sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2591

Chương 2,591 chỉnh sửa quy tắc (Cầu chia sẻ)

Lê Lạc Thủy gật gật đầu, ngón tay nhẹ nhàng cuốn phía dưới, đã đem Chuyển Thế Hồn Khí đưa vào trong tay.

Theo nàng có chút nhắm chặt hai mắt, lông mi không ngừng mà rung rung phía dưới, ý thức liền bắt đầu ở Ký Ức Chi Hỏa trong hải dương ngao du.

Thông qua Chuyển Thế Hồn Khí năng lực nàng rất nhanh thì tìm ra Ký Ức Chi Hỏa của Hàm Thương Yên.

“Phùng!”

Mỗi người trí nhớ về sau màu sắc mỗi người không giống nhau, một điểm nhạt màu cam Ký Ức Chi Hỏa phiêu đãng tại Chuyển Thế Hồn Khí phía trên.

Hàm Lưu Tô cùng Hàm Sơ Nguyệt nhìn chằm chằm vào trí nhớ này về sau, hai nàng mắt trung bao hàm vẻ khẩn trương.

Huynh trưởng như cha, Hàm Thanh Đế chết là gieo gió gặt bão, nhưng trong lòng các nàng cuối cùng cần muốn một cái trụ cột, Hàm Cửu Di có lẽ có thể thành vì bọn nàng dựa vào, có thể cuối cùng so ra kém Hàm Thương Yên.

“Hô...”

Nhạt màu cam Ký Ức Chi Hỏa hướng phía Hàm Thương Yên Não Hải trôi đi mà đi.

Thật lâu, Hàm Thương Yên mới từ từ mở mắt, nhìn xem chung quanh trên mặt những người này tràn đầy hoang mang.

“Lưu Tô, ta làm sao vậy...”

Hắn vừa nói ngừng phát giác được đầu ngón tay truyền tới khác thường, trong tay cái kia chiếc nhẫn trong lại truyền đến một cỗ lực lượng cuồn cuộn, này lực lượng mạnh mẽ lập tức lại để cho ánh mắt của hắn trợn tròn vo, cái giới chỉ này để cho hắn cảm nhận được cả Thâm Uyên Ma Vực tồn tại!

“Chiếc nhẫn kia là chuyện gì xảy ra, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?” Hàm Thương Yên tại thời khắc này hầu như không nhịn được muốn đem chiếc nhẫn này vung ra tới.

Ký Ức Chi Hỏa của Hàm Thương Yên bị gỡ ra sau chuyện đã xảy ra nói rất dài dòng, Hàm Lưu Tô thở dài một cái mới lên tiếng: “Ca ca đến ta bên này đi, ta mà nói cho ngươi nghe...”

Chờ cho Hàm Thương Yên bị gọi sau khi đi, Đông Phương Nghênh Thanh nhịn hồi lâu, mới từ trong đám người đi tới hỏi “La Chinh, không biết Thiên Mệnh hiện tại như thế nào?”

Đông Phương Nghênh Thanh cũng biết Thánh Nhân Sơn không có đóng lại, Thánh Nhân Chi Vị đấu võ như trước đang tiếp tục.

Hơn nữa tại hoàn vũ ở bên trong, Vũ Thái Bạch từng nói cho nàng biết, Hoa Thiên Mệnh tranh đoạt Thánh Nhân Chi Vị xác suất rất lớn, để cho nàng không cần lo lắng.

Nhưng Thánh Nhân Chi Vị đấu võ kịch liệt, Đông Phương Nghênh Thanh cũng có thể tưởng tượng được, giờ phút này liền nhịn không được đường ra muốn hỏi.

Nghe được lời của Đông Phương Nghênh Thanh, trên mặt của La Chinh lộ ra một tia vẻ xấu hổ.

Không đợi La Chinh không có mở miệng nói chuyện, tâm của Đông Phương Nghênh Thanh chính là một hồi co rút nhanh, truy vấn: “Hắn đã xảy ra chuyện gì sao?”

“Thiên Mệnh huynh đã vẫn lạc trong Thánh Nhân Sơn,” La Chinh hồi đáp.

La Tiêu giờ phút này sắc mặt cũng hết sức nghiêm túc, Hoa Thiên Mệnh cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm đều xuất từ ở Đại Diễn Chi Vũ, sinh tử của bọn hắn La Tiêu đều có thể trong nháy mắt biết được, cho nên La Tiêu ở ngoài vực bị Đồ Tru Nguyệt Hoa vây khốn thời khắc, là hắn biết Hoa Thiên Mệnh vẫn lạc.

Nhưng trong đó tình hình cụ thể và tỉ mỉ La Tiêu không hề biết, chuẩn bị trong chốc lát lại hỏi La Chinh, không nghĩ tới Đông Phương Nghênh Thanh sốt ruột phía dưới trước tiên hỏi ra miệng.

Đông Phương Nghênh Thanh nguyên bản hơi có vẻ mặt đỏ thắm sắc, trong một chớp mắt trở nên hoàn toàn trắng bệch, trong ánh mắt càng là nén lệ châu, bờ môi lúng túng phía dưới, một câu đều không nói được...

Qua nhiều năm như vậy, Hoa Thiên Mệnh mỗi một lần ly khai, đều để cho nàng lâm vào lo lắng ở bên trong, nhưng mỗi một lần đều chưa từng để cho nàng thất vọng, hắn có đại Số Mệnh Gia Thân, về đến từ tế luôn có thể bình yên vô sự, cho dù là Thâm Uyên Ma Vực một nhóm cũng là như thế.

Nhưng lần này nàng lo lắng nhất sự tình cuối cùng đã xảy ra.

Nhìn xem sắc mặt của Đông Phương Nghênh Thanh, La Chinh vội vàng nói: “Hắn tuy rằng đã chết, nhưng chúng ta nhưng có được Ký Ức Chi Hỏa của hắn! Tại trong Thần Vực có thể để cho hắn Chuyển Thế Trọng Sinh, dùng thiên phú của Thiên Mệnh, nhiều nhất năm mươi năm có thể để cho hắn dài Thành Thượng Vị Chân Thần!”

Đông Phương Nghênh Thanh hơi sững sờ, nguyên bản lâm vào trong bi thống nàng bỗng nhiên sinh ra một chút hy vọng, “các ngươi... Có thể để cho Thiên Mệnh Chuyển Thế Trọng Sinh?”

La Chinh kiên định gật đầu, “mẫu thân của ta chấp chưởng trong Thần Vực Luân Hồi Chi Địa, nàng có thể biết được Hoa Thiên Mệnh chuyển thế thân thể, cũng có thể đem trí nhớ của Thiên Mệnh huynh trả lại cho hắn!”

Chính là thời gian mấy chục năm, đối với Chân Thần mà nói là hết sức ngắn ngủi, Đông Phương Nghênh Thanh tự nhiên chờ nổi.

“Bất quá trong Ký Ức Chi Hỏa hẳn chỉ có Hoa Thiên Mệnh trong Thần Vực trí nhớ, trong Đại Diễn Chi Vũ trí nhớ...” La Chinh nói xong nhìn phía La Tiêu, “không biết cha có thể hay không từ hoàn vũ trong nói ra.”

Trong Thần Vực mỗi một người cả đời trí nhớ đều tồn ở lại Chuyển Thế Chi Địa, nhưng hoàn vũ cuối cùng không so được Thần Vực, La Chinh cũng không cách nào xác định chuyện này, hiện tại chỉ có thể hỏi thăm La Tiêu.

La Tiêu suy tư một chút, mới lên tiếng: “Đem trong Đại Diễn Chi Vũ từng sinh linh lúc còn sống trí nhớ lấy ra, ta còn không cách nào làm được, bất quá vẻn vẹn chỉ là một Hoa Thiên Mệnh hẳn không có vấn đề.”

Nghe được phụ thân trả lời, La Chinh cũng thở dài một hơi.

Tuy rằng Thiên Mệnh huynh cần trọng đầu tu luyện, nhưng hắn trong Thần Vực vừa xuất thế chính là thần dân, hơn nữa nhớ được dùng giữ lại phía dưới hắn bắt đầu tu luyện cũng là làm chơi ăn thật, huống chi còn có nhiều người như vậy làm hậu thuẫn của Hoa Thiên Mệnh, tình huống so với trong tưởng tượng của hắn tốt hơn.

...

...

Ba ngày sau đó, Thời Gian Hải bắc trên bờ Thánh Nhân Sơn bỗng nhiên rung động.

Mười mấy tên Á Thánh, Đại Viên Mãn Chân Thần từ trong Thánh Nhân Sơn cái đại môn kia trong chui ra.

Những thứ này Á Thánh còn có Đại Viên Mãn Chân Thần khí tức suy bại, trên mặt cũng đầy là tiếc nuối cùng thất vọng, còn dư lại ba tòa Thánh Tuyền phân đừng để bên ngoài Lãnh Gia, Tạ gia cùng người của Bạch Gia sở chiếm cứ.

Bọn hắn tuy rằng không cam lòng, nhưng cùng lúc còn có một tia may mắn.

Miễn là còn sống, cuối cùng còn có phong thánh hy vọng, những cái kia vẫn lạc tại trong đó Á Thánh cùng Đại Viên Mãn Chân Thần, nhưng là lại không một chút hy vọng.

“Ầm ầm...”

Theo Thánh Nhân Sơn không ngừng mà rung động lắc lư phía dưới, ngọn núi lớn kia bắt đầu chậm rãi hạ thấp, chìm vào dưới đất.

Sơn thể cực lớn chìm xuống dưới áp, đem mặt đất yết ra một cái hố to, Thời Gian Hải nước biển cũng từ hố to một điểm khác khắp thổi vào.

Thần Vực vô số năm trong năm tháng, Thánh Nhân Sơn đều bị Thời Gian Hải nước biển bao bọc áp chế Sơ Sinh Ý Chí của Thần Vực, hiện tại Sơ Sinh Ý Chí cầm đi, nhưng Thánh Nhân Sơn còn có một hạng phong thánh sứ mạng.

Thánh Nhân Sơn vật về tại chỗ về sau, Thần Vực trên không bỗng nhiên bộc phát ra mấy đạo quang mang.

Những ánh sáng kia thẳng hướng phía trong Chúng Thánh Đường thẳng bắn đi, không lâu sau trong Chúng Thánh Đường đã hơn nhiều năm bóng người, cầm đầu hai người đúng là Thiên Long Tộc Trưởng cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm.

Khi bọn họ Thể Nội Thế Giới đã trở thành Ký Linh Địa về sau, có thể thêm vào từ trong Thần Vực thu hoạch một phần lực lượng.

Trong mắt của các cường giả Bỉ Ngạn Cảnh, bọn hắn như trước chẳng qua là Đại Viên Mãn Chân Thần, nhưng thực lực chân chính nếu so với Đại Viên Mãn Chân Thần lợi hại rất nhiều.

Năm người này trên mặt của đều tràn đầy vẻ vui thích, từ nay về sau, bọn hắn xem như đứng ở Thần Vực đỉnh phong bên trên.

Nhất là Lãnh Gia tân tấn Thánh Nhân Lãnh Vô Cấu, mặt mày hớn hở, hắn phong làm Thánh Nhân sau có thể cùng Lãnh Gia Thánh Hoàng Lãnh Diệu địa vị ngang nhau!

Đúng vào lúc này, một đạo thân ảnh lặng yên xuất hiện trong Chúng Thánh Đường, người đến đúng là La Chinh.

Hộ tống La Chinh mà đến chính là La Tiêu, Cưu Thánh, đám người Lê Lạc Thủy.

“Sư tôn!”

Phong thánh sau Trần Hoàng Dịch Kiếm, như trước đối với La Tiêu rất cung kính hành lễ.

Lãnh Vô Cấu cùng Thánh Nhân tức thì lạnh lùng nhìn La Chinh liếc mắt.

La Chinh này trong Thánh Nhân Sơn hầu như bằng lực lượng một người áp chế tất cả mọi người, nhưng gia hỏa này như trước chẳng qua là một Chân Thần.

Lãnh Vô Cấu bọn hắn tuy rằng kiêng kị thực lực của La Chinh, nhưng cuối cùng cho là mình cao La Chinh một tầng thứ.

Nhưng La Chinh căn bản không từng nhìn về phía bọn hắn liếc mắt, tự mình đi đến Chúng Thánh Đường trên đài cao thản nhiên nói: “Tất cả Thánh Nhân đến đây Chúng Thánh Đường yết kiến, có chút quy tắc cần lần nữa lập ra.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx