sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2294

Chương 2,294 nhúng tay (Cầu chia sẻ)

La Chinh ở đằng kia mười ba tên Thượng Vị Chân Thần bên trên, phát hiện một cô gái áo đen.

Tuy nói cách xa nhau mấy năm, La Chinh vẫn đang liếc thấy thanh cô gái này dung mạo, cùng trong Đại Diễn Chi Vũ Cơ Lạc Tuyết giống như đúc!

Bất quá Thần Vực Trung Chân Thần nhiều như vậy, cuối cùng có không ít cho tướng mạo giống như chi nhân, hắn cũng không có hành động thiếu suy nghĩ, mà là kiềm chế tâm thần, lén lút quan sát đến.

“Hưu hưu hưu CHÍU... U... U!...”

Mười ba tên Thượng Vị Chân Thần tại dưới thao túng của Hà Dĩ Đạo, nhanh chóng biến ảo trận hình.

Mười ba người phương vị nhìn như tán loạn, nhưng kì thực chất chứa một cỗ huyền ảo chi ý, xem ra Hà Dĩ Đạo này không chỉ có tinh thông ‘Đại Thống Trị Thuật’, ở trên trận pháp tạo nghệ cũng là sâu.

Trong rừng rậm Thanh Mộc Nhất Tộc lão giả hiệu triệu mặt khác tám gã Thượng Vị Chân Thần, lại lần nữa kết Thanh Mộc Đại Trận.

Lão giả trong mắt tràn đầy vẻ khổ sở.

Chứng kiến Hà Dĩ Đạo người này Đại viên mãn về sau, hắn đã biết Thanh Mộc Nhất Tộc đại thế đã mất.

Tuy rằng Thanh Mộc Đại Trận được xưng có thể đối kháng Đại viên mãn, nhưng bây giờ Thanh Mộc Nhất Tộc suy bại đến nay, sớm đã không còn nữa năm đó chi dũng, huống chi La Chinh lúc trước nhẹ nhõm phá trận về sau, càng làm cho Thanh Mộc Đại Trận giảm bớt đi nhiều.

Có thể ngay cả như vậy, hắn vẫn lựa chọn ra sức chống cự.

Hà Dĩ Đạo nhìn đến trong rừng rậm đạo uẩn lưu chuyển, trong mắt tràn đầy vẻ khinh bỉ.

“Bực này chút tài mọn, bất quá là Bọ Ngựa ngăn cản cánh tay, Thập Tam Độc Công Trận, phá cho ta bọn họ trận pháp!” Hà Dĩ Đạo cười lạnh nói.

“Bạch!”

Trong một chớp mắt, Hà Dĩ Đạo thao túng mười ba tên Thượng Vị Chân Thần bên ngoài thân trồi lên một tia màu đen khí độc!

Từng cỗ một ngọt mùi tanh, từ nơi này ít Thượng Vị Chân Thần trong cơ thể phát ra, hiển nhiên màu đen kia khí độc kịch độc vô cùng.

Hà Dĩ Đạo này cũng không phải là hào phú xuất thân, cũng là một vị vừa chính vừa tà nhân vật, không có nhà giàu có tài nguyên chèo chống tưởng phải trở nên mạnh hơn, khó tránh khỏi biết dùng một ít tàn nhẫn thủ đoạn.

Thập Tam Độc Công Trận, muốn bắt mười ba tên Thượng Vị Chân Thần, dùng trong Thần Vực kỳ độc chi vật ‘Phượng Quan Huyết Tích’ ngâm, chế thành mười ba tên “độc nhân”, ngăn địch hết sức tế ra cuồn cuộn khí độc, làm cho không người nào từ ứng đối.

Như vậy độc người rơi xuống đất cây cỏ khô, sờ mộc thụ vong, cho dù là Hà Dĩ Đạo cũng không dám đụng chạm chút nào.

Lợi hại hơn là ‘Phượng Quan Huyết Tích’ bản thân tuy là kỳ độc chi vật, nhưng tại máu độc tương hợp về sau, có thể trên diện rộng tăng cường thực lực bản thân.

Chẳng qua là loại này tăng cường không thể bền bỉ, Phượng Quan Huyết Tích sẽ không ngừng mà ăn mòn huyết mạch của Chân Thần, đồng thời theo huyết mạch xâm nhập Thể Nội Thế Giới, bất quá đại thời gian nửa năm liền có thể đem Chân Thần Thể Nội Thế Giới phá hủy, trở thành phế nhân.

Cho nên thường cách một đoạn thời gian, Hà Dĩ Đạo phải bắt bộ một ít Thượng Vị Chân Thần chế tác mới khôi lỗi.

Ánh mắt của La Chinh nhìn chằm chằm bề ngoài giống như Cơ Lạc Tuyết nữ tử.

Tuy nói nàng bên ngoài thân khí độc bành trướng, hầu như đưa nàng hoàn toàn che lấp, có thể thúc ra bên trong thân thể khí độc mượn nhờ như cũ là tự thân đạo uẩn.

“Ngũ Hành Thần Đạo!”

Phát hiện cô gái này tu luyện Ngũ Hành Thần Đạo về sau, La Chinh thì đã có thể xác định thân phận của nàng.

Trong Đại Diễn Chi Vũ, Cơ Lạc Tuyết liền này đây ‘Ngũ Hành Thần Đạo’ nhập đạo!

Hắn nguyên bổn không muốn lẫn vào Mạc Gia cùng Thanh Mộc Nhất Tộc ân oán, nhưng bây giờ không ra tay tựa hồ là không được.

La Chinh ý niệm trong đầu hơi động một chút phía dưới, chậm rãi đứng lên.

Hà Dĩ Đạo đối mặt Thanh Mộc Nhất Tộc, tự nhiên là càn rỡ đến cực điểm, trên thực tế hắn đại bộ phận tâm thần đô tập trung trên người La Chinh, cuối cùng nơi đây chính thức để hắn đề phòng cũng chỉ có La Chinh một người.

Bây giờ thấy La Chinh đứng dậy, Hà Dĩ Đạo tờ nào hung ác nham hiểm sắc mặt hơi đổi một chút, lập tức nói ra: “Vị bằng hữu kia, ta cùng với Thanh Mộc Nhất Tộc tố có cừu oán, mong rằng ngươi không nên nhúng tay, đối đãi ta bắt lại Thanh Mộc Nhất Tộc về sau, có chỗ tốt gì có thể cùng các hạ chia lãi, như thế nào?”

La Chinh mặt không cảm giác nhìn xem Hà Dĩ Đạo, thản nhiên nói: “Ngươi cùng Thanh Mộc Nhất Tộc có thù oán gì, không có quan hệ gì tới ta.” 67. 356

Nghe nghe được lời này, trong lòng Hà Dĩ Đạo có chút vui vẻ.

Có thể La Chinh lập tức còn nói thêm: “Bất quá ta cùng ngươi, có thể sẽ có một điểm điểm thù hận!”

“Cái gì?” Hà Dĩ Đạo sắc mặt có chút ngưng tụ, không biết La Chinh lời này là có ý gì.

Nhưng La Chinh vừa mới nói xong, thân hình đã quỷ dị từ biến mất tại chỗ!

Hà Dĩ Đạo thân là rễ cỏ Chân Thần bước vào Đại viên mãn, cả đời này không biết đã trải qua bao nhiêu đại nguy cơ, bao nhiêu sinh tử cục!

Chứng kiến La Chinh biến mất trong tích tắc, hắn đã biết La Chinh muốn động thủ với chính mình rồi.

“Bạch!”

La Chinh xuất hiện ở Hà Dĩ Đạo bên người lập tức, thò tay liền hướng phía hắn vào đầu chộp tới.

Bằng lực lượng bây giờ của La Chinh, chỉ muốn bắt đến Hà Dĩ Đạo, chỉ dựa vào lực lượng liền có thể đem hắn bóp nát bấy.

Bất quá phản ứng của Hà Dĩ Đạo cũng là cực nhanh, hắn cũng kịp thời thi triển ra Đại Na Di, La Chinh một trảo này tự nhiên là bắt hụt.

Trong nháy mắt tiếp theo, Hà Dĩ Đạo đã trốn vào mười ba tên khôi lỗi chính giữa.

Mười ba tên khôi lỗi tản ra khí độc quẩn quanh, đưa hắn bảo vệ ở trong đó, lập tức Hà Dĩ Đạo truyền đến vừa giận vừa sợ thanh âm, “lão phu cùng ngươi chưa từng gặp mặt, tại sao thù oán gì?”

La Chinh nhàn nhạt nói: “Ta nói có, dĩ nhiên chính là có!”

Đại Thống Trị Thuật có thể chúa tể khôi lỗi sự sống còn, mà khôi lỗi không cách nào phản kháng, La Chinh đương nhiên sẽ không vạch trần.

“Đùng!”

Dứt lời, La Chinh sau lưng một đôi Lôi Sí bỗng nhiên triển khai!

Lập tức liền biến thành một cái lôi quang, hướng phía Hà Dĩ Đạo vọt tới.

Thanh Mộc Nhất Tộc vốn là một bộ dáng như lâm đại địch, bởi vì La Chinh khi trước tỏ thái độ, bọn hắn cũng không dám trông chờ La Chinh ra tay giúp đỡ.

Cuối cùng La Chinh cùng bọn họ không thân chẳng quen, không mượn gió bẻ măng cũng không tệ.

Không nghĩ tới hai vị Đại Viên Mãn Chân Thần một lời không hợp, đánh nhau, bọn hắn trên mặt từng người cũng tận là vẻ không hiểu.

Bất quá tại khó hiểu thời khắc, những thứ này nguyên bản tuyệt vọng mọi người trong lòng cũng sáng lên một chút hy vọng!

Nhìn xem La Chinh thẳng đến tới mình, Hà Dĩ Đạo sắc mặt lạnh lẽo.

“Bá bá bá...”

Mười ba tên độc nhân bên ngoài thân khí độc uyển như vật sống một dạng hóa thành vô số điều lông tuyến, hướng phía La Chinh cuốn tới.

Chính là Đại viên mãn đối mặt khí độc cũng muốn nhượng bộ lui binh, Hà Dĩ Đạo tưởng phải để cho La Chinh biết khó mà lui!

Đối mặt hóa thành một điều điều chạm tay khí độc, La Chinh không có chút nào tránh lui, thẳng hòa nhập vào trong...

Cho dù là Đại viên mãn cũng muốn nhượng bộ lui binh khí độc, đối với La Chinh không có hiệu quả chút nào.

Hà Dĩ Đạo thấy một màn như vậy, sắc mặt lại lần nữa trầm xuống.

Nếu là khí độc không cách nào ảnh hưởng La Chinh, hắn sợ là chắc chắn thất bại, chỉ là hắn chỗ dựa lớn nhất chính là Thập Tam Độc Công Trận này, giờ phút này lại không chịu dịch chuyển mà đi, ý định bắt buộc mạo hiểm.

Cắn răng phía dưới Hà Dĩ Đạo đem hai tay đột nhiên hợp lại, lập tức một chưởng hướng phía La Chinh ở trước mặt đánh tới.

Cái kia mười ba độc nhân khí độc đều hội tụ tại trong bàn tay hắn, này trong độc chướng dung hợp mười ba người đạo uẩn, phối hợp tu vi của Hà Dĩ Đạo, biến thành độc chưởng uy lực tất nhiên là không tầm thường!

“Hô!”

Chứng kiến Hà Dĩ Đạo chưa từng rút đi, ngược lại chính diện đối phó với địch, La Chinh lông mi có chút giơ lên, chính hợp tâm ý của hắn.

La Chinh không chút do dự, cũng hướng phía Hà Dĩ Đạo một chưởng vỗ ra...

Nhìn như thường không có gì lạ một chưởng, tích chứa lực lượng nhưng là mạnh đáng sợ, Đại Viên Mãn Chân Thần trong sợ là số người cực ít có tư cách tiếp đó, mà Hà Dĩ Đạo hiển nhiên không ở trong đám này.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx