm chắc phía dưới, liền gởi gắm hi vọng trên người Đông Phương Thái Thanh...

Trận kia nhỏ nhẹ chân nguyên chấn động, vây quanh La Chinh không ngừng truyền lại.

Tuy rằng hắn không cách nào biết được bọn hắn nói chuyện với nhau nội dung, nhưng khóe miệng của La Chinh có chút uốn lượn, trồi lên một tia cười lạnh.

Bọn người kia, ước chừng là tại thương nghị như thế nào đối phó ta đi?

Hiện tại La Chinh ngoại trừ mở một đường máu, cũng không có kia lựa chọn của hắn.

Cũng trách Minh Vi cậy mạnh, phải từ Thần Vực đỉnh cấu trúc không gian thông đạo, nếu là đổi chỗ khác sợ cũng không có nhiều như vậy chi tiết.

Liền đang suy tư phía dưới La Chinh con mắt có chút sáng ngời, tại phía trước chỗ xa xa hiện ra một vòng màu xanh nhạt, phía dưới này trùng điệp mấy trăm ngàn dặm đường ven biển rõ ràng đến cuối cùng rồi!

“Đó là tam vực giao hội chỗ, Phương Thiên Vực cùng Hải Mãnh Vực đều bị phong cấm, này đệ tam giới có lẽ thì có hy vọng!”

Nghĩ tới đây, La Chinh sau lưng này một đôi Lôi Sí đột nhiên mở ra, tốc độ lại vừa nhanh hai phần.

Ngay tại La Chinh mới vừa tăng tốc độ thời khắc, phía trước bỗng nhiên xuất hiện mấy điểm đen nho nhỏ. 67. 356

Những thứ này điểm đen nho nhỏ cùng La Chinh đối với hướng mà đi, thế tới tự nhiên là cực nhanh.

“Lại có vài tên Đại Viên Mãn Chân Thần...” Bất quá là thời gian trong nháy mắt, La Chinh đã nhìn rõ ràng phía trước nhất hình dạng của người nọ, khẽ cau mày, “Đông Phương Thái Thanh?”

“Lúc trước cho ngươi một tia kéo dài hơi tàn cơ hội, không nghĩ tới vẻn vẹn thời gian mười năm, liền từ Hạ Vị Chân Thần bước vào Đại viên mãn, chắc hẳn mười năm nay ngươi cũng là cơ duyên vô số, quả thật người có đại khí vận! Bất quá ngươi đoán ngươi lúc này đây còn có... Hay không vận khí từ trong tay của ta đào thoát?”

Đông Phương Thái Thanh khoảng cách La Chinh còn còn có mấy trăm dặm xa, thanh âm hùng hậu đã truyền lại mà tới.

Hắn cái kia bàn tay sắt phía trên lóe ra hào quang màu bạc, một đạo lực lượng quỷ dị tại thiết trên tay không ngừng mà chảy xuôi theo.

“Có hay không cái vận khí này, thử qua chẳng phải sẽ biết?” La Chinh nhàn nhạt đáp lại nói, hắn như trước bảo trì cực cao độn tốc, chính là ý định cưỡng ép cứng rắn vượt qua.

La Chinh mới vừa nói xong, ánh mắt đã rơi vào sau lưng của Đông Phương Thái Thanh, mi tâm lập tức đột nhiên nhảy dựng, hắn vậy mà thấy được Hoa Thiên Mệnh!

Sau lưng của Đông Phương Thái Thanh, từ trong cặp mắt Hoa Thiên Mệnh cũng đầy là dị sắc...

Hắn cũng không nghĩ tới lần này Hào Môn Liên Minh Đại Viên Mãn Chân Thần dốc toàn bộ lực lượng, tưởng bắt được mục tiêu lại có thể sẽ là La Chinh!

Khi tiến vào Phù Đảo về sau, Hoa Thiên Mệnh cũng lặng yên điều tra qua mặt khác đường tung tích.

Khác những cái kia đường đám đều không có tin tức, có thể La Chinh trong Phù Đảo “thanh danh” thế nhưng là thật lớn, tùy tiện nghe ngóng phía dưới đã biết được.

Dùng tu vi của Chứng Thần Vũ Giả vượt cấp thắng liên tiếp, trong Thời Gian Hải Cấm Địa bắt đi mấy tên Đại Viên Mãn Chân Thần, cuối cùng cùng Hàm gia Á Thánh cùng chung chạy trốn...

Về La Chinh đủ loại đồn đại, cũng để cho Hoa Thiên Mệnh âm thầm líu lưỡi.

Bất quá những thứ này đồn đại vào mười năm trước két một tiếng dừng lại, từ đó về sau Hoa Thiên Mệnh rốt cuộc điều tra không đến bất luận cái gì tin tức liên quan tới La Chinh.

Này một lần để cho Hoa Thiên Mệnh có chút lo âu, La Chinh sẽ không vẫn lạc tại nơi nào đó rồi a? Hắn vạn vạn không nghĩ đến sẽ ở dưới tình hình như vậy đụng phải La Chinh, La Chinh chính là bọn họ đoàn người này muốn bắt mục tiêu!

Giờ phút này Hoa Thiên Mệnh cũng hãm vào trong lo lắng, dưới tình huống này, La Chinh làm sao có thể đào thoát?

Mà ở trước mắt bao người, hắn càng không cách nào ra tay giúp La Chinh, cuối cùng Hoa Thiên Mệnh thật vất vả lẻn vào Đông Phương gia tộc, những năm này kinh doanh phía dưới cũng đã lấy được tín nhiệm của Đông Phương Thuần Quân, hắn có là trọng yếu hơn sứ mạng đi hoàn thành.

Mắt thấy La Chinh khoảng cách Đông Phương Thái Thanh khoảng cách càng ngày càng gần, trong lòng Hoa Thiên Mệnh cũng càng ngày càng xoắn xuýt, bất quá sắc mặt hắn như cũ là bình tĩnh như nước, nhìn không ra chút nào manh mối.

Tại đây không ngừng tiến gần trong quá trình, Mục Huyết Dung trong tay trên Huyết Sắc Đoản Kiếm, một cỗ khí tức bạo ngược khuếch tán ra, màu đỏ sẫm vầng sáng như dòng máu bình thường nhuộm đỏ rực cả nửa bầu trời.

Phương Hận Thiếu trường kiếm trong tức thì tạo ra một vòng sắc bén kiếm quang, quay chung quanh tại mũi kiếm của hắn phía trên phun ra nuốt vào không thôi.

Đường Vãn mặt mũi tràn đầy sát ý, khiêng kiếm thuẫn chính hắn bộc phát ra một cỗ khí tức dày nặng.

Vây quanh La Chinh chung quanh Đại Viên Mãn Chân Thần đám đều đang âm thầm súc thế...

“Động thủ!”

Đông Phương Thái Thanh ra lệnh một tiếng.

Từng cỗ một hết sức hùng hậu Thần Đạo năng lượng đột nhiên bạo phát đi ra.

“Thần duyên năm linh thể!”

“Gió Khư!”

“Táng thiên đều bởi vì!”

“...” Tẩu tác { nửa - / - phù = (. *) + sinh - Bách Luyện Thành Thần

Này ít Đại Viên Mãn Chân Thần đều muốn bản thân lĩnh ngộ Thần Đạo phát huy đến cực hạn.

Mỗi một cửa viên mãn cấp thần thông một mình thi triển đi ra, đều có hủy thiên diệt địa chi uy, huống chi hơn hai mươi tên Đại viên mãn đồng thời thi triển?

“Ầm ầm...”

Trong nháy mắt, tất cả thần thông đều giao hội tại trên thân La Chinh.

Những thứ này thần thông giữa hai bên dưới tác dụng, tạo thành từng đạo lóa mắt dòng năng lượng, này luồng năng lượng to lớn chảy cơ hồ đem La Chinh quanh thân vạn trượng phạm vi đều hoàn toàn bao phủ.

Tại đây vạn trượng bên trong sinh linh, dù cho có được Á Thánh tu vi, chỉ sợ cũng khó dùng may mắn thoát khỏi!

Mà vẻn vẹn từ nơi này dòng năng lượng trong khuếch tán ra sóng chấn động ra, liền đem trong vòng ngàn dặm nước biển trừ khử hầu như không còn, mặt khác một bên trong Phương Thiên Vực mấy ngàn dặm sơn mạch cũng biến thành bột mịn...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx