sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2516

Chương 2,516 khiển trách (Cầu chia sẻ)

Cỗ khí thế này cường đại hoàn toàn vượt ra khỏi Thánh Nhân đám bọn chúng nhận thức.

Không chỉ là Kiếm Lôi Đình, Chiến Vô Cực, bạch tự hành, mặt khác không thuộc về Hào Môn Liên Minh Thánh Nhân đám, sắc mặt cũng là thay đổi bất ngờ, trở nên cực kỳ khó coi.

“Người kia là ai?”

“Theo ta được biết, Hào Môn Liên Minh sau lưng vị Hốt Lão kia cũng không có tu luyện Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý...”

“Chẳng lẽ những thứ khác Hiên Viên Vệ bị thả ra?”

Thánh Nhân đám trong lòng cũng nổi lên sóng to gió lớn...

Thánh Nhân Chi Hạ Á Thánh, Chân Thần Môn, đồng dạng cũng là rất cảm thấy áp lực.

Tất cả Hào Môn Phù Đảo đệ tử nhao nhao ngẩng đầu đang nhìn bầu trời, vẻ này không chỗ nào không có mặt khí tức, dường như xuyên thủng ngực của bọn hắn, gánh vác một cỗ không pháp danh hình dáng áp lực.

Trong Chúng Thánh Đường, Đường Luân, đám người Mục Hải Cực cảm nhận được khí tức của Bàng Miểu, nguyên một đám cũng nín thở.

Bàng Miểu lăng không bước ra hai bước, sừng sững ở phòng chính phía trên, ánh mắt nhìn xuống mà đi.

Rất nhanh ánh mắt của hắn tựa hồ cách không thấy được người nào đó, hai ngón khép lại phía dưới, đột nhiên hướng phía phía dưới điểm tới...

Cái kia Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý tại thời khắc này đều hội tụ tại đầu ngón tay của hắn, hóa thành một đạo sáng ánh kiếm màu trắng, thẳng đánh vào Chúng Thánh Đường trên sàn nhà.

“Ba!”

Trôi lơ lửng ở bầu trời Chúng Thánh Đường, lập tức bị này một đạo kiếm quang xuyên thấu, trên sàn nhà để lại một cái nho nhỏ lỗ thủng hình tròn.

Kiếm quang xuyên thấu Chúng Thánh Đường về sau, lại đem Phù Đảo Đông Phương gia đánh xuyên qua, lập tức xuyên vào Phù Đảo Kiếm tộc tiến lên!

“Binh!”

Kiếm tộc trên Phù Đảo “kiếm hải lầu” lên ngói xanh bị đánh xuyên, kiếm quang này xuyên qua ba tầng cao kiếm hải sau lầu, đã hướng phía Kiếm Lôi Đình xỏ xuyên qua mà đi.

Làm Kiếm Lôi Đình khi phản ứng lại, tưởng muốn thi triển Đại Na Di đã không kịp rồi.

Cả người hắn còn không thể bước vào không gian thông đạo, điều này tế tế kiếm quang đã đã đánh vào đầu lâu của hắn, từ đầu đến chân, xỏ xuyên qua mà qua.

Xỏ xuyên qua mà qua kiếm quang, vẫn không có ngừng, nó nhanh chóng xuyên thấu Phù Đảo Kiếm tộc, trên không trung xẹt qua một đạo cầu vòng, lại đánh xuyên Phù Đảo Đường gia cùng Lãnh Gia về sau, dùng nhất định được góc độ đánh vào trong Thời Gian Hải...

“Sấm sét đại nhân!”

“Sấm sét Thánh Hoàng...”

“Ngươi làm sao vậy...”

Kiếm hải lầu ngoài có tộc nhân của Kiếm tộc vọt vào, bọn hắn liền chứng kiến Kiếm Lôi Đình ngốc đứng ở chỗ cũ, nhúc nhích cũng không thể.

Xông lên phía trước nhất một Kiếm tộc đệ tử, chạm đến Kiếm Lôi Đình thoáng một phát, thân thể của Kiếm Lôi Đình mới ầm ầm ngã về phía sau, “phù phù” một tiếng, quăng xuống đất, chỉ lưu lại một bầy Kiếm tộc đệ tử mặt mũi tràn đầy đờ đẫn biểu lộ.

Kiếm tộc đám đệ tử nghe không được Chúng Thánh Đường đối thoại, bọn hắn chẳng qua là cảm nhận được cái kia cổ khí thế cường đại mà thôi, hoàn toàn nghĩ mãi mà không rõ, mình Thánh Nhân tại trên Phù Đảo cứ như vậy bị người giết!

“Kiếm tộc cái vị kia Thánh Nhân, đã bị ta giết chết, bất quá có hoàn vũ làm điểm tựa, hắn còn có thể sống, lúc này đây chẳng qua là trừng phạt nho nhỏ, tiếp theo, ta như xuất thủ, các ngươi cũng đừng có trông chờ còn có thể sống lại,” Bàng Miểu ngạo nghễ nói ra.

Nghe được lời của Bàng Miểu, tại chỗ Thánh Nhân đám, không ở tại chỗ Thánh Nhân đám đều là quá sợ hãi.

“Một kích này, sẽ giết Kiếm Lôi Đình?”

“Người này thực lực, Thánh Nhân căn bản là không có cách kháng cự...”

“Thực lực của Kiếm Lôi Đình tại Thánh Nhân trong có thể tiến năm vị trí đầu tồn tại a!”

“Những thứ này cũng không phải mấu chốt, mấu chốt là hắn có thể làm cho Thánh Nhân không thể sống lại...”

Thánh Nhân bị đánh chết cũng không đáng sợ, không qua một hai tháng có thể trùng sinh, có thể lời của Bàng Miểu này càng thêm kinh người.

Như hắn có thể thật có thể hoàn toàn giết chết Thánh Nhân, tình huống liền không thể so sánh nổi rồi!

Điều này làm cho Thánh Nhân đám nhớ tới mấy năm trước chuyện.

Khi đó Đông Phương Thuần Quân suất lĩnh Hào Môn Liên Minh đuổi bắt Lê Lạc Thủy, Hào Môn Liên Minh trong thì có vài tên Thánh Nhân bị ngoạt Hỏa đồ chảy thôn phệ. Không biết Lê Lạc Thủy lúc ấy thi triển thủ đoạn gì, những cái kia Thánh Nhân đám cũng chưa từng trùng sinh, bọn họ hoàn vũ cũng tự nhiên băng giải.

Nhìn xem ở đây Thánh Nhân đám sợ hãi gương mặt, Hàm Thanh Đế trên mặt hiện ra tươi cười đắc ý, hắn liền trong Chúng Thánh Đường thản nhiên nói: “Chư vị hiện tại hẳn hiện thân chứ? Chẳng lẽ còn muốn hàm một từng cái một mời lên sao?”

Hắn tiếng nói vừa vừa dứt, từng thân ảnh kể hết xuất hiện trong Chúng Thánh Đường.

Những thứ này Thánh Nhân đám lúc trước không có coi lời của Hàm Thanh Đế như một sự việc, có thể Hàm Thanh Đế đứng sau lưng cường giả như vậy, bọn hắn làm sao có thể kháng cự?

Huyền Nguyệt Gia Tộc trong Chiến Thần Điện, Chiến Vô Cực cau mày, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ âm trầm.

Trước đó, Tịnh Vô Huyễn liền từng bái phỏng qua Huyền Nguyệt Gia Tộc, hắn tưởng muốn liên hợp Huyền Nguyệt Gia Tộc cùng Kiếm tộc đối kháng Hào Môn Liên Minh.

Đây là một cái lựa chọn tốt...

Đông Phương Thuần Quân càng lợi hại, bọn hắn cũng không phải là không có chống lại năng lực.

Cho nên Huyền Nguyệt Gia Tộc đã đáp ứng cùng Kiếm tộc cùng tiến cùng lùi!

Một khi lựa chọn cùng Hào Môn Liên Minh khai chiến, bọn hắn Huyền Nguyệt Gia Tộc sẽ không chùn bước đứng ra.

Ai biết thế sự biến đổi thất thường, Đông Phương Thuần Quân lại bỏ mạng ở Thâm Uyên Ma Vực, bọn hắn phải đối mặt đúng là Bỉ Ngạn Cảnh cường giả.

Ngay tại lúc này, trong Chiến Thần Điện trồi lên một người ảnh.

Chứng kiến bóng người kia về sau, Chiến Vô Cực chắp tay một cái nói ra: “Đại ca, chúng ta đi lên sao?”

Chiến Vô Cực trong miệng đại ca, chính là Huyền Nguyệt Giáo giáo chủ Lý Huyền Nguyệt.

Huyền Nguyệt Gia Tộc là Tam Đại Thế Lực hợp nhất mà đến, Huyền Nguyệt Giáo giáo chủ Lý Huyền Nguyệt, Chiến Thần Điện điện chủ Chiến Vô Cực, cùng với Thiên Hồn lầu Thanh Yêu Lâu Chủ.

Trong đó Thanh Yêu Lâu Chủ không hề tại trên Phù Đảo, mà là đóng tại sao Nam Đẩu tìm mộc bên trên.

Sắc mặt của Lý Huyền Nguyệt cũng khó nhìn, mặc cho ai đối mặt cường giả như vậy đều rất cảm thấy khó giải quyết, vậy cơ hồ là không cách nào phản kháng tồn tại.

“Lên đi, xem trước một chút Hàm Thanh Đế bọn hắn đến cùng ý muốn như thế nào, chúng ta làm tiếp mưu đồ,” Lý Huyền Nguyệt nói ra.

“Thế nhưng là như để cho chúng ta hướng Hàm Thanh Đế thần phục, chuyện này...” Chiến Vô Cực khẽ cắn môi.

“Không cần cùng Hàm Thanh Đế xung đột, mà lại nghe một chút tính toán của bọn hắn,” Lý Huyền Nguyệt nói xong trong mắt hiện lên một tia tinh mang.

Thân là xếp hạng thứ ba Phù Đảo hào phú, Huyền Nguyệt Gia Tộc ba tên Thánh Nhân tự nhận thực lực đều không kém Hàm Thanh Đế, để cho bọn hắn thần phục với một Hàm gia, đây thật là khó có thể tiếp nhận sự thật, nhưng tình thế bây giờ bọn hắn cũng không có lựa chọn khác.

“Đi!”

“Ô... Ô... Ô... N... G, ô... Ô... Ô... N... G...”

Hai người bước vào không gian thông đạo về sau, liền xuất hiện ở trong Chúng Thánh Đường.

Hàm Thanh Đế chứng kiến Chiến Vô Cực xuất hiện một khắc này, khóe miệng đã hơi khẽ nhếch đi lên, “vô cực lão đệ thật đúng là Thiên Hô Vạn Hoán mới đi ra.”

Chiến Vô Cực quặm mặt lại, không nói gì.

“Ngày đó ngươi hỏi ta có chỗ dựa gì tới khiêu chiến chư vị, không biết của ta dựa, đủ tư cách hay không?” Hàm Thanh Đế cười lạnh nói, khí thế hùng hổ dọa người.

Chiến Vô Cực lúc nào bị người như thế mỉa mai qua?

Dùng tính tình của hắn, coi như là Đông Phương Thuần Quân cũng sẽ ở trước mặt đỉnh trở về, bọn hắn Chiến Thần Điện từ trước đến nay không sợ chiến, cũng không sợ chết.

Hắn gân xanh trên trán vừa hiện, đang định mở miệng phản sặc, Lý Huyền Nguyệt đã ngăn ở Chiến Vô Cực phía trước, hướng phía Hàm Thanh Đế chắp tay nói ra: “Thanh Đế huynh hôm nay đem mọi người triệu kiến tại Chúng Thánh Đường, chẳng biết tại sao sự tình?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx