sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2429

Chương 2,490 hầm mật đạo (Cầu chia sẻ)

Trong khoảng thời gian này, Tịnh Vô Huyễn cùng Vũ Thái Bạch đều là hối hả ngược xuôi.

Bọn hắn biết được Đông Phương Thuần Quân chinh chiến Thâm Uyên Ma Vực mục đích.

Nếu như Đông Phương Thuần Quân thuận lợi khống chế Thâm Uyên Ma Vực, trở về Phù Đảo về sau, chỉ sợ sẽ có không nhỏ động tác.

Một điểm này không chỉ có là bọn hắn đã nhìn ra, thế lực khác cũng tương tự nhìn thập phần thấu triệt.

Tịnh Vô Huyễn liền là dựa vào một điểm này, thuyết phục Huyền Nguyệt Gia Tộc.

Huyền Nguyệt Gia Tộc quyết định cùng Kiếm tộc đứng ở cùng một cái trận tuyến, nếu như Kiếm tộc quyết định đối kháng Hào Môn Liên Minh, Huyền Nguyệt Gia Tộc cũng sẽ gia nhập.

Vũ Thái Bạch tức thì ý đồ tìm kiếm tán lạc tại Thần Vực đường.

Thần Vực lớn như vậy, tưởng muốn từ đó tìm ra những cái kia đường cũng không phải chuyện dễ dàng.

Dù cho Vũ Thái Bạch mượn nhờ Đại Diễn Chi Số suy đoán, lấy được phạm vi cũng quá lớn, bất quá cũng không phải là không có dấu vết mà tìm kiếm.

Bởi vì đường đám nhập cư trái phép Thần Vực, sẽ xúc động phiến đá quy tắc, thông qua một đoạn Vũ Thái Bạch này có thể được ra đại khái thời gian cùng phạm vi.

Mà hoàn vũ trong đường đám mặc dù là thứ cấp sinh linh, nhưng luận thiên phú cũng đủ để sánh vai trong Thần Vực đám thiên tài bọn họ, những người này ném tại đó đều là mắt sáng tồn tại, hao phí một ít thời gian tổng có biện pháp tìm kiếm!

Tất cả chuẩn bị đều tại tiến hành đâu vào đấy lấy, chỉ là bọn hắn thật không ngờ, Đông Phương Thuần Quân lại đột nhiên chết.

“Đông Phương Thuần Quân chết rồi, Hào Môn Liên Minh chinh chiến Thâm Uyên Ma Vực đã thất bại?” Tịnh Vô Huyễn vặn lông mày nói ra.

“Nếu thật là như thế, đây chính là một cái tin tốt,” Ngự Thần Phong cười hắc hắc nói.

Vũ Thái Bạch trên mặt cũng không có quá nhiều vẻ nhẹ nhàng, hắn thản nhiên nói: “Chỉ là một Đông Phương Thuần Quân, tịnh không đủ để gây cho sợ hãi...”

Đông Phương Thuần Quân đại biểu Đông Phương gia tộc tuy rằng cường đại, nhưng cũng chưa hẳn là sự tồn tại vô địch.

Trong Kiếm tộc cùng Huyền Nguyệt Gia Tộc mấy lão quái vật, thực lực cũng là không thể xem thường đấy, này lưỡng đại thế lực sở dĩ nhiều năm như vậy chưa từng nhúc nhích, chưa từng nhảy ra đối kháng Hào Môn Liên Minh, sợ hãi không chỉ là một Đông Phương Thuần Quân, mà là Đông Phương Thuần Quân sau lưng Hiên Viên Vệ.

“Vậy chúng ta bước tiếp theo làm sao bây giờ?” Tịnh Vô Huyễn hỏi.

Vũ Thái Bạch suy nghĩ một chút, lập tức nói ra: “Tĩnh quan kỳ biến...”

Mọi người nhẹ gật đầu, nhưng trong nội tâm hoặc nhiều hoặc ít còn có một tia sầu lo, đó là bởi vì La Chinh.

Tuy nói lần đi Tà Quỷ Vực đường xá xa xôi, có thể tốc độ của La Chinh mà nói, hẳn đã quay trở về, nhưng bây giờ La Chinh như trước một chút tin tức cũng không có.

Tà Quỷ Vực gần sát Thâm Uyên Ma Vực, nhưng cửa vào Thâm Uyên Ma Vực không hề trong Tà Quỷ Vực, La Chinh cuốn vào trong đó khả năng hẳn không lớn, nhưng trong lòng bọn hắn đều có một tí tia đau buồn âm thầm.

...

...

Thâm Uyên Ma Vực tầng dưới chót...

Hàm Thanh Đế từ cái kia cỗ quan tài trong lóe lên hiện ra, hung dữ trừng mắt liếc này quan tài.

Mặc dù không có cướp được Chân Ma Chi Khu, nhưng một khắc cuối cùng nếu có thể bắt được Đông Phương Thuần Quân luyện thành bảo thể cũng không tệ, nhưng vẫn bị cái kia nữ nhân đáng chết ngăn trở.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Hắn đem Thái Hòa Thần Thương đột nhiên vung lên, một đạo cực mạnh Không Gian Ba Động từ mũi thương đánh ra, hướng phía này quan tài bắn tới.

Hàm Thanh Đế cũng không có chỉ nhìn hắn một phát này, có thể đánh tan này quan tài.

Cuối cùng này quan tài tọa lạc tại nơi đây đã bao nhiêu năm, hắn ra tay chẳng qua là xuất phát từ cho hả giận mục đích.

Theo như hắn suy nghĩ, này quan tài hẳn là tung bay ở không gian cửa vào một cái ảo giác mà thôi, một phát này hẳn là xỏ xuyên qua quan tài, không đả thương được này cỗ quan tài bản thân...

“Loảng xoảng!”

Ngay tại lúc này, đã xảy ra một kiện ra ngoài dự liệu của hắn chuyện tình.

Hắn một phát này lại đánh trúng này quan tài, phát ra một đạo tiếng rên...

Thanh âm này ngược lại là đem Hàm Thanh Đế lại càng hoảng sợ!

Dọc theo con đường này trải qua, cũng để cho Hàm Thanh Đế minh bạch, Thánh Nhân cũng không phải cường đại như vậy, tại địa phương quỷ quái này hơi không chú ý chỉ sợ cũng có bỏ mệnh nguy hiểm.

Cả cỗ quan tài bị Thái Hòa Thần Thương đẩy ra.

Tại đây quan tài phía dưới, lộ ra một cái đen thùi lùi hầm cửa vào.

Cửa vào phía dưới là một loạt chỉnh tề cầu thang, kéo dài xuống cho đến bị bóng tối nuốt hết, không biết đi thông nơi nào.

Hàm Thanh Đế chứng kiến cửa vào này, trong lòng cũng là đột nhiên nhảy dựng, hắn ý thức được chính mình phát hiện cái gì không phải bí mật.

“Này tiền quan tài thể là phiêu tại trong hư không đấy, hết thảy tiến gần người, đều sẽ bị nạp vào trong quan tài, căn bản là không có cách đẩy ra này quan tài, nữ nhân kia tuy rằng một mực ở tại chỗ này, có thể Thâm Uyên Ma Vực áp chế Không Gian Pháp Tắc, nàng không có khả năng đẩy ra quan tài... Nhưng trong quan tài này, ẩn giấu cái gì?”

Bản thân Hàm Thanh Đế là một người rất cẩn thận, đứng ở nơi này lối vào mặt lộ vẻ một tia do dự.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Hắn trong ánh mắt bỗng nhiên lóe ra một luồng sáng màu lam, này ánh sáng màu lam thẳng không xuống đất hầm trong bóng tối, không biết trong hầm ngầm nhìn thấy gì, lộ ra ý động chi sắc, để cho hắn hạ quyết tâm, giẫm chận tại chỗ tiến vào này trong hầm ngầm.

Giẫm ở cái hầm này trên cầu thang, hắn còn trở tay nhất thương đâm vào quan tài dưới đáy, đem quan tài kéo về tại chỗ.

Vạn nhất nữ nhân kia ly khai quan tài, phát hiện hầm trú ẩn này lời nói, không chừng sẽ đuổi theo theo hắn mà đến, người đàn bà kia thực lực liền không kém gì hắn, huống chi La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh hai tên tiểu tử cũng khó chơi, như vậy thì miễn đi nỗi lo về sau rồi.

Làm xong đây hết thảy về sau, hắn mới đi về hướng hầm ở chỗ sâu trong.

Nếu như đám người La Chinh ở vào trong quan tài cái kia băng thiên tuyết địa thế giới, chỉ sợ có thể cảm nhận được toàn bộ thế giới chấn động.

Cả cỗ quan tài bị Hàm Thanh Đế đánh bay phía dưới, này kéo dài không ngừng mà trên Đại Tuyết sơn tuyết đọng, cũng long trời lỡ đất sụp xuống, hình thành một cuộc kịch liệt tuyết lở.

Hết lần này tới lần khác bọn hắn ở vào Băng Hỏa sơn trình độ trong hư không, cũng không cảm nhận được phía ngoài biến cố.

La Chinh vẫn còn cùng mẫu thân giảng thuật Hỗn Độn ngoại vực tao ngộ...

Kể cả Hoang Thần, Hiên Viên tộc, Nữ Oa Tộc còn có Xi Vưu tộc ân oán giữa đều sơ lược nói một lần.

Lê Lạc Thủy cùng nữ nhân kia, còn có Trần Hoàng Dịch Kiếm nguyên một đám cũng là mở to hai mắt nhìn.

Trần Hoàng Dịch Kiếm cũng cảm giác mình Thần Vực hành trình cũng thập phần ly kỳ, nhưng cùng La Chinh muốn so, nhưng chỉ có tiểu vu gặp đại vu.

“Nói cách khác, Bỉ Ngạn Cảnh của Nữ Oa Nhất Tộc cùng Lê tộc ta, liền tại ngoại vực bên trong?” Lê Lạc Thủy hỏi.

La Chinh nhẹ gật đầu, “chỉ là bọn hắn bị Không Gian Bích Chướng ngăn trở, tạm thời không cách nào tiến đến.”

“Kim Lão, Ngũ Tinh Xi Vưu Vệ,” Lê Lạc Thủy thì thào nói ra: “Ta cũng không nghe nói qua người này...”

Linh Xu khẽ mỉm cười nói: “Tỷ tỷ ly khai Mẫu Thế Giới lúc tuổi cũng không lớn, Lê Tộc Nhân ta mới xuất hiện lớp lớp, Ngũ Tinh Xi Vưu Vệ tuy lợi hại, nhưng qua nhiều năm như vậy cuối cùng là không ít, Kim Lão này khẳng định tại trước kia rất sớm rời đi rồi Lê tộc, chưa nghe nói qua cũng là bình thường.”

La Chinh cũng nhẹ gật đầu, hắn biết ngoại trừ bên ngoài Phù Nhị, mấy người khác đều chưa từng nghe nói tới Lê Lạc Thủy, khi đó mẫu thân hẳn còn chưa từng sinh ra.

“Bất quá Ngũ Tinh Xi Vưu Vệ, đối phó bàng mịt mù, hẳn là vô ngại,” Lê Lạc Thủy ngây người nói ra.

Nàng Lê tộc tử địch cũng không phải Đông Phương Thuần Quân...

Đông Phương Thuần Quân nhiều nhất, chỉ là vì dã tâm của chính mình đem ‘Hốt Diễm’ thả ra phong ấn.

Lê tộc chân chính tử địch chính là thi triển ra ‘Liệt Huyết Chi Pháp’, tàn sát tất cả Lê Tộc Nhân Hiên Viên Vệ bàng mịt mù.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx