sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2288

Chương 2,288 Hiên Viên Câu Ngọc (Cầu chia sẻ)

Thần Vực phía bắc...

Vượt qua nguyên Thương Sơn, qua bắc cảnh tuyến sau chính là sao Bắc cực vực.

Đã từng là sao Bắc cực vực đã từng là một người vô cùng vì phong nhiêu đại vực, ở chỗ này xuất hiện không ít cường giả, xem như Nhân Kiệt Địa Linh.

Nhưng gần nhất mấy cái này Thần Kỷ Nguyên đến nay, sao Bắc cực vực trong thì là một mảnh tử vực.

Từ kiến mộc trong tản mát ra tử khí giết chết sao Bắc cực cùng trong tất cả sinh linh, đã từng phồn hoa Thần thành lâu năm không sửa sang, cũng bắt đầu từ từ sụp đổ.

Ở nơi này cuồn cuộn tử khí bên trong, thân ảnh của Hốt Lão đã lặng yên hàng lâm.

Tại Hốt Lão hàng lâm phía dưới, những cái kia tử khí giống như là phát hiện thức ăn linh cẩu giống nhau, từ bốn phương tám hướng hướng Hốt Lão họp lại.

“Hừ!”

Thân thể của Hốt Lão nhẹ nhàng chấn động, một cỗ lực lượng vô hình từ trong cơ thể hắn lan truyền mà ra, nguyên bản tụ lại tử khí lại đi tứ tán...

Sau đó hắn dõi mắt trông về phía xa, hết sức địa phương xa xôi, cây kia cao tới ba mươi ba vạn dặm kiến mộc như ẩn như hiện.

Đã tập trung vào kiến mộc phương vị về sau, Hốt Lão lại lần nữa thi triển Đại Na Di, hướng phía kiến mộc bỏ chạy.

Không lâu sau...

Hốt Lão xuất hiện ở kiến mộc trung ương thô to nhất một cành cây khô bên trên.

Ngay tại trên thân cành này phân bố vô số điều màu đỏ sậm mạng nhện, những thứ này mạng nhện quấn quanh lấy bốn cái thật lớn xích hồng sắc hình cầu.

Tại hình cầu bên trong, mơ hồ có người hình dạng ánh soi sáng ra tới.

“Hốt Diễm, trong khoảng thời gian này Thần Vực có phải hay không có xảy ra chuyện lớn?” Một thanh âm âm lãnh từ một cái trong đó hình cầu trong truyền đến.

Hốt Diễm hướng phía cái kia bốn cái hình cầu chắp tay một cái, hồi đáp: “Lần này thật là phiền toái.”

“Phiền toái? Cái kia họ Viên bị hạ chú, núp ở Nhược Mộc trong không thể đi ra, cái đó gọi Lạc Thủy nữ nhân cũng không xê xích gì nhiều, liền thừa một cái đầu mà thôi, trong Thần Vực còn có cái gì làm phiền ngươi không giải quyết được?” Một cái khác hình cầu trong bay ra một cái khí thế lăng thanh âm của người.

“Đúng vậy, lớn như vậy một trong Thần Vực, chỉ còn lại có ngươi một cái Bỉ Ngạn Cảnh, cả Thần Vực đều cho phép một người ngươi kinh doanh, cứ như vậy ngươi trả cho ta đám rước lấy phiền toái, thật sự là một phế vật!” Lại có một cái hình cầu trong bay ra mỉa mai nói như vậy.

Này màu đỏ thẫm hình cầu chính là Viên Lão năm đó thi triển Hỗn Nguyên Phong Ấn.

Cả cái Hỗn Nguyên Phong Ấn đều dựa vào đang xây Mộc chi bên trên, lợi dụng kiến mộc Sinh Mệnh Chi Lực không ngừng mà gắn bó phong ấn.

Cho nên Hỗn Nguyên Phong Ấn này khó có thể phá giải, lao thẳng đến ít Hiên Viên Vệ này phong ấn đến nay.

Nói chuyện ba người này phân biệt kêu làm Phổ Triết, Hậu Bá, Tra Diệu, ba người này đều là Nhị Tinh Hiên Viên Vệ, luận thực lực còn cao hơn Hốt Diễm một bậc.

Lúc trước Hốt Diễm bởi vì vì thực lực hơi thấp, bị Hỗn Nguyên Phong Ấn cũng hơi yếu một ít, mới có cơ hội đem phong ấn phá vỡ...

Mà ba Hiên Viên Vệ này liền bị trói buộc nhiều như vậy cái Thần Kỷ Nguyên, tự nhiên là đau khổ vô cùng.

Cho nên mỗi một lần bọn hắn đụng phải Hốt Lão, trong lòng có nhiều không công bằng, tránh không được chính là một hồi mỉa mai, hận không thể đám Hốt Diễm cùng hắn đổi một vị trí.

Hốt Diễm không để ý tới ba người này, mà là hướng lớn nhất chính là cái kia xích hồng sắc hình cầu chắp tay một cái nói ra: “Đại ca.”

“Nói đi, trong Thần Vực có chuyện gì phát sinh?” Lớn nhất hình cầu trong phiêu ra một thanh âm trầm ổn.

Bị phong ấn ở khối cầu này trong Hiên Viên Vệ tên là bàng mịt mù, hắn là bọn này Hiên Viên Vệ trong Lĩnh Đầu Nhân, cũng là duy nhất một tên được phong làm ba sao Hiên Viên Vệ.

“Có Ngoại Vực chi nhân phủ xuống,” Hốt Diễm mặt mũi tràn đầy cẩn thận nói.

“Ngoại Vực chi nhân?” Bàng mịt mù cái kia thanh âm trầm ổn trong nhiều hơn một tia kinh nghi.

Về phần Phổ Triết, Hậu Bá cùng Tra Diệu ba người càng là không bình tĩnh... 67. 356

“Ngoại Vực chi nhân? Tu vi bao nhiêu?”

“Lai lịch bao nhiêu?”

“Một cùng sở hữu mấy người, ngươi có từng tự mình điều tra?”

Nếu là trong Thần Vực bộc phát kia nguy cơ của hắn, cũng không phải cái vấn đề lớn gì.

Tại trước mặt tuyệt đối thực lực, bất kỳ cái gì nguy cơ bọn hắn đều có thể đàn áp ở, nhưng nếu là ngoại vực đến cường giả lẫn vào một cước, này có thể gặp phiền toái.

“Các ngươi đều im miệng!” Bàng mịt mù quát lớn.

Ba Hiên Viên Vệ lập tức không một tiếng động, bốn phía đều là quỷ giống vậy yên tĩnh.

Bàng mịt mù lại nói: “Hốt Diễm, ngươi tiếp tục.”

“Đối phương có hơn mười người, hơn nữa trong đó còn có một Ngũ Tinh Xi Vưu Vệ,” Hốt Diễm thản nhiên nói.

Nghe được lời của Hốt Diễm, này bốn cái hình cầu trong Bỉ Ngạn Cảnh cường giả nửa ngày không C - K - Í - T.. T... T một tiếng...

Thật lâu, bàng mịt mù thanh âm lại lần nữa truyền đến: “Tại sao có thể như vậy?”

Hốt Diễm nhíu chặt mày, cũng là một bộ buồn rầu chi sắc, “dựa theo đại ca kế hoạch, biện pháp đơn giản nhất liền là để cho Thần Vực rơi tan, Hỗn Nguyên Phong Ấn này có thể tự sụp đổ, hơn nữa cũng có thể một lần vất vả suốt đời nhàn nhã, nhưng cuối cùng bị Lạc Thủy nhi tử cho ngăn lại, tiểu tử kia biến mất thời gian mười năm, chẳng biết tại sao, liền từ ngoại vực dẫn theo một đám Bỉ Ngạn Cảnh cường giả trở về!”

“Ngoại vực, Hỗn Độn Thế Giới khổng lồ như vậy, nào có trùng hợp như vậy có thể gặp được mặt khác Bỉ Ngạn Cảnh, vẫn còn có Xi Vưu Vệ, thật sự là xúi quẩy,” Phổ Triết thầm nói.

“Thật là thật trùng hợp,” Hốt Diễm lắc đầu, “hơn nữa những người này đang có ý đồ mở ra không gian thông đạo.”

Bàng mịt mù cười khổ một tiếng, “năm đó chúng ta đã từng làm như vậy qua, xem ra không tới vài năm bọn hắn liền có thể đi vào Thần Vực.”

“Vậy làm sao bây giờ?” Hậu Bá nhịn không được mở miệng hỏi.

Bốn người bọn họ thân là thực lực của Bỉ Ngạn Cảnh cường giả tuy không yếu, có thể Ngũ Tinh Xi Vưu Vệ, dù cho trong Thần Vực cũng là không thể coi thường tồn Tại...

Thần Vực này nguyên bổn chính là Xi Vưu chi vật, chờ cho bọn hắn tiến đến, bọn hắn kết quả của ít Hiên Viên Vệ này có thể nghĩ.

“Ta đã để cho hắn đám chuẩn bị bắt đầu phương án thứ hai,” Hốt Diễm nhàn nhạt trả lời.

Phương án thứ nhất là để cho Thần Vực rơi tan, ít Hỗn Nguyên Phong Ấn này không cách nào dựa vào kiến mộc liên tục không ngừng rót vào năng lượng, tự nhiên thì sẽ tan biến.

Phương án thứ hai thì là nghĩ biện pháp chấp chưởng Thâm Uyên Ma Vực, dựa vào trong Thâm Uyên Ma Vực lực lượng cưỡng ép xé mở Hỗn Nguyên Phong Ấn.

Cái phương án này độ khó khá lớn, cuối cùng Thâm Uyên Ma Vực như vậy cấm địa, cũng không phải dễ dàng như vậy đã bị khống chế.

“Khống chế Thâm Uyên Ma Vực... Đám kia Thánh Nhân đám có nắm chắc không?” Bàng mịt mù hỏi.

Hốt Lão ngẫm nghĩ thoáng một phát, hồi đáp: “Hiện tại Đông Phương Thuần Quân hầu như đã thống lĩnh Thời Gian Hải, nhiều như vậy Thánh Nhân dốc toàn bộ lực lượng, lúc này đây khả năng rất lớn.”

Phổ Triết tức thì sâu kín thở dài một hơi, “coi như là thật sự đem này phong ấn cởi bỏ, chỉ sợ cũng chẳng có ích gì, chúng ta như trước không phải là đối thủ của Ngũ Tinh Xi Vưu Vệ...”

Hắn vừa nói như thế, kể cả bàng mịt mù ở bên trong năm người nhất thời lại đã trầm mặc.

Hoàn toàn chính xác, dù cho hiện tại đem Hỗn Nguyên Phong Ấn cởi bỏ, bọn hắn năm Hiên Viên Vệ này ngoại trừ đào tẩu, tựa hồ cũng không làm cái gì.

Dù cho là mạnh nhất bàng mịt mù, cũng là mới Tam Tinh Hiên Viên Vệ, thực lực chênh lệch quá xa.

Hồi lâu sau, bàng mịt mù mới thản nhiên nói: “Còn có một tia cơ hội.” ㊣ Baidu Search: ㊣ Dực, nửa @ phù $ sinh \//㊣

“Cơ hội gì?” Hốt Lão tò mò hỏi.

“Dùng ta Hiên Viên Câu Ngọc, cầu trợ ở Hỗn Độn, triệu tập gần đây Hiên Viên Vệ đến đây,” bàng mịt mù nói ra.

Nghe được bàng mịt mù đề nghị, sắc mặt của Hốt Lão lập tức trở nên cổ quái.

Hiên Viên Câu Ngọc là tất cả Hiên Viên Vệ cần thiết tín vật, thông qua Hiên Viên Câu Ngọc này, Hiên Viên Vệ lẫn nhau ở giữa có thể lẫn nhau triệu tập.

Có thể cái kia giống như là trong Mẫu Thế Giới!

Rộng lớn vô biên trong hỗn độn, vận dụng Hiên Viên Câu Ngọc triệu tập kia Hiên Viên Vệ hắn?

Hy vọng này xa vời đến không đáng kể tình trạng...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx