sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2528

Chương 2,528 ly khai (Cầu chia sẻ)

Vượt qua một đoạn tuyến về sau, hải vực được màu sắc trở nên càng thâm thúy hơn.

Màu xanh đen Chân Ý Chi Hải ở bên trong, từng khối sáng trông suốt ngôi sao làm đẹp trong đó, cái kia một tia thấu triệt linh hồn hàn ý chính là đáy biển ngôi sao phát ra.

Phía trước còn có tốp ba tốp năm Chân Ý Tiểu Thuyền chậm rãi chạy đi, những người này đều mới vừa lướt qua một đoạn tuyến không lâu, phải cần một khoảng thời gian điều chỉnh cùng thích ứng.

Đi theo La Chinh cùng một chỗ xông qua một đoạn tuyến hai chiếc Chân Ý Tiểu Thuyền chạy tới.

“Bằng hữu, mới vừa cám ơn ngươi!”

Trong đó một chiếc trên Chân Ý Tiểu Thuyền truyền đến một thanh âm thô lỗ.

Trùng kích một đoạn tuyến, dẫn đầu chính là cái người kia gánh nổi áp lực lớn nhất, phía sau những thứ này người hoặc nhiều hoặc ít đều là chiếm tiện nghi.

“Vị bằng hữu kia, ngươi thật giống như không có phục dụng Hồn Đan, không biết các hạ xuất xứ, ta chính là Nhạc Châu...”

Mặt khác trên một con thuyền truyền tới một giọng nam, người này linh hồn lực lượng không yếu, tuy rằng hắn cũng là dựa vào Hồn Đan thông qua một đoạn tuyến, nhưng còn có dư lực quan sát La Chinh.

“Có chút vấn đề cũng không cần hỏi thật hay, Chân Ý Chi Hải trong có một quy củ, người đầu lĩnh mang bọn ngươi xông qua một đoạn tuyến, dựa theo lệ cũ là muốn thu lấy Hồn Đan đấy, các ngươi nếu là có dư Hồn Đan, có phải hay không muốn bày tỏ một chút?” Tiểu Sương bỗng nhiên nói ra.

La Chinh tức thì không nói gì, hắn vậy mà không biết còn có cái quy củ này.

Bất quá có Hồn Đan có thể thu, hắn cũng sẽ không cự tuyệt.

Thông qua một đoạn tuyến đến xem, ngày sau dùng đến Hồn Đan cơ hội chỉ sợ còn không ít.

Hắn không dựa vào Hồn Đan có thể xông qua một đoạn tuyến, không có nghĩa là có thể xông qua nhị đoạn tuyến, tam đoạn tuyến, nhìn trước mắt đến Chân Ý Chi Hải không hề giống hắn tưởng tượng đơn giản như vậy.

“Hắc hắc, ta có thể chưa quên cái quy củ này,” thanh âm kia thô cuồng chi nhân vừa nói, chìa tay nhẹ nhàng vung lên, ba mai Hồn Đan đã hướng phía La Chinh bay vụt mà tới.

Mà một người khác càng là nộp năm khỏa Hồn Đan.

Hai người này đối với La Chinh đều có lòng kết giao, trong lòng bọn hắn đối với lai lịch của La Chinh đều có một cái đại khái phán đoán.

Đoạn thứ nhất tuyến liền lợi hại như vậy, nếu có thể kết giao mà đi, La Chinh có thể giúp bọn hắn ngăn lại rất nhiều phiền toái. Nhưng mà bọn hắn giao ra Hồn Đan về sau, Chân Ý Tiểu Thuyền của Tiểu Sương liền để ngang bọn họ trung gian, “được rồi, các ngươi có thể đi!”

La Chinh cũng không có ngăn cản Tiểu Sương, tuy rằng Chân Ý Chi Hải trong lẫn nhau nhìn không thấy dung mạo của đối phương, nhưng La Chinh đối với Mẫu Thế Giới hiểu rõ quá ít, có đôi khi ngôn ngữ vô ý phía dưới có thể sẽ lộ ra một ít tin tức, ví như nếu vì Thần Vực rước lấy phiền toái vậy cũng không tốt.

Hai người này nhìn La Chinh cũng không thể nói gì, cũng chỉ có thể có vẻ ly khai.

“Ngươi mới vừa vẫn chưa trả lời ta, ý định trực tiếp trùng kích nhị đoạn tuyến sao? Nếu trùng kích nhị đoạn tuyến ta có thể phụng bồi đấy,” Tiểu Sương bỗng nhiên nói ra.

La Chinh suy nghĩ một chút, mới lắc đầu.

Hắn trong Tu Luyện Tháp có một đoạn thời gian, tuy rằng trong Tu Luyện Tháp nén thời gian, nhưng ngoại giới cũng trôi qua một đoạn thời gian, không biết trên Phù Đảo thế cục như thế nào?

Bây giờ tiến vào Chân Ý Chi Hải xem như đã đạt thành chính mình bế quan mục đích, hắn có cần phải xuất quan một chuyến.

“Độ Chân Ý Chi Hải cũng không phải một ngày sự tình, lúc này đây ngay ở chỗ này dừng lại đi,” La Chinh nói ra.

“Ta cũng cho rằng như vậy!”

Tiểu Sương nhẹ nhàng cười cười, nàng thế nhưng là không kịp đợi muốn Chân Ý Chi Hải trong sự tình nói cho bà ngoại!

“Đúng rồi, không biết ly khai Chân Ý Chi Hải trong Phá Huyễn Chú là cái gì?” La Chinh bỗng nhiên lại hỏi.

Hắn mỗi lần ly khai Chân Ý Chi Hải đều là dựa vào Cửu Ngũ Nhị Thất, tuy nói Cửu Ngũ Nhị Thất phụ thuộc ở trong cơ thể hắn, nhưng luôn không khả năng mỗi lần cũng phiền phức hắn.

“Ngươi thậm chí ngay cả Phá Huyễn Chú cũng không biết, vậy ngươi mới vừa là thế nào rời đi!” Tuy rằng Tiểu Sương biết La Chinh đối với nơi này hiểu rất ít, nhưng không ngờ tới trụ cột nhất Phá Huyễn Chú hắn cũng không biết.

La Chinh nhàn nhạt thoáng một phát cười, hắn tự nhiên không sẽ nói cho Tiểu Sương biết mình là bị Cửu Ngũ Nhị Thất cưỡng ép kéo ra ngoài đấy.

Hắn vẫn không nói gì, mi tâm của Tiểu Sương trong bỗng nhiên trồi lên một thanh lợi kiếm, này lợi kiếm thẳng hướng phía hắn đánh tới.

Này nhìn qua như là nào đó linh hồn công kích, nhưng La Chinh xác định Tiểu Sương cũng không có địch ý, hắn cũng không có né tránh.

Đang tại màu nâu khí tức đánh vào La Chinh mi tâm sau cũng không đối với hắn tạo thành tổn thương, chỉ lưu cho hắn một đoạn hoàn chỉnh tin tức, mà trong tin tức tức thì ghi chép Phá Huyễn Chú Vận Dụng chi Pháp.

Tiểu Sương thủ pháp này ngược lại là đặc biệt, đúng là dùng linh hồn công kích phương thức truyền lại tin tức.

Sau đó La Chinh mà bắt đầu giải độc Phá Huyễn Chú Vận Dụng chi Pháp.

Phá Huyễn Chú này từ trên nguyên lý mà nói cũng không phức tạp, làm lâm vào ảo cảnh Thời, Vận dùng bùa này là có thể bài trừ ảo cảnh, nhưng Chân Ý Chi Hải cũng không phải bình thường trên ý nghĩa ảo cảnh, đạo này nguyền rủa có thể tự nhiên bài trừ, đích xác rất đặc biệt.

La Chinh đem Phá Huyễn Chú giải đọc xong xong về sau, lại phát hiện Tiểu Sương một ít linh hồn trong còn ẩn giấu một cái nho nhỏ Linh Hồn Ấn Ký.

Hắn còn chưa mở miệng hỏi cái này con dấu lai lịch, Tiểu Sương đã dẫn đầu nói: “Không nên biến mất cái viên này ấn ký.”

“Vì cái gì?” La Chinh hỏi.

“Chờ ngươi lần sau tiến vào Chân Ý Chi Hải, ta sẽ biết ngươi lên đây,” tại trong linh hồn của người khác gieo xuống ấn ký là phi thường bất kính cử động, vì vậy Tiểu Sương thay đổi một bộ năn nỉ khẩu khí.

Lông mày của La Chinh hơi nhíu lại, đã có chút không vui.

Như này ấn ký chẳng qua là ghi chép hắn ở đây Chân Ý Chi Hải ngược lại là không có vấn đề, nếu là này ấn ký định vị đến Thần Vực vậy có thể gặp phiền toái.

“Cửu Ngũ Nhị Thất, ngươi xem coi thế nào?” Lúc này thời điểm La Chinh chỉ có thể hỏi thăm Cửu Ngũ Nhị Thất.

“Chỉ là một miếng thông thường định vị ấn ký, không có khả năng vượt qua Hỗn Độn Thế Giới tìm được ngươi, dùng năng lực của nàng còn làm không được,” Cửu Ngũ Nhị Thất đáp lại nói.

“Vậy là tốt rồi.”

La Chinh lúc này mới đồng ý không biến mất Tiểu Sương cái viên này ấn ký.

Tiểu Sương cuối cùng so với chính mình hiểu biết Chân Ý Chi Hải, nếu có thể kết bạn mà đi, hoàn toàn chính xác tiết kiệm xuống không ít phiền toái.

Đáp ứng lưu lại này cái Linh Hồn Ấn Ký về sau, La Chinh mà bắt đầu thử nghiệm thi triển Phá Huyễn Chú.

Phá Huyễn Chú này độ khó không lớn, La Chinh thử lần thứ hai thành công, cùng bị Cửu Ngũ Nhị Thất cưỡng ép kéo ra ngoài bất đồng, Phá Huyễn Chú này tựa hồ xúc động Chân Ý Chi Hải trong thứ gì đó, to lớn ảo cảnh lập tức tại trước mặt chính mình sụp đổ, lập tức hắn liền người mang thuyền biến mất ở trên mặt biển.

La Chinh nếu như ly khai, Tiểu Sương cũng không có ngừng lại, tương tự theo sát La Chinh đã đi ra Chân Ý Chi Hải.

“Hô!”

Trong cung điện, Tiểu Sương bỗng nhiên mở hai mắt ra.

“Cô nãi nãi, ngươi rốt cuộc bỏ ra được!” Tên là lão Ngũ Khôi Ngô Nam Tử kia mặt lộ vẻ vui mừng nói ra.

Tuy rằng Tiểu Sương tại xông qua một đoạn tuyến về sau, toàn bộ người đã khôi phục bình thường, nhưng hắn một lòng cuối cùng là treo lấy, cho đến nhìn xem Tiểu Sương thức tỉnh hắn mới yên tâm.

“Ngũ bá, Tiểu Sương ở trong mắt ngươi cứ như vậy không dùng sao?” Tiểu Sương nhếch miệng.

Lão Ngũ cười khan một tiếng, bên cạnh cái kia dáng người cao gầy cô gái xinh đẹp mở miệng hỏi, " " Lăng Sương có phải hay không mạnh mẽ xông tới một đoạn tuyến? "

Lăng Sương gật gật đầu, hơi có tiếc nuối nói, “Ừ, chưa thành công, dùng một khỏa Hồn Đan.”

Câu trả lời này nghiệm chứng cô gái xinh đẹp phỏng đoán, lập tức cô gái xinh đẹp nhàn nhạt nói: “Kỳ thật không cần phải cậy mạnh, cuối cùng trên thế giới này không dựa vào Hồn Đan xông qua một đoạn tuyến Tiểu gia hỏa cũng không nhiều.”

Cái mũi của Lăng Sương có chút nhếch lên, thì là cười nói: “Nhưng lần này ta lại đụng phải một cái.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx