sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2362

Chương 2,422 bạo tạc nổ tung (Cầu chia sẻ)

“Chủ nhân?” Lông mày của La Chinh có chút giơ lên, sau đó nói ra phán đoán của chính mình, “ngươi là Ác Ma đám chế tạo ra?”

“Ác ma...” Ảo giác La Chinh lắc đầu nói: “Những người kia, vẫn còn bán mạng cho chủ nhân của chúng ta đâu rồi, ta tại sao có thể là chúng chế tạo ra?”

“Nói cách khác, ngươi đích xác là do con người chế tạo ra đúng không?” La Chinh mỉm cười.

Ảo giác La Chinh thì là cười hắc hắc, “không nên dùng loại này một chút thủ đoạn bộ bảo, ta đích xác là bị chế tạo ra, nhưng ta có được tất cả của ngươi... Cho nên dù cho trong Thần Vực thay thế sự hiện hữu của ngươi, cũng không phải là không có khả năng.”

Nghe nói như thế, sắc mặt của La Chinh khẽ hơi trầm xuống một cái.

Mặc dù không biết ảo giác La Chinh cái gọi là chủ nhân là ai...

Nếu là mình thật sự vẫn lạc tại Thâm Uyên Ma Vực, bằng vào người trước mắt này, đích xác có thần không biết quỷ không hay thay thế mình khả năng.

La Chinh đương nhiên sẽ không cho phép loại chuyện này phát sinh, hắn trong mắt sát cơ lại lần nữa lặng yên nổi lên.

“Không có ý nghĩa,” ảo giác La Chinh tiếp tục nói: “Dù cho ngươi có được Hoang Thần Chi Thể, so với ta đây một đồ giả mạo phải cường đại hơn, có thể ngươi cuối cùng không cách nào chân chính giết ta, chủ nhân tưởng muốn đem ngươi phục chế một lần, không tốn bao nhiêu công phu, khích lệ ngươi chính là không nên lãng phí thể lực, ở chỗ này ngoan ngoãn chờ thì tốt rồi!”

...

...

Phía trên Tuyệt Vọng Bình Nguyên...

Mục gia một tên Á Thánh mũi chân nhẹ nhàng điểm một cái.

“ ‘Rầm Ào Ào’!”

Từng sợi kim quang giao thoa phía dưới, hóa ra một cái Kim Sắc Trường Cung khổng lồ.

Chỉ thấy này Á Thánh thân thể đột nhiên cuốn, hay dùng thân thể kéo ra Kim Sắc Trường Cung!

“Bạch!”

Từng sợi màu vàng đỏ kim tiễn không ngừng mà ngưng kết ở trên dây cung.

Kim tiễn giống như Khổng Tước Khai Bình một dạng hình thành hình quạt, càng đem dài hơn một trượng dây cung chen tràn đầy!

“Đùng!”

Theo dây cung phát ra một đạo tiếng nổ đùng đoàng.

Mấy trăm đạo kim quang hướng phía bầu trời kích bắn đi...

Mỗi một luồng sáng màu vàng chói mắt đều bộc phát ra uy thế kinh khủng, những thứ này kim tiễn dường như đều mọc thêm con mắt, có không thể tầm thường so sánh chính xác.

Trên bầu trời ít Cự Điểu kia ở trong sương khói bay lượn, chúng mỗi một lần mặt đường, đều biết phun nhả ra từng đạo vừa dầy vừa nặng tia chớp.

“Phốc phốc phốc phốc...”

Tên kia Á Thánh bắn ra những cái kia kim tiễn, hóa thành một điều điều nhỏ dài kim tuyến, lập tức đem bầu trời Cự Điểu xỏ xuyên qua!

“Ôi!...”

Ít Cự Điểu này chỉ tới kịp phát ra từng đạo gào thét, liền từ trên cao rơi xuống.

Trên Tuyệt Vọng Bình Nguyên trận chiến đấu này, tại đã trải qua lúc ban đầu giằng co về sau, Thánh Nhân đám bọn chúng ưu thế mà bắt đầu nhanh chóng mở rộng.

Số lượng của ít đám Thâm Uyên Ma Sử kia tuy nhiều, có thể cuối cùng không phải là Đại viên mãn đám đối thủ, huống chi Hào Môn Liên Minh này một đám Đại Viên Mãn Chân Thần thực lực càng là bất thường, cho nên giai đoạn này chiến lực, cơ bản đều là nghiền ép.

Không chỉ là Thâm Uyên Ma Sử, cho dù là những cái kia ác ma, cùng với Ác Ma Thống Lĩnh, cũng xa hoàn toàn không phải Á Thánh thậm chí cả Thánh Nhân đối thủ.

Những thứ này Thánh Nhân đám vẻn vẹn thi triển ra bản thân một nửa thực lực, cũng đủ để đem các loại đám ác ma dọn dẹp sạch!

Nếu là nói cực kỳ có áp lực một khâu, ngược lại là Đông Phương Thuần Quân bên kia!

Gia Lục thân là bốn tên Đại Ác Ma một trong, thu nạp Tín Ngưỡng chi Lực xa xa so với tầm thường ác ma muốn phải nhiều hơn vô số lần.

Cho dù là Đông Phương Thuần Quân tự mình ra tay dưới áp chế, Gia Lục cũng bộc phát ra kinh khủng thế lực.

Hóa thành một cái hỏa nhân Đường Luân nổi bồng bềnh giữa không trung thở hồng hộc, thân thể của hắn hoàn toàn do lửa cháy mạnh biến thành, nguyên bản ánh lửa kia chói mắt mà sáng ngời, nhưng bây giờ nhìn qua tức thì ảm đạm rồi rất nhiều, nhưng hắn cái kia khôi ngô thân hình vẫn mơ hồ tản ra một cỗ bất khuất khí phách.

Tình huống của Mục Hải Cực cũng chẳng tốt hơn là bao, giờ phút này hắn tóc tai bù xù, sừng sững ở giữa không trung, trong hai mắt tản ra u lục sắc sạch bóng, hắn toàn thân không có một chút địa phương hoàn hảo.

Bất quá thân là Thánh Nhân, chút thương thế này trong khoảnh khắc có thể khôi phục, chẳng qua là giờ phút này hắn không rảnh chiếu cố đến mà thôi.

So sánh dưới tình huống của Đông Phương Thuần Quân muốn tốt không ít.

Hắn như cũ là cái kia bộ dáng vân đạm phong khinh, trên mặt mang mỉm cười, một tay đeo tại sau lưng, cái tay còn lại hóa thành ưng trảo hình, thẳng ngay cách đó không xa Đại Ác Ma Gia Lục.

“Ta có thể không giết ngươi,” Đông Phương Thuần Quân thản nhiên nói: “Chúng ta hoàn toàn có thể ngồi xuống đến nói!”

Cấm địa hung vật nguyên bản chính là không chết tồn tại.

Bất quá Gia Lục một khi vẫn lạc một lần, thực lực của hắn sẽ sụt, đồng thời tại trong Ác Ma nhất tộc địa vị đồng dạng cũng là khó giữ được, rất có thể sẽ có những thứ khác ác ma thay thế hắn!

Điều kiện của Đông Phương Thuần Quân thật là mê người.

Nếu như dù sao đều không thể chống cự những thứ này Thánh Nhân, như vậy ngồi xuống hoà đàm cũng không tệ, cuối cùng Thánh Nhân đám là vì khống chế Thâm Uyên Ma Vực mà đến, mà không phải là vì tiêu diệt toàn bộ Ác Ma nhất tộc.

Thân thể to lớn của Gia Lục trên hiện đầy đập vào mắt kinh hãi vết thương, đặc biệt là chân trái càng là khoả thân lộ ra bạch cốt âm u, không cách nào chèo chống thân thể của chính mình, Gia Lục chỉ có thể quỳ một chân trên đất.

Nhưng trên mặt của Gia Lục không có chút nào vẻ thống khổ, nó nghe được yêu cầu của Đông Phương Thuần Quân, thì là cười ha ha, “ha ha ha... Nếu sớm mấy cái Thần Kỷ Nguyên, có lẽ còn có khả năng này! Hiện tại đã là không thể nào...”

“Vì cái gì!” Đông Phương Thuần Quân hỏi.

Gia Lục lắc đầu, không có trả lời lời của Đông Phương Thuần Quân, mà là đưa bàn tay ra, hướng phía lồng ngực của chính mình hung hăng cắm vào.

Tại trong trái tim Gia Lục, ẩn chứa một khối to lớn tinh thạch, những thứ này tinh thạch liền là Ác Ma đám ngày tích đêm mệt mỏi thu nạp Tín Ngưỡng chi Lực biến thành, thực lực càng mạnh, này khối tinh thạch đầu càng lớn.

“Ma tinh nổ!”

Tại thời khắc này, Đông Phương Thuần Quân bên tai truyền đến tinh thể nghiền nát thanh âm.

Một cỗ năng lượng cường đại, từ trong cơ thể của Gia Lục điên cuồng ngưng tụ, mà Đông Phương Thuần Quân bén nhạy phát giác được cổ năng lượng này không ổn định!

“Lui về phía sau! Nhanh!”

Đông Phương Thuần Quân mở miệng thúc giục nói, trong thanh âm cất giấu Đông Phương Thuần Quân ít có dồn dập!

Đường Luân cùng Mục Hải Cực lập tức liền ý thức được trước mắt nghiêm trọng!

“Đi!”

“Rút đi!”

“Sưu sưu sưu sưu...”

Hai tên Thánh Nhân lui về phía sau đồng thời, cũng vận dụng Chân Nguyên Truyền Âm thông tri trên Tuyệt Vọng Bình Nguyên mỗi một người.

Tuy nói Hào Môn Liên Minh lấy được áp đảo tính thắng lợi, nhưng vẫn có không ít Á Thánh cùng Đại viên mãn đang bác sát bên trong, khi bọn hắn thu được hai tên Thánh Nhân Chân Nguyên Truyền Âm đồng thời, Tuyệt Vọng Bình Nguyên phần cuối bỗng nhiên truyền đến một đạo chấn động.

Một cỗ hết sức năng lượng kinh khủng đã từ trong cơ thể của Gia Lục nổ tung.

Cái kia nổ tung màu nâu năng lượng, hóa thành một đoàn năng lượng kinh khủng dòng nước xiết, từ Tuyệt Vọng Bình Nguyên phần cuối chạy tuôn đi qua.

Đông Phương Thuần Quân một người đứng ở nơi này năng lượng kịch liệt trước mặt.

Hắn để cho Đường Luân cùng Mục Hải Cực ly khai, nhưng chính hắn cũng không lựa chọn lui về phía sau, mà là hai tay đột nhiên hợp lại.

Nhất Hắc nhất Bạch, Âm Dương Nhị Khí từ hắn giữa hai tay khuếch tán ra!

“Càn Khôn đoạn!”

“Xoát lạp lạp...”

Cái kia màu nâu năng lượng điên cuồng hướng phía Đông Phương Thuần Quân cọ rửa tới đây, nhưng bất quá chạy ra khỏi mười mấy trượng khoảng cách, liền gặp phải lấp kín vô hình vách tường ngăn trở!

Lúc đó Đông Phương Thuần Quân giống như một cái đập nước vắt ngang tại Tuyệt Vọng Bình Nguyên phần cuối, đúng là đem Gia Lục tự bạo hình thành Năng Lượng Triều Tịch, đều chặn đường tại một bên!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx