sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2600

Chương 2,600 tầng dưới chót đại tuyền qua (Cầu chia sẻ)

Thần Vực vật khổng lồ như vậy mới bắt đầu tốc độ nhất định là hết sức chậm chạp.

Tựa như chạy nhanh voi, có lẽ nó quay đầu động tác trì độn mà chậm chạp, nhưng một khi tăng tốc độ chạy như điên, tốc độ có thể càng lúc càng nhanh.

Làm La Chinh đem đeo trên trên hai tay hai cái viên hoàn đẩy về trước phía dưới, cả Thần Vực chấn động càng thêm lợi hại.

Cả Thần Vực đều có thể cảm nhận được này cổ chấn động tồn tại, nhưng tuyệt đại đa số người đều không thể cảm giác được Thần Vực đang di động.

“Ầm ầm...”

Hoàn toàn đổi phương hướng Thần Vực, hướng phía trong hỗn độn bắt đầu đi về phía trước.

“Ồ, Thần Vực dưới đáy...”

Lúc này thời điểm La Chinh cảm nhận được Thần Vực dưới đáy, truyền đến một cỗ kịch liệt năng lượng ba động.

Dung hợp Sơ Sinh Ý Chí về sau, La Chinh có thể cảm nhận được trong Thần Vực hết thảy tồn tại, chỉ là một cái ý niệm trong đầu ở giữa, hắn đã đã nhận ra này một tia tình huống dị thường.

Đó là Ngoạt Hỏa Đồ Lưu đang dũng động!

“Cả Thần Vực động lực, tựu đến từ chính Ngoạt Hỏa Đồ Lưu này sao?” Ánh mắt của La Chinh hơi lóe lên.

Trong Thần Vực người chỉ biết là tại Thần Vực chỗ sâu nhất tràn ngập loại này màu xanh tương chảy, loại này tương chảy đối với Thần Vực vạn vật mà nói đều là không thể đụng vào tồn tại, cho dù là Thánh Nhân chạm phía dưới cũng chắc chắn phải chết, không hề quay lại chỗ trống.

Lúc trước Lê Lạc Thủy liền chỉ dùng để Ngoạt Hỏa Đồ Lưu giết mấy tên Thánh Nhân.

Bất quá tác dụng của Ngoạt Hỏa Đồ Lưu, lai lịch, trong Thần Vực không có bất kỳ ghi chép.

Cuối cùng như Thời Gian Hải chỗ như thế, Thánh Nhân còn có thể tiến vào bên trong dò xét một chút, nhưng ai có thể xâm nhập trong Ngoạt Hỏa Đồ Lưu chứ?

“Ầm ầm...”

Theo La Chinh đem trong hai tay vòng tròn đè xuống, Thần Vực tốc độ đi về phía trước càng lúc càng nhanh, La Chinh cũng cảm giác được Ngoạt Hỏa Đồ Lưu sôi trào càng lúc càng lợi hại!

“Tốc độ này cũng không sai biệt lắm,” La Chinh thì thào nói ra.

Dù cho có gấu nhất tộc biết được tin đám người Úy Nhàn chết, phái người trước tới nơi đây điều tra cũng cần thời gian không ngắn.

Khi đó Thần Vực hẳn đã đã có được tốc độ cực cao, từ nơi đây bỏ trốn mà đi nha.

Thần Vực đã bị khởi động, trong thời gian ngắn cũng sẽ không cần sự thao khống của La Chinh.

Từ trong vòng tròn giãy giụa về sau, La Chinh thông qua Sơ Sinh Ý Chí như trước có thể rõ ràng cảm nhận được lòng đất sôi trào Ngoạt Hỏa Đồ Lưu.

“Ngoạt Hỏa Đồ Lưu này tuyệt đối không có khả năng là lăng không sinh ra, Xi Vưu tưởng muốn khu động khổng lồ như thế Thần Vực, chỉ sợ cũng ở sâu dưới lòng đất sắp xếp vật gì, theo đạo lý ta nếu như kế thừa Sơ Sinh Ý Chí, trong Thần Vực hết thảy ta đều có thể biết được, vì sao điều tra không đến Ngoạt Hỏa Đồ Lưu này nơi phát ra?”

Này lòng hiếu kỳ một khi sinh ra, La Chinh liền khó có thể ngăn chặn.

Hắn ngồi ngay ngắn trong đại điện này, lợi dụng Sơ Sinh Ý Chí đem thần trí của chính mình khuếch tán ra.

Này một đạo thần thức vượt qua mặt trời, từ trên không trung bắn thẳng xuống, thẳng chui vào tầng nham thạch, sau đó là đá trong than tầng, đá lửa tầng cùng gân thạch tầng, cuối cùng không vào trong Ngoạt Hỏa Đồ Lưu.

Nếu như là dĩ vãng, thần thức chui vào Ngoạt Hỏa Đồ Lưu thời khắc, ý thức cũng sẽ bị kia mất đi.

Nhưng dung hợp Sơ Sinh Ý Chí về sau, Ngoạt Hỏa Đồ Lưu này cầm thần trí của La Chinh không thể làm gì.

Thần thức trong Ngoạt Hỏa Đồ Lưu không ngừng mà xuyên thẳng qua, La Chinh rất nhanh phát hiện, này màu xanh tương chảy tại Thần Vực dưới đáy cơ hồ là không chỗ nào không có, hơn vượt qua tưởng tượng của La Chinh.

Dưới đất này Ngoạt Hỏa Đồ Lưu như cùng một mảnh to lớn hải dương, bị thượng tầng gân thạch tầng bao bọc trong đó, mà đại dương diện tích hầu như cùng Thần Vực cùng đại!

Khổng lồ như thế một mảnh hải dương màu xanh lục ở bên trong, dù cho xuất hiện cái gì kỳ lạ sinh vật La Chinh phỏng đoán đều sẽ không quá kỳ quái.

Nhưng rất nhanh La Chinh thì phát hiện mình suy nghĩ nhiều.

Ngoạt Hỏa Đồ Lưu cuối cùng là các sinh linh cấm địa, cho dù là trong Thái Dương Tinh Hỏa, cũng có hỏa linh ở trong đó sinh ra, diễn hóa xuất kỳ kỳ quái quái sinh linh, nhưng trong Ngoạt Hỏa Đồ Lưu tĩnh mịch một mảnh.

“Ùng ục ục, ùng ục ục...”

Theo La Chinh thần thức ở trong đó bay nhanh xuyên thẳng qua phía dưới, hắn phát hiện chung quanh Ngoạt Hỏa Đồ Lưu sôi trào càng thêm lợi hại.

Nguyên bản sền sệt lưu động màu xanh lá tương chảy như là nước sôi một dạng điên cuồng sôi trào.

“Dị động hẳn đến từ chính phía trước!”

Xác định phương hướng về sau, thần trí của La Chinh tốc độ càng nhanh thêm mấy phần, không lâu sau, hắn liền thấy được không thể tưởng tượng nổi một màn.

Ngoạt Hỏa Đồ Lưu này trung ương, lại có một cái to lớn vòng xoáy màu xanh lục!

Vòng xoáy tại tốc độ cao xoay nhanh phía dưới, dẫn động cả Ngoạt Hỏa Đồ Lưu của Thần Vực!

“Vào xem!”

La Chinh không chút do dự, liền đem thần trí của chính mình rót vào trong lốc xoáy, mà khi thần thức rót vào trong đó trong nhát mắt liền biến mất!

Thần trí của chính mình cùng mình đã mất đi liên hệ...

La Chinh hơi sững sờ, mặt mũi tràn đầy mạc danh kỳ diệu chi sắc.

Thần thức bị cắt đứt thật là thông thường chuyện tình, dù cho bây giờ La Chinh như cảm nhận được kia Chân Thần của hắn điều tra chính mình, hắn cũng có thể đem Linh Hồn Chi Lực của chính mình hóa thành một thanh đao cưỡng ép cắt đứt đối phương thần thức.

Nói thẳng thắn hơn, thần thức cũng liền là linh hồn kéo dài mà thôi, chỉ có điều trong thần thức tích chứa Linh Hồn Chi Lực tương đối nhỏ.

La Chinh ức chế không nổi tò mò trong lòng, lại lần nữa phóng ra một đạo thần thức.

Lúc này đây hắn đã xác định phương vị, tốc độ tự nhiên là cực nhanh, trong nháy mắt đã tìm được cái kia vòng xoáy, nhưng tình huống cùng trước đó lần thứ nhất giống như đúc, làm thần trí của hắn rót vào trong đó lập tức, thần thức đã bị hút đi.

La Chinh buông tha cho lần thứ ba thử nghiệm, phỏng đoán kết quả cũng là giống như đúc.

Trầm tư một hồi, La Chinh bỗng nhiên làm ra một cái suy đoán, vòng xoáy này hẳn cùng mình khởi động Thần Vực có liên quan.

Nghĩ tới đây, hắn lại lần nữa đem cái kia bảy đạo vòng tròn đeo vào trên thân chính mình, theo La Chinh đem trong hai tay vòng tròn kéo trở về về sau, cả Thần Vực liền chậm rãi ngừng lại, không lâu sau liền ở vào tuyệt đối bất động tư thái trôi nổi ở trong hỗn độn.

Trên Phù Đảo, Minh Vi, đám người Kim Lão tự nhiên cảm nhận được động tĩnh như vậy, trên mặt cũng đầy là vẻ kỳ quái.

“La Chinh mới vừa khởi động Thần Vực, vì sao phải lại để cho Thần Vực dừng lại?”

“Hắn có phải hay không phát hiện cái gì?”

Đem Thần Vực dừng lại đồng thời, La Chinh lại lần nữa đem thần thức rót xuống dưới đất.

Quả nhiên tựa như hắn suy đoán như vậy, trong Ngoạt Hỏa Đồ Lưu cái kia cơn lốc xoáy lớn biến mất, mà nguyên bản sôi trào Ngoạt Hỏa Đồ Lưu cũng thời gian dần trôi qua thở bình thường lại.

“Xem ra này cơn lốc xoáy lớn phải là Thần Vực Động Lực Nguyên Tuyền, nhưng trong nước xoáy đến cùng có cái gì?”

Tuy rằng La Chinh đã chứng minh suy đoán của chính mình, nhưng đối với vòng xoáy này càng thêm tò mò.

Sau đó La Chinh lại lần nữa khởi động Thần Vực về sau, liền rời đi Thái Dương Cung điện, về tới Phù Đảo Chi Thượng.

“La Chinh, mới vừa ngươi vì sao phải đem Thần Vực dừng lại?” Kim Lão hỏi nghi ngờ của chính mình, hắn sợ La Chinh đụng phải cái gì khó giải quyết vấn đề.

La Chinh suy nghĩ một chút hồi đáp: “Ta tại Thần Vực tầng dưới chót phát hiện một ít vật kỳ quái, nhưng thần trí của ta không cách nào tiến vào bên trong, cho nên ý định tự mình đi một chuyến.”

“Thần Vực dưới đáy?” Lông mày của Trì Nghĩa nhẹ nhàng giơ lên.

Bọn hắn biết Thần Vực dưới đáy tràn ngập Ngoạt Hỏa Đồ Lưu, bất quá loại vật này, cho dù là kiến thức rộng Trì Nghĩa cùng Kim Lão cũng không cách nào phán đoán ra nguồn gốc.

Bỉ Ngạn Cảnh cường giả có thể chịu được Ngoạt Hỏa Đồ Lưu cháy ăn mòn, tựa như Úy Nhàn vì trốn tránh sét phạt cũng là giấu vào trong Ngoạt Hỏa Đồ Lưu, nhưng là phải hao phí không ít lực theo tài có thể bảo vệ nhục thể của chính mình.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx