sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2392

Chương 2,452 song sắc quang cầu (Cầu chia sẻ)

“Này nội bộ không gian thật lớn, thật là đẹp hai ngôi sao...”

La Chinh trôi nổi tại trong hư không đánh giá chung quanh, hắn cũng không nghĩ tới hàn sát bên trong sào huyệt đúng là một mảnh không có giới hạn hư không.

Hư không trung tâm nổi lơ lửng hai cái quang cầu khổng lồ, một cái quang cầu nắng gắt như lửa, giống như mặt trời, một cái khác quang cầu tản ra màu lam ánh sáng lạnh, giống như một viên giá rét ngôi sao.

“Ta lần thứ nhất tiến đến, cũng là sợ hãi thán phục,” nữ nhân gật đầu nói.

“Ngươi không phải là lần thứ nhất tiến đến?” La Chinh ngạc nhiên nói.

“Đương nhiên,” nữ nhân cười nhạt một tiếng.

Nàng có thể lợi dụng Trần Hoàng Dịch Kiếm phân thân đi vào Băng Hỏa sơn dưới đáy, tự nhiên năng xâm nhập trong sào huyệt.

Vừa rồi nếu là Đông Phương Thuần Quân ngoan ngoãn nghe lời, trực tiếp xung trận ngựa lên trước xé mở hàn sát sào huyệt, Hào Môn Liên Minh người cũng không trở thành chết nhiều như vậy.

“Nhưng phía trước rất nhiều lần ta đều thất bại, dù cho nó gần trong gang tấc,” đàn bà nói.

Nàng trong miệng “nó” liền chỉ bộ kia Chân Ma Chi Khu.

“Sưu sưu sưu...”

Nàng xé ra nứt ra ở bên trong, Thánh Nhân đám bọn chúng Phục Chế Thể nối đuôi nhau tiến vào bên trong, nữ nhân đánh giá những thứ này Thánh Nhân Phục Chế Thể đám liếc mắt, bổ sung: “Lúc này đây sẽ không còn có ngoài ý muốn...”

Làm những thứ này Thánh Nhân đám bọn chúng Phục Chế Thể sau khi đi vào, Trần Hoàng Dịch Kiếm tức thì theo sát phía sau.

Kế tiếp thì là Hào Môn Liên Minh Đại Viên Mãn Chân Thần, Á Thánh, còn có Thánh Nhân đám.

Hào Môn Liên Minh tuy nói trong Thâm Uyên Ma Vực lục tục có người vẫn lạc, nhưng cho đến Băng Hỏa sơn lúc, cũng còn vẫn còn tồn tại trên trăm người.

Có thể vào Băng Hỏa sơn về sau, số người chết không ngừng gia tăng.

Người cuối cùng tiến vào bên trong về sau, có người lặng yên kiểm kê một phen, hơn trăm người lại chỉ dư năm mươi.

Những bọn tiểu bối kia sắc mặt đại đa số rất khó coi, cho dù bọn họ thân là Đại viên mãn, có thể tộc trưởng Thánh Nhân, Á Thánh liên tiếp hai ba vẫn lạc hay vẫn là cho bọn hắn tương đối lớn tâm lý áp lực cùng đả kích.

Một số người thậm chí đối với Đông Phương Thuần Quân mơ hồ có lòng oán hận!

Chính là Đông Phương Thuần Quân một đường dẫn bọn hắn hướng hủy diệt...

Bất quá ý nghĩ thế này, cũng chỉ là thầm nghĩ trong lòng mà thôi, quả quyết là không dám nói ra.

Nữ nhân tại trong hư không nhẹ nhàng phiêu động vài bước, ánh mắt đã nhìn về phía vừa mới đi vào không lâu Đông Phương Thuần Quân, “còn muốn động thủ sao? Ta cũng có thể phụng bồi.”

Những cái kia Phục Chế Thể đám không có một cái nào thương vong, cho nên đứng ở phía bên nàng Thánh Nhân chiến lực chỉ sợ còn nhiều hơn một chút...

Mà Hào Môn Liên Minh bên này tuy nói còn có một chút Á Thánh cùng Đại Viên Mãn Chân Thần, bất quá một khi động thủ, những người này không được tác dụng mang tính chất quyết định.

Nhìn người đàn bà kia ánh mắt khiêu khích, ánh mắt của Đông Phương Thuần Quân khẽ híp một cái, “nếu như ngươi là muốn động thủ, chúng ta tự nhiên phụng bồi!”

Khẩu khí của Đông Phương Thuần Quân cố nhiên là cường ngạnh, nhưng tất cả mọi người nghe được, Đông Phương Thuần Quân nhượng bộ.

Hào Môn Liên Minh đám người cũng thở dài một hơi, bọn hắn thật sự không muốn ở chỗ này liều mệnh.

Đàn bà khóe miệng hơi vểnh lên, xoay người qua, nói với La Chinh: “Chúng ta đi!” Dứt lời nàng liền lôi kéo La Chinh đi về phía trước.

Trong hư không này xuyên qua một khoảng cách, xa xa này hai khối to lớn quang cầu cũng càng ngày càng rõ ràng...

“Hàn khí này... Hoàn toàn chính xác chính là hàn sát phụt lên những hàn khí kia,” La Chinh cảm nhận được một ít tia rét lạnh chi ý nói nói, “nhưng Hồng Sắc Quang Cầu này... Chính là lỗ khảm trong bị nổ tung những cái kia?”

“Đã đoán đúng,” nữ nhân mỉm cười, “quả cầu ánh sáng màu đỏ chính là Viêm Bạo Kết Tinh năng lượng! Ngươi lại nhìn kỹ quang cầu này! Ngươi xem một chút có thể thấy cái gì?”

La Chinh dựa theo nàng nói ngưng mắt nhìn quá khứ...

Trong Hồng Sắc Quang Cầu kia thấy được một cái cuộn mình bóng người, trong Lam Sắc Quang Cầu cũng tương tự có một người ảnh co rúc ở một đoàn. Bóng người này hình thể xem ra thập phần nhỏ gầy, dường như không có nẩy nở ấu nữ, La Chinh đến lúc đó lập tức liên tưởng đến trong quan tài băng nữ thi.

“Chân Ma Chi Khu ngay ở chỗ này? Tại sao phải hai cỗ?” La Chinh ngạc nhiên nói.

Nữ nhân thản nhiên nói: “Hẳn chỉ là một bộ, đây chẳng qua là Chân Ma Chi Khu hai loại biểu hiện mà thôi.”

“Có ý tứ gì?” La Chinh hỏi.

“Trong chốc lát ngươi sẽ biết...”

Khoảng cách này hai cái quang cầu khổng lồ còn có trên ngàn trượng thời khắc, nữ nhân đã ngừng lại.

Tại dưới cái cự ly này, bên trái Hồng Sắc Quang Cầu truyền đến hơi thở nóng bỏng, như là bị lửa cháy mạnh nướng, phía bên phải tức thì truyền đến từng đợt thấu xương hàn khí, dường như đưa thân vào băng tuyết ngập trời.

Lúc này nữ nhân mới mới nhìn qua quang cầu tiếp tục nói: “Kỳ thật Chân Ma Chi Khu bản thân, hẳn là đại biểu cho một loại thiên phú, một loại tự do chuyển đổi năng lượng thiên phú, cái kia quả cầu ánh sáng màu xanh lam trong có được lạnh vô cùng hàn khí, đây chẳng qua là Chân Ma Chi Khu đem năng lượng cố hóa sau sinh ra hiệu quả mà thôi...”

Thanh âm của nàng không lớn, nhưng cái này trong hư không không có chút nào tạp âm, cho dù là Hào Môn Liên Minh người cũng có thể nghe rõ ràng.

Hào Môn Liên Minh mọi người thấy hai khối to lớn quang cầu cũng đầy là tò mò, bọn hắn tự nhiên chú ý tới trong quả cầu ánh sáng nữ hài thân hình, hiện tại tất cả mọi người là dựng lỗ tai lắng nghe nữ nhân phát biểu.

“Năng lượng cố hóa... Tại sao phải rét lạnh như thế?” La Chinh có chút khó hiểu.

Dựa theo La Chinh lý giải, năng lượng cố hóa hẳn là năng lượng tố hình một loại, tỷ như đem Lực Lượng Bổn Nguyên nặn thành các loại hình dạng, lại tỷ như đem tử khí hóa thành các loại sinh linh, đây đều là năng lượng cố hóa một loại biểu hiện.

Nữ nhân cười nhạt một tiếng, “đây không phải là ngươi cho rằng trên ý nghĩa năng lượng cố hóa.”

Nói xong nữ nhân hướng phía La Chinh duỗi ra một cánh tay ngọc, trong lòng bàn tay ngưng tụ ra một đoàn màu nâu năng lượng, đó chính là Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực.

La Chinh có chút không rõ ràng cho lắm nhìn xem nàng, không biết nàng phải đổi kịch gì pháp...

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Này một đoàn Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực bỗng nhiên bắt đầu kịch liệt xoay tròn.

Xoay tròn tốc độ cao phía dưới, độ ấm không hoàn toàn mà kéo lên!

“Tất cả năng lượng đang kịch liệt lưu động phía dưới, độ ấm đều sẽ tăng lên,” nữ nhân thản nhiên nói.

“ ‘Rầm Ào Ào’...”

Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực này độ ấm đạt tới một cái cực hạn, lại biến thành một đoàn màu nâu nhạt hỏa diễm tại trong tay nàng nở rộ.

Nàng nhẹ nhàng sờ phía dưới, màu nâu năng lượng cùng hỏa diễm vô ảnh vô tung biến mất, sau đó nàng lại nói ra: “Đồng lý, nếu là năng lượng hoàn toàn bất động bất động, nhiệt độ của nó đều hạ thấp cực hạn, phóng xuất ra tuyệt đối rét lạnh.”

“Ngươi nói là những hàn khí kia?” La Chinh đã nghĩ tới.

Hào Môn Liên Minh đám người nghe nói như thế, nguyên một đám cũng là bừng tỉnh đại ngộ, nhao nhao thấp giọng nghị luận.

“Trực tiếp khống chế năng lượng lưu động, đây là năng lực gì!”

“Nếu là như vậy, Chân Ma Chi Khu kia chẳng phải là có thể đông lại hết thảy!”

“Ngươi không phải là cảm thụ qua sao?”

Mới vừa những người này có thể đều trải qua những cái kia hàn sát công kích, trải qua những hàn khí kia tẩy lễ.

Những thứ này hàn khí mạnh cỡ bao nhiêu, bọn hắn lại không rõ lắm...

“Đúng, chính là chỗ này chút hàn khí,” nữ nhân thản nhiên nói, “cho nên Chân Ma Chi Khu chia làm hai loại hình thái, một loại vì chính lưu động hình thái, cũng chính là cái Hồng Sắc Quang Cầu kia... Một loại là ngược dòng di chuyển hình thái, chính là Lam Sắc Quang Cầu này, đánh nát quang cầu này chúng ta có thể bắt được Chân Ma Chi Khu!”

Nữ nhân lời mặc dù nói như vậy, nhưng La Chinh mơ hồ cảm thấy hai cái này quang cầu, chỉ sợ không có dễ dàng như vậy bị đánh nát.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx