sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2375

Đệ 2, 435 chương Âm Dương nước lũ (Cầu chia sẻ)

Trong bóng tối, nữ tử trong Băng Cung tốc độ cao xuyên qua.

Chỗ này Băng Cung khổng lồ ở phía dưới kéo dài tới ra mấy vạn tầng, trong đó có vô số cái gian phòng, vô số cây cột băng cấu thành.

Khổng lồ như thế Băng Cung, cũng không phải cô gái này kiến tạo mà là một người khác hoàn toàn.

Bất quá tại nàng tại Thâm Uyên Ma Vực thấp nhất phát hiện chỗ này Băng Cung về sau, ở trong đó du đãng vô số năm, đáp lời hết sức quen thuộc.

“Vèo!”

Nàng nhảy lên một cái, theo phía trước bậc thang một bên khe trượt chạy đi, chính là lấy cực cao hiệu suất đi dưới Băng Cung phương di động tới.

Nữ tử một bên chạy nhanh ngoài, vừa đem hai tay tương hợp, kết xuất một cái đặc biệt ấn ký.

“Ong ong...”

Một cỗ vô hình Tín Ngưỡng chi Lực từ trên không Thâm Uyên Ma Vực truyền xuống, đi qua trong hai tay của nàng ấn ký truyền đưa cho những cái kia vô hình!

Nàng là lần thứ nhất vận dụng khổng lồ như thế Tín Ngưỡng chi Lực.

Loại tín ngưỡng lực này cùng Chân Thần Môn “thế” bất đồng, Chân Thần Môn Thể Nội Thế Giới sinh ra “thế” đồng dạng cũng là Tín Ngưỡng chi Lực, nhưng bọn họ Thể Nội Thế Giới hoàn toàn đã bị khống chế của chính mình, mỗi một cái Chân Thần đối với Thể Nội Thế Giới trong Tín Ngưỡng chi Lực nắm trong tay thành thạo.

Nhưng nữ tử vận dụng Tín Ngưỡng chi Lực thuộc về ‘Xi Vưu’, thuộc về Thần Vực bản thân, tưởng muốn trực tiếp thuyên chuyển độ khó tự nhiên tăng nhiều.

Lúc trước tại Băng Cung lúc trước, nàng chính là mượn Tín Ngưỡng chi Lực, hung hãn áp chế Đông Phương Thuần Quân cùng Thánh Nhân...

Nàng chỗ dựa lớn nhất, hay vẫn là những cái kia “vô hình”!

Hiện tại xem ra những cái kia Thánh Nhân đám đã nhìn ra có chút manh mối, hiện tại liền đối với chính mình theo đuổi không bỏ.

Cũng may Đông Phương Thuần Quân có thể tập trung nàng, nàng cũng tương tự có thể tập trung Đông Phương Thuần Quân.

Tăng thêm nàng càng thêm quen thuộc chỗ này Băng Cung, ít nhất có thể trong vòng thời gian ngắn thoát khỏi những cái kia Thánh Nhân!

Chẳng qua là “vô hình” tưởng muốn phục chế một cái đối tượng phải cần một khoảng thời gian, trong đoạn thời gian này nàng bất tiện ra tay.

...

“Loảng xoảng...”

Một mảng lớn tầng băng bị xuyên thủng, Đông Phương Thuần Quân xung trận ngựa lên trước xông vào phía trước nhất.

“Đem chúng ta dẫn tiến đến lại trốn tránh, bình thường chỉ có hai lý do, thứ một là tưởng đem chúng ta dẫn tới nơi nào đó...”

“Cái thứ hai thì là ngươi bây giờ không cách nào nghênh chiến...”

Trong Băng Cung này bỗng nhiên trở tối, trong bóng đêm xuất hiện những cái kia “những thứ không biết”, nhất định là nữ nhân này gây nên.

Mặc dù không biết nữ nhân này đang làm gì đó, có thể Đông Phương Thuần Quân một khi tìm được một tia cơ hội, là tuyệt đối sẽ không buông tha!

“Phá!”

Ở phía trước của Đông Phương Thuần Quân xuất hiện một cái hắc bạch song sắc đinh ốc.

“Bịch bịch bịch...”

Này đinh ốc hướng xuống điên chuyển phía dưới, để cho hắn hướng xuống qua lại tốc độ lại lần nữa nhanh hơn hơn hai lần.

Nguyên bản Đông Phương Thuần Quân cùng nữ nhân này cũng không quá đáng mấy ngàn trượng thẳng đứng khoảng cách.

Đối với bọn hắn tu vi này người mà nói, một khi tìm đúng phương hướng, này chút khoảng cách bất quá là thời gian trong nháy mắt.

“Leng keng...”

Đi đôi với trên trăm tầng tầng băng tiếng vỡ nát, thanh âm của Đông Phương Thuần Quân cũng theo đó truyền xuống, “ngươi đến cùng muốn dụ chúng ta đi đi ở đâu?”

Nhìn xem không ngừng sụp đổ tầng băng, mặt của nữ nhân trên hiện ra một vòng tươi đẹp dáng tươi cười, “nếu như một đường theo kịp, tựu chầm chậm đi theo được rồi, vì sao gấp gáp như vậy?”

Đông Phương Thuần Quân đạp vỡ cuối cùng một khối tầng băng, đối mặt với nữ nhân này.

Trong bóng đêm cặp mắt của hắn không cách nào thấy vật, nhưng dựa vào thần thức, Đông Phương Thuần Quân cũng có thể đem trong bóng tối hết thảy quan sát thấu triệt.

Đông Phương Thuần Quân cười nhạt một tiếng, “con người của ta ưa thích hết thảy đều ở trong khống chế cảm giác, tuy nói không biết ngươi muốn làm cái gì, nhưng loại cảm giác này vô cùng không tốt...” Hắn chỉ thoáng một phát sau lưng “những thứ không biết”, tiếp tục nói: “Hoặc là nói cho ta ngươi biết làm như vậy nguyên nhân, hoặc là đánh ngươi trở về nguyên hình.”

Cô gái này người đồng thời là do Tín Ngưỡng chi Lực cấu thành, hơn nữa nàng là tích lũy vô số năm Tín Ngưỡng chi Lực, một khi vẫn lạc này một thân tu vị tự nhiên cũng phế bỏ.

“Ngọn nguồn của ngươi khí là làm sao tới hay sao?” Nữ nhân cười lạnh nói.

“Bởi vì ngươi hiện tại không cách nào bứt ra!” Đông Phương Thuần Quân cười lạnh một tiếng, thì đã dẫn đầu xuất thủ!

Nhất Hắc nhất Bạch hai dòng nước lũ vây quanh hắn, tạo thành một cái đặc thù Bát Quái ấn ký.

Mãnh liệt đạo uẩn từ trong cơ thể hắn phát ra, đồng thời cùng một cỗ Đạo Chi Chân Ý dung hợp vào một chỗ...

“Âm Dương nước lũ!”

Nhất Hắc nhất Bạch hai đạo khí tức quấn quýt lấy nhau, hướng phía nữ nhân kia cuốn tới.

Này hai dòng nước lũ tản ra uy thế không tính cường đại, có thể chậm rãi quấy thời khắc, phảng phất có vô cùng huyền bí chất chứa trong đó, như bị xoắn trong nhất định cái xác không hồn!

Đàn bà mũi chân ở trên mặt băng nhẹ nhàng điểm một cái, thân hình hướng phía sau vội vàng thối lui mà đi, đối mặt công kích của Đông Phương Thuần Quân nàng như cũ duy trì bình tĩnh.

Đông Phương Thuần Quân đoán rất đúng...

Hắn hiện tại cần “cung cấp nuôi dưỡng” những cái kia “vô hình”, hoàn toàn chính xác không cách nào bứt ra ứng đối công kích của Đông Phương Thuần Quân, có thể cái này không có nghĩa là nàng chỉ có thể bị động bị đánh.

“Động thủ đi... Bọn nhỏ!”

Lui về phía sau thời khắc, nàng thấp giọng thì thào nói ra.

Sau đó một hồi tiếng khóc của trẻ sơ sinh trong Băng Cung vang vọng...

Làm bóng tối bao trùm cái mảnh này Băng Cung thời điểm, không chỉ có đem những cái kia “vô hình” thả vào được, tùy theo cùng chung vào còn có những cái kia “ác nghiệt”.

“Hưu hưu hưu XIU... XIU...”

Trong bóng tối, tới lui tuần tra tại bên người nàng “ác nghiệt” kích đãng xuất từng đạo màu đen đinh ốc gợn sóng.

Mỗi một chủng năng lượng đều có sở hửu truyền bá hình thức, tỷ như Sồ Hỏa Thần Đạo đạo uẩn, dùng nguyên thủy nhất phương thức phóng xuất ra chính là hỏa diễm, nếu như Ly Thủy Thần Đạo đạo uẩn, chính là nước chảy.

Mà ác nghiệt đám thả ra “nguyên thủy sợ hãi chi lực” chính là loại này màu đen đinh ốc gợn sóng, khi loại này gợn sóng lặn xuống nước thời điểm, thì sẽ hóa thành từng đạo sắc bén đinh ốc nước chảy.

“Hô lỗ lỗ...”

Này đinh ốc gợn sóng cùng Âm Dương nước lũ giao hội thời khắc, bộc phát ra một hồi hết sức thanh âm cổ quái.

Bất quá rõ ràng cho thấy Âm Dương nước lũ chiếm thượng phong, những cái kia đinh ốc gợn sóng tại Âm Dương nước lũ xoắn giết phía dưới lần lượt tháo chạy!

Nhưng trên mặt của Đông Phương Thuần Quân không có chút nào mừng rỡ, sắc mặt vẫn ngưng trọng như cũ...

Hắn dùng Đạo Chi Chân Ý hóa ra Âm Dương Nhị Khí, cuối cùng có hạn, có thể màu đen kia đinh ốc gợn sóng thì là liên tục không ngừng bổ sung, hoàn toàn tạo thành một tòa cao lớn vách tường!

Bất quá thời gian trong nháy mắt, này đinh ốc gợn sóng càng đem Âm Dương nước lũ triệt tiêu sạch sẽ!

Những thứ này trong bóng đêm khóc nỉ non gia hỏa là cái gì? Lại có thực lực như thế?

“Lúc này đây liền vất vả các ngươi, kiên trì thời gian một nén nhang là được rồi...”

Thấy một màn như vậy về sau, nàng hướng phía trong bóng tối “ác nghiệt” đám mỉm cười, nhìn cũng không nhìn Đông Phương Thuần Quân liếc mắt, cứ tiếp tục hướng phía dưới Băng Cung phương bỏ chạy.

Từ đầu tới đuôi, hai tay của nàng đều lẫn nhau hợp lại cùng nhau, liên tục không ngừng Tín Ngưỡng chi Lực thông qua nàng hai tay ấn ký, cung cấp nuôi những cái kia “vô hình”.

Cũng chỉ có nàng có thể cảm giác được rõ ràng, những thứ này “vô hình” hình thể đã càng ngày càng hoàn chỉnh, ước chừng chỉ cần thời gian một nén nhang, là có thể hoàn toàn thành hình.

Phỏng chế Thánh Nhân có được đối phương hoàn chỉnh thực lực, thậm chí trí nhớ đầy đủ, hơn nữa tuyệt đối thần phục với nàng!

Đây là một cái rất bất đắc dĩ tuyển hạng...

Nhưng vì ngày hôm nay, nàng cũng tìm cách vô số năm, thí nghiệm vô số năm.

Chôn sâu ở Băng Cung tầng dưới chót món đó Tín Ngưỡng Chí Bảo thật sự là rất khó khăn cầm.

Đã từng nàng đem trong Minh Tưởng Chi Hải Trần Hoàng Dịch Kiếm, làm lại mấy trăm ngàn lần, cũng không thể bắt được món đó Tín Ngưỡng Chí Bảo...

Lúc này đây Chúng Thánh xâm lấn Thần Vực, ngược lại thành nàng lớn nhất một cơ hội!

Nàng đã hao hết tâm tư đem các loại Thánh Nhân dẫn vào Băng Cung, chính là vì phục chế những thứ này Thánh Nhân, tin tưởng lúc này đây nhất định có thể thành công!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx