sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2641

Đệ 2, 641 chương giao thủ (Cầu chia sẻ)

Cũng may mắn cái mảnh này nhà cửa là Lại Hoa Bắc chính mình sống một mình, Lại gia những người khác cũng không ở nơi này.

Nếu không Thích Bảo Đường này một dưới chân, sợ rằng sẽ liên quan đến không ít người tính mạng.

Lại Hoa Bắc nhìn cách đó không xa mặc áo lông Thích Bảo Đường, sắc mặt âm trầm bất định, đó dù sao cũng là một Bỉ Ngạn Cảnh cường giả!

Suy nghĩ của hắn chuyển động phía dưới, suy nghĩ chính mình lúc nào trêu vào lão giả này, nhưng thanh âm của La Chinh đã lặng yên truyền lại mà đến, “người này hẳn là người nhà của Tử Y Công Tử kia.”

Mi tâm của Lại Hoa Bắc bỗng nhiên nhảy dựng, sắc mặt chính là càng thêm khó coi.

Bất quá nghĩ lại, Tử Y Công Tử cũng không phải là chính mình giết chết, hắn đúng là vẫn còn chiếm đi một tí để ý.

Huống chi mình cũng là trốn không thoát, chỉ có thể kiên trì đi ra phía trước, hướng phía này mặc áo lông lão giả chắp tay chắp tay nói: “Vị tiền bối này, Lại Hoa Bắc cùng ngài mới quen biết, chẳng biết tại sao muốn tìm coi trọng ta...”

Thích Bảo Đường đoạn đường này chạy tới, lửa giận thế nhưng là nhẫn nhịn mấy ngày.

Hắn phỏng đoán tôn nhi của chính mình rất có thể đã bị chết ở tại cái kia âm hồn ác quỷ trên người, nhưng Lại Hoa Bắc mấy người hủy hắn tôn nhi thi thể cũng là sự thật, chỉ này một cái như vậy đủ rồi.

Cho nên Lại Hoa Bắc lời nói còn chưa nói xong, Thích Bảo Đường cái kia tay phải khô héo trên đã hiện ra một đạo lục sắc thủ ảnh, này thủ ảnh hướng phía Lại Hoa Bắc lăng không kéo một phát, Lại Hoa Bắc cũng cảm giác được một lực lượng khổng lồ thi đặt ở trên người.

Lại Hoa Bắc cả người nhất thời không cách nào nhúc nhích, theo một cỗ to lớn hấp lực truyền đến, cả người hắn không tự chủ được bị kéo túm quá khứ.

Ngay tại lúc này, La Chinh bước ra một bước, trong cơ thể Lực Lượng Bổn Nguyên bắt đầu khởi động phía dưới, một cái tay đã nhẹ nhàng đè ở trên thân Lại Hoa Bắc, cái này nhìn như không đếm xỉa tới một ấn, La Chinh đã thông qua lực lượng tố hình hóa ra tầng một vô hình áo giáp chụp trên người Lại Hoa Bắc, đưa hắn một mực đóng đinh trên mặt đất.

Thích Bảo Đường kéo túm phía dưới, lại không thể kéo lê Lại Hoa Bắc, ánh mắt có chút ngưng tụ.

Đã liền Thích Bảo Đường mang tới những hộ vệ kia, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ kinh ngạc.

“Thích đại nhân không dùng toàn lực sao?”

“Tiểu tử này lại có sức phản kháng?”

“Hừ, đó cũng là bọ ngựa đá xe mà thôi...”

Những hộ vệ này đều là đi theo Thích gia tinh nhuệ, đại bộ phận đều là vào Chân Ý Chi Hải Đại Viên Mãn Chân Thần, cùng tu vi của La Chinh không sai biệt lắm, chứng kiến La Chinh có thể đem Lại Hoa Bắc túm tại nguyên chỗ, tự nhiên sẽ cảm thấy kỳ quái.

“Vị tiền bối này, như cùng Hoa Bắc huynh có quan hệ gì có thể nói ra trước đã, làm gì một đi lên liền muốn động thủ?” La Chinh thản nhiên nói.

Thích Bảo Đường tuy kinh ngạc tại lực lượng của La Chinh, nhưng hắn không có khả năng bởi vì La Chinh câu nói đầu tiên dừng tay, bên này là âm lãnh cười cười, “hừ, Thích Bảo Đường ta muốn giết người, không cần hướng ai giải thích?”

Trên tay phải hắn lục sắc thủ ảnh khẽ run lên, một cỗ hùng hậu khí tức từ thủ ảnh trong tỏa ra.

“Bỉ Ngạn Tín Vật cùng Thần Tinh khí tức...”

Hơi thở kia ùn ùn kéo đến mà đến, lông mày của La Chinh cũng là nhẹ nhàng giơ lên.

La Chinh tiếp xúc Bỉ Ngạn Cảnh cường giả cũng không ít, hiện tại hắn đã có thể phân biệt ra được lão giả lục sắc thủ ảnh chính là Bỉ Ngạn Tín Vật.

Bất quá cùng đám người Minh Vi Bỉ Ngạn Tín Vật so sánh với, Thích Bảo Đường này Bỉ Ngạn Tín Vật yếu nhỏ hơn nhiều lắm!

Nhưng Thích Bảo Đường cuối cùng là Bỉ Ngạn Cảnh cường giả, hơi thở này dâng lên hay là cho La Chinh không nhỏ áp bách!

Lại Hoa Bắc đứng bất động đứng nguyên tại chỗ, trên mặt càng là một mảnh sắc tro tàn.

Cái kia Y Quan Trủng là hắn Cá chép vượt Long Môn một cái cơ hội, tuy nói Trời đưa Đất đẩy làm sao mà chính mình lấy được Y Quan Trủng, nhưng Ma xui Quỷ khiến phía dưới lại dẫn xuất phiền toái lớn như vậy, Bỉ Ngạn Cảnh cường giả này ra tay, chính mình chỉ sợ chắc chắn phải chết rồi...

Này một mảnh đường đi chung quanh phòng, trong lầu các còn có một ít Chân Thần vụng trộm dừng ở một màn này, bọn hắn nhìn về phía trong mắt của Lại Hoa Bắc có nhiều vẻ thuơng hại. Những người này tuy rằng cùng Lại Hoa Bắc không quen, nhưng cùng với trong Thiên Dung Thành, Lại Hoa Bắc thân là Đại Viên Mãn Chân Thần tu vi cũng không tính là thấp, tự nhiên đều là biết.

“Bạch!”

Cái kia màu xanh thủ ảnh tại thời khắc này không ngừng mà bành trướng, giống như một con ma quỷ nanh vuốt, đã hướng phía Lại Hoa Bắc vào đầu rơi xuống.

Lại Hoa Bắc vẫn không nhúc nhích đã ý định nhắm mắt chờ chết, giờ phút này ánh mắt của La Chinh hơi lóe lên, cầm lấy bờ vai của Lại Hoa Bắc hướng về phía sau đột nhiên quăng ra, Thể Nội Thế Giới đạo uẩn dây dưa phía dưới đã hội tụ trong tay hắn!

“Dung Đạo Năng Lượng!”

Cái kia ngũ thải ban lan năng lượng hóa thành một cái dấu tay lăng không hướng phía tay kia ảnh đập đánh tới.

Thích Bảo Đường nhìn La Chinh lại đón đỡ một chưởng này, khóe miệng hơi vểnh lên, người này Đại Viên Mãn Chân Thần thật coi mình có thể chống lại Bỉ Ngạn Cảnh?

Tuy nói Thích Bảo Đường bất quá là bờ bên kia Nhất Trọng Thiên mà thôi, có thể Bỉ Ngạn Cảnh cường giả cùng Chân Thần ở giữa đối với năng lượng lý giải cùng khống chế hoàn toàn không tại một cái tầng diện!

Ngay tại hai đạo chưởng ấn đụng vào trong nháy mắt, La Chinh đạo kia chưởng ấn đã bị ép xuống, giống như thế tồi khô lạp hủ, hoàn toàn không cách nào chống lại.

Mọi người tự hiểu là đây là hợp tình lý, nhưng La Chinh tức thì nhìn mình chằm chằm cái kia một dấu bàn tay, nhẹ nhàng thổ lộ một chữ, “phá!”

“Ầm!”

Dung Đạo Năng Lượng tại ước chế lẫn nhau phía dưới, uy lực không hề gặp đến lợi hại, không ổn định thời điểm mới có thể phóng xuất ra năng lượng kinh khủng.

Dấu tay của La Chinh nghiền nát thời khắc, một đạo lóa mắt cường quang phóng xuất ra, lập tức đem Thích Bảo Đường thủ ảnh cắn nuốt...

...

...

Trong thành chủ phủ.

Thiên Dung Thành Chủ chứng kiến cái kia sắc mặt tái nhợt nữ tử, trong lòng lập tức kinh hãi, liền vội vàng tiến lên xá một cái thật sâu, đồng thời nói ra: “Không biết thu học cung vì sao đến thăm nho nhỏ Thiên Dung Thành, là muốn đi trước ngoại vực sao?”

Thiên Dung Thành Chủ chỉ ngoại vực, chính là bên ngoài Mẫu Thế Giới Hỗn Độn Thế Giới.

Hắn rất khó tưởng tượng cô gái này sẽ đến thăm nho nhỏ Thiên Dung Thành, tự nhiên cho là nàng bất quá là mượn đường mà đi, mục đích là tiến về trước Tam Điệp Quan.

Sắc mặt tái nhợt nữ tử nhàn nhạt lườm Thiên Dung Thành Chủ liếc mắt, lập tức nói ra: “Có vị gọi người của Lại Hoa Bắc, đã tìm được Thiên La Vệ y mộ, ta là tới thu hồi này y mộ đấy, dẫn ta đi gặp người này.”

Thiên La Vệ y mộ...

Thiên Dung Thành Chủ rõ ràng trong này ý nghĩa, hắn vội vàng chênh lệch sai người tra tìm tin tức của Lại Hoa Bắc, liền vội vàng dẫn cô gái này hướng phía thành tây chạy tới.

Bọn hắn đoàn người này mới vừa vượt qua non nửa Thiên Dung Thành, liền thấy phía trước bỗng nhiên bộc phát ra như thái dương huyễn ánh mắt đoàn.

Thiên Dung Thành Chủ cảm nhận được cái kia cường quang trong năng lượng, ánh mắt hơi lóe lên, này năng lượng khí tức ngược lại là có chút kỳ quái, như là Chân Thần tạo nên đạo uẩn, nhưng lại thập phần đặc biệt cường đại.

Mà cái kia sắc mặt tái nhợt nữ tử cùng với sau lưng nàng ba tên thanh y nam tử chứng kiến tia sáng kia, trên mặt cũng toát ra vẻ cổ quái.

“Đây là thần thông gì?”

“Không phải là Bỉ Ngạn Cảnh, hình như là đạo của một Chân Thần bao hàm...”

“Cái gì Thần Đạo, uy lực mạnh như vậy?”

Này ít Bỉ Ngạn Cảnh cường giả cũng là từ Chân Thần đi tới, tại bọn họ trong mắt, tu luyện Thần Đạo chỉ là vì đặt chân bờ bên kia làm nền mà thôi, cho nên đối với Thần Đạo năng lượng điều nghiên cũng không khắc sâu.

“Là Dung Đạo Năng Lượng,” sắc mặt tái nhợt nữ tử thản nhiên nói, cô ấy là hiện ra một tia không khỏe mạnh màu trà trong con ngươi lộ ra một tia cảm thấy hứng thú ánh mắt, “hơn nữa dung hợp Thần Đạo tựa hồ vô cùng vô cùng nhiều...”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx