sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2582

Chương 2,582 liều chết đánh cuộc (Cầu chia sẻ)

Cái kia nhất đạo lôi phạt thời gian dần trôi qua biến mất, hồi phục lại hóa thành một cái nho nhỏ lôi điện con rắn về tới bên người của La Chinh.

Nhục thể của Phổ Triết đã hôi phi yên diệt...

Nguyên bản to lớn cạm bẫy, tại lôi phạt oanh kích phía dưới lại lần nữa hướng xuống thác thâm mấy ngàn trượng, màu xanh ngoạt Hỏa đồ chảy từ cạm bẫy trong trào ra.

Thi Tiểu Xảo cùng Cưu Thánh thấy một màn như vậy, cũng nhịn không được nữa hít vào một hơi khí lạnh.

Ánh mắt của La Chinh không có chút nào dừng lại, hắn ngẩng đầu nhìn phía mặt khác một bên Hậu Bá.

Đến hiện tại, Hậu Bá đầu óc đều có chút hồ đồ, La Chinh này dựa vào cái gì tại trong khoảng thời gian ngắn trở nên lợi hại như thế? Một ít đầu uy lực kinh người lôi điện con rắn đến cùng là cái gì?

Những vấn đề này hắn không nghĩ ra được, nhưng cùng ánh mắt của La Chinh giải trừ phía dưới có một điểm hắn suy nghĩ minh bạch, nếu là nếu ngươi không đi chính mình chắc chắn vẫn lạc tại chỗ.

Ngay tại Hậu Bá thi triển Đại Na Di một khắc này, ánh mắt của La Chinh hơi nháy mắt.

Một cỗ gợn sóng vô hình dùng hắn làm tâm điểm khuếch tán ra, Hậu Bá lập tức phát hiện lực lượng của chính mình bị phong cấm, toàn bộ người hướng xuống cấp trụy mà đi.

Thi Tiểu Xảo thấy một màn như vậy, ánh mắt lại là hơi lóe lên.

Lực lượng này nàng rất quen thuộc, đây là Trầm Mặc Quyền Trượng lực lượng, La Chinh cũng không vận dụng Trầm Mặc Quyền Trượng có thể thi triển đi ra!

La Chinh lăng không bước ra một bước, thân hình còn không có hoàn toàn biến mất, hắn đã xuất hiện ở một đầu khác.

Cánh tay của hắn tại thời khắc này nhanh chóng bành trướng, Lực Lượng Bổn Nguyên lưu chuyển đến dưới, hắn đã hội tụ nảy sinh lực lượng kinh người.

Cỗ lực lượng này vượt xa xa Vũ Thái Bạch một quyền kia!

“Hô...”

Hắn một quyền thẳng hướng phía phía trước đánh tới, mà Hậu Bá tức thì không thiên lệch rớt xuống, vừa vặn đụng vào trên quả đấm của hắn.

“Ba!”

Một quyền này cũng không bộc phát ra kịch liệt động tĩnh, chỉ là một đạo muộn hưởng truyện lai, Hậu Bá toàn bộ người đã bị La Chinh đánh chính là nát bấy.

Tán loạn huyết nhục bắn tung tóe trên người La Chinh lúc trước, thân ảnh của La Chinh đã chậm rãi tiêu tán, hắn lại lần nữa xuất hiện ở Thi Tiểu Xảo cùng Cưu Thánh bên người.

“Chúng ta đi,” La Chinh cười nhạt một tiếng.

“Đi nơi nào?” Thi Tiểu Xảo hỏi.

“Thánh Nhân Sơn, trong Thần Vực còn có mấy người cần dọn dẹp sạch,” La Chinh hồi đáp.

Thi Tiểu Xảo cùng Cưu Thánh mỉm cười, tự nhiên ngầm hiểu.

La Chinh ngón tay nhẹ nhàng điểm một cái phía dưới, liền dẫn Cưu Thánh cùng Thi Tiểu Xảo hướng phía Thánh Nhân Sơn Đại Na Di mà đi.

Vô luận khoảng cách có xa lắm không, La Chinh trong Thần Vực xuyên thẳng qua cũng chỉ cần một bước mà thôi.

Từ La Chinh ly khai Thánh Nhân Sơn đến hắn mang theo Thi Tiểu Xảo cùng Cưu Thánh trở về, cũng không quá đáng hơn mười cái hô hấp thời gian mà thôi.

Thánh Nhân đám còn không biết đã xảy ra phù hợp, nhưng sắc mặt của Bàng Miểu tức thì càng thêm âm trầm, “Phổ Triết cùng Hậu Bá chứ?”

“Đã hôi phi yên diệt,” La Chinh nói ra.

Những cái kia Thánh Nhân đám nghe đến lời này, trên mặt đều là vẻ kinh hãi.

Hiên Viên Vệ trong Thần Vực không có thiên địch, chính là vô địch tồn tại, tựa như Hốt Diễm người này thực lực yếu nhất Hiên Viên Vệ cũng có thể nghiền ép tất cả mọi người!

Bất quá ngắn ngủi thời gian, La Chinh liền đánh chết hai Hiên Viên Vệ?

Thực lực của La Chinh tại Thánh Nhân đám trong nội tâm lập tức lại tăng lên một tầng thứ.

Thánh Nhân đám trong nội tâm tất cả loại ý nghĩ liên tiếp, đại bộ phận Thánh Nhân trong nội tâm mơ hồ lại có chút cao hứng.

Những thứ này Thánh Nhân đám chưa nói tới ưa thích La Chinh, nhưng bọn hắn càng căm hận Hàm Thanh Đế, mà Hàm Thanh Đế đúng là tại Thánh Nhân đám bọn chúng dưới sự ủng hộ làm điều ngang ngược, những thứ này Thánh Nhân đám trong lòng cũng tràn đầy oán niệm.

Như La Chinh có được bực này nghịch thiên thực lực, kết quả của Hàm Thanh Đế có thể nghĩ.

So sánh với mặt khác Thánh Nhân, Hàm Thanh Đế sẽ không có hưng phấn như vậy rồi, cả người hắn đã rơi vào trong hầm băng, một khi Bàng Miểu bọn hắn thất bại, Hàm Thanh Đế rất dễ dàng tưởng tượng được kết quả của chính mình.

Bàng Miểu híp mắt thở dài nói: “Chẳng qua là sai rồi một chiêu... Lại gây ra ra hậu quả như vậy, thật sự là khó mà tin được.”

“Ta có thể cho các ngươi tự mình chấm dứt thời gian,” La Chinh nhẹ giọng nói ra.

Lúc này trên mặt của Bàng Miểu ngược lại là tràn đầy nụ cười tự tin, “Hiên Viên Vệ cho tới bây giờ không cách nào thỏa hiệp, quá khứ không biết, tương lai cũng sẽ không!”

Trong mắt của La Chinh lóe ra quang mang nhàn nhạt nói nói, “tương lai xác thực sẽ không, tương lai... Ta sẽ đem tất cả Hiên Viên Vệ đều lau đi, tính cả Hiên Viên Hoàng Đế!”

Nghe được lời của La Chinh, Bàng Miểu, Hốt Diễm cùng Tra Diệu lập tức nở nụ cười.

“Ha ha ha, ngươi cho là mình dung hợp Sơ Sinh Ý Chí liền có thể tung hoành Hỗn Độn rồi hả? Một cái bờ bên kia đều không có bước vào Tiểu gia hỏa, tưởng muốn xóa đi chúng ta Hiên Viên Vệ, thật sự là cực kỳ hoạt kê!” Bàng Miểu cười như điên nói.

Lực lượng của La Chinh cũng không phải lực lượng của chính mình, mà là tá trợ ở Thần Vực.

Hắn hiện tại giống như là tại Thể Nội Thế Giới như vậy, cơ hồ là không thể chiến thắng, nhưng là vẻn vẹn ván giới hạn trong Thần Vực ở trong.

Một khi ly khai Thần Vực, hắn như trước là một gã Đại Viên Mãn Chân Thần, đương nhiên, hắn thực lực chân chính nếu so với bình thường Đại Viên Mãn Chân Thần lợi hại hơn nhiều.

Bất quá bây giờ La Chinh trong Mẫu Thế Giới hành tẩu còn đều hết sức khó khăn, lại muốn nói xóa đi Hiên Viên Vệ, ít Hiên Viên Vệ này tự nhiên cảm thấy hắn đang nói bậy nói bạ.

Mặt đối với Bàng Miểu trào phúng, sắc mặt của La Chinh không có chút ba động nào.

Bây giờ hắn đích xác làm không được, nhưng hắn tại đông vực sẽ không từng dừng bước lại, tại hoàn vũ trong cũng không có, trong Thần Vực đồng dạng không, tương lai hắn tự nhiên cũng sẽ không dừng lại, khống chế Thần Vực chẳng qua là hành trình bước thứ nhất mà thôi.

“Sự vật luôn đang biến hóa...” La Chinh cười nhạt một tiếng, “tựa như các ngươi cũng chưa từng dự liệu được, đã từng Đông Phương Thuần Quân đối nghịch một tên Thánh Nhân hoàn vũ trong sinh ra người có thể tự tay chung kết tánh mạng của các ngươi.”

“Mẫu Thế Giới cùng ngươi tưởng tượng bất đồng, mẹ của ngươi đại biểu Lê tộc đều đã bị diệt, chỗ đó không phải là Thần Vực, cho dù là ngươi tiến về trước, cũng bất quá là lục bình không có rể mà thôi, ngươi lấy cái gì đấu với chúng ta?” Bàng Miểu ngạo nghễ nói ra.

Có gấu nhất tộc từ gia nhập Hiên Viên Vệ một khắc đó trở đi, liền đem này cho rằng chính mình cả đời vinh quang.

La Chinh cũng không muốn tranh luận với Bàng Miểu, chẳng qua là lắc đầu, “đáng tiếc ngươi xem không đến ngày đó,” vừa nói, đầu ngón tay của La Chinh nhẹ nhàng bắn ra, vây quanh tay hắn chỉ quanh quẩn lôi điện con rắn đã tóe bắn ra.

Mắt thấy La Chinh đã động thủ, Bàng Miểu, Hốt Diễm cùng Hậu Bá ba người cũng bộc phát ra khí thế kinh người!

“Ha ha ha...”

Liệt Hải Xỉ to lớn miệng há lên há xuống, lập tức huyết quang trùng thiên.

Bàng Miểu tuy rằng cùng La Chinh một hồi đấu võ mồm, trong lòng cũng đang tính toán chính mình đánh bại La Chinh tất cả loại khả năng tính.

Cái kia lôi phạt chi lực mặc dù là La Chinh nắm trong tay, nhưng Bàng Miểu nếu là toàn lực mà thi như trước có thể tiếp tục chống đỡ.

“Ta tới vây khốn đạo này lôi phạt!” Bàng Miểu hét lớn một tiếng, Liệt Hải Xỉ trong lập tức lao ra từng đạo Huyết Ảnh, ít Huyết Ảnh này riêng phần mình chiếm cứ một cái phương vị, đúng là hóa thành một cái trận pháp muốn đem cái kia nhất đạo lôi phạt giam cầm trong đó.

Mà Hốt Diễm cùng Tra Diệu thân hình sau khi lóe lên, liền xuất hiện ở bên người của La Chinh.

Đã liền Hàm Thanh Đế cũng cầm theo Thái Hòa Thần Thương kiên trì xông tới, tuy rằng biết rõ không địch lại, nhưng hắn đã không có đường lui, cũng chỉ có thể làm ra liều chết đánh cuộc.

“Tại bên ngoài Thần Vực lực lượng của ta khả năng không đáng giá nhắc tới, nhưng Thần Vực bên trong lực lượng, các ngươi nhưng chưa từng minh bạch...”

La Chinh tự mình cúi đầu thì thào nói ra, hồn nhiên chưa từng đem vây công mà đến ba người để ở trong mắt.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx