sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2526

Chương 2,526 ráng chống đỡ (Cầu chia sẻ)

Tiểu Sương cũng chỉ là nho nhỏ suy đoán mà thôi, nàng cảm giác được La Chinh cũng không nguyện ý biểu lộ thân phận của chính mình, tự nhiên cũng sẽ không đi truy vấn.

Theo hai người bọn họ khoảng cách đoạn thứ nhất tuyến càng ngày càng gần, áp lực cũng đang không ngừng gia tăng.

Cho dù là Tiểu Sương, cũng cảm nhận được phía trước áp lực.

Lại nhìn trước mặt một cái La Chinh, như trước giống như to như cột điện đứng ở phía trước, trong lòng cũng thoáng có chút kinh ngạc.

Mặc kệ kiến thức của La Chinh dù thế nào nông cạn, nhưng gia hỏa này không dựa vào Hồn Đan đi đến nơi này đã là mạnh vô cùng!

“ ‘Rầm Ào Ào’, ‘Rầm Ào Ào’...”

Ngay tại một người La Chinh xông lên phía trước nhất lúc, một mực ở chung quanh bồi hồi những người kia cũng thúc giục Chân Ý Tiểu Thuyền của chính mình dựa đi tới, thật chặt đi theo phía sau của Tiểu Sương.

Có người ở phía trước mở đường, người phía sau sẽ chậm lại một số áp lực, những người này đập vào chính là cái này chủ ý.

Rất nhanh, hơn mười Chân Ý Tiểu Thuyền trước sau dính liền phía dưới biến thành Nhất Điều Trường Long, hướng phía đoạn thứ nhất tuyến tiến lên.

Khoảng cách một đoạn tuyến còn có trên khoảng cách trăm trượng lúc, gió bắc chính là khác thường cường đại.

Nghe nói là vì một đoạn tuyến hai bên Chân Ý Chi Hải đối lưu, mới có thể sinh ra mạnh mẽ như vậy gió bắc.

“Hô...”

Những thứ này sóc gió thổi lất phất Dương Hồn, như cùng một căn cây mịn kim đâm trên người La Chinh.

“Dương Hồn độ Chân Ý Chi Hải, quả nhiên so với thân thể khó hơn...”

La Chinh giờ phút này cũng là cắn chặc hàm răng.

Kỳ thật dùng thân thể độ Chân Ý Chi Hải độ khó không hề so với Dương Hồn đơn giản, nếu là lấy Cổ Thần Tu Luyện Pháp, tu luyện đến cực hạn đến qua sông Chân Ý Chi Hải, độ khó chỉ sợ so với Dương Hồn càng lớn, viễn cổ thời điểm, bao nhiêu người đang trùng kích một đoạn tuyến lúc bỏ mạng tại trên biển? Vô số người trực tiếp bị Hồng Hải thiêu thành tro tàn...

Chỉ có điều nhục thể của La Chinh xa xa vượt xa lẽ thường, mới có thể bình yên xông qua Chân Ý Chi Hải một đoạn tuyến.

Tại đột nhập một khoảng cách trăm trượng lúc, đi theo phía sau mà đến những người kia đã nhao nhao móc ra Hồn Đan, cho ăn vào trong miệng mình.

Nguyên bản bị sóc gió thổi phật đã có chút uể oải Dương Hồn, tại bổ sung Linh Hồn Chi Lực về sau, lập tức một lần nữa toả sáng sức sống.

Có ít người một khỏa Hồn Đan không đủ, liên tiếp ăn hết ba bốn khối.

Còn có một người trong tay Hồn Đan số lượng quá ít, ăn hết một viên về sau, chỉ có thể dựa vào ý chí lực gượng chống.

Chín mười trượng lúc...

La Chinh vẫn không có nuốt vào Hồn Đan ý định, tuy rằng làm như vậy nhất định có tính nguy hiểm, nhưng hắn vẫn muốn nhìn một chút mình có thể chèo chống tới khi nào.

Tám mười trượng lúc...

Này Nhất Điều Trường Long giống vậy đội tàu ở bên trong, đã có người không chịu nổi.

Có một người hét lớn: “Ta, ta không chịu nổi rồi, ta hiện tại đi vòng vèo!”

Hắn nói mà khởi động mình cái kia thuyền đã đi ra đội tàu, thuận thế mà đi dưới, nhanh chóng cách xa một đoạn tuyến.

Phần lớn người cũng không phải lần thứ nhất trùng kích một đoạn tuyến, rất nhiều người đều đã trải qua vô số lần thử nghiệm mới thành công, càng có không ít người đang trùng kích một đoạn tuyến trong quá trình, chôn cất thân ở Chân Ý Chi Hải.

Bảy mười trượng...

La Chinh chỉ cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, toàn thân phát lạnh.

Dương Hồn Chi Thể đương nhiên sẽ không miệng khô, những thứ này bất quá là áp lực cường đại phía dưới mang tới ảo giác mà thôi.

Tiểu Sương đồng dạng cũng không có nuốt vào Hồn Đan, cũng tương tự đang kiên trì.

Kỳ thật Tiểu Sương tưởng muốn thông qua một đoạn tuyến cũng không khó, dùng Linh Hồn Pháp Bảo của nàng bảo hộ, xông qua một đoạn tuyến quả thực cùng chơi vậy đơn giản.

Chỉ có điều nhìn xem La Chinh cắn răng kiên trì, trong lòng nàng cũng bay lên một tia ý tưởng, muốn nhìn một chút Dương Hồn của chính mình cùng La Chinh ai lợi hại hơn...

Vì vậy Tiểu Sương cũng không có nuốt vào Hồn Đan, cùng một dạng với La Chinh cắn răng gượng chống lấy.

Năm mười trượng...

Khoảng cách này phía dưới, đã có sáu người không thể kiên trì, thoát ly đội tàu.

Kia người của hắn tức thì tiếp tục nuốt Hồn Đan, chẳng qua là Hồn Đan bổ sung lực lượng chi lực tại gió bắc cùng Chân Ý Chi Hải song trọng dưới áp lực nhanh chóng tiêu hao hầu như không còn.

“A a a...”

Ngay tại lúc này, có một người ôm đầu kêu gào thống khổ lấy.

Tại dưới áp lực cực lớn, người này điên cuồng, Chân Ý Tiểu Thuyền của hắn cũng bắt đầu rạn nứt.

“Trần huynh, nhanh thi triển Phá Huyễn Chú rời đi nơi này!”

“Bản tâm của ngươi thất thủ, liền Chân Ý Tiểu Thuyền đều rách nát rồi!”

“Nguy rồi, hắn đã nghe không được thanh âm của chúng ta...”

Cái kia điên cuồng chi nhân đã vô pháp điều chuyển tàu đầu đi vòng vèo, cũng không cách nào thi triển Phá Huyễn Chú ly khai Chân Ý Chi Hải.

“Két...”

Cả chiếc Chân Ý Tiểu Thuyền trực tiếp từ đó rạn nứt, Dương Hồn Chi Thể của hắn trực tiếp rơi vào Chân Ý Chi Hải trong.

Dương Hồn tiếp xúc tới nước biển lập tức, như là tuyết trắng gặp được ánh mặt trời một dạng ở trong khoảnh khắc tan rã sạch sẽ, không còn tồn tại...

“Lại một cái đã bị chết ở tại Chân Ý Chi Hải...”

Tiểu Sương mím môi, nhìn xem một màn này, trong lòng cũng là thình thịch trực nhảy.

Nàng biết chết ở Chân Ý Chi Hải trong người vô số kể, có thể nghe nói cùng tận mắt nhìn thấy hoàn toàn là hai chuyện khác nhau.

La Chinh sừng sững ở đầu thuyền, sắc mặt chưa từng lại chút nào biến hóa.

Hắn đương nhiên biết mặt sau sự tình phát sinh, chẳng qua là đời này của hắn từ kiếp nạn trùng trùng điệp điệp trong đi tới, chuyện như vậy thấy quá nhiều.

Võ đạo, Thần Đạo, bờ bên kia...

Mỗi bước về phía trước một bước, đều có vô số sinh linh tiêu vẫn.

Tại hoàn vũ trong rơi xuống chẳng qua là thứ cấp sinh linh, có thể thứ cấp sinh linh đồng dạng cũng là sinh linh, có trí tuệ của chính mình, có linh hồn của chính mình, cùng Thần Vực những người này, cùng Mẫu Thế Giới những người này có cái gì khác nhau chớ?

Đối mặt áp lực càng mạnh, bản tâm của La Chinh càng là vững chắc.

Dương Hồn của hắn liền như là bàn thạch, hai chân dựng ở trên Chân Ý Tiểu Thuyền vẫn không nhúc nhích, toàn tâm toàn ý thúc giục Chân Ý Tiểu Thuyền nghịch lãng mà đi!

Ba mươi trượng...

Xa xa cái kia phân biệt rõ ràng đường ranh giới đã gần ngay trước mắt.

“Còn không có ý định nuốt Hồn Đan!”

Tiểu Sương cắn chặt hàm răng quan, nàng vẻ này bướng bỉnh mạnh mẽ cũng khó có thể đè xuống, chính là không nuốt một hạt Hồn Đan.

Mà trong Mẫu Thế Giới, một vị cung nữ vội vội vàng vàng chạy ra khỏi nguy nga lộng lẫy cung điện, mặt mũi tràn đầy háo sắc kêu: “Không tốt rồi, không tốt rồi, Lăng Sương điện hạ... Lăng Sương điện hạ nàng tựa hồ đang gặp lớn lao kiếp nạn!”

Vị này cung nữ đang kêu gọi về sau, lập tức có ba luồng sáng lấp lánh hướng phía cung điện này bay vụt mà tới.

“Sương nhi bất quá là vừa vặn nhập Chân Ý Chi Hải, đừng nói một đoạn tuyến, tam đoạn tuyến trong không có người nào có thể uy hiếp được nàng, ngươi đang nói bậy bạ gì đó!” Cầm đầu một vệt kim quang thoáng hiện về sau, một cái khôi ngô bóng người ở trong đó quát lớn.

“Lão Ngũ, chúng ta trước vào xem!” Một đạo khác trong ánh sáng màu vàng kim, tức thì là một vị dáng người cao gầy cô gái xinh đẹp.

Còn dư lại cái kia một vệt kim quang cái gì cũng chưa nói, trực tiếp xông vào trong cung điện.

Ba người ngay ngắn hướng trông đi qua, nguyên một đám sắc mặt bỗng nhiên đại biến.

Cung điện chính trung ương, một nữ tử khoanh chân ngồi ngay ngắn trong đó.

Cô gái này nàng xinh đẹp nho nhã tuyệt tục, tự nhiên dật tràn ra một cỗ Khinh Linh Chi Khí, lông mày môi mắt mũi, như tiên bút vẽ bình thường hoàn mỹ, toàn bộ người như ngọc bích một nửa tự nhiên mà thành, tìm không thấy một tia khuyết điểm nhỏ nhặt.

Chính như cung nữ kia từng nói, thân thể của Lăng Sương không ngừng run rẩy, sắc mặt càng là dị thường khó coi, răng ngà cắn nát béo mập bờ môi, máu tươi đỏ thẫm theo khóe miệng của Lăng Sương chảy ra.

“Đến cùng là chuyện gì xảy ra, lúc này mới một đoạn tuyến bên trong, coi như là nàng trùng kích một đoạn tuyến cũng nên kích hoạt vu hồn vòng cổ bảo vệ mình!” Khôi Ngô Nam Tử vội la lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx