sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2554

Chương 2,554 vào núi (Cầu chia sẻ)

Tại Trầm Mặc Quyền Trượng có hiệu lực trong nháy mắt, La Chinh, Hoa Thiên Mệnh cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm cũng từ không gian thông đạo trong đi ra.

Cả trong Thần Vực không bị Trầm Mặc Quyền Trượng ảnh hưởng, chỉ có ba người bọn họ tăng thêm Thi Tiểu Xảo cùng Cưu Thánh.

Thánh Nhân Sơn cái đại môn kia khoảng cách La Chinh ba người bất quá mười trượng khoảng cách mà thôi, ba người ly khai không gian thông đạo sau không có chút nào dừng lại, hướng phía cái đại môn kia chạy nước rút mà đi.

Nhưng tại giây phút này, trên không Thời Gian Hải trên Chúng Thánh Đường “Liệt Hải Xỉ” bỗng nhiên mở ra miệng cá!

“Thật sự là hảo thủ đoạn, phối hợp hầu như không chê vào đâu được, đáng tiếc...”

Bàng Miểu ngật đứng ở Chúng Thánh Đường đỉnh, nhẹ nhàng hướng phía Thánh Nhân Sơn phương hướng phất phất tay.

Liệt Hải Xỉ miệng cá trong bộc phát ra mùi máu tanh nồng nặc, làm chỗ này cấm khí khởi động thời khắc, cả Thần Vực bỗng nhiên rất nhỏ chấn động một cái.

Chấn động như vậy có chút cùng loại với Thánh Nhân Sơn hàng lâm, bất quá kéo dài thời gian và biên độ đều nhỏ hơn rất nhiều.

Chúng thần Trầm Mặc Quyền Trượng trên thực tế là thuyên chuyển cả lực lượng của Thần Vực tiến hành đối với trong Thần Vực toàn bộ sinh linh tiến hành áp chế, có thể Liệt Hải Xỉ cái vị này cấm khí lại cứng rắn tránh thoát!

“Hô...”

Một loạt màu máu nước lũ kéo lê khoảng cách rất xa, hướng phía Thánh Nhân Sơn trước cửa bao trùm xuống.

La Chinh, Hoa Thiên Mệnh cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm ba người tưởng muốn xông vào Thánh Nhân Sơn, tất nhiên sẽ bị huyết sắc này nước lũ đổ bê - tông!

Hoa Thiên Mệnh cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm trong mắt lộ ra bàng hoàng chi sắc, chẳng qua là mười trượng khoảng cách, chẳng qua là trong nháy mắt có thể xông đi vào, có thể huyết sắc này nước lũ cuối cùng phải nhanh một phần!

“Xông đi vào!”

La Chinh rít gào nói, bọn hắn chỉ có một lần cơ hội, không có đường quay về có thể đi.

Hoa Thiên Mệnh cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm cũng là cắn hàm răng, càng là gia tăng tốc độ...

Ngay tại huyết sắc nước lũ tưới xuống lập tức, La Chinh trong tay phải thời gian ngọc tỷ nổi lên, liền khi hắn khởi động ngọc tỷ nháy mắt, huyết sắc nước lũ đã đem bọn hắn cắn nuốt.

Bàng Miểu đứng ở Chúng Thánh Đường đỉnh, lãnh đạm nhìn qua Thời Gian Hải bờ bên kia Thánh Nhân Sơn, khóe miệng vểnh lên ra mỉm cười, “hẳn là chết...” Hắn lời còn chưa dứt, hắn đã nhận ra một tia thời gian chấn động, lập tức đồng tử đột nhiên trợn to.

Hắn thấy rõ ràng Thánh Nhân Sơn trước này tòa trong cửa lớn mọc lên ba làn sóng gợn, chui vào Thánh Nhân Sơn đại môn lúc sẽ xuất hiện cảnh tượng như vậy, ba tên kia cũng không có bị huyết sắc nước lũ thôn phệ, bọn hắn tiến vào!

“Đáng chết, ta sớm nên nghĩ đến, tiểu tử kia có thể xóa đi thời gian...”

Cho dù hắn bị phong ấn thời khắc, đã từng cảm nhận được thời gian bị xóa đi động tĩnh.

Nhưng là vừa vặn Trầm Mặc Quyền Trượng lực lượng khuếch tán ra, hấp dẫn Bàng Miểu toàn bộ chú ý lực, hắn cho rằng phá vỡ Trầm Mặc Quyền Trượng giam cầm, ba người này chắc chắn phải chết, ngược lại không để ý đến La Chinh cái viên này ngọc tỷ!

Mí mắt của Bàng Miểu nhúc nhích, một cỗ bị trêu đùa cảm giác bay lên, hắn ngật đứng ở chỗ cũ thật lâu chưa từng nhúc nhích xuống.

“Ầm!”

Dưới chân hắn Chúng Thánh Đường bỗng nhiên chống đỡ không nổi lực lượng của hắn, vết rạn từ đường tiền khuếch tán ra, lập tức ầm ầm sụp đổ.

...

Những cái kia tốc độ cao hạ xuống Đại Viên Mãn Chân Thần cùng Á Thánh đám hầu như lâm vào tuyệt vọng, mắt xem bọn hắn khoảng cách phía dưới cái kia ngũ thải ban lan nước biển càng ngày càng gần, khoảng cách tử vong tự nhiên cũng là càng gần.

Tốt tại bọn họ trước đây bảo trì độ cao tương đối, mà Trầm Mặc Quyền Trượng kéo dài thời gian cũng không quá đáng mấy hơi thở mà thôi.

Mắt xem bọn hắn cách xa mặt đất còn có vài chục trượng lúc, hiệu quả của Trầm Mặc Quyền Trượng biến mất...

Tất cả mọi người cảm giác lực lượng lại đã trở về, không lại bị Trầm Mặc Quyền Trượng lực lượng giam cầm về sau, bọn hắn hoặc là khẩn cấp treo ngừng giữa không trung, hoặc là trực tiếp hướng lên phía trên thi triển Đại Na Di.

Chỉ có một vị Đại Viên Mãn Chân Thần so sánh không may, hắn trước đây Đại Na Di sau cũng không bảo trì cao độ, sớm một bước rơi đến trong nước biển, lập tức bị thời gian mảnh vỡ cắt cắt thành vô số khối, biến mất ở này trong nước biển.

Hốt Diễm cùng Hậu Bá hai người bị Đế Hận lông tuyến bay đi, trên không trung lui về sau hơn mười dặm khoảng cách, đập mặt đất ra hai cái hố to.

Hiệu quả của Trầm Mặc Quyền Trượng sau khi biến mất, hai người mới từ trong hố lớn bò ra.

Hậu Bá mặt âm trầm, cắn răng nghiến lợi nói ra: “Ta muốn đem này nghiệt súc xoắn thành mảnh vỡ!”

“Ta đồng ý,” Hốt Diễm lạnh giọng đáp lại nói, khắp khuôn mặt là tức giận.

Thân hình hai người lóe lên, đã xuất hiện ở trên đỉnh đầu của Đế Hận.

Thánh Nhân Sơn một nửa kia, Vũ Hưu quỳ một chân trên đất.

Trên thân hắn đã là vết thương chồng chất, một cái cánh tay cũng không biết tung tích, nhưng cái tay còn lại như trước một mực cầm lấy cái kia thanh đồng trường qua.

“Thật là khiến người bất ngờ, không nghĩ tới một cái nhất trọng thiên gia hỏa, vẫn còn có thủ đoạn như thế,” Phổ Triết vừa nói, một bên đi dạo đi về hướng Vũ Hưu.

Thực lực của Vũ Hưu cùng Phổ Triết sự chênh lệch cực lớn, nhưng vừa rồi hai người giao dưới tay Vũ Hưu dùng ngoan cường tư thái thành công kéo lại Phổ Triết.

“Xoạt!”

Vũ Hưu lật dưới tay, trong tay thanh đồng trường qua thay đổi phương hướng lại lần nữa hướng phía Phổ Triết đâm tới.

“Nỏ mạnh hết đà, hắc,” Phổ Triết cười lạnh một tiếng, chìa tay nhẹ nhàng sờ, trực tiếp nắm được thanh đồng trường qua lối vào, nhẹ nhàng khẽ kéo phía dưới, này thanh đồng trường qua đã bị hắn đoạt lấy.

Thời khắc này Vũ Hưu đã đã tiêu hao hết cuối cùng một tia lực lượng, căn bản không có cơ hội phản kháng.

“Chiến Đấu Ý Chí ngoan cường như vậy người, Phổ Triết ta luôn luôn đều rất kính trọng, cho nên ta ban thưởng ngươi... Cái chết thoải mái,” nói xong Phổ Triết đã đem cái kia thanh đồng trường qua giơ lên cao cao, hướng phía Vũ Hưu nặng nề rơi xuống.

Tại Vũ Hưu bỏ mình không lâu sau, Đế Hận cũng không cách nào ngăn cản Hậu Bá cùng Hốt Diễm liên thủ, phát ra một đạo thê lương lâu dài kêu thảm thiết.

“Ô...”

Thân thể cao lớn lệch sang một bên đảo, một tiếng ầm vang nện xuống đất rốt cuộc không có đứng lên.

Ngoài ngàn dặm Cưu Thánh thấy một màn như vậy, cũng là nhẹ khẽ thở dài một cái, “Đế Hận kia cho dù là Thánh Nhân đều sợ hãi tồn tại, cứ như vậy đã bị chết ở tại Hiên Viên Vệ trong tay...”

Thi Tiểu Xảo cũng khẽ lắc đầu.

Trầm Mặc Quyền Trượng của nàng tại trong một thời gian ngắn chỉ có thể thi triển một lần, nếu là nàng có thể liên tục thi triển, chỉ sợ có thể cứu Vũ Hưu kia một mệnh, chỉ cần cho hắn cơ hội chuyển chuyển qua đi thông Thần Vực đỉnh không gian thông đạo là được rồi.

“Chúng ta đi thôi, nơi đây hay vẫn là quá nguy hiểm, ngươi mới vừa thủ đoạn sẽ để cho Hiên Viên Vệ có chỗ cảnh giác,” Cưu Thánh nói ra.

Thi Tiểu Xảo gật gật đầu, hai người lúc này mới thi triển Đại Na Di từ đỉnh núi trên lặng yên ly khai.

Trận này kịch chiến kéo dài thời gian cũng không dài...

Những cái kia Á Thánh cùng Đại viên mãn đám chứng kiến kết thúc chiến đấu, nguyên một đám lập tức đem tâm tư lại đặt ở trên Thánh Nhân Sơn, giày vò lâu như vậy, hiện tại bọn hắn luôn có thể tiến vào chứ?

Có thể ngay tại những này người mới vừa tới gần Thánh Nhân Sơn trước cửa lúc, Hốt Diễm lại lần nữa xuất hiện ở trước cửa, ngăn ở đường đi của bọn hắn.

“Thánh Nhân Sơn này là không cho phép chúng ta tiến nhập?” Có một tên Á Thánh lấy dũng khí hỏi.

Tuy rằng đánh chết cái kia con nghiệt súc, nhưng tâm tình của Hốt Diễm không tốt đẹp gì, hắn lạnh kêu lên: “Thánh Nhân Sơn tự nhiên sẽ tha các ngươi đi vào, nhưng không phải là hiện tại!”

Nhìn xem Hốt Diễm một bộ muốn giết người bộ dạng, những người khác lập tức không dám nói tiếp nữa, vạn nhất lắm miệng đã thành này Bỉ Ngạn Cảnh cường giả cho hả giận đối tượng, vậy cũng bị chết oan uổng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx