sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2368

Chương 2,428 bất đắc dĩ tự bạo (Cầu chia sẻ)

“Có thể như vậy nhiều Tín Ngưỡng chi Lực, ngươi... Thật có thể hoàn toàn cắn nuốt sạch sao?” Đồ Đặc vẫn còn làm cuối cùng giãy giụa.

Trong mắt cô gái kia hàn quang liễm diễm, khẽ lắc đầu, “loại chuyện này không cần ngươi để cân nhắc, ngoan ngoãn kính dâng thì tốt rồi.”

Cả Thâm Uyên Ma Vực có thể nói là một cái mặt trái tín ngưỡng trì.

Rơi xuống hung vật đều giao ra dư thừa Tín Ngưỡng chi Lực...

Những Tín Ngưỡng chi lực này trong có một bộ phận sẽ hóa thành Thần Vũ Tệ, càng có một chút tức thì sẽ lặng yên không tiếng động thoải mái cả Thâm Uyên Ma Vực.

Cho nên vô số năm qua, trong Thâm Uyên Ma Vực Tín Ngưỡng chi Lực tổng sản lượng là không ngừng gia tăng, bởi vì duy nhất hao tổn Tín Ngưỡng chi Lực địa phương, chính là bị hào phú lấy đi những Thần Vũ Tệ kia, nhưng so sánh với hàng năm bổ sung Tín Ngưỡng chi Lực, đó bất quá là cực kỳ bé nhỏ hao tổn mà thôi.

Nhưng lần này, cả Thâm Uyên Ma Vực đều sinh ra dị động.

Tất cả hung vật, vô luận cường đại, nhỏ yếu, đều chỉnh tề tuôn hướng Thánh Nhân đám.

Bọn họ hành động tự sát có nghĩa là kính dâng của chính mình tín ngưỡng chi lực, nhưng những Tín Ngưỡng chi lực này không hề tản tại Thâm Uyên Ma Vực rồi, mà là bị nữ nhân này thu thập.

Tại đàn bà tập trung nhìn phía dưới, Đồ Đặc đúng là vẫn còn cúi đầu, cuối cùng bất đắc dĩ gật đầu, “được rồi!”

Gia Lục đã suất lĩnh đại bộ phận ác ma cống hiến trong cơ thể Tín Ngưỡng chi Lực.

Hiện tại cả trong Ác Ma nhất tộc chỉ có số ít ác ma còn giữ thực lực, nhưng trong đó Đồ Đặc cùng ba vị Đại Ác Ma liền chiếm cứ tuyệt đại đa số.

“Hai vị ý như thế nào?” Nữ nhân lệch ra quay đầu lại, nhìn chằm chằm vào Tạp Linh cùng một cái khác Đại Ác Ma hỏi.

Đồ Đặc đã khuất phục tại trước mặt nữ nhân này, này hai Đại Ác Ma tự nhiên không có kiên trì ý nghĩa.

Huống chi nữ nhân này là thật có năng lực như thế, đưa chúng nó mang ra Thâm Uyên Ma Vực, thế là chúng nó cũng đồng thời gật đầu...

...

...

Thâm Uyên Ma Vực tầng thứ sáu, những cái kia nguy nga dãy núi ở giữa.

“Ngao ngao NGAO...”

Bên trên bầu trời từng đôi mọc ra cánh bằng thịt Song Dực Hỏa Bức ừn ùn kéo đến xông lại...

“Ít Hỏa Bức này có chút uy hiếp, mặc dù chúng nói chúng nó bản thân Lực Phá Hoại không mạnh, nhưng bạo thể uy lực thập phần khủng bố, một Hỏa Bức nổ tung, đã liền Á Thánh đều có thể thương tổn được, mấy chục vạn Hỏa Bức này... Cần đánh chết chúng nó ở ngoại vi!” Một tên Á Thánh chứng kiến ít Song Dực Hỏa Bức kia sau, trong mắt mơ hồ có chút vẻ kiêng kỵ.

Loại này Song Dực Hỏa Bức tiềm phục tại Thâm Uyên Ma Vực tầng thứ hai cái nào đó dung nham trong huyệt động, tuy nói ngày bình thường cũng là cả đàn cả lũ, nhưng bình thường cũng liền 180 chỉ, bất quá cái kia dung nham huyệt động quá sâu, căn bản không người nguyện ý tiến vào bên trong thăm dò, cho nên bây giờ thoáng cái tuôn ra mấy trăm ngàn chỉ, vẫn có chút rung động.

“Thứ này, giao cho ta được rồi..”

Phương Thập Hình nói thân hình này đã cao cao bay lên trời, hai tay đột nhiên vung lên.

Một cỗ mênh mông linh hồn uy áp dùng hắn làm tâm điểm khuếch tán ra...

“Đại Thống Trị Thuật!”

Linh hồn này uy áp đối với Hào Môn Liên Minh mọi người không có hiệu quả, nhưng lan truyền đến ít Song Dực Hỏa Bức kia ở bên trong, tình hình liền không giống nhau lắm.

Phàm trần là bị Phương Thập Hình ‘Đại Thống Trị Thuật’ thao túng Song Dực Hỏa Bức, bỗng nhiên thay đổi phương hướng vọt tới khoảng cách gần nhất một Song Dực Hỏa Bức...

“Rầm rầm rầm rầm!”

Song Dực Hỏa Bức kia tự bạo phía dưới, ở trên không phát ra một đạo màu phát sáng quang mang, còn có một trận đủ để rung chuyển không gian sóng xung kích.

Như vị kia Á Thánh từng nói, Song Dực Hỏa Bức này uy lực nổ tung hoàn toàn chính xác phi thường khủng bố.

Một Song Dực Hỏa Bức tự bạo, lập tức dẫn bạo chung quanh mười mấy Song Dực Hỏa Bức, lại sinh ra càng thêm nổ kịch liệt...

Tuy nói những thứ khác Song Dực Hỏa Bức tránh đi những thứ này bạo tạc nổ tung sinh ra sóng xung kích, nhưng rất nhanh lại lâm vào Phương Thập Hình ‘Đại Thống Trị Thuật’ ở bên trong, lại lần nữa cam tâm tình nguyện bị làm nổ.

“Rầm rầm...”

Cái kia chấn tai phát điếc tiếng nổ mạnh, không ngừng mà quanh quẩn tại bên tai mọi người.

Ít Song Dực Hỏa Bức này giống như một cái thật lớn pháo hoa, vì mọi người cống hiến ra cuối cùng ánh sáng cùng nhiệt...

Đương nhiên, Thánh Nhân đám không biết là, những thứ này đám dơi tự bạo sau lưu lại một tia tia Vô Hình Vô Sắc Tín Ngưỡng chi Lực, chính hướng phía phía trên cái kia làm cho tan không được trong sương khói hội tụ mà đi.

Ngoại trừ bên ngoài ít Song Dực Hỏa Bức này, lục dưới đất còn có chạy như điên tới các loại hung vật.

Hào Môn Liên Minh như trước bị “vây khốn” ở chỗ này...

Đương nhiên, đây đối với Thánh Nhân đám mà nói thực sự không phải là khốn cảnh, cuối cùng từ bốn phương tám hướng vọt tới hung vật quá nhỏ bé, về số lượng ưu thế, có đôi khi cũng không tính là ưu thế.

“Đùng...”

Liền ở trên không trung Song Dực Hỏa Bức bạo liệt thanh âm ở bên trong, bỗng nhiên nhúng vào một đạo cự đại chấn run giọng.

“Đùng, đùng...”

“Là tiếng bước chân,” trong mắt của Đông Phương Thuần Quân toát ra vẻ thận trọng.

Những thứ khác Thánh Nhân đám sắc mặt cũng ngưng trọng lên, bọn hắn căn bản không tin tưởng, Ác Ma nhất tộc sẽ giải quyết dễ dàng như vậy.

Rất nhanh, xa xa những cái kia thân ảnh khổng lồ xuất hiện ở trước mặt của Đông Phương Thuần Quân...

“Ba cái Đại Ác Ma!”

“Chỉ sợ lại có một trận ác chiến rồi!”

“Lúc trước Đông Phương Thuần Quân đối phó Gia Lục kia, đều hao phí không khí lực nhỏ, hiện tại một lần ra hiện ba cái...”

Một ít Đại Viên Mãn Chân Thần sắc mặt trở nên hết sức khó coi.

Cho dù là những cái kia Á Thánh đám, cũng chỉ là miễn cưỡng bảo trì trấn định.

Bất quá Thánh Nhân đám trên mặt từng người đều toát ra vẻ chờ mong, cuối cùng để cho bọn hắn đối phó trong Thâm Uyên Ma Vực những tiểu lâu la này, không khỏi cũng quá không thú vị.

Những thứ này Đại Ác Ma mới có thể xứng đôi thực lực của bọn hắn!

“Thùng thùng!”

Đồ Đặc, Tạp Linh cùng ba con Đại Ác Ma thân hình, đã ngật đứng ở Hào Môn Liên Minh trước mặt.

Thế nhưng là so sánh với Gia Lục, này ba con Đại Ác Ma đúng là không hề chiến ý đáng nói, nhất là cầm đầu Đồ Đặc, đúng là một bộ dáng bất tình bất nguyện...

Đông Phương Thuần Quân cùng Thánh Nhân trong nội tâm cố nhiên là hết sức cổ quái, nhưng cùng lúc cũng đã ra động tác mười phần cảnh giác, bọn hắn cũng sợ Ác Ma nhất tộc chơi làm trò gì.

Nhưng vào lúc này, Thánh Nhân đám vạn vạn không nghĩ đến một màn xuất hiện!

Này ba con Đại Ác Ma cùng liếc mắt nhìn nhau một cái, lộ ra một đạo cười khổ, lại là đồng thời cắm tay nhập ngực của chính mình!

“Chúng... Đang làm gì đó?”

“Tự bạo sao?” Baidu tẩu tác @ nửa (. * phù) sinh — Bách Luyện Thành Thần

“Lúc trước Gia Lục kia cũng là như thế, nhưng này còn không có động thủ liền tự bạo, là có ý gì!”

Tất cả mọi người trong nội tâm hiện lên vô số ý niệm trong đầu, thật sự là nhìn không thấu đám ác ma hành vi.

Đương nhiên, bọn hắn tuy nói cảm thấy kỳ quái, nhưng hầu như tất cả mọi người lấy tốc độ nhanh nhất lui về phía sau, cuối cùng những thứ này Đại Ác Ma tự bạo uy lực thật sự là quá kinh khủng, chỉ cần ảnh hướng đến trong đó, chỉ sợ đều là tan xương nát thịt kết cục.

Cũng may lúc này đây tự bạo, mọi người có đầy đủ thời gian lui lại...

Ba vị này Đại Ác Ma tự bạo về sau, khuếch tán ra trùng kích, cũng so với Gia Lục tự bạo kinh khủng gấp mấy lần.

Cái kia kéo dài không ngừng sơn mạch hầu như trong nháy mắt, bị nát thành bột mịn, một mảnh dài hẹp nham thạch nóng chảy từ thân núi dưới đáy tóe bắn ra, giống như một mảnh dài hẹp Hỏa Long điên cuồng tự nhiên lòng đất nham thạch nóng chảy.

Hào Môn Liên Minh mọi người tuy rằng không bị thương chút nào tránh được trùng kích, có thể tất cả mọi người là vẻ mặt tỉnh tỉnh, hồn nhiên không làm rõ được ba vị này Đại Ác Ma đang làm gì đó!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx